Trang 1/15 1 2 3 11 ... Cuối cùngCuối cùng
Kết quả từ 1 tới 10 trên 142
 1. #1
  HD-720p fgc_vn's Avatar
  Đăng ký
  12-05-09
  Bài viết
  155
  Thanks
  155
  Thanked
  490
  cR
  122

  Mặc định [1280] Trọn bộ Tam Quốc Diễn Nghĩa 1994

  Tam Quốc Diễn Nghĩa 1994 DVDRIP  + Đạo diễn: Zhang Ji Zhong
  + Diễn viên: Tang Guo Qiang, Sun Yan Qun, Pao Quo An, Li Qing Fei
  + Sản xuất: CCTV
  + Thể loại: Phim Giã Sử-Cổ Trang
  + Năm SX: 1994
  + Lồng Tiếng Việt  Tam quốc diễn nghĩa (Hoa giản thể: 三国演义; Hoa phồn thể: 三國演義, Pinyin: sān guó yǎn yì), còn có tên khác là Tam quốc, Tam quốc chí thông tục diễn nghĩa[1], là một tiểu thuyết lịch sử Trung Quốc được La Quán Trung viết vào thế kỷ 14 kể về thời kỳ hỗn loạn Tam Quốc (220-280). Tiểu thuyết này được xem là một trong bốn tác phẩm cổ điển hay nhất của văn học Trung Quốc.

  Theo trí tưởng tượng của tác giả truyện Trọng Tương vấn Hán[2] thì Hán Cao Tổ đã đầu thai thành hoàng đế cuối cùng nhà Hán là Hán Hiến Đế, và ba vị tướng được luân kiếp thành vua ba nước khác nhau: Hàn Tín hoá thành Tào Tháo; Bành Việt hoá thành Lưu Bị; và Anh Bố thành Tôn Quyền. Lần này hoàng đế nhà Hán phải chịu sự trừng phạt qua bàn tay Tào Tháo.

  Bộ Tam quốc diễn nghĩa của La Quán Trung trong quá khứ có tới 20 bản. Tiểu thuyết chương hồi Tam Quốc diễn nghĩa 120 hồi mà ngày nay nhiều người trong chúng ta biết đến do La Quán Trung viết ra vào khoảng những năm 1330 và 1400 (khoảng cuối nhà Nguyên đầu nhà Minh), do cha con nhà phê bình Mao Tôn Cương đời nhà Minh chỉnh lý, hoàn thành vào khoảng năm 1522. Tiểu thuyết này được viết bằng thứ chữ Hán dễ đọc và được xem là tác phẩm chuẩn mực trong suốt 300 năm. La Quán Trung đã sử dụng phần lớn tư liệu lịch sử trong Biên niên sử Tam Quốc do Trần Thọ biên soạn bao gồm các sự kiện từ thời Loạn Khăn Vàng vào năm 184 cho tới lúc thống nhất ba nước dưới thời nhà Tấn vào năm 280. La Quán Trung đã kết hợp những kiến thức lịch sử này cùng với tài năng kể chuyện hấp dẫn của mình để tạo ra một loạt tính cách nhân vật tiêu biểu.

  Một trong những thành công lớn nhất của Tam Quốc diễn nghĩa là tính chất quy mô, hoành tráng của cốt truyện và nhân vật. Bộ tiểu thuyết này có thể chia thành rất nhiều “truyện nhỏ” mà đa phần trong số đó có thể hoàn toàn dựng được thành những bộ phim truyện theo đúng nghĩa. Do vậy mà phần sau đây chỉ cố gắng tóm tắt hết sức sơ lược toàn bộ truyện theo những nét chính yếu mà không đi vào chi tiết nhân vật và sự kiện:

  Truyện lấy bối cảnh vào thời suy vi của nhà Hán khi mà những hoàng đế cuối cùng của nhà Hán quá tin dùng giới hoạn quan mà gạt bỏ những bề tôi trung trực. Triều đình ngày càng bê tha, hư nát, khiến kinh tế suy sụp và an ninh bất ổn. Đến đời Hán Linh Đế, loạn giặc Khăn Vàng nổ ra do Trương Giác, một người đã học được nhiều ma thuật và bùa phép chữa bệnh, cầm đầu.

  Hà Tiến chỉ huy các quan đại thần chẳng mấy chốc dập tắt được quân nổi loạn. Hà Tiến là anh rể vua và nhờ đó mà nhậm được chức đại tướng quân của triều đình. Tuy nhiên, Hà Tiến lại mắc mưu của đám hoạn quan, bị chúng lừa vào cung và giết chết. Liền sau đó các quan đại thần nổi giận chạy vào cung giết sạch đám hoạn quan này.

  Trong số các quan lại cứu vua có Đổng Trác là thứ sử Tây Lương. Đổng Trác nhân cơ hội này vào cung bảo vệ vua. Sau đó ông ta phế truất Thiếu Đế và lập Trần Lưu Vương lên làm hoàng đế, rồi làm tướng quốc nắm hết quyền triều chính vào tay mình.

  Hành vi tàn bạo, lộng quyền của Đổng Trác khiến quan lại vô cùng phẫn nộ, họ hội quân với Viên Thiệu và lập mưu khiến Đổng Trác dời đô từ Lạc Dương về Trường An. Cuối cùng Đổng Trác bị giết bởi chính người con nuôi của ông ta là Lữ Bố, một chiến binh dũng mãnh, do cùng giành giật một người con gái đẹp là Điêu Thuyền.

  Trong lúc đó, trong các quan lại lục đục nội bộ với nhau, Tôn Kiên, cha của Tôn Sách và Tôn Quyền, lợi dụng lúc lộn xộn, đã lấy được ngọc tỷ triều đình. Không còn triều đình trung ương vững mạnh, các quan lại quay về địa phương của mình và bắt đầu giao chiến với nhau. Nhiều anh hùng như Tào Tháo và Lưu Bị, mặc dù chưa chính thức được ban tước và quân, cũng bắt đầu xây dựng lực lượng riêng.

  Nhân vật Tào Tháo trong Kinh Kịch. Theo truyền thống, khuôn mặt ông ta được tô trắng để tượng trưng cho tính cách gian hùng. Quyền lực của Tào Tháo ngày một mạnh lên sau một loạt những sự kiện sau đó. Trong chiến dịch quân sự đánh Viên Thiệu, chiến thắng quyết định của Tào Tháo là tại trận Quan Độ. Thất bại của Viên Thiệu đã đặt cơ sở cho Tào Tháo củng cố quyền lực tuyệt đối khắp miền bắc Trung Quốc.

  Cũng trong thời gian này, Lưu Bị đã lập được căn cứ ở Nhữ Nam và tự đem quân đi tấn công Tào Tháo nhưng bị thất bại. Lưu Bị bèn tới Kinh Châu nhờ Lưu Biểu là một người anh họ xa của Lưu Bị cho lánh nạn. Tại đó Lưu Bị, sau ba lần đến thăm lều cỏ của Gia Cát Lượng, đã chiêu mộ được ông ta làm mưu sĩ. Hai lần đầu tiên, Gia Cát lấy cớ đi có việc để từ chối gặp khách. Chỉ có lần cuối cùng vì cảm kích bởi sự chân thành và kiên trì của Lưu Bị mà Gia Cát Lượng mới quyết định theo phò tá.

  Chẳng may Lưu Biểu mất, để lại Kinh Châu cho hai con trai nhỏ. Sau khi trừ được Viên Thiệu, Tào Tháo lập tức nhòm ngó về phía nam. Ông ta tự đem quân đi chiếm Tân Dã. Lưu Bị được lòng dân chúng thành Tân Dã nên trước viễn cảnh bị xâm chiếm, toàn bộ dân trong thành một lòng xin đi theo Lưu Bị. Lưu Bị đành đưa dân Tân Dã về thành Tương Dương của người con thứ của Lưu Biểu, tại đây Lưu Bị bị từ chối không cho vào thành. Không còn cách nào khác ông phải tiếp tục nam tiến xuống Giang Hạ (江夏), là thành của Lưu Kỳ người con trưởng của Lưu Biểu. Ở Giang Hạ, Lưu Bị cuối cùng cũng tạm có được một chỗ đặt chân để chống lại cuộc tấn công dữ dội của Tào Tháo.

  Còn ở phía tây nam, Tôn Quyền vừa mới lên nắm quyền sau cái chết của người anh là Tôn Sách. Cả Tào Tháo lẫn Lưu Bị đều định liên kết với Tôn Quyền. Tuy nhiên, Gia Cát Lượng tự mình đến quận Sài Tang (柴桑) và thuyết được Tôn Quyền hợp tác với Lưu Bị. Liên minh này đã dẫn đến thất bại thảm hại nhất của Tào Tháo tại trận Xích Bích.

  Với ý định loại trừ Lưu Bị, người mà Tôn Quyền cho là một mối đe dọa tiềm tàng, ông ta bày mưu gả em gái cho Lưu Bị. Sau đó, Lưu Bị mắc mưu sang Sài Tang để làm lễ cưới. Tuy nhiên, Tôn Quyền rất nghe lời mẹ Ngô Quốc Thái Phu Nhân; bà này rất quý Lưu Bị và không cho ai hãm hại Lưu Bị. Cũng do mưu lược của Gia Cát Lượng mà Lưu Bị cuối cùng đã thoát được quay về Giang Hạ cùng với người vợ mới.

  Tình trạng giằng co giữa ba thế lực vẫn bế tắc cho đến khi Tào Tháo chết vào năm 219 (có lẽ do u não). Năm sau đó, con thứ của Tào Tháo là Tào Phi ép phế Hiến Đế và lập ra nhà Ngụy. Đáp lại, Lưu Bị tự xưng đế Thục Hán (để chứng tỏ vẫn mang dòng máu quý tộc nhà Hán nhưng đặt đô tại Thành Đô Thục). Lúc này, Tôn Quyền lại ngả về phía Ngụy. Ông ta chịu để Tào Phi phong vương nước Ngô. Tôn Quyền làm việc này nhằm tập trung lực lượng chống Lưu Bị, người đã từng khởi binh đánh Ngô để trả thù cho Quan Vũ bị Tôn Quyền giết chết.

  Một loạt những sai lầm mang tính chiến lược do hành động nóng vội của Lưu Bị đã dẫn đến thất bại của quân Thục. Tuy nhiên, Lục Tốn (陆逊), quân sư phía Ngô đã từng chĩa mũi nhọn tấn công về phía Thục, đã ngưng không tiếp tục dấn sâu về phía tây. Vì tin vào đòn trừng phạt của Lục Tốn, Tào Phi phát động một cuộc xâm lược vào nước Ngô vì cho rằng như vậy quân Ngô vẫn còn ở ngoài nước. Cuộc tấn công đã bị đè bẹp bởi sự kháng cự quyết liệt của quân Ngô cùng với bệnh dịch bùng phát phía bên quân Ngụy.

  Trong lúc đó tại nước Thục, Lưu Bị bị bệnh chết và để lại con trai Lưu Thiện còn nhỏ dại, phó thác cho Gia Cát Lượng chăm sóc. Nắm bắt cơ hội này, Tào Phi gắng mua chuộc một số lực lượng, trong đó có Tôn Quyền và các bộ tộc thiểu số để tấn công nước Thục. Một sứ giả của Thục thuyết được Tôn Quyền lui quân, nhưng Gia Cát Lượng vẫn phải lo xử lý quân của các bộ tộc thiểu số.

  Một trong những mưu lược tài ba cuối cùng của Gia Cát Lượng là tiến hành chiến dịch thu phục Mạnh Hoạch, thủ lĩnh bộ tộc người Man (蛮族). Gia Cát Lượng đã bảy lần bắt sống Mạnh Hoạch, lần nào cũng cho thả ra nguyên vẹn. Mạnh Hoạch vì cảm động bởi mưu trí và lòng nhân từ của Gia Cát Lượng nên đã thề mãi mãi gắn bó với nhà Thục.

  Trong lúc này, Tào Phi cũng lâm bệnh mà chết. Gia Cát Lượng liền nhìn về phía bắc. Tuy thế, ông không còn sống được bao lâu nữa. Chiến thắng đáng kể cuối cùng của ông chống lại quân Ngụy có lẽ là chiêu hàng được Khương Duy về phía mình. Khương Duy trước đó là một tướng bên Ngụy, về tài năng có thể nói là một chín một mười nếu so với Gia Cát Lượng. Khương Duy tiếp tục tiến hành chiến dịch của Gia Cát Lượng chống lại nhà Ngụy tới một kết cục khá cay đắng, ngay cả sau khi Lưu Thiện đầu hàng. Khương Duy bày mưu kích động xung đột giữa hai tướng lớn phía Ngụy. Kế sách này đã tiến rất sát đến thành công. Thật không may, bệnh tim bộc phát ngay giữa trận đánh cuối cùng. Ông liền dùng kiếm tự vận, đánh dấu kháng cự cuối cùng của nhà Thục.

  Cuộc chiến kéo dài nhiều năm giữa Ngụy và Thục thì phía Ngụy liên tục đổi ngôi. Nhà họ Tào ngày một yếu thế. Cuối cùng, vào thời Tào Hoán, cháu đại thần Tư Mã Ý là Tư Mã Viêm bắt Tào Hoán nhường ngôi giống như Tào Phi đã từng ép Hiến Đế, tức là Tấn Vũ Đế. Tấn Vũ Đế sau đó lập ra nhà Tấn vào năm 265.

  Vua cuối cùng của Ngô là Tôn Hạo (孙皓) đến năm 280 bị Tấn Vũ Đế chinh phục. Cả ba vua cuối cùng của ba nước là Tào Hoán, Lưu Thiện và Tôn Hạo, được sống cho đến tận cuối đời. Và thế là thời đại Tam Quốc cuối cùng cũng chấm dứt sau gần một thế kỷ đầy xung đột.

  Tổng cộng 84 tập ~ 63GB

  http://mega.1280.com/folder/SIMJKWCYJB/

  Tồng cộng 82 file, mỗi file 700MB.

  http://mega.1280.com/file/ZEYDYHOXXS/
  http://mega.1280.com/file/VNBTNIDRAC/
  http://mega.1280.com/file/YGNVQPDVRZ/
  http://mega.1280.com/file/VXEBSNLOOE/
  http://mega.1280.com/file/KCDMZMMZKB/
  http://mega.1280.com/file/GFIZZZVHAE/
  http://mega.1280.com/file/CFRWIYTWCX/
  http://mega.1280.com/file/OQOVMZNOFI/
  http://mega.1280.com/file/GLJNLRAETE/
  http://mega.1280.com/file/ODBVZLFSZT/
  http://mega.1280.com/file/PXSXIZVFOG/
  http://mega.1280.com/file/URBDPNXWSX/
  http://mega.1280.com/file/ZUDENBURZZ/
  http://mega.1280.com/file/ZWLPQIUARJ/
  http://mega.1280.com/file/VWUJKBYQGM/
  http://mega.1280.com/file/ZBHIRLFSWG/
  http://mega.1280.com/file/KDLUQUDFRT/
  http://mega.1280.com/file/WUKPUDJLAW/
  http://mega.1280.com/file/RGGLNFOBSI/
  http://mega.1280.com/file/GMRYQJWGPI/
  http://mega.1280.com/file/TILDKOOFKJ/
  http://mega.1280.com/file/QSOSWEHZAD/
  http://mega.1280.com/file/FDDFQMPOXX/
  http://mega.1280.com/file/WWTBCHDXBP/
  http://mega.1280.com/file/LRZVIBKVVU/
  http://mega.1280.com/file/RRKZSOSWFL/
  http://mega.1280.com/file/MLSHIVBXIY/
  http://mega.1280.com/file/ZTRCMELTIJ/
  http://mega.1280.com/file/PMOJCIMJIP/
  http://mega.1280.com/file/QOYBLCCDKP/
  http://mega.1280.com/file/MSCHCTJOSV/
  http://mega.1280.com/file/SLAUXFGRRG/
  http://mega.1280.com/file/JIPYYYXPGO/
  http://mega.1280.com/file/KSHITSKXIV/
  http://mega.1280.com/file/BTPQNOHTYJ/
  http://mega.1280.com/file/DKNMUOIBHH/
  http://mega.1280.com/file/CNHXPGNUMA/
  http://mega.1280.com/file/NZIPBOQLHD/
  http://mega.1280.com/file/VFSWEIBKTP/
  http://mega.1280.com/file/MQSQCQVFNB/
  http://mega.1280.com/file/VCDHDRCKRG/
  http://mega.1280.com/file/AYQJZVFPJA/
  http://mega.1280.com/file/YYZZZXQMNC/
  http://mega.1280.com/file/GWOEEKKVWX/
  http://mega.1280.com/file/UVRWIAETHD/
  http://mega.1280.com/file/RZYUCDKQYU/
  http://mega.1280.com/file/JLCCEQSQAF/
  http://mega.1280.com/file/HIRNMWVQPE/
  http://mega.1280.com/file/JOUFSYQFFL/
  http://mega.1280.com/file/MGVIFAMIHJ/
  http://mega.1280.com/file/JWJDRXMSEQ/
  http://mega.1280.com/file/WVOFKLBWCA/
  http://mega.1280.com/file/FUJLDIFCTP/
  http://mega.1280.com/file/MFPJABDOJG/
  http://mega.1280.com/file/TTMELTLWZI/
  http://mega.1280.com/file/GSVZNPKGAK/
  http://mega.1280.com/file/JZTVVRWHYU/
  http://mega.1280.com/file/CYLKQCLXHQ/
  http://mega.1280.com/file/UASMHXUGTC/
  http://mega.1280.com/file/FJGBPWLSGC/
  http://mega.1280.com/file/ALDLRDPNXW/
  http://mega.1280.com/file/YJZUCCEQQF/
  http://mega.1280.com/file/GODYHPBORQ/
  http://mega.1280.com/file/EJGFHWLOLP/
  http://mega.1280.com/file/CZSRCMDFTZ/
  http://mega.1280.com/file/PTBAXKJOTZ/
  http://mega.1280.com/file/YFHUAVAOWP/
  http://mega.1280.com/file/YTXJDMZOXS/
  http://mega.1280.com/file/QJYQHNTFUJ/
  http://mega.1280.com/file/DHAIOUGYYX/
  http://mega.1280.com/file/JXNUKQYTAW/
  http://mega.1280.com/file/EJGFHWLOLP/
  http://mega.1280.com/file/CZSRCMDFTZ/
  http://mega.1280.com/file/PTBAXKJOTZ/
  http://mega.1280.com/file/YFHUAVAOWP/
  http://mega.1280.com/file/YTXJDMZOXS/
  http://mega.1280.com/file/QJYQHNTFUJ/
  http://mega.1280.com/file/DHAIOUGYYX/
  http://mega.1280.com/file/JXNUKQYTAW/
  http://mega.1280.com/file/DVUKSJRFBR/
  http://mega.1280.com/file/EDDJJSLDGX/
  http://mega.1280.com/file/VRTWYEAQBK/
  http://mega.1280.com/file/ZYUBXKGDXD/
  http://mega.1280.com/file/GXTBZTTOMT/
  http://mega.1280.com/file/CKSKYMMBXG/
  http://mega.1280.com/file/GSUTJOUGUG/
  http://mega.1280.com/file/OBNNANPJZV/
  http://mega.1280.com/file/APVJJRHNQP/
  http://mega.1280.com/file/XBQZBGBNMV/

  PASS: Tập 1-2, 3-4. 5-6 : upload_by_Mr_Beo. Còn lại là: softvnn.com


  Đã chuyển Link bộ 120GB cũa bác BatKhaChienBai về Mega. Thanks bác nhiều.

  DVD - ISO: http://mega.1280.com/folder/TK7EX4/

  Code:
  Tap 1
  http://mega.1280.com/file/SSKATRCMCB/
  http://mega.1280.com/file/AWIAEUKQXS/
  http://mega.1280.com/file/SXKKSKXHST/
  http://mega.1280.com/file/KIITSHITTN/
  http://mega.1280.com/file/WXYYWPHPFG/
  http://mega.1280.com/file/HEZHOYYYWL/
  http://mega.1280.com/file/LXFJEWRTTM/
  http://mega.1280.com/file/IRJXLLVUOK/
  http://mega.1280.com/file/QJWIZXQJAA/
  http://mega.1280.com/file/CPTZOWPKIH/
  http://mega.1280.com/file/LNIDOLOKJR/
  http://mega.1280.com/file/KKTQZWMTJO/
  http://mega.1280.com/file/QLJNMVTFTD/
  http://mega.1280.com/file/OUGYYXTZRI/
  http://mega.1280.com/file/HGIXPHOZFC/
  http://mega.1280.com/file/IHMMAQEYDW/
  http://mega.1280.com/file/DNFPGLMDFQ/
  http://mega.1280.com/file/CQWIDSCHFE/
  http://mega.1280.com/file/LFRVATOOFI/
  http://mega.1280.com/file/HLJNNCURBF/
  http://mega.1280.com/file/FICNIZABIJ/
  http://mega.1280.com/file/FICOJEWRVD/
  http://mega.1280.com/file/TNHWOFIBFX/
  http://mega.1280.com/file/MIGHQHPAJU/
  http://mega.1280.com/file/ZOYAGEBWCV/
  http://mega.1280.com/file/FBOSXKFXWO/
  http://mega.1280.com/file/FAOPKGBONA/
  http://mega.1280.com/file/AIOWRSNNYE/
  http://mega.1280.com/file/QCSFXWOHSR/
  http://mega.1280.com/file/FMRXOAKZTW/
  http://mega.1280.com/file/QIVEHZCKUU/
  http://mega.1280.com/file/VEMXAJUYFJ/
  http://mega.1280.com/file/FCXFGTXIVG/
  http://mega.1280.com/file/YRPYZZACJR/
  http://mega.1280.com/file/LWYFDASNKM/
  http://mega.1280.com/file/QBJSKYLLYH/
  http://mega.1280.com/file/XAKYMNFOCT/
  http://mega.1280.com/file/DFQPBMGVIE/
  http://mega.1280.com/file/FSXJFXYYWN/
  http://mega.1280.com/file/STQYTZOWQQ/
  http://mega.1280.com/file/JJZ3GDGRP9/
  http://mega.1280.com/file/JINPNRUATS/
  http://mega.1280.com/file/MICOMSDNGP/
  http://mega.1280.com/file/CKSKWCYJAY/
  http://mega.1280.com/file/ASMFQOVLUQ/
  http://mega.1280.com/file/LGAGGOYCOP/
  http://mega.1280.com/file/TXFICLYJBD/
  http://mega.1280.com/file/QCNGVGXRSM/
  http://mega.1280.com/file/QLIGJYRPWQ/
  http://mega.1280.com/file/YWOGPDYJXM/
  http://mega.1280.com/file/MNHWJIMLSI/
  http://mega.1280.com/file/GEDCAXLMDG/
  http://mega.1280.com/file/PEYISOTZSO/
  http://mega.1280.com/file/JQBLZPBMHY/
  http://mega.1280.com/file/OYAHJAYTWB/
  http://mega.1280.com/file/NKNIDQVEJH/
  http://mega.1280.com/file/TUTJOSWGOE/
  http://mega.1280.com/file/ALCDJKYLKT/
  http://mega.1280.com/file/BKSMELRCMD/
  http://mega.1280.com/file/BOODZPXVLS/
  
  Tap 2:
  http://mega.1280.com/file/TNJGEDDGVJ/
  http://mega.1280.com/file/UYKDKRDRYT/
  http://mega.1280.com/file/HIUZOVNZLF/
  http://mega.1280.com/file/AHIUAQFDCZ/
  http://mega.1280.com/file/AGGNTIJTTM/
  http://mega.1280.com/file/BRDQWJFBOQ/
  http://mega.1280.com/file/HPEZNOHVEK/
  http://mega.1280.com/file/KZSNOFKINO/
  http://mega.1280.com/file/LVUOIBHHOY/
  http://mega.1280.com/file/HPAIQDVTEQ/
  http://mega.1280.com/file/SHKBERUYJZ/
  http://mega.1280.com/file/SPWQNQSQCO/
  http://mega.1280.com/file/NIYVICOMTG/
  http://mega.1280.com/file/FPLIJUVWVP/
  http://mega.1280.com/file/BIMNCWEEIF/
  http://mega.1280.com/file/SONBQBHKAY/
  http://mega.1280.com/file/MYHPDXEBUU/
  http://mega.1280.com/file/ZFEEKLBWHT/
  http://mega.1280.com/file/XBOQKFXTBC/
  http://mega.1280.com/file/EMYGKFYYAH/
  http://mega.1280.com/file/LQXQLGAGFH/
  http://mega.1280.com/file/LFQNTDMXDA/
  http://mega.1280.com/file/CPQMMWALEM/
  http://mega.1280.com/file/UAWDEKLBAY/
  http://mega.1280.com/file/GAKAWEIETJ/
  http://mega.1280.com/file/VZLHDTLYLI/
  http://mega.1280.com/file/FMVTHDWYBM/
  http://mega.1280.com/file/AFDAPYZBHJ/
  http://mega.1280.com/file/RYQKCGAJVX/
  http://mega.1280.com/file/BDLWYCQZAD/
  http://mega.1280.com/file/SKUUMCZQHM/
  http://mega.1280.com/file/ADOKKTNLPP/
  http://mega.1280.com/file/JCHFGMTIJW/
  http://mega.1280.com/file/IDOJGECXEG/
  http://mega.1280.com/file/UBAXKGECZO/
  http://mega.1280.com/file/EHYVGTBAXK/
  http://mega.1280.com/file/EQQHMNFLNJ/
  http://mega.1280.com/file/FPJBFWSAWI/
  http://mega.1280.com/file/UAWEHXSUXB/
  http://mega.1280.com/file/SXKFVNDDGU/
  http://mega.1280.com/file/TJMHAHJXMP/
  http://mega.1280.com/file/NUIJTTMFPH/
  http://mega.1280.com/file/GOBOPHRNNA/
  http://mega.1280.com/file/MIHJBEQSRG/
  http://mega.1280.com/file/IAFYEYHOYB/
  http://mega.1280.com/file/PRLGZBMCCF/
  http://mega.1280.com/file/URBILHBMEJ/
  http://mega.1280.com/file/EVQSOSYPDX/
  http://mega.1280.com/file/DBAVDFQNUH/
  http://mega.1280.com/file/BSMDGXVICP/
  http://mega.1280.com/file/RGGOZIPBLA/
  http://mega.1280.com/file/YDSFZEYGMO/
  http://mega.1280.com/file/MWXZFBPXRS/
  http://mega.1280.com/file/RIPZEXXYXR/
  http://mega.1280.com/file/AQBMHXRSNK/
  http://mega.1280.com/file/CSJPZBIKDJ/
  http://mega.1280.com/file/EGUCCFUIEY/
  http://mega.1280.com/file/MGWMYEDDEM/
  http://mega.1280.com/file/MLWZHNRTWC/
  http://mega.1280.com/file/CNKILHCRAA/
  
  Tap 3
  http://mega.1280.com/file/VGSUWZHMPM/
  http://mega.1280.com/file/JQBKUVRWJE/
  http://mega.1280.com/file/WTFVMZIVDC/
  http://mega.1280.com/file/XPJZVCDJLB/
  http://mega.1280.com/file/FKMCAUXGKJ/
  http://mega.1280.com/file/QXROVNBTOO/
  http://mega.1280.com/file/GNYEBQDULW/
  http://mega.1280.com/file/HZZYSVZJXL/
  http://mega.1280.com/file/UYKDNEFQMP/
  http://mega.1280.com/file/SLDIFDCYLM/
  http://mega.1280.com/file/FWTFUJIQDU/
  http://mega.1280.com/file/AXKHHNSAXO/
  http://mega.1280.com/file/UJMGVKLBZT/
  http://mega.1280.com/file/ZJXMQTUUOL/
  http://mega.1280.com/file/FJEVPOXWOG/
  http://mega.1280.com/file/QSOQOVOFLN/
  http://mega.1280.com/file/GPHRMIGEFN/
  http://mega.1280.com/file/MIGFIAESAZ/
  http://mega.1280.com/file/ZSORUVTJOT/
  http://mega.1280.com/file/XYZBKUTJPW/
  http://mega.1280.com/file/RNQQGJCHEZ/
  http://mega.1280.com/file/VZJXKIMIGG/
  http://mega.1280.com/file/KRDQWJIKCF/
  http://mega.1280.com/file/HRNMXCUSDM/
  http://mega.1280.com/file/CFUGZFZGKG/
  http://mega.1280.com/file/IRKBBCIKBB/
  http://mega.1280.com/file/CONXZEXAJT/
  http://mega.1280.com/file/UXDZNRUXCV/
  http://mega.1280.com/file/FRWGQKEPOZ/
  http://mega.1280.com/file/AMIFBOTBYP/
  http://mega.1280.com/file/ZNQOAHNRTT/
  http://mega.1280.com/file/VPMOKJNOEF/
  http://mega.1280.com/file/AZTYKFXVMY/
  http://mega.1280.com/file/HOYCRYVFPI/
  http://mega.1280.com/file/SCHEAQBMCC/
  http://mega.1280.com/file/KESCJOPJYS/
  http://mega.1280.com/file/NYHPAKWCYK/
  http://mega.1280.com/file/LURYTYJZVG/
  http://mega.1280.com/file/LZOVLUOLMF/
  http://mega.1280.com/file/JQCPQNOHVF/
  http://mega.1280.com/file/VHXQMNDDGY/
  http://mega.1280.com/file/SCFWTCGXVJ/
  http://mega.1280.com/file/KCIGIXNWVL/
  http://mega.1280.com/file/TPROWOFKJP/
  http://mega.1280.com/file/OOCURACILD/
  http://mega.1280.com/file/UTHFGNXZEA/
  http://mega.1280.com/file/CSGDZMKPTZ/
  http://mega.1280.com/file/TBXKHECXGP/
  http://mega.1280.com/file/WGUENCXHRM/
  http://mega.1280.com/file/OEDDIHLHFF/
  http://mega.1280.com/file/TDLVTIKCER/
  http://mega.1280.com/file/JCIHNUHDUP/
  http://mega.1280.com/file/QHMPNUIIPZ/
  http://mega.1280.com/file/HEBSIPXSVZ/
  http://mega.1280.com/file/LRCLXFHUFO/
  http://mega.1280.com/file/YCQXQLHBLB/
  http://mega.1280.com/file/UMCYNUJMGT/
  http://mega.1280.com/file/KYNULSGDZL/
  http://mega.1280.com/file/QEVRVGQNPM/
  http://mega.1280.com/file/DSFVMXBREU/
  
  Tap 4
  http://mega.1280.com/file/BXHVEJINPK/
  http://mega.1280.com/file/WVMWYBOQMN/
  http://mega.1280.com/file/HPEBWBRHKE/
  http://mega.1280.com/file/PDXEBVXBPW/
  http://mega.1280.com/file/QBLYNRTVWT/
  http://mega.1280.com/file/IIRKXLMZOT/
  http://mega.1280.com/file/FWSAZTVWVO/
  http://mega.1280.com/file/DICNJEWVOF/
  http://mega.1280.com/file/TAYNXYYYXP/
  http://mega.1280.com/file/YRQCQXQJWJ/
  http://mega.1280.com/file/GTZQHOWPNS/
  http://mega.1280.com/file/EVPNSCJMHZ/
  http://mega.1280.com/file/EAQBKWCZML/
  http://mega.1280.com/file/UFRSOSUURY/
  http://mega.1280.com/file/PBNICNHYVG/
  http://mega.1280.com/file/WNCUTIMHDR/
  http://mega.1280.com/file/BMGUHZBKVV/
  http://mega.1280.com/file/ONXZFDZLJL/
  http://mega.1280.com/file/CDLTJQDULV/
  http://mega.1280.com/file/NZMKQXOCVV/
  http://mega.1280.com/file/CENBUTMBUW/
  http://mega.1280.com/file/BFWUGWNDCZ/
  http://mega.1280.com/file/UOLMATPUDI/
  http://mega.1280.com/file/YZDTKRCPQL/
  http://mega.1280.com/file/FNZISOSWGN/
  http://mega.1280.com/file/GBQXRSMGUF/
  http://mega.1280.com/file/IUYKBFVMAO/
  http://mega.1280.com/file/IKZTUSCLVX/
  http://mega.1280.com/file/FOEDDGYYVI/
  http://mega.1280.com/file/FCXDARHLHE/
  http://mega.1280.com/file/DDIFDYJYRN/
  http://mega.1280.com/file/BZSQDRYRPZ/
  http://mega.1280.com/file/MWYBKYNUKO/
  http://mega.1280.com/file/PKFWQRKCFT/
  http://mega.1280.com/file/TNHZCKTOPG/
  http://mega.1280.com/file/TQWNYGIVGR/
  http://mega.1280.com/file/TSHKEPKHHN/
  http://mega.1280.com/file/MDENBTPTWE/
  http://mega.1280.com/file/WPJBFWQRKY/
  http://mega.1280.com/file/SWFLQUCCFU/
  http://mega.1280.com/file/LDIGIUBVZL/
  http://mega.1280.com/file/LPRPWOEFMW/
  http://mega.1280.com/file/QPAIQDUPNV/
  http://mega.1280.com/file/QQGJBDOIAE/
  http://mega.1280.com/file/HJBERUBUUN/
  http://mega.1280.com/file/POZGJZVHWN/
  http://mega.1280.com/file/FSAVFMWVOG/
  http://mega.1280.com/file/INQPDXAMIE/
  http://mega.1280.com/file/WHWKMGTAVB/
  http://mega.1280.com/file/OFKJOUFQPB/
  http://mega.1280.com/file/QKDMYJXJGC/
  http://mega.1280.com/file/GUELSFZGJZ/
  http://mega.1280.com/file/QKEPMOKJQA/
  http://mega.1280.com/file/JPUFQOXUGX/
  http://mega.1280.com/file/FJFYAJTPUD/
  http://mega.1280.com/file/NNAOSWGPGK/
  http://mega.1280.com/file/FSYQKZRNPK/
  http://mega.1280.com/file/MRBFZDSHFF/
  http://mega.1280.com/file/GPDZNQQFGP/
  http://mega.1280.com/file/XIVGTYLKSI/
  
  Tap 5
  http://mega.1280.com/file/ZYTZQFGMRY/
  http://mega.1280.com/file/CTMBXIWLNH/
  http://mega.1280.com/file/MXDXEEIBHJ/
  http://mega.1280.com/file/GEEFPKDOIY/
  http://mega.1280.com/file/VGSTREVPMS/
  http://mega.1280.com/file/JTPVFQOVMY/
  http://mega.1280.com/file/FSVYIUXGNV/
  http://mega.1280.com/file/FDDFQNRUXD/
  http://mega.1280.com/file/HWMUNHUENB/
  http://mega.1280.com/file/BSKVYECAUX/
  http://mega.1280.com/file/XIZWLQWLON/
  http://mega.1280.com/file/OLONUNDEKM/
  http://mega.1280.com/file/XQMOHTXFLP/
  http://mega.1280.com/file/URYVFODYLG/
  http://mega.1280.com/file/CIJUXFHTWB/
  http://mega.1280.com/file/FMVTEQSQBH/
  http://mega.1280.com/file/VVQTUTIJWG/
  http://mega.1280.com/file/CSHGMOKGEZ/
  http://mega.1280.com/file/NJIMLUNHXR/
  http://mega.1280.com/file/VDELRDNHYT/
  http://mega.1280.com/file/ROXSYQFHSU/
  http://mega.1280.com/file/FQMLVWTFVN/
  http://mega.1280.com/file/SZRMHDSGAK/
  http://mega.1280.com/file/DHAIMKQYWN/
  http://mega.1280.com/file/JNLTLWCYHR/
  http://mega.1280.com/file/MBXFLPOCUQ/
  http://mega.1280.com/file/RRJTRBHIRL/
  http://mega.1280.com/file/POZGFKKTPR/
  http://mega.1280.com/file/KJTNJHKBAB/
  http://mega.1280.com/file/QJXJBIKBDM/
  http://mega.1280.com/file/QWLQWLQWLP/
  http://mega.1280.com/file/TCFWPIXPDZ/
  http://mega.1280.com/file/VBVXZIQEBS/
  http://mega.1280.com/file/UPPDZNRTTN/
  http://mega.1280.com/file/FVKPUBAXJG/
  http://mega.1280.com/file/SJSLCFTEND/
  http://mega.1280.com/file/NUJNNBQAGF/
  http://mega.1280.com/file/APYZBHISRF/
  http://mega.1280.com/file/WPGPDWANOF/
  http://mega.1280.com/file/XNUJORPBON/
  http://mega.1280.com/file/EZLFUIEZKB/
  http://mega.1280.com/file/ZTVXCSGDWA/
  http://mega.1280.com/file/CQZWKNHYTA/
  http://mega.1280.com/file/MQUZOTFSAX/
  http://mega.1280.com/file/JETHGIXOZH/
  http://mega.1280.com/file/VZKDKSHGJF/
  http://mega.1280.com/file/ZYTATTLYML/
  http://mega.1280.com/file/XFIZXOEFOB/
  http://mega.1280.com/file/UFQPCRDQSS/
  http://mega.1280.com/file/QAFYBOPIWK/
  http://mega.1280.com/file/SHJWFLQWLR/
  http://mega.1280.com/file/GBPVGVJKWD/
  http://mega.1280.com/file/ARJVBVWUMB/
  http://mega.1280.com/file/WDELRACMCA/
  http://mega.1280.com/file/BFZGIXNYCS/
  http://mega.1280.com/file/RHLHEZJXKJ/
  http://mega.1280.com/file/ANMVQUZMOK/
  http://mega.1280.com/file/RGGLPOAJXH/
  http://mega.1280.com/file/PDXECZOVLV/
  http://mega.1280.com/file/LQUBWHSUVR/
  
  Tap 6
  http://mega.1280.com/file/CZPBKZQFFK/
  http://mega.1280.com/file/PUELRDOJGE/
  http://mega.1280.com/file/EAMIFANNZK/
  http://mega.1280.com/file/GVIGGOAJVC/
  http://mega.1280.com/file/QXNXYYAFAL/
  http://mega.1280.com/file/HISMKOOCWZ/
  http://mega.1280.com/file/RQCOOBSILF/
  http://mega.1280.com/file/JTNLQWJHHN/
  http://mega.1280.com/file/LHBMFOGNUL/
  http://mega.1280.com/file/NXYZAGCUSB/
  http://mega.1280.com/file/OMVOLKVUNH/
  http://mega.1280.com/file/IQHMPLOJCM/
  http://mega.1280.com/file/LOLNJEUKSK/
  http://mega.1280.com/file/ALFSXLNGRR/
  http://mega.1280.com/file/GSTSFXYBIO/
  http://mega.1280.com/file/CTMCCFTDII/
  http://mega.1280.com/file/MDFPKHFGPD/
  http://mega.1280.com/file/ALCGXTDHDT/
  http://mega.1280.com/file/KZRMJHLIGI/
  http://mega.1280.com/file/IUZLJKZSOQ/
  http://mega.1280.com/file/TMBZQIQFGN/
  http://mega.1280.com/file/BUUPROSWFL/
  http://mega.1280.com/file/OMSBFVPLMZ/
  http://mega.1280.com/file/RUYIWIZYVG/
  http://mega.1280.com/file/OCWBQBIMMX/
  http://mega.1280.com/file/PQHPCSFALD/
  http://mega.1280.com/file/JYQGMOIYTX/
  http://mega.1280.com/file/VASKWEFQNR/
  http://mega.1280.com/file/THGHTVVTGA/
  http://mega.1280.com/file/KIKBCHFCXE/
  http://mega.1280.com/file/KRDSDOHWNX/
  http://mega.1280.com/file/BZTSLAUVVS/
  http://mega.1280.com/file/LZQFEEKLZQ/
  http://mega.1280.com/file/KKUSFWUJKW/
  http://mega.1280.com/file/IDTIJVCAUV/
  http://mega.1280.com/file/LFUFTDLUOM/
  http://mega.1280.com/file/EXYZBILFVN/
  http://mega.1280.com/file/YUCBCIGHQI/
  http://mega.1280.com/file/CPTYNRXNTI/
  http://mega.1280.com/file/OVKMGVIFCU/
  http://mega.1280.com/file/HSSLDGWOGP/
  http://mega.1280.com/file/PMQUYIVEHB/
  http://mega.1280.com/file/NFOCUTIJVA/
  http://mega.1280.com/file/FEIAFXWSXK/
  http://mega.1280.com/file/RLHAGHQGKE/
  http://mega.1280.com/file/SUURXPFFMT/
  http://mega.1280.com/file/VLSJPWPIWI/
  http://mega.1280.com/file/TKVYEBVWVP/
  http://mega.1280.com/file/DPQHMQTVWY/
  http://mega.1280.com/file/LPSQAGGLNE/
  http://mega.1280.com/file/ULURAACIMI/
  http://mega.1280.com/file/IGIXLNJDRZ/
  http://mega.1280.com/file/QFEHWMTHEZ/
  http://mega.1280.com/file/JAYTVXZIQE/
  http://mega.1280.com/file/ZTSJRIQEXC/
  http://mega.1280.com/file/QEWWUFUIHJ/
  http://mega.1280.com/file/XZDUOKHHNS/
  http://mega.1280.com/file/YJYOZFFIAB/
  http://mega.1280.com/file/QMMYIUXDCY/
  http://mega.1280.com/file/QKBEQQGKHH/
  
  Tap 7
  http://mega.1280.com/file/WDCZSRCMFM/
  http://mega.1280.com/file/OLMEIDRYQL/
  http://mega.1280.com/file/OLPNXWSWHW/
  http://mega.1280.com/file/FRUWZGHQLG/
  http://mega.1280.com/file/JZTVZHOXXT/
  http://mega.1280.com/file/PYUFSWEIET/
  http://mega.1280.com/file/TMDEMXDXCT/
  http://mega.1280.com/file/CYMOJBHHPC/
  http://mega.1280.com/file/OIACMASKAW/
  http://mega.1280.com/file/IFALFSWEIC/
  http://mega.1280.com/file/VARIQCPTXI/
  http://mega.1280.com/file/YQLFSZSPYX/
  http://mega.1280.com/file/CZSPTAWEJI/
  http://mega.1280.com/file/XHSSIOUGZC/
  http://mega.1280.com/file/WJFWVMAOSX/
  http://mega.1280.com/file/PIWJFZEBTN/
  http://mega.1280.com/file/ACKREYCTKS/
  http://mega.1280.com/file/JUTMFMXAHN/
  http://mega.1280.com/file/DPOBOQLKQA/
  http://mega.1280.com/file/JOPKGCPTZR/
  http://mega.1280.com/file/UPOCRFZISM/
  http://mega.1280.com/file/ABGBNMXALB/
  http://mega.1280.com/file/LJQYWNYEAQ/
  http://mega.1280.com/file/LCFRSQZZYT/
  http://mega.1280.com/file/VSDOJBHECX/
  http://mega.1280.com/file/HEXZGGOZEB/
  http://mega.1280.com/file/VXBNKLCCDJ/
  http://mega.1280.com/file/XPHSPWMXAJ/
  http://mega.1280.com/file/YXUFPLKTNH/
  http://mega.1280.com/file/PQLEQOYBMD/
  http://mega.1280.com/file/OWPMQTWZJU/
  http://mega.1280.com/file/EGSWEIACLY/
  http://mega.1280.com/file/AOUEPMOHVF/
  http://mega.1280.com/file/WBQYYVHAFY/
  http://mega.1280.com/file/SHITUQWLOK/
  http://mega.1280.com/file/AFCTLBYPDX/
  http://mega.1280.com/file/NFNZGKFVOF/
  http://mega.1280.com/file/FSYOZFBUQW/
  http://mega.1280.com/file/GCUPQJXKKT/
  http://mega.1280.com/file/EQQJUYJXLM/
  http://mega.1280.com/file/PDWZEAPWPJ/
  http://mega.1280.com/file/WNYEAOUGZA/
  http://mega.1280.com/file/DAQFCXDBYK/
  http://mega.1280.com/file/LSGBMIDRZX/
  http://mega.1280.com/file/TJOSVZKCJL/
  http://mega.1280.com/file/KEQTURACJN/
  http://mega.1280.com/file/AKZTVXZFCX/
  http://mega.1280.com/file/LKTLAUXFFM/
  http://mega.1280.com/file/ELRAETIHLK/
  http://mega.1280.com/file/KKVXCSHIUW/
  http://mega.1280.com/file/UKQYUDJLBZ/
  http://mega.1280.com/file/YUCDJKXHVD/
  http://mega.1280.com/file/IWHZXQJAAA/
  http://mega.1280.com/file/PSUUQSSJRG/
  http://mega.1280.com/file/RIRKXLLVWT/
  http://mega.1280.com/file/KBAAYSQDTJ/
  http://mega.1280.com/file/VTFXYWQLJN/
  http://mega.1280.com/file/YSQDVQSPXQ/
  http://mega.1280.com/file/LUOMTHGJZY/
  http://mega.1280.com/file/VUOKHGLJPY/
  
  Tap 8
  http://mega.1280.com/file/UYIWJFYDVU/
  http://mega.1280.com/file/BRGGNUJNKP/
  http://mega.1280.com/file/COODAQDUPO/
  http://mega.1280.com/file/XMVPOXWPLI/
  http://mega.1280.com/file/NMYDZLGAFD/
  http://mega.1280.com/file/DRYSRGIVFP/
  http://mega.1280.com/file/FMWTEPNTHB/
  http://mega.1280.com/file/RACKSIPYWO/
  http://mega.1280.com/file/HWNYFEHXQK/
  http://mega.1280.com/file/JPYYYVIDTJ/
  http://mega.1280.com/file/PLLWBPVICP/
  http://mega.1280.com/file/VKMDFQNRVE/
  http://mega.1280.com/file/LYLKQYWODA/
  http://mega.1280.com/file/UKNNYDXCSI/
  http://mega.1280.com/file/QHMOHWLNJG/
  http://mega.1280.com/file/NZJXIBFXVK/
  http://mega.1280.com/file/GYWMXZEZLD/
  http://mega.1280.com/file/GEDCBAXMQV/
  http://mega.1280.com/file/ATRDQUBWGQ/
  http://mega.1280.com/file/OXTCDNDBWF/
  http://mega.1280.com/file/KHJWHVHYWL/
  http://mega.1280.com/file/TAUZLGAHJY/
  http://mega.1280.com/file/PLLVXZEZLE/
  http://mega.1280.com/file/UFSXKGAISL/
  http://mega.1280.com/file/COOBPWNAOR/
  http://mega.1280.com/file/FAOSWEJFAL/
  http://mega.1280.com/file/TVZISPXSUV/
  http://mega.1280.com/file/QQIRMHBJTR/
  http://mega.1280.com/file/EQPBPSTQZY/
  http://mega.1280.com/file/WZKBCGYXVK/
  http://mega.1280.com/file/UEOFMQUDEM/
  http://mega.1280.com/file/HLHEXAKBYN/
  http://mega.1280.com/file/DOJDQSQAHI/
  http://mega.1280.com/file/JHKDKSGBRC/
  http://mega.1280.com/file/RGCWZJUVUK/
  http://mega.1280.com/file/RUZNQPBMFR/
  http://mega.1280.com/file/CKTONZHMMB/
  http://mega.1280.com/file/TBXMPPDWAL/
  http://mega.1280.com/file/OVKNJIOVJJ/
  http://mega.1280.com/file/CREUKSGFGO/
  http://mega.1280.com/file/IZXRNSWHVI/
  http://mega.1280.com/file/SEVOGQMNBS/
  http://mega.1280.com/file/VQPCSGFEHW/
  http://mega.1280.com/file/XAKAUWYCTJ/
  http://mega.1280.com/file/NXBQXPHSQC/
  http://mega.1280.com/file/FMSEQUXEGR/
  http://mega.1280.com/file/BPTCDIJVYJ/
  http://mega.1280.com/file/XVLTKWZJVA/
  http://mega.1280.com/file/LGAIOUFVKP/
  http://mega.1280.com/file/FGPHRKZSRD/
  http://mega.1280.com/file/CVUOIYWJHK/
  http://mega.1280.com/file/FXVOEIAESE/
  http://mega.1280.com/file/VWVPKHEAQC/
  http://mega.1280.com/file/ZZYVHAEWUK/
  http://mega.1280.com/file/YTZSPXQLIG/
  http://mega.1280.com/file/PTYNRUXFIB/
  http://mega.1280.com/file/RKZSRDSEUJ/
  http://mega.1280.com/file/WUJMHYYVJH/
  http://mega.1280.com/file/ZEZKZUZPXV/
  http://mega.1280.com/file/TMHXPKERWF/
  
  Tap 9
  http://mega.1280.com/file/OEGSWFKKUR/
  http://mega.1280.com/file/YSVWYDWVNE/
  http://mega.1280.com/file/ZWMUKRFAMK/
  http://mega.1280.com/file/MJIOTBCHFF/
  http://mega.1280.com/file/GHQIRLGVJI/
  http://mega.1280.com/file/DZQEYHNTGZ/
  http://mega.1280.com/file/UNHXROWOFJ/
  http://mega.1280.com/file/AFZGGPEBWE/
  http://mega.1280.com/file/UARJSNLPTA/
  http://mega.1280.com/file/HYUCFRSPXQ/
  http://mega.1280.com/file/COMRZXMTIK/
  http://mega.1280.com/file/RTURZYUCDK/
  http://mega.1280.com/file/GECYKHCSFX/
  http://mega.1280.com/file/TSJTONZJWF/
  http://mega.1280.com/file/XQJBBFXVKQ/
  http://mega.1280.com/file/IHLIIQHMPN/
  http://mega.1280.com/file/INNZLHDTHG/
  http://mega.1280.com/file/MASLFPKESY/
  http://mega.1280.com/file/UQUCAXMSBF/
  http://mega.1280.com/file/LSDRWHUENZ/
  http://mega.1280.com/file/TOLNHVJIMN/
  http://mega.1280.com/file/PPHQGIXPFH/
  http://mega.1280.com/file/WHVGWLQYST/
  http://mega.1280.com/file/RZXNYFDCDI/
  http://mega.1280.com/file/BAYPGLLYHS/
  http://mega.1280.com/file/CDLTMCAXJC/
  http://mega.1280.com/file/CGXSYPEDAT/
  http://mega.1280.com/file/JFVNDEMUMD/
  http://mega.1280.com/file/SMENCVVQVD/
  http://mega.1280.com/file/VHYVIFAKBB/
  http://mega.1280.com/file/PYZCNHXSTP/
  http://mega.1280.com/file/TDHEYDWXYZ/
  http://mega.1280.com/file/HJBDLVXZEY/
  http://mega.1280.com/file/KIIQEYGLLX/
  http://mega.1280.com/file/LWYFCYKFWQ/
  http://mega.1280.com/file/YVGUCGWRQH/
  http://mega.1280.com/file/RFCVUNHTZO/
  http://mega.1280.com/file/GEDDHBJQCN/
  http://mega.1280.com/file/SREXXVNBRH/
  http://mega.1280.com/file/VBVWXXTBBD/
  http://mega.1280.com/file/FJEUIKBBCK/
  http://mega.1280.com/file/RSNLSEUIIP/
  http://mega.1280.com/file/AGGKGDYEDD/
  http://mega.1280.com/file/XLNEIEXXXV/
  http://mega.1280.com/file/IIRHLJNOCX/
  http://mega.1280.com/file/VFQOVOHVEJ/
  http://mega.1280.com/file/XIXOALGWMY/
  http://mega.1280.com/file/AIPZDRBHHP/
  http://mega.1280.com/file/YKDKTMEIFB/
  http://mega.1280.com/file/XMSEPOYZEX/
  http://mega.1280.com/file/HBMGSVAQBL/
  http://mega.1280.com/file/OLNELQUBWF/
  http://mega.1280.com/file/VMZLFTFSAY/
  http://mega.1280.com/file/BZVCZRITRF/
  http://mega.1280.com/file/OAIOUIGIXN/
  http://mega.1280.com/file/TBBCJNOFHX/
  http://mega.1280.com/file/ONVRXKLXDB/
  http://mega.1280.com/file/OIBHGJERYQ/
  http://mega.1280.com/file/VWUIJTQACN/
  http://mega.1280.com/file/TMEKKWCXFK/
  
  Tap 10
  
  http://mega.1280.com/file/MLUPPDZMLT/
  http://mega.1280.com/file/FLRYSSLAVA/
  http://mega.1280.com/file/JWFLNJHHNW/
  http://mega.1280.com/file/MIEYEZJYQK/
  http://mega.1280.com/file/WCXGLNIZYW/
  http://mega.1280.com/file/FKNGUDIDVQ/
  http://mega.1280.com/file/DEKNJHHOZE/
  http://mega.1280.com/file/KAWFOBRFYE/
  http://mega.1280.com/file/PKIKYOYCPU/
  http://mega.1280.com/file/ZKZRKCERTT/
  http://mega.1280.com/file/MASNMUNEKO/
  http://mega.1280.com/file/POCWYBOQKE/
  http://mega.1280.com/file/AMIGGLNGSU/
  http://mega.1280.com/file/NPLKQAFYBN/
  http://mega.1280.com/file/EWVMYGJDPQ/
  http://mega.1280.com/file/OAIRIPZEYC/
  http://mega.1280.com/file/EBTOQKESYN/
  http://mega.1280.com/file/SPUGWNAOSV/
  http://mega.1280.com/file/IVDGWNAOSY/
  http://mega.1280.com/file/WXZDTKUQWJ/
  http://mega.1280.com/file/QEZKCFTEOG/
  http://mega.1280.com/file/MVPOYBOMTK/
  http://mega.1280.com/file/LCBCIHNQTT/
  http://mega.1280.com/file/MQVEKLZQHM/
  http://mega.1280.com/file/LHCQYRRIPZ/
  http://mega.1280.com/file/QSSHJZSRGF/
  http://mega.1280.com/file/CEPMQRLEOI/
  http://mega.1280.com/file/VWUKREUKTO/
  http://mega.1280.com/file/ZGGLOMQUZO/
  http://mega.1280.com/file/EIZYWKKTRA/
  http://mega.1280.com/file/JRJRKXKGCR/
  http://mega.1280.com/file/URZUBXLKTN/
  http://mega.1280.com/file/GQLIGIWJHG/
  http://mega.1280.com/file/ZXODXFJFYD/
  http://mega.1280.com/file/TCJKBAXMSE/
  http://mega.1280.com/file/VCBXKHECZP/
  http://mega.1280.com/file/NYCPVGSWEJ/
  http://mega.1280.com/file/LLZOUIHLKP/
  http://mega.1280.com/file/NXWQRKAWFO/
  http://mega.1280.com/file/GHUZPCQVID/
  http://mega.1280.com/file/XPHRNPJZWL/
  http://mega.1280.com/file/USFALBCFVN/
  http://mega.1280.com/file/JRFZJYOXVL/
  http://mega.1280.com/file/ZDVTFTDLVS/
  http://mega.1280.com/file/VBWCWBQCPS/
  http://mega.1280.com/file/QITSILHCPR/
  http://mega.1280.com/file/TSGDXCVWUJ/
  http://mega.1280.com/file/OKGAJVYHOY/
  http://mega.1280.com/file/PHTYIVEJHK/
  http://mega.1280.com/file/FJFBNNYDWW/
  http://mega.1280.com/file/ZFALFSYQGI/
  http://mega.1280.com/file/XUHZBHHPDY/
  http://mega.1280.com/file/SYQGLMCYMQ/
  http://mega.1280.com/file/VZLGWOGNVN/
  http://mega.1280.com/file/OQLJOPJZTY/
  http://mega.1280.com/file/OEELONYCTK/
  http://mega.1280.com/file/FQNRTVVPPE/
  http://mega.1280.com/file/UOJDOJHFHT/
  http://mega.1280.com/file/NIDQTWCVYF/
  http://mega.1280.com/file/VRWGTAWFMU/
  
  Tap 11
  http://mega.1280.com/file/RJVARGHQHN/
  http://mega.1280.com/file/BAWGTXJAAA/
  http://mega.1280.com/file/JHJYPDWAJW/
  http://mega.1280.com/file/MXCSHISOTA/
  http://mega.1280.com/file/UZPZCNJHHQ/
  http://mega.1280.com/file/QACLYJAYRN/
  http://mega.1280.com/file/RJVAPAHHQG/
  http://mega.1280.com/file/FWRUYGOZGJ/
  http://mega.1280.com/file/ZDTILFUFUI/
  http://mega.1280.com/file/WJEWVLSHJX/
  http://mega.1280.com/file/JDPPECYKFX/
  http://mega.1280.com/file/MEJHIVEKLZ/
  http://mega.1280.com/file/PGMRWKKTQU/
  http://mega.1280.com/file/XXWOGNWRXN/
  http://mega.1280.com/file/FYBLCFQQEZ/
  http://mega.1280.com/file/KMGVJHITUT/
  http://mega.1280.com/file/RSKZSOTZTV/
  http://mega.1280.com/file/BNLTIKAYRM/
  http://mega.1280.com/file/DYKDOJCILD/
  http://mega.1280.com/file/IEWTGZCOLP/
  http://mega.1280.com/file/PXTBZUZOXT/
  http://mega.1280.com/file/OHTVWYAIPA/
  http://mega.1280.com/file/IFFIBHHNUK/
  http://mega.1280.com/file/APYXRRLBAX/
  http://mega.1280.com/file/RHOXVJJTRD/
  http://mega.1280.com/file/HBINPMQPFE/
  http://mega.1280.com/file/YITVVSDKRE/
  http://mega.1280.com/file/FLNHZXRQEZ/
  http://mega.1280.com/file/KKVYFEHZXQ/
  http://mega.1280.com/file/UYJYROSXIZ/
  http://mega.1280.com/file/IYRPYYYVIE/
  http://mega.1280.com/file/VOJBFZFCWB/
  http://mega.1280.com/file/YISRGFHUBW/
  http://mega.1280.com/file/KSJTOQMNCY/
  http://mega.1280.com/file/CYOVLVVPOX/
  http://mega.1280.com/file/BJRHLFWQNS/
  http://mega.1280.com/file/DSFXYAHHQI/
  http://mega.1280.com/file/EQSNMWVPNU/
  http://mega.1280.com/file/SUWYEAMLSF/
  http://mega.1280.com/file/CNLNJILFRW/
  http://mega.1280.com/file/XNWTESZVFO/
  http://mega.1280.com/file/DLVWSBEPMS/
  http://mega.1280.com/file/PYAFZJVCYN/
  http://mega.1280.com/file/DDIEXZGIVE/
  http://mega.1280.com/file/YJYPCTNJFZ/
  http://mega.1280.com/file/BTQVICLXHT/
  http://mega.1280.com/file/MLXBORTSFZ/
  http://mega.1280.com/file/KVYHPDURWI/
  http://mega.1280.com/file/ZTWDBXIZVG/
  http://mega.1280.com/file/JBCJLFSXKG/
  http://mega.1280.com/file/UHAGEDDGWO/
  http://mega.1280.com/file/ORPBNKKTQX/
  http://mega.1280.com/file/TPUBBZSQBK/
  http://mega.1280.com/file/FRTQXRQCRC/
  http://mega.1280.com/file/VNFJIOUFRV/
  http://mega.1280.com/file/VAQDRADQVC/
  http://mega.1280.com/file/LFUHCQVENB/
  http://mega.1280.com/file/SREWWSXMPQ/
  http://mega.1280.com/file/XNVQRLDLVS/
  http://mega.1280.com/file/TQUDJHLJOO/
  
  Tap 12
  http://mega.1280.com/file/ONWWPMQSPY/
  http://mega.1280.com/file/VHXQMMBSKZ/
  http://mega.1280.com/file/YWOFJHFGPE/
  http://mega.1280.com/file/LBBBBGYZDQ/
  http://mega.1280.com/file/EUKSHKDMZN/
  http://mega.1280.com/file/UOLOKLYJAA/
  http://mega.1280.com/file/RNOFLNHXPH/
  http://mega.1280.com/file/ZPBNIBJPXU/
  http://mega.1280.com/file/NXZGGPCVTH/
  http://mega.1280.com/file/HWOCWAKCFS/
  http://mega.1280.com/file/MXDARFDYKD/
  http://mega.1280.com/file/HXSTRETGAH/
  http://mega.1280.com/file/TEQOWSZSRF/
  http://mega.1280.com/file/HHPCRCLWBQ/
  http://mega.1280.com/file/TXEDDJKYMO/
  http://mega.1280.com/file/GKILFRUYHO/
  http://mega.1280.com/file/KTPTXHRMKR/
  http://mega.1280.com/file/IXQJAYPECX/
  http://mega.1280.com/file/ROWPIWICNH/
  http://mega.1280.com/file/CSEUMYIUZL/
  http://mega.1280.com/file/GTBBEQSPWN/
  http://mega.1280.com/file/HVJGGNWUHA/
  http://mega.1280.com/file/CJQBINOFMS/
  http://mega.1280.com/file/RDQVEMVRVG/
  http://mega.1280.com/file/KIKCERUZPZ/
  http://mega.1280.com/file/DKNKNIBHIT/
  http://mega.1280.com/file/TJPVHBKXGO/
  http://mega.1280.com/file/UMATPVGWMV/
  http://mega.1280.com/file/GGOCVTGAJS/
  http://mega.1280.com/file/DZOUJJRJVY/
  http://mega.1280.com/file/TIMLSHFGRM/
  http://mega.1280.com/file/KYNTGZCNKK/
  http://mega.1280.com/file/TJRHHRKDKN/
  http://mega.1280.com/file/WVPLMCXJDO/
  http://mega.1280.com/file/LRCLYHTUSF/
  http://mega.1280.com/file/PZDRABERYQ/
  http://mega.1280.com/file/CPRRFEDEOE/
  http://mega.1280.com/file/AMIEYDWWWP/
  http://mega.1280.com/file/VJJRINSZVB/
  http://mega.1280.com/file/QLERSPXTAU/
  http://mega.1280.com/file/ISMHYYVHYW/
  http://mega.1280.com/file/GVJHLIGIXM/
  http://mega.1280.com/file/ZPAHKDMYGK/
  http://mega.1280.com/file/VJJRHJYQHQ/
  http://mega.1280.com/file/ELRABIMLSH/
  http://mega.1280.com/file/FFJINPKHGI/
  http://mega.1280.com/file/DKQAFYBNKN/
  http://mega.1280.com/file/JCLZNSYOBN/
  http://mega.1280.com/file/ERTWZJWHWL/
  http://mega.1280.com/file/TERWGRRHKE/
  http://mega.1280.com/file/VVSABETDKQ/
  http://mega.1280.com/file/PKFTGYZZBK/
  http://mega.1280.com/file/KJORSOQLKS/
  http://mega.1280.com/file/XQMNBUSFXX/
  http://mega.1280.com/file/WXAIQCPSRJ/
  http://mega.1280.com/file/EIFZHOVOIW/
  http://mega.1280.com/file/UOHVGTZQFE/
  http://mega.1280.com/file/KHHPAJSLCD/
  http://mega.1280.com/file/SJQEXCQZYT/
  http://mega.1280.com/file/KOSVBTQVIB/
  
  Tap 13
  http://mega.1280.com/file/YSTRZACKTM/
  http://mega.1280.com/file/NCVXAJVZLG/
  http://mega.1280.com/file/LDGYWODYLI/
  http://mega.1280.com/file/ADRZWIBKTO/
  http://mega.1280.com/file/CDJKZSQACO/
  http://mega.1280.com/file/VYJXMSBDNE/
  http://mega.1280.com/file/RRIRHMOJDN/
  http://mega.1280.com/file/UYMLWXAKZT/
  http://mega.1280.com/file/FKMDHZAGEB/
  http://mega.1280.com/file/BGALAXJFXV/
  http://mega.1280.com/file/XUHCOMUNEI/
  http://mega.1280.com/file/KAXMQVFOCV/
  http://mega.1280.com/file/GTYNUIIOWQ/
  http://mega.1280.com/file/OVMWYBKZPB/
  http://mega.1280.com/file/PQLGZFBOTZ/
  http://mega.1280.com/file/RGFJGBNMUO/
  http://mega.1280.com/file/OKKSINPJDO/
  http://mega.1280.com/file/EMUNFPGOAL/
  http://mega.1280.com/file/VKNKLATUOO/
  http://mega.1280.com/file/MDGVLRABEV/
  http://mega.1280.com/file/KZQFFKIMJK/
  http://mega.1280.com/file/NYDVSDPLNF/
  http://mega.1280.com/file/BNMUMDCFSY/
  http://mega.1280.com/file/GIYRQBJTRB/
  http://mega.1280.com/file/GHUYKGXWQQ/
  http://mega.1280.com/file/ELUOLOMQWH/
  http://mega.1280.com/file/HDTLWAOUDK/
  http://mega.1280.com/file/HPEBURACJN/
  http://mega.1280.com/file/VYJWIZYUDH/
  http://mega.1280.com/file/SXJCLXECBA/
  http://mega.1280.com/file/BFXUJIPBNJ/
  http://mega.1280.com/file/CGXTDMWYBO/
  http://mega.1280.com/file/KNJJQDVRWJ/
  http://mega.1280.com/file/LYHSQCMEJK/
  http://mega.1280.com/file/AYSSKYNTER/
  http://mega.1280.com/file/OXWPJACLVW/
  http://mega.1280.com/file/BDMZMNCYMN/
  http://mega.1280.com/file/GZGIVCBAVE/
  http://mega.1280.com/file/HLHEBTMHXR/
  http://mega.1280.com/file/VDDKOQNSZR/
  http://mega.1280.com/file/ESZUZMOJCJ/
  http://mega.1280.com/file/AXJETHFDAS/
  http://mega.1280.com/file/QXPGLKVUOI/
  http://mega.1280.com/file/ZLIIOUIFCY/
  http://mega.1280.com/file/ZBKVYHNVLW/
  http://mega.1280.com/file/UDJKZPEYFG/
  http://mega.1280.com/file/TVUPQHPCUN/
  http://mega.1280.com/file/CAVCYMOHVG/
  http://mega.1280.com/file/LZNRWIXRQD/
  http://mega.1280.com/file/ZOXWRRJWFJ/
  http://mega.1280.com/file/MQSQCMCCDL/
  http://mega.1280.com/file/YMQQGKFVPM/
  http://mega.1280.com/file/MVSCKQAFYB/
  http://mega.1280.com/file/JPVJHMKREU/
  http://mega.1280.com/file/KORQFEGSSO/
  http://mega.1280.com/file/GCPUCFSAVC/
  http://mega.1280.com/file/EANPKGBLCD/
  http://mega.1280.com/file/XALAVBXGOB/
  http://mega.1280.com/file/JFYBKYNRXN/
  http://mega.1280.com/file/NIEUMZMMYI/
  
  Tap 14
  http://mega.1280.com/file/WCVXYCOOCW/
  http://mega.1280.com/file/MXZEZLGVLS/
  http://mega.1280.com/file/QKFTCJKXKI/
  http://mega.1280.com/file/NAQDUNGSTP/
  http://mega.1280.com/file/OKGBNJINRV/
  http://mega.1280.com/file/HTXGOCTMCA/
  http://mega.1280.com/file/KZSQCPRPXU/
  http://mega.1280.com/file/MXCUPQJYQG/
  http://mega.1280.com/file/DIHMNFMUNH/
  http://mega.1280.com/file/KEPOXYZCON/
  http://mega.1280.com/file/HDYITSJQBJ/
  http://mega.1280.com/file/YMQRLDLTJR/
  http://mega.1280.com/file/HVJHJZTXEE/
  http://mega.1280.com/file/HADPPEDDGV/
  http://mega.1280.com/file/MLVRZWKKXE/
  http://mega.1280.com/file/KIKBBBERYO/
  http://mega.1280.com/file/OIYVHXSVYI/
  http://mega.1280.com/file/QZZZYUCEOH/
  http://mega.1280.com/file/KIKBCHCQXQ/
  http://mega.1280.com/file/RNPIVGSTTJ/
  http://mega.1280.com/file/PVIEVPMRXL/
  http://mega.1280.com/file/IDRXNVSAZX/
  http://mega.1280.com/file/GMSZWHYVJG/
  http://mega.1280.com/file/USDQTXEGPJ/
  http://mega.1280.com/file/XVLUNGTXIX/
  http://mega.1280.com/file/VCZPZFDATO/
  http://mega.1280.com/file/GKEUKRDRXM/
  http://mega.1280.com/file/KUUOMSEPNX/
  http://mega.1280.com/file/SFYBNIEWWQ/
  http://mega.1280.com/file/WRVAPAINPM/
  http://mega.1280.com/file/AORRJWDEJH/
  http://mega.1280.com/file/FUJMIEWVND/
  http://mega.1280.com/file/WWRTVVRVBY/
  http://mega.1280.com/file/USGDWAJWDD/
  http://mega.1280.com/file/NBUSFYCPUD/
  http://mega.1280.com/file/QTXEEJHLGY/
  http://mega.1280.com/file/JETERXKIJY/
  http://mega.1280.com/file/UOHWLPSRIO/
  http://mega.1280.com/file/AXLMBUXCSJ/
  http://mega.1280.com/file/BILGZAGFIY/
  http://mega.1280.com/file/CUOMTFYAHH/
  http://mega.1280.com/file/YYUCEOFLNI/
  http://mega.1280.com/file/VEKLZOUJNK/
  http://mega.1280.com/file/RJYMQUYIWI/
  http://mega.1280.com/file/VLUQUARIPZ/
  http://mega.1280.com/file/HCQVHZABIM/
  http://mega.1280.com/file/EPKHDWVQTS/
  http://mega.1280.com/file/GCUQWIAFXZ/
  http://mega.1280.com/file/RHKCHGIWKI/
  http://mega.1280.com/file/PMRXOAJWEH/
  http://mega.1280.com/file/KLYNRXMSAB/
  http://mega.1280.com/file/MDGXUDIHJZ/
  http://mega.1280.com/file/FUHCPSRJTR/
  http://mega.1280.com/file/HCMFPKGZFC/
  http://mega.1280.com/file/JAZVGTZPCT/
  http://mega.1280.com/file/UOJETERUYJ/
  http://mega.1280.com/file/ATRCMCCDMZ/
  http://mega.1280.com/file/PGLMCZQGJB/
  http://mega.1280.com/file/IKDKRCLZNR/
  http://mega.1280.com/file/PVLSESAABG/
  
  Tap 15
  http://mega.1280.com/file/PAIOWPKDPN/
  http://mega.1280.com/file/KHDVULWZGI/
  http://mega.1280.com/file/ABFWSZRORT/
  http://mega.1280.com/file/MXALFRRIRL/
  http://mega.1280.com/file/YRNOFMRWLO/
  http://mega.1280.com/file/HBKYLMZLFV/
  http://mega.1280.com/file/GWPLLUSFWQ/
  http://mega.1280.com/file/KUUNIABHED/
  http://mega.1280.com/file/SLYKGZDVTE/
  http://mega.1280.com/file/WGQJBBFVMX/
  http://mega.1280.com/file/DRBGCQXSUT/
  http://mega.1280.com/file/XDBUUQVFNX/
  http://mega.1280.com/file/EBWDBYLJPU/
  http://mega.1280.com/file/NXYAJQBLAV/
  http://mega.1280.com/file/KLAUURACMZ/
  http://mega.1280.com/file/KFXVLTMDEN/
  http://mega.1280.com/file/KGAHKGAGGO/
  http://mega.1280.com/file/OODXCVVPMQ/
  http://mega.1280.com/file/JHKDMAPZDR/
  http://mega.1280.com/file/CNGUFSXJCL/
  http://mega.1280.com/file/KILDJKYMRW/
  http://mega.1280.com/file/TKVZITTOLN/
  http://mega.1280.com/file/XGPGKILEMZ/
  http://mega.1280.com/file/QCPQJAYQIT/
  http://mega.1280.com/file/FDYHPCSHGK/
  http://mega.1280.com/file/WSYPCTKTRZ/
  http://mega.1280.com/file/MPOAMFQPBM/
  http://mega.1280.com/file/ZJUYHOBNMV/
  http://mega.1280.com/file/HIVBWCXHST/
  http://mega.1280.com/file/YNUKPTAWIY/
  http://mega.1280.com/file/NRVCAUWXZE/
  http://mega.1280.com/file/PRNQPBPRPA/
  http://mega.1280.com/file/JXNVNEJHHR/
  http://mega.1280.com/file/QAGBRDPQKB/
  http://mega.1280.com/file/EXCSJOVJIP/
  http://mega.1280.com/file/UAUYHPDVTF/
  http://mega.1280.com/file/PPEAOSXIZY/
  http://mega.1280.com/file/EHYWODZOTE/
  http://mega.1280.com/file/SUXECZPBNI/
  http://mega.1280.com/file/SQZYWNALGW/
  http://mega.1280.com/file/QCQUDGXSXJ/
  http://mega.1280.com/file/HKGAIPZBMC/
  http://mega.1280.com/file/WWVLTMDENA/
  http://mega.1280.com/file/ZHOXUGYWMW/
  http://mega.1280.com/file/WFKMEJKUWX/
  http://mega.1280.com/file/GRQFCVXBMF/
  http://mega.1280.com/file/GZDUNGSTSF/
  http://mega.1280.com/file/WWTDIHLIHN/
  http://mega.1280.com/file/FFJEVQRLDI/
  http://mega.1280.com/file/KEPPDYFIYT/
  http://mega.1280.com/file/IDSETDMZLJ/
  http://mega.1280.com/file/IZXNWXUFTE/
  http://mega.1280.com/file/YKEQPCQYWL/
  http://mega.1280.com/file/GSXHUDGVMV/
  http://mega.1280.com/file/YVJHLIHKDN/
  http://mega.1280.com/file/IFBRDTIKAV/
  http://mega.1280.com/file/DVSBDOIACM/
  http://mega.1280.com/file/EOIWMSFVOH/
  http://mega.1280.com/file/JYQITSKYJZ/
  http://mega.1280.com/file/DYJWJDPNWT/
  
  Tap 16
  http://mega.1280.com/file/XCTNJHJXNU/
  http://mega.1280.com/file/DYFIXQJYSQ/
  http://mega.1280.com/file/CWBQBLZOXV/
  http://mega.1280.com/file/FQQEAQZDRZ/
  http://mega.1280.com/file/UWYBOPHPDY/
  http://mega.1280.com/file/HITUSGALDI/
  http://mega.1280.com/file/AYSSLASORR/
  http://mega.1280.com/file/JPWPLHGHQK/
  http://mega.1280.com/file/BSIOSAWHVF/
  http://mega.1280.com/file/ABCLUSCJPX/
  http://mega.1280.com/file/YAEXZEYFFM/
  http://mega.1280.com/file/YSTPSSNMSG/
  http://mega.1280.com/file/EYCSGBPVHB/
  http://mega.1280.com/file/JZTTPTYKDO/
  http://mega.1280.com/file/EGTYNSCHDU/
  http://mega.1280.com/file/NWTCFSBCJL/
  http://mega.1280.com/file/WYECVYDXEC/
  http://mega.1280.com/file/QXOBORRJTT/
  http://mega.1280.com/file/DSDPLOLLYI/
  http://mega.1280.com/file/XZEWYAGEDE/
  http://mega.1280.com/file/BQBILIHLJM/
  http://mega.1280.com/file/DTHDWZIPYB/
  http://mega.1280.com/file/DOKIJYQHOZ/
  http://mega.1280.com/file/IEXZDUMCBB/
  http://mega.1280.com/file/NNZKBDJOPI/
  http://mega.1280.com/file/GEBUVSBCLW/
  http://mega.1280.com/file/BBBEQPDWWV/
  http://mega.1280.com/file/OSWHSTQZXR/
  http://mega.1280.com/file/BDJMJJSJVB/
  http://mega.1280.com/file/GWNZISORTR/
  http://mega.1280.com/file/WCWAPXTAUZ/
  http://mega.1280.com/file/HHNSZWIZZY/
  http://mega.1280.com/file/TYKFXVLRBG/
  http://mega.1280.com/file/BESZTUUOLM/
  http://mega.1280.com/file/PLLVTKSIPW/
  http://mega.1280.com/file/CCDNEHWLQU/
  http://mega.1280.com/file/RJTSFZHOWP/
  http://mega.1280.com/file/HYXRQDTKRE/
  http://mega.1280.com/file/PNXZDSFXYZ/
  http://mega.1280.com/file/KUSFZGHQHP/
  http://mega.1280.com/file/SGBQWLPTWE/
  http://mega.1280.com/file/CJPXUCEQPB/
  http://mega.1280.com/file/TXHQJWFODA/
  http://mega.1280.com/file/PKETFTCHCR/
  http://mega.1280.com/file/SZSSJQBMGU/
  http://mega.1280.com/file/TFTFWOFMSC/
  http://mega.1280.com/file/LYJZVDGVMU/
  http://mega.1280.com/file/LMCBZVDDHA/
  http://mega.1280.com/file/YCTMBVZLGZ/
  http://mega.1280.com/file/RNOHTXEFPI/
  http://mega.1280.com/file/OYCQXPHRLD/
  http://mega.1280.com/file/YPEDBWGNZG/
  http://mega.1280.com/file/WDCBBBCJMH/
  http://mega.1280.com/file/HJZSREYCTK/
  http://mega.1280.com/file/YCNJFCSGFH/
  http://mega.1280.com/file/QHNVOHSTRB/
  http://mega.1280.com/file/AYSRIQDVRW/
  http://mega.1280.com/file/CDJMFPIXLQ/
  http://mega.1280.com/file/YWNXBNJILJ/
  http://mega.1280.com/file/ZUZPZCOODA/
  
  Tap 17
  http://mega.1280.com/file/CYKERVDGVH/
  http://mega.1280.com/file/MJMHZAFALF/
  http://mega.1280.com/file/BBGBMHAEUN/
  http://mega.1280.com/file/JIQBMDHZAH/
  http://mega.1280.com/file/BAYPGIZYSR/
  http://mega.1280.com/file/SWCVYFEFOF/
  http://mega.1280.com/file/EIGGMPRLGW/
  http://mega.1280.com/file/AVZLHBNLQX/
  http://mega.1280.com/file/GLIIRKZQHN/
  http://mega.1280.com/file/XZGJAAACJN/
  http://mega.1280.com/file/YLIGFLPQJW/
  http://mega.1280.com/file/ADSBETFTCH/
  http://mega.1280.com/file/BJNOEEJGHO/
  http://mega.1280.com/file/MJLATUQTYJ/
  http://mega.1280.com/file/VAOUGYZACN/
  http://mega.1280.com/file/YWLPSSNJHK/
  http://mega.1280.com/file/QSTNLSCLYI/
  http://mega.1280.com/file/IVGUDKMGTA/
  http://mega.1280.com/file/ACILEQOZDV/
  http://mega.1280.com/file/YTAUVXYAGH/
  http://mega.1280.com/file/HPFEIACKSM/
  http://mega.1280.com/file/YWKJTQWKME/
  http://mega.1280.com/file/HAHHRLDJJV/
  http://mega.1280.com/file/QEBQCMDFTB/
  http://mega.1280.com/file/DPQKAWHVGV/
  http://mega.1280.com/file/VARIQFCXFH/
  http://mega.1280.com/file/STQWNAMJJU/
  http://mega.1280.com/file/VLRCKVWVQQ/
  http://mega.1280.com/file/BEPOYBMEMW/
  http://mega.1280.com/file/MULZNSBAZW/
  http://mega.1280.com/file/TAVCZOWSXL/
  http://mega.1280.com/file/YOZEXZEAPV/
  http://mega.1280.com/file/IVHXQLJMGV/
  http://mega.1280.com/file/LENBTQWJJQ/
  http://mega.1280.com/file/DHYVHAFZFF/
  http://mega.1280.com/file/YVKLYNTDKQ/
  http://mega.1280.com/file/BYNVQSPUFP/
  http://mega.1280.com/file/OUHBMFPJAZ/
  http://mega.1280.com/file/NFNYEAQCNJ/
  http://mega.1280.com/file/MWUHDWWVKR/
  http://mega.1280.com/file/WFPHPEDBYO/
  http://mega.1280.com/file/BREXZEYCUP/
  http://mega.1280.com/file/TYJCHFEEKK/
  http://mega.1280.com/file/GGMRYRNNDD/
  http://mega.1280.com/file/AEVPNTFWRR/
  http://mega.1280.com/file/JNNYFEIACM/
  http://mega.1280.com/file/EJINOEHWLQ/
  http://mega.1280.com/file/SNLRCLWALF/
  http://mega.1280.com/file/OYCPUAVARF/
  http://mega.1280.com/file/QSQBKXEEKN/
  http://mega.1280.com/file/TFUGWPMOJD/
  http://mega.1280.com/file/YZAFZIPBNJ/
  http://mega.1280.com/file/HKCFUHDWWU/
  http://mega.1280.com/file/FALEOGPFGP/
  http://mega.1280.com/file/UIFALDLVTG/
  http://mega.1280.com/file/ILEOJCKSIN/
  http://mega.1280.com/file/USCKTPSSNJ/
  http://mega.1280.com/file/ZRLELURWIB/
  http://mega.1280.com/file/FNWUKPSXHR/
  http://mega.1280.com/file/IVCZRLDJKW/
  
  Tap 18
  http://mega.1280.com/file/UPNXWQRKAU/
  http://mega.1280.com/file/LHDUOMPQKD/
  http://mega.1280.com/file/JOUGYZYXRS/
  http://mega.1280.com/file/FUIEANNDAS/
  http://mega.1280.com/file/ARHMNBVYDZ/
  http://mega.1280.com/file/OODCYKGAIO/
  http://mega.1280.com/file/FTFVMYECZR/
  http://mega.1280.com/file/ZNQPECZOYX/
  http://mega.1280.com/file/RHIUXDZNRV/
  http://mega.1280.com/file/LCBZWHVFRR/
  http://mega.1280.com/file/CXHRLIGFIZ/
  http://mega.1280.com/file/BBFYZBIMMW/
  http://mega.1280.com/file/YLKPVIDTIK/
  http://mega.1280.com/file/QJZVEKMDHA/
  http://mega.1280.com/file/ISORTTJRIN/
  http://mega.1280.com/file/VAPZADQUYM/
  http://mega.1280.com/file/BDLUONVRVF/
  http://mega.1280.com/file/WVQPEANPLJ/
  http://mega.1280.com/file/VGSUWAKYOZ/
  http://mega.1280.com/file/EZJVAPYWOG/
  http://mega.1280.com/file/DFTAYPGKEU/
  http://mega.1280.com/file/IWJGCSHISR/
  http://mega.1280.com/file/JRGFHUCDLT/
  http://mega.1280.com/file/QQHNSYSRFB/
  http://mega.1280.com/file/HDTJORUWXX/
  http://mega.1280.com/file/WULVUNGOEE/
  http://mega.1280.com/file/DVRYQKEPMR/
  http://mega.1280.com/file/VPNULUQUZP/
  http://mega.1280.com/file/LPQJWFNWVO/
  http://mega.1280.com/file/PDWZGJDMZO/
  http://mega.1280.com/file/LZPAHLKQXQ/
  http://mega.1280.com/file/RINSBAAZWK/
  http://mega.1280.com/file/AIRHLHEZJW/
  http://mega.1280.com/file/YVIDTHEBTO/
  http://mega.1280.com/file/SHGNTHCRZA/
  http://mega.1280.com/file/YKBEPNVPLN/
  http://mega.1280.com/file/XIWICNHYTZ/
  http://mega.1280.com/file/EHZACOJEVQ/
  http://mega.1280.com/file/GPGNVNDEMV/
  http://mega.1280.com/file/WDYKGXWPJB/
  http://mega.1280.com/file/DJINSZRNMW/
  http://mega.1280.com/file/WTCHFFIBIL/
  http://mega.1280.com/file/WZHNSAZWHY/
  http://mega.1280.com/file/QMOHSUSFZE/
  http://mega.1280.com/file/ZSRFBOSXHU/
  http://mega.1280.com/file/NGQLHDTIMJ/
  http://mega.1280.com/file/NHXOFHWMTK/
  http://mega.1280.com/file/RAZYSTRDRW/
  http://mega.1280.com/file/AKZRNMYHOX/
  http://mega.1280.com/file/ODBXJDNDEN/
  http://mega.1280.com/file/DMAPYWNBTL/
  http://mega.1280.com/file/LEMWXWRUZL/
  http://mega.1280.com/file/SRCPPHPBOP/
  http://mega.1280.com/file/OVKNMUOIAE/
  http://mega.1280.com/file/NMVTGZEZIR/
  http://mega.1280.com/file/MSZWJESESB/
  http://mega.1280.com/file/SKXIYRPYWO/
  http://mega.1280.com/file/SZWJGDZMKO/
  http://mega.1280.com/file/OSVZKDMBTR/
  http://mega.1280.com/file/JZXPGKIITT/
  
  Tap 19
  http://mega.1280.com/file/VZLIHNTDNB/ 
  http://mega.1280.com/file/NEFOGLNGQO/ 
  http://mega.1280.com/file/ZAEVQQJWFK/ 
  http://mega.1280.com/file/PKEQPFFJHH/
  http://mega.1280.com/file/UGXUGUGVJK/ 
  http://mega.1280.com/file/IJXIYSRHKE/ 
  http://mega.1280.com/file/OGQIVCZPAJ/ 
  http://mega.1280.com/file/VPLMASKATT/ 
  http://mega.1280.com/file/KXJERUARJW/ 
  http://mega.1280.com/file/XBQXRQEZHP/ 
  http://mega.1280.com/file/KHDUNFNXAJ/ 
  http://mega.1280.com/file/QOYZBKVWYD/ 
  http://mega.1280.com/file/JBDMAQCOMV/ 
  http://mega.1280.com/file/JBESCHDWWU/ 
  http://mega.1280.com/file/WLRZXOBPVJ/ 
  http://mega.1280.com/file/XHQHMQSRDT/ 
  http://mega.1280.com/file/XQPZEYDVSE/ 
  http://mega.1280.com/file/LDKOPGOYBM/
  http://mega.1280.com/file/NNAOQPCRDP/ 
  http://mega.1280.com/file/SHFIXPHPBP/ 
  http://mega.1280.com/file/KIKAVCBBBB/ 
  http://mega.1280.com/file/BQYXROXTAV/ 
  http://mega.1280.com/file/VKPTXJACKR/ 
  http://mega.1280.com/file/IHNUGZDUOL/ 
  http://mega.1280.com/file/ZGFLMDDJIN/ 
  http://mega.1280.com/file/SUTMEIDTHF/ 
  http://mega.1280.com/file/SVAQDSFVPN/ 
  http://mega.1280.com/file/PBNJHGNTER/ 
  http://mega.1280.com/file/CDIHLIGGPD/ 
  http://mega.1280.com/file/MMWWTEOHVF/ 
  http://mega.1280.com/file/OKLXGNVQRK/ 
  http://mega.1280.com/file/ECAVCYKETE/ 
  http://mega.1280.com/file/HHRNMXZHLK/ 
  http://mega.1280.com/file/JEWTGWRRIQ/ 
  http://mega.1280.com/file/WRSPVHYXRR/ 
  http://mega.1280.com/file/NBSKVYHOZE/
  http://mega.1280.com/file/GWNZLDLTJS/ 
  http://mega.1280.com/file/AACKSKXFLO/ 
  http://mega.1280.com/file/GROVNBURAE/ 
  http://mega.1280.com/file/YAIMNBSLDI/ 
  http://mega.1280.com/file/ZSSJRINPNS/ 
  http://mega.1280.com/file/EEGVHBLYLK/ 
  http://mega.1280.com/file/KYNTDOJCJO/ 
  http://mega.1280.com/file/ARGIVEKNIC/ 
  http://mega.1280.com/file/FRSOPJBFWP/ 
  http://mega.1280.com/file/PWNZLDJLEM/ 
  http://mega.1280.com/file/AOPIVEKNID/ 
  http://mega.1280.com/file/PWPIWGUFPJ/ 
  http://mega.1280.com/file/HCONXYZAHH/ 
  http://mega.1280.com/file/PHQIUZNRSO/ 
  http://mega.1280.com/file/LBWFMRBDQS/ 
  http://mega.1280.com/file/CQYTZQGJBF/ 
  http://mega.1280.com/file/RHKDOIXQLH/ 
  http://mega.1280.com/file/LCCGYZBJSL/
  http://mega.1280.com/file/XGPECYNRUY/ 
  http://mega.1280.com/file/REYFDCAXLM/ 
  http://mega.1280.com/file/OVMXALFSWE/ 
  http://mega.1280.com/file/BFXWOFIACK/ 
  http://mega.1280.com/file/JJWEGUDGXT/ 
  http://mega.1280.com/file/XWQPDUOJET/
  
  Tap 20
  http://mega.1280.com/file/RJWEGSXKII/ 
  http://mega.1280.com/file/WFIBKSIOSZ/ 
  http://mega.1280.com/file/QXSTTJOVJI/ 
  http://mega.1280.com/file/TSLBYPCQXR/ 
  http://mega.1280.com/file/GTZTSHHOYZ/ 
  http://mega.1280.com/file/XYZEXZGIVD/ 
  http://mega.1280.com/file/SREXAJSNNX/ 
  http://mega.1280.com/file/BCLXDBWEEL/ 
  http://mega.1280.com/file/MFNYECZNTC/ 
  http://mega.1280.com/file/JMKQVHAFYE/ 
  http://mega.1280.com/file/EAPXQPCQWJ/ 
  http://mega.1280.com/file/PKILGVMYGJ/ 
  http://mega.1280.com/file/ONWTHBONYD/ 
  http://mega.1280.com/file/AEXYAFAMJI/ 
  http://mega.1280.com/file/QYTYKGYBME/ 
  http://mega.1280.com/file/NDEJJTPVIC/ 
  http://mega.1280.com/file/MBVXCUPSSM/ 
  http://mega.1280.com/file/ZVIDSERWIB/
  http://mega.1280.com/file/GVIFDXGNVP/ 
  http://mega.1280.com/file/YZADQUBXKG/ 
  http://mega.1280.com/file/KLYMNDCELU/ 
  http://mega.1280.com/file/PCQWMWVMAP/ 
  http://mega.1280.com/file/LMCBZUYJZW/ 
  http://mega.1280.com/file/KJPYXQOVLR/ 
  http://mega.1280.com/file/LUQRPXVIEX/ 
  http://mega.1280.com/file/JDLXFGQMNF/ 
  http://mega.1280.com/file/ISPVJJTOPF/ 
  http://mega.1280.com/file/KNKNLOKKWB/ 
  http://mega.1280.com/file/CATTNICNGS/ 
  http://mega.1280.com/file/BJUTKTMGUE/ 
  http://mega.1280.com/file/DTIJXMRWHU/ 
  http://mega.1280.com/file/JHJXKJNOGP/ 
  http://mega.1280.com/file/BBBCKQZBHI/ 
  http://mega.1280.com/file/MXCRCOKJQD/ 
  http://mega.1280.com/file/CZOWQQGJBG/ 
  http://mega.1280.com/file/MSCJNLRCMB/
  http://mega.1280.com/file/KLARHKDMZM/ 
  http://mega.1280.com/file/PPECWEDGVI/ 
  http://mega.1280.com/file/IACMATQACL/ 
  http://mega.1280.com/file/UFUGVNZKBC/ 
  http://mega.1280.com/file/FIZWMSDMAQ/ 
  http://mega.1280.com/file/GEEJIOTAYR/ 
  http://mega.1280.com/file/YJCHDUNHXR/ 
  http://mega.1280.com/file/EPKGZFDATR/ 
  http://mega.1280.com/file/QOZFCWAMIF/ 
  http://mega.1280.com/file/NICKVYDYHQ/ 
  http://mega.1280.com/file/PECBWEGUEO/ 
  http://mega.1280.com/file/ICNHWNXAKY/ 
  http://mega.1280.com/file/BMGUFSWFOA/ 
  http://mega.1280.com/file/MKNLRBFWUG/ 
  http://mega.1280.com/file/AMJJSOOEFL/ 
  http://mega.1280.com/file/ZGLMZOTCFT/ 
  http://mega.1280.com/file/UHBLAUYHPB/ 
  http://mega.1280.com/file/VBUTLXDBVA/
  http://mega.1280.com/file/VJGEFLOKLA/ 
  http://mega.1280.com/file/XKETEPLKTM/ 
  http://mega.1280.com/file/FKKSKXJBDO/ 
  http://mega.1280.com/file/EPLMBVZKBE/ 
  http://mega.1280.com/file/SWGROSYQGL/ 
  http://mega.1280.com/file/KINQPBNMUL/
  
  Tap 21 
  http://mega.1280.com/file/TIHLKPUGVK/ 
  http://mega.1280.com/file/CHEYEDDIDS/ 
  http://mega.1280.com/file/QWJHKCFTFS/ 
  http://mega.1280.com/file/GAKYMOKIJV/ 
  http://mega.1280.com/file/EGTCCGZCNJ/ 
  http://mega.1280.com/file/DRXMSDOLMD/ 
  http://mega.1280.com/file/CIKYMRZTUT/ 
  http://mega.1280.com/file/OQJAAACHHM/ 
  http://mega.1280.com/file/VKOOFIYSUU/ 
  http://mega.1280.com/file/BLZPZEZHOZ/ 
  http://mega.1280.com/file/TATRFZITQA/ 
  http://mega.1280.com/file/MZLIIQGGOY/
  http://mega.1280.com/file/JCILDJMICM/ 
  http://mega.1280.com/file/FZJWGSTRDO/ 
  http://mega.1280.com/file/PVKLBWGQNO/ 
  http://mega.1280.com/file/NIZZADQUCZ/ 
  http://mega.1280.com/file/FJFWTEPKJM/ 
  http://mega.1280.com/file/SINQOZEYCT/ 
  http://mega.1280.com/file/XLPNYAHMMZ/ 
  http://mega.1280.com/file/AJUSHIUYKD/ 
  http://mega.1280.com/file/YUBYPCSILG/ 
  http://mega.1280.com/file/IAACLWBTMG/ 
  http://mega.1280.com/file/LLYIUBWEHX/ 
  http://mega.1280.com/file/EIBHGJERZT/ 
  http://mega.1280.com/file/NZKZTSLZOX/ 
  http://mega.1280.com/file/GSUVVQRKZT/ 
  http://mega.1280.com/file/AHLGYYWNYG/ 
  http://mega.1280.com/file/BCFSAZVCDJ/ 
  http://mega.1280.com/file/UOKKTOMTJO/ 
  http://mega.1280.com/file/YUAVZKCGAH/
  http://mega.1280.com/file/YHOZFFHUCB/ 
  http://mega.1280.com/file/WMVRXNVQQG/ 
  http://mega.1280.com/file/QBILHBNKJR/ 
  http://mega.1280.com/file/BPXTBZSSHK/ 
  http://mega.1280.com/file/SZTUSGAHMO/ 
  http://mega.1280.com/file/CSESBGYAIP/ 
  http://mega.1280.com/file/VBSKWCXEEK/ 
  http://mega.1280.com/file/OZEANNCYJZ/ 
  http://mega.1280.com/file/BETFWOIYTV/ 
  http://mega.1280.com/file/TSJRIPAFBS/ 
  http://mega.1280.com/file/PPEEGUEMZI/ 
  http://mega.1280.com/file/MGSVCYMPNW/ 
  http://mega.1280.com/file/UWYBOOFGRP/ 
  http://mega.1280.com/file/DPMTGYYZDP/ 
  http://mega.1280.com/file/LJPVLRCMCB/ 
  http://mega.1280.com/file/ACIJVZNOFM/ 
  http://mega.1280.com/file/RMMWWUHDTH/ 
  http://mega.1280.com/file/SOOCUSDQRO/
  http://mega.1280.com/file/QAGGLKSKWC/ 
  http://mega.1280.com/file/KYJZYQKAAY/ 
  http://mega.1280.com/file/WFNZGJDNDD/ 
  http://mega.1280.com/file/DUMBXIVGSV/ 
  http://mega.1280.com/file/THGKGZDVRX/ 
  http://mega.1280.com/file/VZJXLLYKER/ 
  http://mega.1280.com/file/WNZIQFDCDI/ 
  http://mega.1280.com/file/NTEOGQMJMF/ 
  http://mega.1280.com/file/FCURAACIMJ/ 
  http://mega.1280.com/file/XLNIACNGTX/ 
  http://mega.1280.com/file/FTERVDCFRS/ 
  http://mega.1280.com/file/DZKDMAQBKX/
  
  Tap 22
  http://mega.1280.com/file/PQMNAQCQVF/ 
  http://mega.1280.com/file/HTXHUYKFWP/ 
  http://mega.1280.com/file/ZXRNSZROSW/ 
  http://mega.1280.com/file/TOPGLMEJHI/ 
  http://mega.1280.com/file/DIFEEJGEDC/ 
  http://mega.1280.com/file/BYPDWWSBBC/
  http://mega.1280.com/file/SESBFUJJVB/ 
  http://mega.1280.com/file/ZQFFHYTYKH/ 
  http://mega.1280.com/file/EJJTQYTYMP/ 
  http://mega.1280.com/file/HYVHAEUNDE/ 
  http://mega.1280.com/file/YUCEMVVNFK/ 
  http://mega.1280.com/file/BMFRSMFSXJ/ 
  http://mega.1280.com/file/SUSHHPBLDJ/ 
  http://mega.1280.com/file/SUSFZEYHMR/ 
  http://mega.1280.com/file/EAMMVUJMGX/ 
  http://mega.1280.com/file/BDQRORSPUF/ 
  http://mega.1280.com/file/BUTILFSWHV/ 
  http://mega.1280.com/file/YNWUHDUMCZ/ 
  http://mega.1280.com/file/BPUDKNMUOL/ 
  http://mega.1280.com/file/KURCKSKUUN/ 
  http://mega.1280.com/file/AVBUVRWKJQ/ 
  http://mega.1280.com/file/FKJQAFBSGD/ 
  http://mega.1280.com/file/ETCJOPIUAS/ 
  http://mega.1280.com/file/EMZMKOQOUF/
  http://mega.1280.com/file/HZAGCTMFOC/ 
  http://mega.1280.com/file/AAYTYMOHVG/ 
  http://mega.1280.com/file/IVDENBUTJO/ 
  http://mega.1280.com/file/GQIVCAVASM/ 
  http://mega.1280.com/file/ARJSMFQPBN/ 
  http://mega.1280.com/file/QLGXWNCWAO/ 
  http://mega.1280.com/file/SFXUGWRSQX/ 
  http://mega.1280.com/file/ILHAHJXNXY/ 
  http://mega.1280.com/file/GOAMHAHJZW/ 
  http://mega.1280.com/file/PBKZPDWVQS/ 
  http://mega.1280.com/file/FFLPSRFCWZ/ 
  http://mega.1280.com/file/RFAKAVBUUR/ 
  http://mega.1280.com/file/ECXFKHHQFD/ 
  http://mega.1280.com/file/RBINMZISRD/ 
  http://mega.1280.com/file/XWRSPUDJME/ 
  http://mega.1280.com/file/TORPAHJAAC/ 
  http://mega.1280.com/file/TXGPEBUTIK/ 
  http://mega.1280.com/file/ZDTLWZIRIQ/
  http://mega.1280.com/file/HSQCPSTRCM/ 
  http://mega.1280.com/file/VXECYMQPCU/ 
  http://mega.1280.com/file/PNXZEXCQZZ/ 
  http://mega.1280.com/file/JVYIUXEDDH/ 
  http://mega.1280.com/file/GECAVARGGL/ 
  http://mega.1280.com/file/RFYDUMEKKW/ 
  http://mega.1280.com/file/NAKCDLUOOA/ 
  http://mega.1280.com/file/BOPHSQBLZO/ 
  http://mega.1280.com/file/ISQCPQJZSR/ 
  http://mega.1280.com/file/ZRLGVKPTXG/ 
  http://mega.1280.com/file/KFUJJWEFOC/ 
  http://mega.1280.com/file/XOEEJGGJES/ 
  http://mega.1280.com/file/LNHYTATRCM/ 
  http://mega.1280.com/file/FWOHSSKVZJ/ 
  http://mega.1280.com/file/PTATSJSKYN/ 
  http://mega.1280.com/file/ZPAKYMQRNQ/ 
  http://mega.1280.com/file/TINNDCDGYW/ 
  http://mega.1280.com/file/TIIPCRCNFO/
  
  Tap 23
  http://mega.1280.com/file/RMMYITTNKM/ 
  http://mega.1280.com/file/JDOJCMBXGQ/ 
  http://mega.1280.com/file/QIQHMOJFXW/ 
  http://mega.1280.com/file/UHYYVHYVHZ/ 
  http://mega.1280.com/file/NHVICPRPZE/ 
  http://mega.1280.com/file/YTBYMSABDN/ 
  http://mega.1280.com/file/TTNHZBFAMH/ 
  http://mega.1280.com/file/ZMOGRMMAOT/ 
  http://mega.1280.com/file/SMFRQEANOF/ 
  http://mega.1280.com/file/SXIZWKLASO/ 
  http://mega.1280.com/file/PNUKOSTSGC/ 
  http://mega.1280.com/file/ZFDCCEOIXM/ 
  http://mega.1280.com/file/FAMHCMFNBR/ 
  http://mega.1280.com/file/OHTXIXNVRV/ 
  http://mega.1280.com/file/ARIQFDATPS/ 
  http://mega.1280.com/file/EYFHUAVZNR/ 
  http://mega.1280.com/file/DOGSTQZYUD/ 
  http://mega.1280.com/file/KDMASJUWYD/
  http://mega.1280.com/file/WJETFXVLTJ/ 
  http://mega.1280.com/file/UAPAHJYSPY/ 
  http://mega.1280.com/file/LVWUKREULX/ 
  http://mega.1280.com/file/KNKMELQUDG/ 
  http://mega.1280.com/file/FOGNWUJKZR/ 
  http://mega.1280.com/file/MZLJLDIGIU/ 
  http://mega.1280.com/file/WGRQEYCSGD/ 
  http://mega.1280.com/file/DBZSPWNAOR/ 
  http://mega.1280.com/file/YCRCLZPBNK/ 
  http://mega.1280.com/file/HGKGBLEMWY/ 
  http://mega.1280.com/file/EJINOFLPQJ/ 
  http://mega.1280.com/file/UWAORSOOGM/ 
  http://mega.1280.com/file/UDIGGNWSYO/ 
  http://mega.1280.com/file/ISMJHJZWKJ/ 
  http://mega.1280.com/file/POZFDAUUQS/ 
  http://mega.1280.com/file/EYFGRPWPJZ/ 
  http://mega.1280.com/file/DCCCGYXRSL/ 
  http://mega.1280.com/file/SBESAYPGMS/
  http://mega.1280.com/file/LVSBETEPLL/ 
  http://mega.1280.com/file/YCOPFHTZRJ/ 
  http://mega.1280.com/file/HOXXSYQGLL/ 
  http://mega.1280.com/file/ITQYXPJXOZ/ 
  http://mega.1280.com/file/PGKJQZAEWV/ 
  http://mega.1280.com/file/PUCFSZTWZK/ 
  http://mega.1280.com/file/PFHTWBURZX/ 
  http://mega.1280.com/file/UWWVPKGBNJ/ 
  http://mega.1280.com/file/QFBTOMVSAY/ 
  http://mega.1280.com/file/PZCOLOLOMR/ 
  http://mega.1280.com/file/SDOHVIDTFW/ 
  http://mega.1280.com/file/RLENDBXHWI/ 
  http://mega.1280.com/file/WLNIETHECV/ 
  http://mega.1280.com/file/KYOWQPBNMT/ 
  http://mega.1280.com/file/ROUGWOEHXQ/ 
  http://mega.1280.com/file/WDCBYNTDOJ/ 
  http://mega.1280.com/file/UASKZRISNM/ 
  http://mega.1280.com/file/DDHYXSWDBY/
  http://mega.1280.com/file/LZOVNEGVGW/ 
  http://mega.1280.com/file/YKCGYZEUNG/ 
  http://mega.1280.com/file/CQXPFJDOIB/ 
  http://mega.1280.com/file/AEVNDDHCNJ/ 
  http://mega.1280.com/file/QEXCTNIZYV/ 
  http://mega.1280.com/file/UGYVJHKFVN/ 
  
  Tap 24
  http://mega.1280.com/file/LMCAUXFIYV/ 
  http://mega.1280.com/file/MAPAGEDCEM/ 
  http://mega.1280.com/file/ACLXGLNIZX/ 
  http://mega.1280.com/file/MLVVQPECVZ/ 
  http://mega.1280.com/file/RCNGSUVULU/ 
  http://mega.1280.com/file/YYXUEOHROT/ 
  http://mega.1280.com/file/TIKBBBFVMZ/ 
  http://mega.1280.com/file/ZPDWWTCGXW/ 
  http://mega.1280.com/file/PPEAQAGEEG/ 
  http://mega.1280.com/file/RRIOXVLSDR/ 
  http://mega.1280.com/file/MIFCTONXZG/ 
  http://mega.1280.com/file/MDEMUQTYIX/
  http://mega.1280.com/file/GPDYFIXOBR/ 
  http://mega.1280.com/file/NNZIRLDJMF/ 
  http://mega.1280.com/file/ASNKMHXSTQ/ 
  http://mega.1280.com/file/FGSTPSTQAC/ 
  http://mega.1280.com/file/CSKVWWTDJL/ 
  http://mega.1280.com/file/ORPBMGUFQP/ 
  http://mega.1280.com/file/WUHEYHNSCJ/ 
  http://mega.1280.com/file/QLHEXZEYFI/ 
  http://mega.1280.com/file/FAMHAEYCRE/ 
  http://mega.1280.com/file/RCLZMNDELT/ 
  http://mega.1280.com/file/NGSSMHZBKU/ 
  http://mega.1280.com/file/FKLXHSQBKU/ 
  http://mega.1280.com/file/WHWMVRVEKK/ 
  http://mega.1280.com/file/JYOXYAHIVC/ 
  http://mega.1280.com/file/UTLXFHXPIU/ 
  http://mega.1280.com/file/FFMRXNZGIY/ 
  http://mega.1280.com/file/NFOCXFJDOK/ 
  http://mega.1280.com/file/VNCXGMSDOH/
  http://mega.1280.com/file/MHZZZXQKEQ/ 
  http://mega.1280.com/file/RVDDIFZKAY/ 
  http://mega.1280.com/file/IVATPTZSQB/ 
  http://mega.1280.com/file/HWJJRFDAPA/ 
  http://mega.1280.com/file/AIPWRUURAZ/ 
  http://mega.1280.com/file/HWMUOKIKBB/ 
  http://mega.1280.com/file/QISQBJQBKW/ 
  http://mega.1280.com/file/MGTCGZEXYC/ 
  http://mega.1280.com/file/JRIOTCGBKV/ 
  http://mega.1280.com/file/CLZNSYQKAX/ 
  http://mega.1280.com/file/VAOWOFKKTQ/ 
  http://mega.1280.com/file/JXMPMTGBNK/ 
  http://mega.1280.com/file/QMLWXAKVAR/ 
  http://mega.1280.com/file/OOCVWWTEQS/ 
  http://mega.1280.com/file/USFXXTCHAI/ 
  http://mega.1280.com/file/HSUSEUMAPZ/ 
  http://mega.1280.com/file/WHYSVYFFMR/ 
  http://mega.1280.com/file/NKKWBREWVL/
  http://mega.1280.com/file/NRVDDIFDBV/
  http://mega.1280.com/file/BPTZSPUFPL/
  http://mega.1280.com/file/BXJBGDURXM/
  http://mega.1280.com/file/ZNNDASOODB/
  http://mega.1280.com/file/GXUFTCFVMY/
  http://mega.1280.com/file/UIHJBGAHLI/
  http://mega.1280.com/file/ZISPUGUHCQ/
  http://mega.1280.com/file/YBMELTKVUP/
  http://mega.1280.com/file/UFTDJNLQVG/
  http://mega.1280.com/file/DNBWDARIOU/
  http://mega.1280.com/file/AIOUGYYXTZ/
  http://mega.1280.com/file/GJDLVULYIT/
  
  Tap 25
  http://mega.1280.com/file/COMSESBDMB/
  http://mega.1280.com/file/OMUKSJTPTX/
  http://mega.1280.com/file/ASNLPSTPUB/
  http://mega.1280.com/file/XAMFSVZKER/
  http://mega.1280.com/file/YJBFTFWPKF/
  http://mega.1280.com/file/NYDVSCKSGF/
  http://mega.1280.com/file/FAIRKZRLEP/
  http://mega.1280.com/file/VIEVQTUUNE/
  http://mega.1280.com/file/OWQOZDSDQU/
  http://mega.1280.com/file/HWNYEBSLBA/
  http://mega.1280.com/file/FWPJDLXGMP/
  http://mega.1280.com/file/CQZXQLJMFS/
  http://mega.1280.com/file/ROVNAPXSWF/
  http://mega.1280.com/file/IZZWMTJPVJ/
  http://mega.1280.com/file/WWTFSYOXXT/
  http://mega.1280.com/file/CBBZUZNRSR/
  http://mega.1280.com/file/ESABDOKKTN/
  http://mega.1280.com/file/WSXKGCUQUA/
  http://mega.1280.com/file/ADPOYZFDZP/
  http://mega.1280.com/file/PSWBTNIDPQ/
  http://mega.1280.com/file/WUGZCPQJZW/
  http://mega.1280.com/file/HLIKYOXWRS/
  http://mega.1280.com/file/DSGBMFPIVG/
  http://mega.1280.com/file/HAFAMKMGSY/
  http://mega.1280.com/file/CQYSTSFXXV/
  http://mega.1280.com/file/YGMQRMMVVO/
  http://mega.1280.com/file/YZBKVYDYHN/
  http://mega.1280.com/file/AEUKPUFPLK/
  http://mega.1280.com/file/WXXUHAGDYH/
  http://mega.1280.com/file/HSRHIWJDQU/
  http://mega.1280.com/file/VELOOCWBPV/
  http://mega.1280.com/file/OBORPBLZSN/
  http://mega.1280.com/file/WQQEAPYYWL/
  http://mega.1280.com/file/KRFCTKWCWC/
  http://mega.1280.com/file/VGUDKNLPRP/
  http://mega.1280.com/file/ZWIEULVTIJ/
  http://mega.1280.com/file/UBZTURZXQL/
  http://mega.1280.com/file/RXOCTKXFKJ/
  http://mega.1280.com/file/HJZWIZBGEZ/
  http://mega.1280.com/file/PAIMMAREYE/
  http://mega.1280.com/file/OFKKWZKCGW/
  http://mega.1280.com/file/DKMIBJSJUT/
  http://mega.1280.com/file/ZOYAHIWGSS/
  http://mega.1280.com/file/FKIKCGYAHK/
  http://mega.1280.com/file/CFUIFEDGVH/
  http://mega.1280.com/file/CTNIBIKCFV/
  http://mega.1280.com/file/TWZIRITQBG/
  http://mega.1280.com/file/ZKEOGOBPVJ/
  http://mega.1280.com/file/PUCGVMVSCG/
  http://mega.1280.com/file/KGCRCMDDKO/
  http://mega.1280.com/file/KAXNXYBIOS/
  http://mega.1280.com/file/EZLEPMOIYT/
  http://mega.1280.com/file/HBJTPRQFDB/
  http://mega.1280.com/file/NFMTJMIFAL/
  http://mega.1280.com/file/LPOCSGCVUM/
  http://mega.1280.com/file/YRLIEAMJKV/
  http://mega.1280.com/file/EEKJRIOUJL/
  http://mega.1280.com/file/ZAFAMKMEKP/
  http://mega.1280.com/file/YYXUCENEGS/
  http://mega.1280.com/file/CUQUZQFDZN/
  
  Tap 26
  http://mega.1280.com/file/FJDRZWICMB/
  http://mega.1280.com/file/YWMVQTVXBO/
  http://mega.1280.com/file/KHEAQDSETE/
  http://mega.1280.com/file/YCSGBNNZKC/
  http://mega.1280.com/file/JTREUKRDPQ/
  http://mega.1280.com/file/MHZZYUDGWQ/
  http://mega.1280.com/file/NSBDMCXHUB/
  http://mega.1280.com/file/CENDCCFRTU/
  http://mega.1280.com/file/RPWNCYLHCS/
  http://mega.1280.com/file/WJHGLJPUEO/
  http://mega.1280.com/file/DUMDDGWNAP/
  http://mega.1280.com/file/NGQLJLCFUJ/
  http://mega.1280.com/file/TUSGBPSWFM/
  http://mega.1280.com/file/RFAKCDLUPQ/
  http://mega.1280.com/file/FANNAOUGXR/
  http://mega.1280.com/file/RFCUQVGUDK/
  http://mega.1280.com/file/DBXKEUHDVS/
  http://mega.1280.com/file/CYKGBMFRSO/
  http://mega.1280.com/file/WMVSBERXLM/
  http://mega.1280.com/file/PRPBMFNCXF/
  http://mega.1280.com/file/GWNZJYNWUI/
  http://mega.1280.com/file/VQRLFRWEIC/
  http://mega.1280.com/file/GRPAGFIXQK/
  http://mega.1280.com/file/SNKMEKPSTR/
  http://mega.1280.com/file/PRRKXKGALB/
  http://mega.1280.com/file/OMWWRVATQV/
  http://mega.1280.com/file/FEDDJLBAYO/
  http://mega.1280.com/file/ZNOFLQVEIF/
  http://mega.1280.com/file/QJWHXQKFWP/
  http://mega.1280.com/file/RHLGZFCUTG/
  http://mega.1280.com/file/LFRVAPYYUF/
  http://mega.1280.com/file/PKFTGYYWOF/
  http://mega.1280.com/file/PPCSIMJKXJ/
  http://mega.1280.com/file/FSAYQHRJXL/
  http://mega.1280.com/file/LYMPNWSYRM/
  http://mega.1280.com/file/TYLKQACMAU/
  http://mega.1280.com/file/LFSAWJGAMJ/
  http://mega.1280.com/file/LXFIBGBNLP/
  http://mega.1280.com/file/NANPKFULSI/
  http://mega.1280.com/file/VPLNEHZZYV/
  http://mega.1280.com/file/RTRFAMJIPA/
  http://mega.1280.com/file/FNALHBJQEX/
  http://mega.1280.com/file/ENCASLENAQ/
  http://mega.1280.com/file/XFLNHXOFIA/
  http://mega.1280.com/file/GBPVIDQUAV/
  http://mega.1280.com/file/GIVFQLJKZS/
  http://mega.1280.com/file/ZTUSGCTLWD/
  http://mega.1280.com/file/WGQKDKPWMV/
  http://mega.1280.com/file/UPQKAYOBOQ/
  http://mega.1280.com/file/KXJCILGXSU/
  http://mega.1280.com/file/YDVVNEIAFZ/
  http://mega.1280.com/file/PDZNSWGROT/
  http://mega.1280.com/file/QVHWMXZFCX/
  http://mega.1280.com/file/IOXUGXSXHU/
  http://mega.1280.com/file/ZWHYXPIUYK/
  http://mega.1280.com/file/JZSPWOFIZY/
  http://mega.1280.com/file/DNHVICMEJH/
  http://mega.1280.com/file/RVBUSIMJKX/
  http://mega.1280.com/file/AGECZSMIGG/
  http://mega.1280.com/file/EYDYGJCMAP/
  
  Tap 27
  http://mega.1280.com/file/CMEJKXGODX/
  http://mega.1280.com/file/EGUCFUHCPU/
  http://mega.1280.com/file/FKHHRJWGPI/
  http://mega.1280.com/file/LBZTURACJP/
  http://mega.1280.com/file/KBAZWHXRQC/
  http://mega.1280.com/file/FCTLBXJCKR/
  http://mega.1280.com/file/ZTWBTNIAFY/
  http://mega.1280.com/file/DYEDDGXSVZ/
  http://mega.1280.com/file/CJKZPEBSJT/
  http://mega.1280.com/file/CJNNBRGFGQ/
  http://mega.1280.com/file/DHAGGKGDYI/
  http://mega.1280.com/file/DJKZSPVHAF/
  http://mega.1280.com/file/MFQOXWPIWJ/
  http://mega.1280.com/file/BTPUBWHSUT/
  http://mega.1280.com/file/MVUJOQMOGR/
  http://mega.1280.com/file/BUTKTPQMND/
  http://mega.1280.com/file/BCJMJKXGPE/
  http://mega.1280.com/file/WUKRBILGWP/
  http://mega.1280.com/file/MFQNQTSHKE/
  http://mega.1280.com/file/LKTPQJAZWH/
  http://mega.1280.com/file/QNOJBESZXM/
  http://mega.1280.com/file/AVBWDCAXKH/
  http://mega.1280.com/file/ZYTASPWOCX/
  http://mega.1280.com/file/TGWOHUAUWY/
  http://mega.1280.com/file/XNXVOHRPXT/
  http://mega.1280.com/file/DHBLBYNUKR/
  http://mega.1280.com/file/ZVHZZYWLSC/
  http://mega.1280.com/file/KHJVEHXSTR/
  http://mega.1280.com/file/GRPYYWNYFH/
  http://mega.1280.com/file/JFAJUWZGHS/
  http://mega.1280.com/file/NSZWICMCAX/
  http://mega.1280.com/file/APWNBTQVGU/
  http://mega.1280.com/file/TDJMHBJTNK/
  http://mega.1280.com/file/HMPNWRUWAM/
  http://mega.1280.com/file/HAIQDTIKZS/
  http://mega.1280.com/file/SREVPPEBSL/
  http://mega.1280.com/file/CHEZLHDUPN/
  http://mega.1280.com/file/UIEZKZSORQ/
  http://mega.1280.com/file/NFMTGBLENA/
  http://mega.1280.com/file/GFJETFWTBD/
  http://mega.1280.com/file/QMKPTYOWQP/
  http://mega.1280.com/file/SWEGUCFQRK/
  http://mega.1280.com/file/QOZFBRDRAD/
  http://mega.1280.com/file/EOHVFQOWSX/
  http://mega.1280.com/file/PHUYJCHEBS/
  http://mega.1280.com/file/KXIVDDKQXO/
  http://mega.1280.com/file/VTIJWFNWSC/
  http://mega.1280.com/file/GQKEQRMKMG/
  http://mega.1280.com/file/JBGBOOFHTZ/
  http://mega.1280.com/file/WALFUIEYFE/
  http://mega.1280.com/file/YEDELPSVXZ/
  http://mega.1280.com/file/YRRGFKILGV/
  http://mega.1280.com/file/XSWFMRYQLH/
  http://mega.1280.com/file/WSWIYRQBNI/
  http://mega.1280.com/file/SBFUIGHSRF/
  http://mega.1280.com/file/HWNXBPSUVT/
  http://mega.1280.com/file/ETDLVVPMSC/
  http://mega.1280.com/file/ORQDTIJYQG/
  http://mega.1280.com/file/NTHDWVNEIE/
  http://mega.1280.com/file/PITVVTFVNB/
  
  Tap 28
  http://mega.1280.com/file/QZAETFUKPT/
  http://mega.1280.com/file/ROSXKHGHUD/
  http://mega.1280.com/file/IOWOGNYDUO/
  http://mega.1280.com/file/YLHEZJZSSI/
  http://mega.1280.com/file/WEELRCIMKN/
  http://mega.1280.com/file/LBYPDWYBKZ/
  http://mega.1280.com/file/DQVDFQOVNC/
  http://mega.1280.com/file/CWXBLDJJUW/
  http://mega.1280.com/file/DKQXOEFNXA/
  http://mega.1280.com/file/UKQXSTPSVY/
  http://mega.1280.com/file/ABGDYFIXQL/
  http://mega.1280.com/file/DASNKKUUOM/
  http://mega.1280.com/file/JQDRAADPNX/
  http://mega.1280.com/file/KWCWANPKGB/
  http://mega.1280.com/file/VUOJESDOHU/
  http://mega.1280.com/file/KQCMDICNIB/
  http://mega.1280.com/file/ENDDGTBCES/
  http://mega.1280.com/file/BGAJVAPZDS/
  http://mega.1280.com/file/GAIPZDSDQQ/
  http://mega.1280.com/file/PLHDXBNNZL/
  http://mega.1280.com/file/GGKFYBMHZZ/
  http://mega.1280.com/file/DNGSVAMMYH/
  http://mega.1280.com/file/QRLFQRKBBB/
  http://mega.1280.com/file/GHSOUEOHUA/
  http://mega.1280.com/file/UTKUTHGJBG/
  http://mega.1280.com/file/MWUIFFKIKC/
  http://mega.1280.com/file/JHKENFLQUC/
  http://mega.1280.com/file/MUNDGUHYYW/
  http://mega.1280.com/file/IITTOMVPPB/
  http://mega.1280.com/file/WALGVMWVPN/
  http://mega.1280.com/file/DCCGYZBIMI/
  http://mega.1280.com/file/LAUWYDUPPF/
  http://mega.1280.com/file/MLWAMGXRTT/
  http://mega.1280.com/file/LLXDZNQOXX/
  http://mega.1280.com/file/IMMXCTLATQ/
  http://mega.1280.com/file/QGKGCRAEUL/
  http://mega.1280.com/file/RLFSXKHGLM/
  http://mega.1280.com/file/RXPECASPTZ/
  http://mega.1280.com/file/AWEJFBORQG/
  http://mega.1280.com/file/MYJAAACJNO/
  http://mega.1280.com/file/JKZSPVJJTP/
  http://mega.1280.com/file/HAGDYHPFGP/
  http://mega.1280.com/file/QFDBYMPPDY/
  http://mega.1280.com/file/ILHAHLHFBR/
  http://mega.1280.com/file/BBBESAABEQ/
  http://mega.1280.com/file/DNEICLXGNY/
  http://mega.1280.com/file/MNCAVCXFLN/
  http://mega.1280.com/file/YLJORTSJQD/
  http://mega.1280.com/file/HGMOJGCRBJ/
  http://mega.1280.com/file/BHJZUBUWXX/
  http://mega.1280.com/file/NAPWQNSYPD/
  http://mega.1280.com/file/LQWLONYBMF/
  http://mega.1280.com/file/KYOVMXCVTK/
  http://mega.1280.com/file/NCZPDUOJET/
  http://mega.1280.com/file/BBCGCSIJYO/
  http://mega.1280.com/file/LGVNDCBYPE/
  http://mega.1280.com/file/ODXDYJZWHZ/
  http://mega.1280.com/file/SPSWFMULXC/
  http://mega.1280.com/file/UYJAACJPUF/
  http://mega.1280.com/file/UYIUZPBKYL/
  
  Tap 29
  http://mega.1280.com/file/HHOWTDLUOK/
  http://mega.1280.com/file/LFSWHUCBAY/
  http://mega.1280.com/file/GNVOIZXODB/
  http://mega.1280.com/file/DQUATRESES/
  http://mega.1280.com/file/XIWMUMASKX/
  http://mega.1280.com/file/UGWQNSZSQD/
  http://mega.1280.com/file/YHNVPLMAPA/
  http://mega.1280.com/file/PGMQTWDATP/
  http://mega.1280.com/file/BMDIEZGJBD/
  http://mega.1280.com/file/KDPNUMZKCG/
  http://mega.1280.com/file/YKCHFDCZRL/
  http://mega.1280.com/file/GAGECYLIJV/
  http://mega.1280.com/file/REWSZUXHQK/
  http://mega.1280.com/file/XJACLXFIZW/
  http://mega.1280.com/file/QWIDQTWDBW/
  http://mega.1280.com/file/TAWIYUCENC/
  http://mega.1280.com/file/PVKMEKNJJQ/
  http://mega.1280.com/file/IOVKOPHPDW/
  http://mega.1280.com/file/XDYFJETHDT/
  http://mega.1280.com/file/ZYRRJSNLSF/
  http://mega.1280.com/file/SWFMSCKUSE/
  http://mega.1280.com/file/GBPTZQHNUH/
  http://mega.1280.com/file/DCDJMGWNZJ/
  http://mega.1280.com/file/XYXUGWQOVO/
  http://mega.1280.com/file/XKHFEIDQTV/
  http://mega.1280.com/file/XXVLSHFDEL/
  http://mega.1280.com/file/SAZWKIMMVU/
  http://mega.1280.com/file/ODXGMPPFGR/
  http://mega.1280.com/file/ZPZGFHWLQW/
  http://mega.1280.com/file/LRXPFJBHFG/
  http://mega.1280.com/file/LCDKQACLZP/
  http://mega.1280.com/file/ISMJHLJLEN/
  http://mega.1280.com/file/WFKLYLJLEL/
  http://mega.1280.com/file/KFUGZDTIJU/
  http://mega.1280.com/file/RWJDSCIIPC/
  http://mega.1280.com/file/UHZDQUATSF/
  http://mega.1280.com/file/BRGCTNJHHO/
  http://mega.1280.com/file/FIZXNZFGOB/
  http://mega.1280.com/file/RCLYJAAAZX/
  http://mega.1280.com/file/PEAOSYNVNC/
  http://mega.1280.com/file/ELTLAQDVTE/
  http://mega.1280.com/file/FFICKTPUBX/
  http://mega.1280.com/file/LBZRMHAGGM/
  http://mega.1280.com/file/NPNRVEJJTR/
  http://mega.1280.com/file/LKTLXGPDZO/
  http://mega.1280.com/file/EUMYGNVNEG/
  http://mega.1280.com/file/BKSMELRDNG/
  http://mega.1280.com/file/ALEOGPFGQK/
  http://mega.1280.com/file/RXOBQZBJQC/
  http://mega.1280.com/file/FHUBXHTZPA/
  http://mega.1280.com/file/JYQISORSNL/
  http://mega.1280.com/file/SQAEUJPVKO/
  http://mega.1280.com/file/BTMFPLHDXB/
  http://mega.1280.com/file/IOWQOYBMEN/
  http://mega.1280.com/file/HAGEEHYXRR/
  http://mega.1280.com/file/ZUWAOTZQHN/
  http://mega.1280.com/file/WCWANPIXOZ/
  http://mega.1280.com/file/WPLJLEMXAL/
  http://mega.1280.com/file/NMWVQRMLRD/
  http://mega.1280.com/file/QWNXBOQLHD/
  
  Phù.... Sáng mai làm típ
  Code: luyenchuong.net

  Thread này post ở đây được hông các bác???
  Hình Kèm Theo


  -----------------------------------------------------------------
  Chỉnh sửa nội dung bởi: fgc_vn, 20-10-2009 lúc 22:04

 2. 10 người đã cảm ơn fgc_vn


 3. #2
  Digital-2k vespa_tre's Avatar
  Đăng ký
  09-05-09
  Bài viết
  1.593
  Thanks
  171
  Thanked
  1.384
  cR
  541

  Mặc định Ðề: Trọn bộ Tam Quốc Diễn Nghĩa 1994

  quá ok luôn bạn ạ.Chất lượng DVDRip hả bác??

 4. #3
  Digital-4k Chuyên gia phụ đề
  Moderator
  ivy68's Avatar
  Đăng ký
  29-03-09
  Bài viết
  10.068
  Thanks
  13.972
  Thanked
  269.128
  cR
  6.245

  Mặc định Ðề: Trọn bộ Tam Quốc Diễn Nghĩa 1994

  Rất tốt, nó là phim nhiều người thích.
  Để đây anh em biết rồi 1-2 ngày nên chuyển sang list phim bộ cho nó chuẩn.

 5. #4
  HD-720p invalid-password's Avatar
  Đăng ký
  12-04-09
  Bài viết
  329
  Thanks
  929
  Thanked
  3.136
  cR
  505

  Mặc định Ðề: Trọn bộ Tam Quốc Diễn Nghĩa 1994

  Thanks nhiều, phim kinh điển đây rồi.
  Bài này nếu có thêm soundtrack nữa thì có thể so sánh với bài Tây Du Ký toàn tập của invalid-password :cool:

  Nói chứ bản Tây Du Ký không đẹp bằng bản này được :o
  Chỉnh sửa nội dung bởi: invalid-password, 13-10-2009 lúc 13:31
  Up thêm 1 phim là góp một viên gạch xây diễn đàn lớn mạnh
  Down thêm 1 phim ... thì cũng là để re-up
  Buồn 1 phút cho những ai down mà không up

 6. #5
  HD-upscale serinvn's Avatar
  Đăng ký
  11-09-09
  Bài viết
  50
  Thanks
  4
  Thanked
  51
  cR
  15

  Mặc định Ðề: Trọn bộ Tam Quốc Diễn Nghĩa 1994

  Bộ này lồng tiếng như thế nào vậy bác? Ý e là giống FFVN hay US ấy mà.

