Results 1 to 5 of 5

Thread: ai giúp mình thông số này?

  1. #1

    Default ai giúp mình thông số này?


    cái thông số này dc hiểu như thế nào vậy các ace? nói cho m biết với?


    -----------------------------------------------------------------

  2. The Following User Says Thank You to chienbinhlun For This Useful Post:


  3. # ADS
    Circuit advertisement
     

  4. #2

    Default Ðề: ai giúp mình thông số này?

    Quote Originally Posted by le_hung214 View Post
    Input: Phim bác đang xem có audio là Dolby Digital 5.1ch
    Output: ngõ kỹ thuật số SPDIF
    Bác muốn giải quết vấn đề gì?
    Vấn đề là e muốn hỏi xem như vậy thì thông số mới chỉ trong PC thôi đúng không bác? còn việc nó đưa ra dc AVR lại khác đúng không ah? vì cái AVR của e nó cũng có tín hiệu rồi nhưng không hiểu sao 2 cái loa trước không có tín hiệu( hay do chân cắm của avr bị hỏng> hàng cũ mà bác). hơn nữa là kiểm tra loa trong pc thì chỉ mỗi loa center là kêu to còn 2 cái Read nhỏ lắm (2 cái Main nó tịt không có)

  5. The Following User Says Thank You to chienbinhlun For This Useful Post:


  6. #3
    HD-upscale
    Join Date
    04-10-2010
    Posts
    24
    Thanks
    22
    Thanked
    4
    cR
    24

    Default Ðề: ai giúp mình thông số này?

    Cái này bác vào phần Sound Card trong máy tính có phần test từng loa đó. Thử xem nó thế nào mới biết cách khắc phục được.
    Chyên bán và nhận order các mặt hàng từ Mỹ. Liên hệ: http://hitechusa.com.vn/ Mr Tùng - Mobile: 0983987272

  7. The Following User Says Thank You to quaivatvp For This Useful Post:


  8. #4

    Default Ðề: ai giúp mình thông số này?

    Nếu bạn sử dụng AVR thì bạn passthrough sang AVR (Sound card của PC phải có cổng optical hay Coxial), tự động AVR sẽ Decode ra tất cả các loa. Khi passthrough tín hiệu "thô" từ máy tính sang AVR vẫn không thay đổi trừ trường hợp khoảng cách xa có thể bị suy giảm. Theo kinh nghiệm riêng mình thì bác cứ để AVR decode thì âm thanh hay hơn nhất là Receiver thuộc loại "gấu". Còn thông số đó nói lên File film có định dạng âm thanh là Dolby Digital 5.1 thôi. Cái này không hay bằng DTS hoặc dữ hơn nữa là DTS-HD gì gì đó
    Last edited by ngophuongnam_2006; 30-06-2012 at 09:02:15 AM.

  9. The Following User Says Thank You to ngophuongnam_2006 For This Useful Post:


Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •