Page 1 of 3 123 LastLast
Results 1 to 10 of 30

Thread: Tiếng nói CĐV: CR7 ơi, đừng buồn anh hỡi!

  1. #1
    Digital-4k dungdt2's Avatar
    Join Date
    24-05-2011
    Posts
    5,996
    Thanks
    170
    Thanked
    58,050
    cR
    103

    Talking Tiếng nói CĐV: CR7 ơi, đừng buồn anh hỡi!

    Tiếng nói CĐV: CR7 ơi, đừng buồn anh hỡi!

    Khi Alonso của Tây Ban Nha đá hỏng phạt đền tôi đã cảm thấy vui, cảm thấy hy vọng sắp thành hiện thực rằng Bồ Đào Nha sẽ đi tiếp. Song sau pha bóng định mệnh để đập xà ngang của Alves thì tôi biết số phận đã lựa chọn Tây Ban Nha. Khó có thể diễn tả cảm xúc và nỗi buồn lớn nhường nào của những fan hâm mộ tuyển Bồ như tôi. Và anh – CR7 với tất cả sự can đảm đã không khóc như thất bại trước Hy Lạp ở Euro 2004, tôi thấy khuôn mặt anh đanh lại. Tôi biết anh cảm thấy rất buồn, cảm thấy số phận thật bất công và có lẽ anh cảm thấy thất vọng vì mình đã không là người đá trước Alves. Song cuộc chơi nào không có lúc tàn, không thể có niềm vui cho tất cả, CR7 của chúng tôi ơi, hãy đừng buồn anh hỡi.



    CR7 con người đầy tài năng, kiêu ngạo và là cầu thủ có cá tính mà tôi hâm mộ

    Bồ Đào Nha bị loại là chuyện đã được dự báo trước song cái cách họ bị loại thì quá nghiệt ngã và nhất là đối với cá nhân danh thủ Ronaldo. Anh phải rời cuộc chơi khi đôi chân chưa được chạm vào pha phạt đền định mệnh nào cả, sự thật quá phũ phàng.Và một lần nữa những người chê trách, những anti fan lại có dịp để cười hả hê, lại được dịp “dậu đổ bìm leo”. Một CR7 kiêu ngạo với nụ cười tươi rói, mái tóc vuốt keo sáng bóng và bước đi hùng dũng đã phải lẳng lặng rời sân trong nỗi đau xé lòng. Tôi cảm thấy khóe mắt mình cay cay, cảm thấy mình vừa mất đi cái gì to lớn, quan trọng lắm.

    Trận thư hùng của bán đảo Iberia là một trận đấu mà người hâm mộ, giới chuyên môn và các hãng truyền thông, báo chí để tâm rất nhiều. Có lẽ chính nguyên nhân vì hai đại diện đều là những người hàng xóm đã quá hiểu nhau, và trong đội hình của mỗi quốc gia có những cái tên rất sáng giá. Thế nên bỏ qua trận cầu tâm điểm này thật là phí nửa đời người, hãy nhìn rừng cổ động viên chặt như nêm trên sân vận động Donsetsk sẽ thấy được sức hút của trận bán kết này lớn như thế nào.

    Đêm qua Ronaldo và đồng đội đã chơi rất hay, đó là cảm nhận của rất nhiều người khi Tây Ban Nha đã gặp rất nhiều khó khăn trong suốt 120 phút thi đấu. Tuyến giữa của Tây Ban Nha xét về chất lượng cầu thủ là vượt trội về kỹ thuật cá nhân, khả năng đọc tình huống cũng như sự sáng tạo trong lối chơi so với Bồ Đào Nha. Song Bồ Đào Nha bù lại bằng bức tường thép Pique – Coentrao và cặp đôi tiền vệ tấn công dãn biên, đá bó vào trung lộ Ronaldo – Nani. Chính vì thế trận đấu xét khách quan là công bằng, cơ hội nguy hiểm chia đều cho cả hai đội.



    Ngã ở đâu, đứng lên ở đó nhé các Selecao

    Đêm qua nhìn cách Ronaldo chơi sông xáo chúng tôi biết khát khao ghi bàn, khát khao làm nên lịch sử cùng người Bồ của anh lớn như thế nào. CR7 chính là đối tượng được Tây Ban Nha để mắt và chăm sóc kỹ càng nhất. Trong đó HLV lão làng Del Bosque đã rất tinh quái khi sử dụng cặp đôi Ramos và Alonso để kèm cặp anh. Lý do thì rất rõ ràng vì cả Ramos lẫn Alonso đều chơi chung CLB Real Marid với Ronaldo. Họ đã quá hiểu lối đá của Ronaldo và nhờ vào điều đó họ bắt bài, đánh chặn thành công nhiều đợt leo biên thần tốc hay xâm nhập sâu vào trung lộ của CR7.
    Nói về sút phạt đền thì có lẽ chỉ có những danh thủ như Drogba, Messi, Gomez, Rooney hay đặc biệt là tượng đài Roberto baggio mới hiểu được áp lực lớn như thế nào. Những siêu tiền đạo này đều là những người đã ít nhất một lần thất bại trên chấm phạt đền, những cút sút mà khiến họ trở thành tâm điểm của lời khen hoặc sự chỉ trích không thương tiếc của dư luận. Đời là thế, làm tốt thì được khen nhưng làm dở thì bị chê trách đủ đường.

    Ronaldo hôm qua không đá hỏng trái nào vì anh không có cơ hội được đá sau cú sút trượt mục tiêu của Alves. Có lẽ những áp lực, ám ảnh vì đã hỏng ăn ngay trước thềm Euro 2012 đã làm cho Ronaldo nhát chân, HLV Bento cũng lo sợ nên đã không để CR7 sút những trái đầu tiên. Sự thật chua chát này chắc chắn là mũi dùi tấn công mà những ai không ưa Ronaldo muốn nắm lấy, tận dụng triệt để. Cái tên Ronaldo sau đêm Donetsk đã trở thành tâm điểm với câu hỏi “Vì sao Ronaldo không được đá penalty?”.




    Hẹn ngày tái ngộ ở World Cup 2014

    Song hãy gạt tất cả những ưu phiền, hãy đừng bận tâm đến những chuyện ngoài lề đó khi cuộc chơi đã kết thúc. Một cầu thủ đẳng cấp, bản lĩnh và có cái tôi rất lớn như anh phải chứng minh mình bằng việc lấy lại thăng bằng, chuẩn bị cho mùa giải mới. Và xa hơn nữa là tôi luyện cho mình chất thép để tiếp tục tỏa sáng ở World Cup 2014.

    Không có ai thức dậy sau một đêm trở thành thiên tài hoặc một cầu thủ không thể trở thành sao sáng có đẳng cấp chỉ sau một trận đấu được. Cười lên nhé CR7 của chúng tôi, đừng buồn anh hỡi, tương lai vẫn còn đó và anh vẫn có rất nhiều người ủng hộ, hãy vui vì điều đó.

    KT: dungdt2


    -----------------------------------------------------------------
    Đa tình tự cổ năng di hận, dĩ hận miên miên vô tuyệt kỳ...
    28 tuổi: tạm đủ ăn đủ mặc nhưng chưa từng sống trọn vẹn cho một tình yêu, có ai phí phạm thời gian nhiều như tôi không?!

  2. # ADS
    Circuit advertisement
     

  3. #2

  4. #3
    HD-1080p thangba81's Avatar
    Join Date
    21-03-2012
    Posts
    1,295
    Thanks
    83
    Thanked
    498
    cR
    770

    Default Ðề: Tiếng nói CĐV: CR7 ơi, đừng buồn anh hỡi!

    bác kia mở hàng không phải em!
    Đi ra nốt

  5. #4
    HD-1080p dinhvan_bt's Avatar
    Join Date
    04-12-2009
    Posts
    1,146
    Thanks
    334
    Thanked
    9,369
    cR
    111

    Default Re: Tiếng nói CĐV: CR7 ơi, đừng buồn anh hỡi!

    Một bài viết hay..

  6. #5
    Digital-4k Moderator
    nguyentrungthanh's Avatar
    Join Date
    12-03-2010
    Posts
    6,584
    Thanks
    1,644
    Thanked
    15,560
    cR
    2,454

    Default Re: Tiếng nói CĐV: CR7 ơi, đừng buồn anh hỡi!

    Hẹn CR7 ở mùa giải cũng không kém phần hấp dẫn trong môn Thể Thao Vua này: World Cup 2014.

    Nội quy cách đặt tiêu đề box Lossless (đọc kĩ trước khi tạo thread)
    ♫♪♪♫♪ Lossless sưu tầm ♪♫♪♪♫
    ; pass MF:
    hdtrungthanh
    Count your age by friends, not years. Count your life by smiles, not tears. (John Lennon)

  7. #6
    HD-1080i nta139's Avatar
    Join Date
    11-04-2009
    Posts
    524
    Thanks
    141
    Thanked
    520
    cR
    584

    Default Re: Tiếng nói CĐV: CR7 ơi, đừng buồn anh hỡi!

    bài viết hay...
    lại đi ra vậy......