 7. #6

  Mặc định Ðề: Trọn bộ Tam Quốc Diễn Nghĩa 1994

  Bộ này bên S4U leech rồi , chỉ hơn 60 GB .
  Code:
  http://mega.1280.com/file/029M9SXD
  http://mega.1280.com/file/02VW8FMX
  http://mega.1280.com/file/07OP33PX
  http://mega.1280.com/file/08T31C7E
  http://mega.1280.com/file/0B1RWYPP
  http://mega.1280.com/file/0BI68XJF
  http://mega.1280.com/file/0DTMD7WW
  http://mega.1280.com/file/0FEYN139
  http://mega.1280.com/file/0GNUQZQJ
  http://mega.1280.com/file/0H9667UL
  http://mega.1280.com/file/0I9RXU9W
  http://mega.1280.com/file/0J720EWL
  http://mega.1280.com/file/0L8N5VJ8
  http://mega.1280.com/file/0MMIIE5X
  http://mega.1280.com/file/0NSYUWCD
  http://mega.1280.com/file/0PO2U5W9
  http://mega.1280.com/file/0QUUC1UJ
  http://mega.1280.com/file/0WTZP2ZX
  http://mega.1280.com/file/0YOYTWZ5
  http://mega.1280.com/file/0ZXAATQ6
  http://mega.1280.com/file/105G6N7H
  http://mega.1280.com/file/10B8XY0X
  http://mega.1280.com/file/10Y8EEUE
  http://mega.1280.com/file/1AH6NB78
  http://mega.1280.com/file/1AYU6ZSE
  http://mega.1280.com/file/1CDRRHI6
  http://mega.1280.com/file/1D35PF6C
  http://mega.1280.com/file/1D5670ZV
  http://mega.1280.com/file/1ENS39E4
  http://mega.1280.com/file/1H2EI12E
  http://mega.1280.com/file/1IB7LS33
  http://mega.1280.com/file/1KWDVEG2
  http://mega.1280.com/file/1LJH95RZ
  http://mega.1280.com/file/1MMJZV9R
  http://mega.1280.com/file/1OOW1GOB
  http://mega.1280.com/file/1OTNQ3P4
  http://mega.1280.com/file/1Q2GS1B4
  http://mega.1280.com/file/1SDCVAQ4
  http://mega.1280.com/file/1U6I4S51
  http://mega.1280.com/file/1YSZAYAD
  http://mega.1280.com/file/1Z5BLDCA
  http://mega.1280.com/file/1ZS7V0QO
  http://mega.1280.com/file/1ZXLOFZ5
  http://mega.1280.com/file/25M4O413
  http://mega.1280.com/file/26526ZWX
  http://mega.1280.com/file/266APRUL
  http://mega.1280.com/file/268A8NX6
  http://mega.1280.com/file/29Y4N2D3
  http://mega.1280.com/file/2BCSPTSG
  http://mega.1280.com/file/2C3S5D2W
  http://mega.1280.com/file/2I3DBWVH
  http://mega.1280.com/file/2IECRWEQ
  http://mega.1280.com/file/2KUYS3DA
  http://mega.1280.com/file/2M10IYCI
  http://mega.1280.com/file/2MJDH43D
  http://mega.1280.com/file/2POP1YRP
  http://mega.1280.com/file/2R0LGZIC
  http://mega.1280.com/file/2SNZRJ5S
  http://mega.1280.com/file/2TX1X6RS
  http://mega.1280.com/file/2VYDXILA
  http://mega.1280.com/file/2X0FEXQ7
  http://mega.1280.com/file/2XIEWFKZ
  http://mega.1280.com/file/2Z4XIZ3S
  http://mega.1280.com/file/2ZIGLARL
  http://mega.1280.com/file/30W9UQO4
  http://mega.1280.com/file/312BLVNR
  http://mega.1280.com/file/31VEBYGQ
  http://mega.1280.com/file/3222BUO6
  http://mega.1280.com/file/33CZXT9W
  http://mega.1280.com/file/34PMXXPU
  http://mega.1280.com/file/35HF2J27
  http://mega.1280.com/file/35YALF2H
  http://mega.1280.com/file/3BYK0YTI
  http://mega.1280.com/file/3C4EKJ0O
  http://mega.1280.com/file/3D7W54FF
  http://mega.1280.com/file/3EREV5ME
  http://mega.1280.com/file/3FOH9KL8
  http://mega.1280.com/file/3L4F5KCC
  http://mega.1280.com/file/3MTDOYXI
  http://mega.1280.com/file/3MUBFJ6H
  http://mega.1280.com/file/3NR0HMU9
  http://mega.1280.com/file/3OIOSOSW
  http://mega.1280.com/file/3Q0IKD65
  http://mega.1280.com/file/3SU3EE5H
  http://mega.1280.com/file/3UENY978
  http://mega.1280.com/file/3UZDE6A5
  http://mega.1280.com/file/3X32PRSO
  http://mega.1280.com/file/41AJX1JW
  http://mega.1280.com/file/4406ACNR
  http://mega.1280.com/file/44QEJCAY
  http://mega.1280.com/file/45TAJ7MI
  http://mega.1280.com/file/46Q9NZVC
  http://mega.1280.com/file/47SRWYYM
  http://mega.1280.com/file/485WL0K9
  http://mega.1280.com/file/49KAAAUB
  http://mega.1280.com/file/4AIZU1A8
  http://mega.1280.com/file/4EJ6NP4W
  http://mega.1280.com/file/4I9R3797
  http://mega.1280.com/file/4JEJUSZD
  http://mega.1280.com/file/4KDKV8C5
  http://mega.1280.com/file/4L5WGPI8
  http://mega.1280.com/file/4LDNQPLV
  http://mega.1280.com/file/4LYKPTIR
  http://mega.1280.com/file/4MD01992
  http://mega.1280.com/file/4N75Y5Z4
  http://mega.1280.com/file/4P4QX8XF
  http://mega.1280.com/file/4Q531DC6
  http://mega.1280.com/file/4RXWM8W1
  http://mega.1280.com/file/4SCSUDGG
  http://mega.1280.com/file/4TJQ08RZ
  http://mega.1280.com/file/4WUXWV5O
  http://mega.1280.com/file/4XI8WCTN
  http://mega.1280.com/file/4YS3B140
  http://mega.1280.com/file/4Z7X7DSV
  http://mega.1280.com/file/50ANMNQ9
  http://mega.1280.com/file/51XQ35SF
  http://mega.1280.com/file/52MVQT4M
  http://mega.1280.com/file/54CHLM2C
  http://mega.1280.com/file/587PQBW4
  http://mega.1280.com/file/59BJPZ90
  http://mega.1280.com/file/5BN0BNNS
  http://mega.1280.com/file/5BZAIJXJ
  http://mega.1280.com/file/5EHBVB9E
  http://mega.1280.com/file/5LQ01NGK
  http://mega.1280.com/file/5MR8T3HC
  http://mega.1280.com/file/5NJYIMIY
  http://mega.1280.com/file/5OSHF4RA
  http://mega.1280.com/file/5TZI6IJK
  http://mega.1280.com/file/5VNH3ZDR
  http://mega.1280.com/file/5WEY8VWA
  http://mega.1280.com/file/5Y9QZYUM
  http://mega.1280.com/file/61CN85GI
  http://mega.1280.com/file/641RLZHZ
  http://mega.1280.com/file/659JFV0N
  http://mega.1280.com/file/68U84XY6
  http://mega.1280.com/file/6DA6F9JE
  http://mega.1280.com/file/6HN9E7B5
  http://mega.1280.com/file/6IPONHAE
  http://mega.1280.com/file/6KRDVMH4
  http://mega.1280.com/file/6NHRKOES
  http://mega.1280.com/file/6O40JZKO
  http://mega.1280.com/file/6PA0US34
  http://mega.1280.com/file/6Q6R034X
  http://mega.1280.com/file/6VV0KO7Y
  http://mega.1280.com/file/6X5Q9LRD
  http://mega.1280.com/file/6Z7UJ6Z1
  http://mega.1280.com/file/6ZGH26Y3
  http://mega.1280.com/file/705HAVAA
  http://mega.1280.com/file/72KHVZ0S
  http://mega.1280.com/file/72L11J6B
  http://mega.1280.com/file/7398W5KB
  http://mega.1280.com/file/7AD462SA
  http://mega.1280.com/file/7DC759GQ
  http://mega.1280.com/file/7DPPEKGA
  http://mega.1280.com/file/7F58WZ1B
  http://mega.1280.com/file/7FH6FZ85
  http://mega.1280.com/file/7H4WQCS8
  http://mega.1280.com/file/7K1G5UR0
  http://mega.1280.com/file/7N5HX86E
  http://mega.1280.com/file/7OA6EKBG
  http://mega.1280.com/file/7QZ2L7W4
  http://mega.1280.com/file/7SUVIVRC
  http://mega.1280.com/file/7U9U4UDV
  http://mega.1280.com/file/7UBA751O
  http://mega.1280.com/file/7UIRNCBP
  http://mega.1280.com/file/7URK4IEQ
  http://mega.1280.com/file/7VCCUSCH
  http://mega.1280.com/file/7WO3PRVL
  http://mega.1280.com/file/80Q8265T
  http://mega.1280.com/file/84AEIX48
  http://mega.1280.com/file/86ULES9J
  http://mega.1280.com/file/87U8WGT1
  http://mega.1280.com/file/8EUBH9XV
  http://mega.1280.com/file/8J5YDMFD
  http://mega.1280.com/file/8J6NGRAV
  http://mega.1280.com/file/8JW5UJ8B
  http://mega.1280.com/file/8LQ9HR2U
  http://mega.1280.com/file/8MN2ETZS
  http://mega.1280.com/file/8P6R4ATL
  http://mega.1280.com/file/8PVNK7E4
  http://mega.1280.com/file/8X29UMH5
  http://mega.1280.com/file/8XRJ7L4D
  http://mega.1280.com/file/96SDYTPY
  http://mega.1280.com/file/97EWBFPL
  http://mega.1280.com/file/97ZS2U8B
  http://mega.1280.com/file/98K15D5A
  http://mega.1280.com/file/9A7Z50VC
  http://mega.1280.com/file/9DUHTQH2
  http://mega.1280.com/file/9FITM58U
  http://mega.1280.com/file/9II9TGNF
  http://mega.1280.com/file/9JL2Z6UL
  http://mega.1280.com/file/9K67VXTN
  http://mega.1280.com/file/9MKMMLI3
  http://mega.1280.com/file/9P4BZDUC
  http://mega.1280.com/file/9PWPO32H
  http://mega.1280.com/file/9YBLMKH0
  http://mega.1280.com/file/9YXD6X0L
  http://mega.1280.com/file/A064AYZR
  http://mega.1280.com/file/A0B8Z6Q3
  http://mega.1280.com/file/A1F70SPM
  http://mega.1280.com/file/A2DUKJWG
  http://mega.1280.com/file/A4PMYU3X
  http://mega.1280.com/file/A5UC3467
  http://mega.1280.com/file/A6LBHSUK
  http://mega.1280.com/file/A6MOWIU2
  http://mega.1280.com/file/A85RN6EV
  http://mega.1280.com/file/A9UEOJCF
  http://mega.1280.com/file/ABI5U8W7
  http://mega.1280.com/file/ABSNWRQJ
  http://mega.1280.com/file/AEL65Z89
  http://mega.1280.com/file/AGA1OVKX
  http://mega.1280.com/file/AH09CAJK
  http://mega.1280.com/file/AL7PDH5N
  http://mega.1280.com/file/AMFJKHKG
  http://mega.1280.com/file/AMPNMHCO
  http://mega.1280.com/file/AOJJI2EZ
  http://mega.1280.com/file/AONVNJVI
  http://mega.1280.com/file/AQN9Q66L
  http://mega.1280.com/file/AT895AMH
  http://mega.1280.com/file/AWMEWNT6
  http://mega.1280.com/file/AXQGYP4P
  http://mega.1280.com/file/AYZDSD55
  http://mega.1280.com/file/B0FO233X
  http://mega.1280.com/file/B0QJGWA7
  http://mega.1280.com/file/B16HU3FJ
  http://mega.1280.com/file/B1C7Y0X7
  http://mega.1280.com/file/B2ON06TJ
  http://mega.1280.com/file/B4440EV3
  http://mega.1280.com/file/B5890O7V
  http://mega.1280.com/file/B5I5JB1D
  http://mega.1280.com/file/B9TFW3B0
  http://mega.1280.com/file/BBV1C4UN
  http://mega.1280.com/file/BD75FZ6A
  http://mega.1280.com/file/BFPS6JDR
  http://mega.1280.com/file/BG9ZD81N
  http://mega.1280.com/file/BJ9U5L3C
  http://mega.1280.com/file/BN27AVHN
  http://mega.1280.com/file/BNYWO7R3
  http://mega.1280.com/file/BPO8RT6Y
  http://mega.1280.com/file/BSOYSC5S
  http://mega.1280.com/file/BVWARYKR
  http://mega.1280.com/file/BXQ80MUY
  http://mega.1280.com/file/BY7PDHFA
  http://mega.1280.com/file/C0JY7QLP
  http://mega.1280.com/file/C2NM4BXX
  http://mega.1280.com/file/C90KSE81
  http://mega.1280.com/file/C9POYSGZ
  http://mega.1280.com/file/CAP67MW2
  http://mega.1280.com/file/CCES8VJK
  http://mega.1280.com/file/CDQ7N3XY
  http://mega.1280.com/file/CEGD0R1X
  http://mega.1280.com/file/CFXGCGWM
  http://mega.1280.com/file/CJPFZF8I
  http://mega.1280.com/file/CKXIT4HB
  http://mega.1280.com/file/CPEHAHIT
  http://mega.1280.com/file/CRYJ2T25
  http://mega.1280.com/file/CTXDKCQB
  http://mega.1280.com/file/CUVEJLMO
  http://mega.1280.com/file/CV7VX003
  http://mega.1280.com/file/CZMFR7RH
  http://mega.1280.com/file/CZRWO139
  http://mega.1280.com/file/D4FQYDR6
  http://mega.1280.com/file/D5WAI9UF
  http://mega.1280.com/file/D6UPNT5H
  http://mega.1280.com/file/D711OUXR
  http://mega.1280.com/file/D85N39KU
  http://mega.1280.com/file/DBGEIM0P
  http://mega.1280.com/file/DDCE31MG
  http://mega.1280.com/file/DDHEUMTY
  http://mega.1280.com/file/DEGCM08D
  http://mega.1280.com/file/DGTUN2CB
  http://mega.1280.com/file/DHLJAS20
  http://mega.1280.com/file/DI61H2HV
  http://mega.1280.com/file/DIUG3JKW
  http://mega.1280.com/file/DJ361PLV
  http://mega.1280.com/file/DLVRYA9A
  http://mega.1280.com/file/DU8FWHNP
  http://mega.1280.com/file/DUWHGHFW
  http://mega.1280.com/file/DW1HH2XP
  http://mega.1280.com/file/DWKPCDVB
  http://mega.1280.com/file/DXV126R8
  http://mega.1280.com/file/E07TLJXI
  http://mega.1280.com/file/E0GE0J0R
  http://mega.1280.com/file/E3XI8C0Z
  http://mega.1280.com/file/E6135BT9
  http://mega.1280.com/file/E7IWZOCH
  http://mega.1280.com/file/ECHX1GDQ
  http://mega.1280.com/file/ECWTD4FS
  http://mega.1280.com/file/EKHTKIJD
  http://mega.1280.com/file/ENJRX57Q
  http://mega.1280.com/file/ENSLXU8Y
  http://mega.1280.com/file/EPBWGHPH
  http://mega.1280.com/file/EPKEYCBV
  http://mega.1280.com/file/ES35HIIQ
  http://mega.1280.com/file/EXITP0YX
  http://mega.1280.com/file/EYF24BGK
  http://mega.1280.com/file/F35XV39K
  http://mega.1280.com/file/F4NL1CCA
  http://mega.1280.com/file/F4OKD7IO
  http://mega.1280.com/file/FB6G4HVD
  http://mega.1280.com/file/FBB92R2S
  http://mega.1280.com/file/FED6N5KL
  http://mega.1280.com/file/FEDTNP57
  http://mega.1280.com/file/FFDVFKMB
  http://mega.1280.com/file/FG8H9Q2D
  http://mega.1280.com/file/FI4DE9MT
  http://mega.1280.com/file/FJL3HPXA
  http://mega.1280.com/file/FJQBM2YX
  http://mega.1280.com/file/FJQRFEIX
  http://mega.1280.com/file/FTEPA99Y
  http://mega.1280.com/file/FX7NIM7Z
  http://mega.1280.com/file/FYE695O0
  http://mega.1280.com/file/FYPQTJ9Z
  http://mega.1280.com/file/G0CQT4BJ
  http://mega.1280.com/file/G0PR9AG3
  http://mega.1280.com/file/G10BXVBL
  http://mega.1280.com/file/G2K28354
  http://mega.1280.com/file/G49F0BQC
  http://mega.1280.com/file/G5BCOM57
  http://mega.1280.com/file/G62YDZDC
  http://mega.1280.com/file/G6FAFX8Y
  http://mega.1280.com/file/G83LRV8G
  http://mega.1280.com/file/GA1J6P9N
  http://mega.1280.com/file/GAVSE0H2
  http://mega.1280.com/file/GBD55ELO
  http://mega.1280.com/file/GF7ABR2D
  http://mega.1280.com/file/GIQKZNA5
  http://mega.1280.com/file/GKFEW1AF
  http://mega.1280.com/file/GKWPGKM4
  http://mega.1280.com/file/GLRDBRE5
  http://mega.1280.com/file/GV4URALO
  http://mega.1280.com/file/GYBFURQI
  http://mega.1280.com/file/GZDP3CU1
  http://mega.1280.com/file/GZJSDFP8
  http://mega.1280.com/file/H14P0COC
  http://mega.1280.com/file/H1QH9H04
  http://mega.1280.com/file/H3OM2Q3I
  http://mega.1280.com/file/H4WLYL2I
  http://mega.1280.com/file/HB3NP3VK
  http://mega.1280.com/file/HDMJGMBV
  http://mega.1280.com/file/HDT402ND
  http://mega.1280.com/file/HGXZKG1N
  http://mega.1280.com/file/HLVWOZRH
  http://mega.1280.com/file/HNLGBYH3
  http://mega.1280.com/file/HNWCH6MB
  http://mega.1280.com/file/HQAL13AK
  http://mega.1280.com/file/HSDKQULV
  http://mega.1280.com/file/HSY3RPT6
  http://mega.1280.com/file/HTY9JTL0
  http://mega.1280.com/file/HX01F7RE
  http://mega.1280.com/file/I03FRH1N
  http://mega.1280.com/file/I2V8LX4A
  http://mega.1280.com/file/I3T9L3S2
  http://mega.1280.com/file/I4LSTO2P
  http://mega.1280.com/file/I5G5F6S9
  http://mega.1280.com/file/I6KR2URY
  http://mega.1280.com/file/IBF5UWX8
  http://mega.1280.com/file/IFJI7PKO
  http://mega.1280.com/file/IGD5LO0M
  http://mega.1280.com/file/IHJC023I
  http://mega.1280.com/file/IJQ29R57
  http://mega.1280.com/file/IK9FB8BZ
  http://mega.1280.com/file/IKYHD6WP
  http://mega.1280.com/file/IMZEW3LR
  http://mega.1280.com/file/IP5QMAD6
  http://mega.1280.com/file/IP8JIYU0
  http://mega.1280.com/file/IPSC4O80
  http://mega.1280.com/file/IQGR70YF
  http://mega.1280.com/file/IRAFM9P2
  http://mega.1280.com/file/ISLLGEUE
  http://mega.1280.com/file/IYJH4P9L
  http://mega.1280.com/file/IYM74DPY
  http://mega.1280.com/file/IZUQRDFS
  http://mega.1280.com/file/J465800L
  http://mega.1280.com/file/J6IN5RHN
  http://mega.1280.com/file/J91HIO47
  http://mega.1280.com/file/JDCCYZSN
  http://mega.1280.com/file/JGT2AYNG
  http://mega.1280.com/file/JGW85TN1
  http://mega.1280.com/file/JKY40BLO
  http://mega.1280.com/file/JLHAZVM0
  http://mega.1280.com/file/JNKIKRZ0
  http://mega.1280.com/file/JQ9SXHPX
  http://mega.1280.com/file/JQDEEIMQ
  http://mega.1280.com/file/JT2ZTB5J
  http://mega.1280.com/file/JW3EQ2EM
  http://mega.1280.com/file/JWD8CJJP
  http://mega.1280.com/file/JY22F2FW
  http://mega.1280.com/file/JYDWU71M
  http://mega.1280.com/file/JYUAUO7E
  http://mega.1280.com/file/JZO3RY1P
  http://mega.1280.com/file/JZXPLKF1
  http://mega.1280.com/file/K0LFP9FI
  http://mega.1280.com/file/K3ZJS9W4
  http://mega.1280.com/file/K6CJOAIB
  http://mega.1280.com/file/K6LRNRK5
  http://mega.1280.com/file/K6VZOOML
  http://mega.1280.com/file/K80CQVP5
  http://mega.1280.com/file/K91FZTQN
  http://mega.1280.com/file/KAH9JAXO
  http://mega.1280.com/file/KD7DOXBO
  http://mega.1280.com/file/KKS410TD
  http://mega.1280.com/file/KL4YKKV9
  http://mega.1280.com/file/KLSZGNAT
  http://mega.1280.com/file/KLTGP5WD
  http://mega.1280.com/file/KLWSPFNG
  http://mega.1280.com/file/KMQEG49Q
  http://mega.1280.com/file/KN9RWMS4
  http://mega.1280.com/file/KNIPALY5
  http://mega.1280.com/file/KO9C9UYM
  http://mega.1280.com/file/KOXRMTIR
  http://mega.1280.com/file/KPF7G3PR
  http://mega.1280.com/file/KRW5WV49
  http://mega.1280.com/file/KT2UOUW8
  http://mega.1280.com/file/KULIN5HU
  http://mega.1280.com/file/KX0MGK2R
  http://mega.1280.com/file/KYQ9GHI7
  http://mega.1280.com/file/L0UJ9NIH
  http://mega.1280.com/file/L2HOCSFE
  http://mega.1280.com/file/L2UCBJM3
  http://mega.1280.com/file/L3MP61MA
  http://mega.1280.com/file/L43TKIPZ
  http://mega.1280.com/file/L5WI1DGA
  http://mega.1280.com/file/L6ECYASQ
  http://mega.1280.com/file/L80TR64H
  http://mega.1280.com/file/L86V7XQ4
  http://mega.1280.com/file/LDTFTPSJ
  http://mega.1280.com/file/LI2N03LQ
  http://mega.1280.com/file/LIX04VJL
  http://mega.1280.com/file/LJEKSKCC
  http://mega.1280.com/file/LKJM6MHD
  http://mega.1280.com/file/LKOXN49A
  http://mega.1280.com/file/LMC3YTP7
  http://mega.1280.com/file/LVVU9Y0T
  http://mega.1280.com/file/LVWYGR4Z
  http://mega.1280.com/file/LWDH77M5
  http://mega.1280.com/file/LWGE9QM6
  http://mega.1280.com/file/M03AUHXW
  http://mega.1280.com/file/M0HAMO33
  http://mega.1280.com/file/M3S2QMZY
  http://mega.1280.com/file/M3ZE8ZC4
  http://mega.1280.com/file/M5Q1G69O
  http://mega.1280.com/file/M9EXY68Q
  http://mega.1280.com/file/MDY7M7YB
  http://mega.1280.com/file/MF6L89VN
  http://mega.1280.com/file/MFGWF62L
  http://mega.1280.com/file/MGIQ1EW2
  http://mega.1280.com/file/MGRHGZGQ
  http://mega.1280.com/file/MJH1YHS6
  http://mega.1280.com/file/MJW8ONTA
  http://mega.1280.com/file/MLBMCM0A
  http://mega.1280.com/file/MM1Y3YRF
  http://mega.1280.com/file/MQKSPL9O
  http://mega.1280.com/file/MWKREBU1
  http://mega.1280.com/file/MXG2LXJ5
  http://mega.1280.com/file/MXNVKEO5
  http://mega.1280.com/file/MYYURMUV
  http://mega.1280.com/file/MYZSMP2J
  http://mega.1280.com/file/MZ57HY7G
  http://mega.1280.com/file/MZL31ZJF
  http://mega.1280.com/file/N3KEZHXX
  http://mega.1280.com/file/N506SKCB
  http://mega.1280.com/file/N8WUOA42
  http://mega.1280.com/file/N943KRKA
  http://mega.1280.com/file/NA37CUZ9
  http://mega.1280.com/file/NAO9TEFK
  http://mega.1280.com/file/NDNKOVUH
  http://mega.1280.com/file/NFVNKFZD
  http://mega.1280.com/file/NIUM2I55
  http://mega.1280.com/file/NIXJWDFT
  http://mega.1280.com/file/NJ29JTP9
  http://mega.1280.com/file/NL2UKMV6
  http://mega.1280.com/file/NPSK23GM
  http://mega.1280.com/file/NPW3T3KW
  http://mega.1280.com/file/NRD14ZGE
  http://mega.1280.com/file/NRLFX4KB
  http://mega.1280.com/file/NSDGMGKX
  http://mega.1280.com/file/NV10IF0X
  http://mega.1280.com/file/NVJ0BK9H
  http://mega.1280.com/file/NXKUVDNH
  http://mega.1280.com/file/NXPQV7E8
  http://mega.1280.com/file/O1KBGUEF
  http://mega.1280.com/file/O1SNFQAV
  http://mega.1280.com/file/O4V0L3H7
  http://mega.1280.com/file/O5BESZK7
  http://mega.1280.com/file/O6MLQ94K
  http://mega.1280.com/file/OD8T6P8J
  http://mega.1280.com/file/OET8JYDK
  http://mega.1280.com/file/OGQV1JV1
  http://mega.1280.com/file/OH5IECXI
  http://mega.1280.com/file/OKUZ435R
  http://mega.1280.com/file/OMH1HER4
  http://mega.1280.com/file/OPKM0GTK
  http://mega.1280.com/file/ORCACCUB
  http://mega.1280.com/file/OTEUCFRG
  http://mega.1280.com/file/OX2UJYFO
  http://mega.1280.com/file/OXVOX4R7
  http://mega.1280.com/file/OZ7TB1F3
  http://mega.1280.com/file/P3UTII0P
  http://mega.1280.com/file/P6V3PUOG
  http://mega.1280.com/file/P9W3UCWP
  http://mega.1280.com/file/P9XL9RCL
  http://mega.1280.com/file/PA1EZ7T7
  http://mega.1280.com/file/PACEWE50
  http://mega.1280.com/file/PD60U9KF
  http://mega.1280.com/file/PDTAAVG5
  http://mega.1280.com/file/PEOLD6JE
  http://mega.1280.com/file/PH5K48JZ
  http://mega.1280.com/file/PI22NK5M
  http://mega.1280.com/file/PKK9BU57
  http://mega.1280.com/file/PMKOMIFZ
  http://mega.1280.com/file/PQ1MZ4HF
  http://mega.1280.com/file/PQ2BL5L6
  http://mega.1280.com/file/PQ9IH6Q8
  http://mega.1280.com/file/PSKD6GF7
  http://mega.1280.com/file/PUZ0GUBE
  http://mega.1280.com/file/PYB0USOQ
  http://mega.1280.com/file/PZ8VF1SX
  http://mega.1280.com/file/Q01V4IN5
  http://mega.1280.com/file/Q5H6KGWL
  http://mega.1280.com/file/Q85RPUFZ
  http://mega.1280.com/file/Q9BW0J44
  http://mega.1280.com/file/QEA0D6KG
  http://mega.1280.com/file/QF9UPUUU
  http://mega.1280.com/file/QG7DQFJX
  http://mega.1280.com/file/QGTQMIOU
  http://mega.1280.com/file/QI9XURK6
  http://mega.1280.com/file/QLFJAIG2
  http://mega.1280.com/file/QP35IKPH
  http://mega.1280.com/file/QUN9FCEW
  http://mega.1280.com/file/QV83NQZ8
  http://mega.1280.com/file/QVTDPCL9
  http://mega.1280.com/file/QVYJ1S3B
  http://mega.1280.com/file/QYSGM9VU
  http://mega.1280.com/file/R02ZEOFL
  http://mega.1280.com/file/R0YU4WHV
  http://mega.1280.com/file/R14LFMGN
  http://mega.1280.com/file/R1EE9UPI
  http://mega.1280.com/file/R2B5VSSM
  http://mega.1280.com/file/R69WVQ3E
  http://mega.1280.com/file/RDGUYDJ0
  http://mega.1280.com/file/RGTA5HPE
  http://mega.1280.com/file/RL4HQQ3E
  http://mega.1280.com/file/RMEDNOLR
  http://mega.1280.com/file/RQT0FDQY
  http://mega.1280.com/file/RV2WKZS9
  http://mega.1280.com/file/S1C14GUK
  http://mega.1280.com/file/S2TZO3MU
  http://mega.1280.com/file/S62RRMVN
  http://mega.1280.com/file/S68NKYL8
  http://mega.1280.com/file/S9P2D8CI
  http://mega.1280.com/file/SC2KH1V8
  http://mega.1280.com/file/SGD0RWN4
  http://mega.1280.com/file/SL1F3FUS
  http://mega.1280.com/file/SLTBD868
  http://mega.1280.com/file/SOBY8OTA
  http://mega.1280.com/file/SQT6REJC
  http://mega.1280.com/file/SRC6ICO6
  http://mega.1280.com/file/SZ0OHMCN
  http://mega.1280.com/file/T2WZYTXL
  http://mega.1280.com/file/T54EKLQQ
  http://mega.1280.com/file/T6JA74TQ
  http://mega.1280.com/file/TCV9XBGE
  http://mega.1280.com/file/TD0RIKQX
  http://mega.1280.com/file/TE7ZJVYE
  http://mega.1280.com/file/TEV977UI
  http://mega.1280.com/file/TFLOZ591
  http://mega.1280.com/file/TGW97IYG
  http://mega.1280.com/file/THL8E1BL
  http://mega.1280.com/file/TKOWGJZ8
  http://mega.1280.com/file/TM823VMC
  http://mega.1280.com/file/TSQHVYTC
  http://mega.1280.com/file/TU74E3KA
  http://mega.1280.com/file/TWFQH369
  http://mega.1280.com/file/TXFL8ANA
  http://mega.1280.com/file/TYALAMH0
  http://mega.1280.com/file/U199NTQ8
  http://mega.1280.com/file/U1YFYR6J
  http://mega.1280.com/file/U2EDM4IY
  http://mega.1280.com/file/U72435ME
  http://mega.1280.com/file/U8KIYAYC
  http://mega.1280.com/file/UD8NZWJI
  http://mega.1280.com/file/UD9GR9R7
  http://mega.1280.com/file/UDQNL7WW
  http://mega.1280.com/file/UEIT6HEM
  http://mega.1280.com/file/UEV24DMV
  http://mega.1280.com/file/UF453I7X
  http://mega.1280.com/file/UHDUOTWN
  http://mega.1280.com/file/UI0JXV3S
  http://mega.1280.com/file/UI46B3EM
  http://mega.1280.com/file/UJ9UHAO9
  http://mega.1280.com/file/UJAFRIKD
  http://mega.1280.com/file/UKBDKKU6
  http://mega.1280.com/file/ULJGEWKU
  http://mega.1280.com/file/UOOMUSWU
  http://mega.1280.com/file/UPA6ZAVR
  http://mega.1280.com/file/UPD3EWNK
  http://mega.1280.com/file/UQKD1IM6
  http://mega.1280.com/file/USITJGEF
  http://mega.1280.com/file/UVEB2T6C
  http://mega.1280.com/file/UVY2MF0A
  http://mega.1280.com/file/UXE39QO2
  http://mega.1280.com/file/UYX98MCT
  http://mega.1280.com/file/V1QE116L
  http://mega.1280.com/file/V2PQAIL8
  http://mega.1280.com/file/V2RPXZPF
  http://mega.1280.com/file/V3QCDTHL
  http://mega.1280.com/file/V54Z3MEF
  http://mega.1280.com/file/V5NRFFL0
  http://mega.1280.com/file/V87YR506
  http://mega.1280.com/file/V8OB72WO
  http://mega.1280.com/file/VECALOFH
  http://mega.1280.com/file/VFSD139Z
  http://mega.1280.com/file/VGO0NO1X
  http://mega.1280.com/file/VINSMV5D
  http://mega.1280.com/file/VKSX9FUC
  http://mega.1280.com/file/VM62C8AD
  http://mega.1280.com/file/VNS1E7V9
  http://mega.1280.com/file/VOIWYF3Q
  http://mega.1280.com/file/VWW12R1X
  http://mega.1280.com/file/VY8JBQQZ
  http://mega.1280.com/file/VZCV37NY
  http://mega.1280.com/file/W0NVYMRG
  http://mega.1280.com/file/W1DNOE2M
  http://mega.1280.com/file/W21R4C7M
  http://mega.1280.com/file/W2F8JMBH
  http://mega.1280.com/file/W2S5JQLO
  http://mega.1280.com/file/W7POCKAG
  http://mega.1280.com/file/WB55W1V7
  http://mega.1280.com/file/WCMO1VTR
  http://mega.1280.com/file/WEG0X4VO
  http://mega.1280.com/file/WG0NQ6MV
  http://mega.1280.com/file/WGQYP2EU
  http://mega.1280.com/file/WHEWMS92
  http://mega.1280.com/file/WHH1W0X1
  http://mega.1280.com/file/WHVIV89P
  http://mega.1280.com/file/WJFFQ96E
  http://mega.1280.com/file/WKA6C78Y
  http://mega.1280.com/file/WKOBQ48M
  http://mega.1280.com/file/WOU1E6BQ
  http://mega.1280.com/file/WPO55H5X
  http://mega.1280.com/file/WSO5LB4O
  http://mega.1280.com/file/WSU0U54I
  http://mega.1280.com/file/WUOLAG2Y
  http://mega.1280.com/file/WX77PPX5
  http://mega.1280.com/file/WZ6NSTOE
  http://mega.1280.com/file/X3VKK30R
  http://mega.1280.com/file/X6ZHSWOA
  http://mega.1280.com/file/X7I3CW7E
  http://mega.1280.com/file/X83JEVP2
  http://mega.1280.com/file/X8ZL7MOQ
  http://mega.1280.com/file/XA4XZIIN
  http://mega.1280.com/file/XA8D8I0X
  http://mega.1280.com/file/XF74EX77
  http://mega.1280.com/file/XGXJXAT2
  http://mega.1280.com/file/XHJ72XI9
  http://mega.1280.com/file/XOBRO4ZY
  http://mega.1280.com/file/XPMJ0JSG
  http://mega.1280.com/file/Y08GCT61
  http://mega.1280.com/file/Y0CVFVDX
  http://mega.1280.com/file/Y2ZM69WG
  http://mega.1280.com/file/Y6NAJRAB
  http://mega.1280.com/file/Y8UPCVSY
  http://mega.1280.com/file/YI5ZC5UG
  http://mega.1280.com/file/YIFUBRWV
  http://mega.1280.com/file/YIIHFDV8
  http://mega.1280.com/file/YIUKQRYA
  http://mega.1280.com/file/YS2QCL0R
  http://mega.1280.com/file/YVZ33EKB
  http://mega.1280.com/file/YWG4AEMJ
  http://mega.1280.com/file/YXROWBC0
  http://mega.1280.com/file/YXXKG38L
  http://mega.1280.com/file/Z2T5LL79
  http://mega.1280.com/file/Z3E5UNNN
  http://mega.1280.com/file/Z4R6CWZR
  http://mega.1280.com/file/Z5KGNF1D
  http://mega.1280.com/file/ZACYY8H0
  http://mega.1280.com/file/ZB1IXSD9
  http://mega.1280.com/file/ZFE6Q67S
  http://mega.1280.com/file/ZI21T1Q0
  http://mega.1280.com/file/ZIEWHFS9
  http://mega.1280.com/file/ZLYVM1CI
  http://mega.1280.com/file/ZNNUQVBB
  http://mega.1280.com/file/ZQVS023Q
  http://mega.1280.com/file/ZSRQ6MC2
  http://mega.1280.com/file/ZT75S2VC
  http://mega.1280.com/file/ZWN931B4
  http://mega.1280.com/file/ZYQLMKS6
  http://mega.1280.com/file/ZZ7FV7IR
  p/s : có bản 120 GB trọn bộ đẹp hơn ,trên megaupload đó - mỗi DVD là 2 tập , tất cả 42 DVD .
  List Phim & Nhạc chia sẽ .
  Phận làm trai gõ phím bình thiên hạ Chí anh hùng click chuột định giang sơn !

