Trang 5/7 Đầu tiênĐầu tiên ... 3 4 5 6 7 Cuối cùngCuối cùng
Kết quả từ 41 tới 50 trên 62
 1. #41
  HD-upscale alex10's Avatar
  Đăng ký
  09-12-09
  Bài viết
  34
  Thanks
  252
  Thanked
  247
  cR
  488

  Mặc định Ðề: Paris By Night 104 sẽ phát hành dưới dạng Bluray!

  Trích Nguyên văn bởi eHOLIC2 Xem bài viết
  Đang nói 103 nhé. Đọc xong cái post, chạy ra Thúy Nga shop, bảo là không có, chạy về. Còn Asia thì khỏi nói, muốn mượn, chạy qua tớ, cho mượn xem.
  Người ta nói là TN 104, coi ko suy nghĩ chay ra tiệm đĩa mua TN 103 bó tay

 2. #42
  HD-720p ndnhd77's Avatar
  Đăng ký
  21-08-09
  Bài viết
  374
  Thanks
  116
  Thanked
  593
  cR
  259

  Mặc định Ðề: Paris By Night 104 sẽ phát hành dưới dạng Bluray!

  Thúy nga 104 ra chưa các bác nhỉ?

 3. #43
  Digital-4k giomua's Avatar
  Đăng ký
  06-03-10
  Bài viết
  6.449
  Thanks
  1.550
  Thanked
  162.414
  cR
  1.042

  Mặc định Ðề: Paris By Night 104 sẽ phát hành dưới dạng Bluray!

  Trích Nguyên văn bởi Doanngocthanh Xem bài viết
  Đúng vậy. nghe 2 đứa MC của ASIA nói chỉ muốn cho viên .....vào chỗ đó.
  Loại mất dậy.... phản động quá
  PARIS BY NIGHT thì ok còn mang tính nghệ thuật .
  Bạn nói quá chuẩn luôn. Bọn nó ca ngợi mình yêu nước, thử hỏi có dám đặt chân lên mảnh đất này không

 4. #44
  HD-1080i kieukha's Avatar
  Đăng ký
  19-04-10
  Bài viết
  917
  Thanks
  1.374
  Thanked
  23.803
  cR
  1.208

  Mặc định Ðề: Paris By Night 104 sẽ phát hành dưới dạng Bluray!

  Xem Thúy Nga Bluray thì ngon tuyệt rồi! Chờ đợi thôi! ^^

 5. #45
  HD-1080p DanielTran's Avatar
  Đăng ký
  15-04-09
  Bài viết
  1.261
  Thanks
  2.943
  Thanked
  4.113
  cR
  2.811

  Mặc định Ðề: Paris By Night 104 sẽ phát hành dưới dạng Bluray!

  Thực ra Daniel thấy các số Thúy Nga gần đây không được hay lắm, ngược lại các số Asia gần đây có chất lượng đều hơn. Với Asia, hai số rất xuất sắc là số 50 và 64 (hay 65 nhỉ, số mà có Giang Tử lần đầu tiên xuất hiện trở lại).

  Ưu thế của hai hãng này so sánh với nhau nằm ở yếu tố con người. Thúy Nga có đôi MC độc cô cầu bại, nên Asia phải chọn cách tiếp cận khác đi bằng cách sử dụng rất nhiều MC, kể cả MC khách mời. Thúy Nga cũng có biên đạo múa rất giỏi, dù là người nước ngoài nhưng bà đã tìm tòi đưa vào mỗi bài hát những sáng tạo rất riêng. Qua tay biên đạo của bà mà bài hát quá quen thuộc Qua cầu gió bay có cách thể hiện đầy chất nghệ thuật và lãng mạn chưa từng có trong lịch sử trình diễn của bài hát này. Những điệu múa mà bà đầu tư cho Như Quỳnh cũng vậy, từ múa chén, múa quạt, múa lụa, mỗi số đều có nét riêng.

  Nói về Asia, thế mạnh của họ nằm ở Trúc Hồ, mà Daniel cho rằng đây là nhạc sĩ hòa âm phối khí số một của người Việt. Cùng với bên Thúy Nga, ông đã đưa các nhạc cụ ngũ cung truyền thống dân tộc bước lên sân khấu lớn hòa chung với các nhạc cụ phương Tây rất hài hòa. Trong mỗi tiết mục, từng nhạc cụ tham gia đều có vai trò riêng của mình, dù chỉ xuất hiện vài giây, nhưng rất đắt. Asia cũng đi đầu trong những thể nghiệm rất thành công ở thế mạnh của mình. Số 50, chúng ta chứng kiến cố nhạc sĩ Nhật Trường - Trần Thiện Thanh song ca với Đặng Thế Luân bài Biển Mặn, một kỹ xảo âm nhạc xuất sắc và sáng tạo. Cùng trong số này là một ca sỹ đã khuất khác, Sỹ Phú, trở lại trên màn chiếu để song ca cùng Phillips Huy bài Tuyết Trắng với độ khó lồng ghép còn cao hơn. Ở số 64 (hay 65), Trúc Hồ lại thể nghiệm một kiểu phối khác, cũng rất thành công, thậm chí còn đưa một đoạn lời của bài này vào điệp khúc của bài kia, khoác lên cho những bài hát cũ một lớp áo mới trẻ trung (liên khúc Phượng Hoàng, liên khúc Tình Anh Lính Chiến...)

  Asia số 68 cũng là một thể nghiệm âm nhạc khác của Trúc Hồ, nhưng có vẻ không được thành công cho lắm, nếu so với cách phối cũ ở số đặc biệt, Golden Asia, được phát hành xen giữa số 67 và 68. Trong số Golden này, hai bài hát đầu và cuối rất thời sự và xúc động, đặc biệt là bài hát đầu tiên. Cần nói thêm, nhạc sĩ Anh Bằng được xem là người sáng lập trung tâm Asia.  ĐỪNG IM TIẾNG MÀ PHẢI LÊN TIẾNG
  Nhạc và Lời: Anh Bằng

  Đừng Im Tiếng Mà Phải Lên Tiếng - Hợp Ca

  Trường Sa là máu của ta.
  Hoàng Sa là thịt của ta.
  Đất nước ta là xương là máu ông cha để lại.
  Quân bành trướng đừng mong xâm lấn.
  Kia, còn bao mồ chôn quân Tống.
  Hỏi quân thù?
  Hỏi quân thù còn nhớ hay không?.

  VIỆT NAM nòi giống Lạc Long.
  Cùng nhau thề nguyền ĐỒNG TÂM .
  Quyết đứng lên dựng xây Tổ Quốc thân yêu TRƯỜNG TỒN.

  Không để đất vào tay quân cướp.
  Dân tộc ta vùng lên anh dũng.
  Sống oai hùng. Sống kiên cường đòi lại Biển Đông.

  ĐỪNG IM TIẾNG – MÀ PHẢI LÊN TIẾNG!
  Khi quân thù vào cướp QUÊ HƯƠNG.
  Đoàn kết lại!. Tiêu diệt bá quyền thâm độc vô biên.

  ĐỪNG IM TIẾNG - MÀ PHẢI LÊN TIẾNG!
  Khi quân thù giết hại dân ta.
  Dòng máu VIỆT đã đổ chan hòa trên biển nước ta.

  ĐỪNG IM TIẾNG – MÀ PHẢI LÊN TIẾNG!
  ĐỪNG IM TIẾNG – MÀ PHẢI LÊN TIẾNG!
  MÀ PHẢI LÊN TIẾNG!!!.
  Chỉnh sửa nội dung bởi: DanielTran, 21-09-2011 lúc 22:36

 6. The Following User Says Thank You to DanielTran For This Useful Post:


 7. #46
  HD-1080p sieulong's Avatar
  Đăng ký
  27-09-09
  Bài viết
  1.329
  Thanks
  1.970
  Thanked
  4.722
  cR
  2.216

  Mặc định Ðề: Paris By Night 104 sẽ phát hành dưới dạng Bluray!

  diễu binh đẹp thật
  Người thích nghe loa BBC thì không thể là người "xấu" được...

 8. #47
  HD-upscale mean70's Avatar
  Đăng ký
  07-01-10
  Bài viết
  14
  Thanks
  43
  Thanked
  6
  cR
  27

  Mặc định Ðề: Paris By Night 104 sẽ phát hành dưới dạng Bluray!

  Bluray đem đi rip lại chắc đẹp hơn DVD9

 9. #48
  HD-upscale bincarot's Avatar
  Đăng ký
  26-11-09
  Bài viết
  96
  Thanks
  2.109
  Thanked
  125
  cR
  717

  Mặc định Ðề: Paris By Night 104 sẽ phát hành dưới dạng Bluray!

  Đang háo hức chờ thuynga 104 mà đọc những dòng blog của một người đã coi live show này rồi tự nhiên thấy hơi nản, không biết các bác có ý kiến gì không ?

  Vì spam nhà Lan, nói chuyện với Vân nên mới biết tuần mình đi Vegas thì Thúy Nga cũng có live show ở đó. Mình text cho chị Cap hỏi muốn coi không? Bả nói tùy Đậu. Về nhà hỏi chồng với nhỏ em gái, muốn coi không? Họ bảo ’ừ thì coi cho biết. 'One in a lifetime opportunity’ Vậy là liên hệ trung tâm Thúy Nga đặt mua vé. Vé hạng hơi ngon ngon thì hết nhẵn. Chị còn vé hạng chót và hạng át chót. Vậy thôi chị bán cho em bốn vé hạng át chót nhen chị.

  Vừa leo xuống máy bay ở phi trường, gặp vợ chồng Việt kia đã bị ảnh chồng điểm mặt hỏi ‘đi coi Thúy Nga hả?’ Bộ cái mặt mình có in mấy chữ đó sao ta?

  Lúc gặp Vân, đã bị Vân hù, ‘khi đi nhớ mang theo ồng nhòm nhen chị Đậu.’

  Kệ, mình vào rạp chủ yếu kiếm cái không khí.

  Qua Planet Hollywood lấy vé, xếp hàng dài nhằn trên lầu cũng phải 20 phút, tới phiên mình cái chỉ đứng quầy hỏi ‘cho cái ID với cái member club’ – ‘dạ tui không có member club’ – hehe, thì ra mình xếp ngay cái hàng ‘invited guests only’ – con bà nó, không có một cái bảng cho mình nhận diện. Vậy là lục đục kéo xuống lầu. Vô chỗ bán vé, hỏi lại đựoc chỉ đi tiếp. Cuối cùng cũng gặp chị gì đó, lấy được bốn vé.

  Vé đề là show lúc 1 :00 giờ. Vân đã dặn trước show lề mề lắm. Có vô cũng phải đợi thôi. Nhưng mình là người lịch sự mà. Thôi thì đi cho đúng giờ. Vậy là lục đục xếp hàng, vào an vị thì cũng vừa đúng 1:00 trưa. Cầm cái bảng chương trình mới biết show mở màn lúc 1:30. Không sao, ngồi chờ 30 phút cũng đuợc.

  Thời tiết ở Vegas đi ngoài đường thì nóng phỏng đít, mà vào trong casino thì lạnh teo ‘ch…’ – Buổi sáng mình mặc áo không tay (mà quên mang cái áo len mỏng). Lúc dạo một vòng chờ show diễn, ghé LOFT chị Cap đã góp ý, mua cái áo len mặc đi. Ừa, có lý chớ ngồi coi show dài mà lạnh nữa thì coi như xong. Mua cái áo, nhờ chị bán hàng cắt nhãn, khoát vào “Ấm áp mùa hè”

  Đi coi Thúy Nga, thì trước hết phải đi coi người đi coi Thúy Nga. Thiên hạ có dịp ăn diện, coi đã con mắt thiệt. Đầm đìa, vét tông, cà vạt, nói chung là ‘rất soang chọng’ – Không biết mấy người mặc áo đầm không dây, hở lưng, hở cổ, có bị lạnh teo như mình không? Chắc là không vì mình không thấy họ PHẢI ghé LOFT mua cardigan như mình.

  2:00 giở rồi nhen mà bà con còn chưa vô an tọa hết. Anh Việt Thắng chạy ra dặn dò khán giả không được chụp hình quay film nhen. Không được đi đái khi ca sĩ chưa hát xong, hay múa sĩ chưa múa xong nhen. Nếu có mắc thì bà con cũng phải ráng nhịn cho hết bài hát nhen. Rồi kêu gào, năn nỉ khán giả vào rạp để show diễn bắt đầu nhen. Hehe, cái vụ ‘năn nỉ khán giả’ mình thấy hơi lạ, vì cứ tới giờ thì diễn thôi. Ai không vào, cửa đóng, ráng chịu. Vậy mà anh Việt Thắng năn nỉ tới 4-5 lần, vẫn chả có xi nhê nhen. Mình ngồi chờ từ 1:00 giờ tời 2:15 chịu hết nổi, phải đi toilet. Lúc ra ngoài thấy khán giả đứng tụm năm tụm bảy nói chuyện tỉnh bơ. Chả ai buồn vào ghế ngôi để Thúy Nga mở màn. ‘Không đi trễ không phải Việt Nam’ Câu này không bao giờ sai nhen.

  Trước giờ mở màn khoảng chừng 10 phút, anh stage manager lên sân khấu chỉ cho khán giả cách ‘vỗ tay’ cho 'đúng điệu Thúy Nga' nhen. Cái này còn vui bạo. Vỗ sao nghe cho kêu. Khán giả cười sao cho ăn ảnh. Xong cái màn vỗ tay để quay film rồi thì chương trình mới bắt đầu.

  Thiệt là thất vọng cho live show PBN. Toàn là hát nhép. Đám mình ngồi xa xa nên phải coi màn hình. Chả khác nào coi DVD ở nhà, mà phải trả giá vé gấp mấy lần. Hihi, cái ‘không khí’ là đấy. Có lẽ vì chương trình quá dài, nên bà con không ngồi yên được. Cứ nuờm nượp đi lên, nườm nượp đi xuống, ta nói, không bút viết nào tả hết.

  À, live show ở Vegas thì có màn cho tiền thưởng cho ai trả lời câu hỏi đúng. Chị Cap nhà mình, câu nào chú Ngạn hay Kỳ Duyên hỏi, chỉ đều trả lời đúng ráo trọi. Chỉ tiếc rằng, hai người MC không có chịu kêu tên chị Cap. Chớ không trúng vài trăm đồng gỡ gạc.

  Mình nói thiệt, chẳng thà cho mình coi live show mà ca sĩ hát thiệt đi. Có dỡ chút, có lỡ bể đĩa một vài bài, cũng còn tha thứ được. Với lại chương trình nên làm ngắn gọn lại một chút. Trong vòng 2-3 tiếng là đủ rồi. Còn đằng này, live show, hát nhép, mở máy, nên đã không có một cái hồn. Ngồi coi cứ như là giỡn chơi. Đã vậy còn dài lê thê. Thúy Nga nên chỉnh sửa. Thiệt là uổng cái thời gian mấy tiếng ngồi coi, uổng cái công và uổng luôn cả tiền vé.

  Chương trình chưa kết thúc, bốn đứa đã hết kiên nhẫn, kéo nhau về đi ăn hot & juicy crawfish còn sướng hơn.

  Nói tóm lại, Live Show PBN là một thất vọng tràn trề trong chuyến du hí đợt này.

  Tại mình muốn không khí. Ừa, muốn không khí thì có không khí đây.

  ChịBaĐậu: Đi coi Paris By Night 104 ở Las Vegas

 10. #49
  HD-720p rombeo's Avatar
  Đăng ký
  02-12-09
  Bài viết
  193
  Thanks
  36
  Thanked
  73
  cR
  77

  Mặc định Ðề: Paris By Night 104 sẽ phát hành dưới dạng Bluray!

  Trích Nguyên văn bởi bincarot Xem bài viết
  Đang háo hức chờ thuynga 104 mà đọc những dòng blog của một người đã coi live show này rồi tự nhiên thấy hơi nản, không biết các bác có ý kiến gì không ?
  Mình thấy dạo này cả 2 MC không còn được vui và duyên như trước nữa!

 11. #50
  HD-720p traitimsat1982's Avatar
  Đăng ký
  11-09-09
  Bài viết
  310
  Thanks
  827
  Thanked
  2.417
  cR
  1.917

  Mặc định Ðề: Paris By Night 104 sẽ phát hành dưới dạng Bluray!

  các bác ít nói về phản quốc, phản động mà nên thưởng thức âm nhạc thì hơn

Trang 5/7 Đầu tiênĐầu tiên ... 3 4 5 6 7 Cuối cùngCuối cùng

Bookmarks

Quyền Sử Dụng Ở Diễn Ðàn

 • Bạn không được phép viết chủ đề mới
 • Bạn không được phép viết trả lời
 • Bạn không được phép gởi đính kèm
 • Bạn không được phép chỉnh sửa bài viết
 •  
Lên Trên! Xuống Dưới!