Kết quả từ 1 tới 2 trên 2
 1. #1

  Mặc định iPhone 4S vẫn là smartphone bán chạy nhất nước Mỹ  Theo kết quả một phân tích mới đây thì iPhone 4S của Apple tiếp tục giữ được sức nóng đáng nể từ lúc ra mắt hồi tháng Mười năm ngoái tại thị trường Mỹ. Cuộc kiểm tra này được thực hiện bởi Mike Walkley (thành viên một nhóm các nhà phân tích của Canaccord Jenyuiti) và nhóm của ông nhận thấy iPhone phiên bản mới nhất của Apple vẫn là mẫu smartphone bán chạy nhất của cả 3 nhà mạng Verizon Wireless, AT&T và Sprint vào tháng tháng 3 năm nay. " Vào tháng 3, kênh kiểm tra của chúng tôi cho thấy doanh số bán ra chiếc iPhone 4S tăng trưởng mạnh mẽ sau một khởi đầu chậm chạp từ đầu năm 2012 ", Walkley viết trong bài báo cáo của mình.

  Bên cạnh đó, hãng điện thoại Hàn Quốc Samsung cũng đã có những bước tiến rõ rệt với mức thị phần tăng thêm tại thị trường smartphone của Mỹ. Mẫu Galaxy S II của hãng này đã đứng ở vị trí bán chạy thứ 2 của các nhà mạng AT&T và Sprint, đồng thời giữ ngôi quán quân trong danh sách smartphone tiêu thụ mạnh nhất của nhà mạng T-Mobile. Ở hệ thống phân phối của Verizon, các mẫu smartphone bán chạy thứ 2 sau iPhone 4S là DROID RAZR và DROID RAZR MAXX của Motorola, trong khi HTC Amaze giữ ngôi “á quân” tại T-Mobile. Nhà mạng lớn thứ 4 của Mỹ vẫn chưa đạt được thỏa thuận bán iPhone cho hãng Apple.


  Nguồn: BGR


  -----------------------------------------------------------------

 2. #2
  Digital-2k anhtuanngoc's Avatar
  Đăng ký
  19-06-11
  Bài viết
  3.285
  Thanks
  855
  Thanked
  3.894
  cR
  3.395

  Mặc định Ðề: iPhone 4S vẫn là smartphone bán chạy nhất nước Mỹ

  iPhone đã trở thành chiếc điện thoại mơ ước của nhiều người từ năm 2007 rồi nên doanh số bán ra mới vô cùng ấn tượng như vậy

Bookmarks

Quyền Sử Dụng Ở Diễn Ðàn

 • Bạn không được phép viết chủ đề mới
 • Bạn không được phép viết trả lời
 • Bạn không được phép gởi đính kèm
 • Bạn không được phép chỉnh sửa bài viết
 •  
Lên Trên! Xuống Dưới!