 8. #7
  HD-720p invalid-password's Avatar
  Đăng ký
  12-04-09
  Bài viết
  329
  Thanks
  929
  Thanked
  3.136
  cR
  505

  Mặc định Ðề: Trọn bộ Tam Quốc Diễn Nghĩa 1994

  Trích Nguyên văn bởi BatKhaChienBai Xem bài viết
  p/s : có bản 120 GB trọn bộ đẹp hơn ,trên megaupload đó - mỗi DVD là 2 tập , tất cả 42 DVD .
  Cho cái link đi
  Up thêm 1 phim là góp một viên gạch xây diễn đàn lớn mạnh
  Down thêm 1 phim ... thì cũng là để re-up
  Buồn 1 phút cho những ai down mà không up

 9. #8

  Mặc định Ðề: Trọn bộ Tam Quốc Diễn Nghĩa 1994

  Trích Nguyên văn bởi invalid-password Xem bài viết
  Cho cái link đi
  Code:
  DVD-01. http://www.megaupload.com/?f=MBW93K9J
  DVD-02. http://www.megaupload.com/?f=4MXJ0OIF 
  DVD-03. http://www.megaupload.com/?f=4WEIOAFE 
  DVD-04. http://www.megaupload.com/?f=CGO1TLJH 
  DVD-05. http://www.megaupload.com/?f=GELDLXLB
  DVD-06. http://www.megaupload.com/?f=SAT2I6Y6
  DVD-07. http://www.megaupload.com/?f=0R4CVG07
  DVD-08. http://www.megaupload.com/?f=EP12SOEI
  DVD-09. http://www.megaupload.com/?f=T69CYI9N
  DVD-10. http://www.megaupload.com/?f=QWHLZ2RP
  DVD-11. http://www.megaupload.com/?f=F3VF6KN6
  DVD-12. http://www.megaupload.com/?f=LBCN06ZN
  DVD-13. http://www.megaupload.com/?f=XOW4ZLXG
  DVD-14. http://www.megaupload.com/?f=QR4AYDQU
  DVD-15. http://www.megaupload.com/?f=TR0W2Q5U
  DVD-16. http://www.megaupload.com/?f=WWQV9SP8
  DVD-17. http://www.megaupload.com/?f=3J2XJQ0Z
  DVD-18. http://www.megaupload.com/?f=X1KOOC4J
  DVD-19. http://www.megaupload.com/?f=IAIO4G8C
  DVD-20. http://www.megaupload.com/?f=CKT483LZ
  DVD-21. http://www.megaupload.com/?f=MWFGN4NN
  DVD-22. http://www.megaupload.com/?f=9V06CJ4C
  DVD-23. http://www.megaupload.com/?f=G42LAGFO
  DVD-24. http://www.megaupload.com/?f=LEDP9VRN
  DVD-25. http://www.megaupload.com/?f=4H29M2M5
  DVD-26. http://www.megaupload.com/?f=BPQEIGFD
  DVD-27. http://www.megaupload.com/?f=PJE1JDAI
  DVD-28. http://www.megaupload.com/?f=EB1YO4TN
  DVD-29. http://www.megaupload.com/?f=V7PM1MSZ
  DVD-30. http://www.megaupload.com/?f=A6N2U1WE
  DVD-31. http://www.megaupload.com/?f=DITW7TQ5
  DVD-32. http://www.megaupload.com/?f=JAYYO037
  DVD-33. http://www.megaupload.com/?f=KV21RJ0E
  DVD-34. http://www.megaupload.com/?f=YF2JNQLJ
  DVD-35. http://www.megaupload.com/?f=6I3L3UOA
  DVD-36. http://www.megaupload.com/?f=7CCV1RMV
  DVD-37. http://www.megaupload.com/?f=4A4NETIJ
  DVD-38. http://www.megaupload.com/?f=0PBM42H6
  DVD-39. http://www.megaupload.com/?f=3GEW7V5Y
  DVD-40. http://www.megaupload.com/?f=E4MHQEY2
  DVD-41. http://www.megaupload.com/?f=BR23LLZF
  DVD-42. http://www.megaupload.com/?f=WNEBFR7P End

  Code:
  luyenchuong.net
  List Phim & Nhạc chia sẽ .
  Phận làm trai gõ phím bình thiên hạ Chí anh hùng click chuột định giang sơn !

 10. #9
  HD-720p letrantin's Avatar
  Đăng ký
  23-07-09
  Bài viết
  446
  Thanks
  149
  Thanked
  424
  cR
  162

  Mặc định Ðề: Trọn bộ Tam Quốc Diễn Nghĩa 1994

  bác invalid-password dow về leech wa 1280 cho ae kéo nha - thanks bác nhìu

 11. #10
  HD-720p fgc_vn's Avatar
  Đăng ký
  12-05-09
  Bài viết
  155
  Thanks
  155
  Thanked
  490
  cR
  122

  Mặc định Ðề: Trọn bộ Tam Quốc Diễn Nghĩa 1994

  Trích Nguyên văn bởi letrantin Xem bài viết
  bác invalid-password dow về leech wa 1280 cho ae kéo nha - thanks bác nhìu

  DVD-01. http://www.megaupload.com/?f=MBW93K9J
  DVD-02. http://www.megaupload.com/?f=4MXJ0OIF
  DVD-03. http://www.megaupload.com/?f=4WEIOAFE
  DVD-04. http://www.megaupload.com/?f=CGO1TLJH
  DVD-05. http://www.megaupload.com/?f=GELDLXLB
  DVD-06. http://www.megaupload.com/?f=SAT2I6Y6
  DVD-07. http://www.megaupload.com/?f=0R4CVG07
  DVD-08. http://www.megaupload.com/?f=EP12SOEI
  DVD-09. http://www.megaupload.com/?f=T69CYI9N
  DVD-10. http://www.megaupload.com/?f=QWHLZ2RP
  DVD-11. http://www.megaupload.com/?f=F3VF6KN6
  DVD-12. http://www.megaupload.com/?f=LBCN06ZN
  DVD-13. http://www.megaupload.com/?f=XOW4ZLXG
  DVD-14. http://www.megaupload.com/?f=QR4AYDQU
  DVD-15. http://www.megaupload.com/?f=TR0W2Q5U
  DVD-16. http://www.megaupload.com/?f=WWQV9SP8
  DVD-17. http://www.megaupload.com/?f=3J2XJQ0Z
  DVD-18. http://www.megaupload.com/?f=X1KOOC4J
  DVD-19. http://www.megaupload.com/?f=IAIO4G8C
  DVD-20. http://www.megaupload.com/?f=CKT483LZ
  DVD-21. http://www.megaupload.com/?f=MWFGN4NN
  DVD-22. http://www.megaupload.com/?f=9V06CJ4C
  DVD-23. http://www.megaupload.com/?f=G42LAGFO
  DVD-24. http://www.megaupload.com/?f=LEDP9VRN
  DVD-25. http://www.megaupload.com/?f=4H29M2M5
  DVD-26. http://www.megaupload.com/?f=BPQEIGFD
  DVD-27. http://www.megaupload.com/?f=PJE1JDAI
  DVD-28. http://www.megaupload.com/?f=EB1YO4TN
  DVD-29. http://www.megaupload.com/?f=V7PM1MSZ
  DVD-30. http://www.megaupload.com/?f=A6N2U1WE
  DVD-31. http://www.megaupload.com/?f=DITW7TQ5
  DVD-32. http://www.megaupload.com/?f=JAYYO037
  DVD-33. http://www.megaupload.com/?f=KV21RJ0E
  DVD-34. http://www.megaupload.com/?f=YF2JNQLJ
  DVD-35. http://www.megaupload.com/?f=6I3L3UOA
  DVD-36. http://www.megaupload.com/?f=7CCV1RMV
  DVD-37. http://www.megaupload.com/?f=4A4NETIJ
  DVD-38. http://www.megaupload.com/?f=0PBM42H6
  DVD-39. http://www.megaupload.com/?f=3GEW7V5Y
  DVD-40. http://www.megaupload.com/?f=E4MHQEY2
  DVD-41. http://www.megaupload.com/?f=BR23LLZF
  DVD-42. http://www.megaupload.com/?f=WNEBFR7P End

  42 DVD x 60file = 2.520 file Ặc ặc .... Bác nào Down thử xem đẹp hông rùi share cho anh em với, cho em 1 bản với nhé.
  Chỉnh sửa nội dung bởi: fgc_vn, 13-10-2009 lúc 14:15

Trang 1/15 1 2 3 11 ... Cuối cùngCuối cùng

Bookmarks

Quyền Sử Dụng Ở Diễn Ðàn

 • Bạn không được phép viết chủ đề mới
 • Bạn không được phép viết trả lời
 • Bạn không được phép gởi đính kèm
 • Bạn không được phép chỉnh sửa bài viết
 •  
Lên Trên! Xuống Dưới!