  8. #7
    HD-upscale
    Join Date
    23-04-2012
    Posts
    36
    Thanks
    3
    Thanked
    3
    cR
    10

    Default Ðề: Re: Tiếng nói CĐV: CR7 ơi, đừng buồn anh hỡi!

    Bóng đá gần đây chưa có 1 cầu thủ nào có thể đóng vai trò là linh hồn của đội bóng, quyết định thành bại. Có lẽ vì đẳng cấp giữa các cầu thủ không quá chênh lệch (chỉ trong phạm vi các VCK lớn).
    Phải spam cho đủ 50 bài mới chuyển Cr được. Có gì các bác bỏ qua nhé. Đa tạ.

  9. #8

    Default Ðề: Re: Tiếng nói CĐV: CR7 ơi, đừng buồn anh hỡi!

    Quote Originally Posted by ProSkyR View Post
    Bài viết rất hay.
    Đây là cầu thủ duy nhất e không thích.
    Thế nên đọc xong, đi ra...
    Thanks bác !
    tchau Ronaldo (chao Ronaldu)
    Đây cũng là cầu thủ mình không thích, nhưng ấn tượng nhất vẫn là cách đá phạt của Ronaldo, đứng dạng 2 chân ra trước bóng, lùi đúng 5 bước, đứng dạng 2 chân tiếp ,chắp tay sau đít, mắt nhìn chằm chằm, miệng hả ra rồi chạy đà sút bóng..........không vào (thường là vọt xà)

  10. #9
    Banned
    Join Date
    02-05-2010
    Posts
    457
    Thanks
    0
    Thanked
    2,602
    cR
    485

    Default Ðề: Re: Tiếng nói CĐV: CR7 ơi, đừng buồn anh hỡi!

    Quote Originally Posted by Sonkonica View Post
    tchau Ronaldo (chao Ronaldu)
    Đây cũng là cầu thủ mình không thích, nhưng ấn tượng nhất vẫn là cách đá phạt của Ronaldo, đứng dạng 2 chân ra trước bóng, lùi đúng 5 bước, đứng dạng 2 chân tiếp ,chắp tay sau đít, mắt nhìn chằm chằm, miệng hả ra rồi chạy đà sút bóng..........không vào (thường là vọt xà)
    toàn là đá phạt kiểu bắn chim. làm ra vè kiểu cánh, đo đạt lung tung rồi cũng bắn chim thôi. ko thể nào sánh ngang tài sút phạt với Beckham.

  11. #10
    Banned
    Join Date
    02-05-2010
    Posts
    457
    Thanks
    0
    Thanked
    2,602
    cR
    485

    Default Ðề: Tiếng nói CĐV: CR7 ơi, đừng buồn anh hỡi!

    Ronaldo hôm qua không đá hỏng trái nào vì anh không có cơ hội được đá sau cú sút trượt mục tiêu của Alves. Có lẽ những áp lực, ám ảnh vì đã hỏng ăn ngay trước thềm Euro 2012 đã làm cho Ronaldo nhát chân, HLV Bento cũng lo sợ nên đã không để CR7 sút những trái đầu tiên. Sự thật chua chát này chắc chắn là mũi dùi tấn công mà những ai không ưa Ronaldo muốn nắm lấy, tận dụng triệt để. Cái tên Ronaldo sau đêm Donetsk đã trở thành tâm điểm với câu hỏi “Vì sao Ronaldo không được đá penalty?”.
    Có lẽ HLV muốn cho Ronaldo đá quả luân lưu cuối cùng, vì trái cuối cùng lúc nào cũng là trái quyết định. ai dè cái ông đồng đội cùi bắp Bruno Alves của CR7 lại đá hỏng trái thứ 4 nên CR7 ko có cơ hội đá trái cuối quyết định. vì vậy trái t hứ 4 của Bruno Alves biến thành trái cuối của Bồ Đào Nha khi sau đó Phập Bê Gát sút thành công trái luân lưu giúp TBN kết thúc trận đấu

    Vậy "Vì sao Ronaldo không được đá penalty?" . Trả lời rằng: "vì đồng đội của Ro là Bruno Alves đã đá hòng trái thứ 4"

Page 1 of 3 123 LastLast

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •