Năm 2012 hứa hẹn sẽ là năm đánh dấu bước ngoặt quan trọng trong làng nhạc Việt Nam, khi giấc mơ có một đại nhạc hội mang tầm vóc quốc tế sẽ diễn ra.
Từ Woodstock...
Đại nhạc hội "tầm vóc quốc tế" ở đây, theo lời BTC gồm Coca-Cola + Samsung + Saigon Soundsystem, chính là phong cách đại nhạc hội Woodstock (Mỹ). Đó chính là Music Festival đem âm nhạc ra khỏi khán phòng chật hẹp ra ngoài không gian rộng mở hơn, với sự tham gia của hàng chục ca sĩ, ban nhạc nổi tiếng thay phiên trình diễn liên tục hàng giờ liền trong suốt 2-3 ngày. Phải có được quy mô tổ chức biểu diễn như vậy, thì mới có thể làm thỏa mãn mọi cơn khát âm nhạc vốn đã bị gò bó trong những không gian chật hẹp như trước đây. Nhưng hơn thế nữa, đối tượng chính của đại nhạc hội giờ đây không chỉ là ca sĩ, ban nhạc, mà còn là khán giả. Chính khán giả mới làm nên thành công của đại nhạc hội kiểu này, bởi tất cả sẽ không còn thụ động thưởng thức âm nhạc như phong cách truyền thống nữa mà sẽ sinh hoạt, vận động, ăn uống ngủ nghỉ cùng với âm nhạc trong một không gian rộng lớn, trong một thời gian kéo dài đủ để quên hết mọi thứ bên ngoài.
...đến Soundfest 2012 tại Việt Nam
Ngày 14/4 tới đây, tại Trường đua Phú Thọ, TP.HCM sẽ diễn ra một đại nhạc hội như vậy. Có tên gọi là SoundFest, chương trình đại nhạc hội cực đỉnh này sẽ diễn ra suốt một ngày dài, với sự tham gia của rất nhiều ban nhạc, ca sỹ nổi tiếng thế giới và Việt Nam trình diễn liên tục trong suốt 10 giờ liền, trình diễn gần 100 ca khúc đa dạng các thể loại âm nhạc như Rock, Hip-Hop, Pop và KPop.
Về nghệ sĩ quốc tế, Soundfest sẽ tiếp đón nhóm nhạc Big Bang nổi tiếng nhất xứ Hàn đang làm mưa làm gió tại các thị trường Châu Á như Nhật Bản, Trung Quốc, Thái Lan, Việt Nam…, và ca sĩ Tatayoung đến từ Thái Lan. Về nghệ sĩ Việt Nam, Soundfest sẽ điểm danh các ban nhạc và ca sĩ trẻ đang được giới trẻ Việt Nam ưa thích nhất hiện nay tham gia, bao gồm: các nhóm nhạc Rock như Bức Tường, Unlimited, Microwave; các ca sĩ VPop như Hà Okio, Thảo Trang, Tiến Đạt, Thanh Bùi (Top 10 Australia Idol 2008), Văn Mai Hương, Phương Vy, rapper SuBoi, rocker Phạm Anh Khoa...
Đại nhạc hội SoundFest được BTC hứa hẹn là có một không gian mở độc đáo, một sân khấu là cực kỳ hoành tráng, một dàn âm thanh sống động (do Saigon Sound System đảm trách và nhập về từ Singapore), để làm cho bữa tiệc âm nhạc SoundFest trở nên vô cùng hấp dẫn và lôi cuốn. Bên cạnh đó, còn có nhiều chương trình hấp dẫn diễn ra xuyên suốt ngày dài như các hoạt động giao lưu, ẩm thực, hóa trang, trình diễn nghệ thuật (Performance Art), trò chơi mạo hiểm ngoài trời (X-Games)... trong một khuôn viên hàng ngàn mét vuông của nhà thi đấu Phú Thọ.
Tại Soundfest, giới trẻ Việt Nam sẽ được trải nghiệm cảm giác "ăn" âm nhạc, "uống" âm nhạc, "ngủ" âm nhạc, uống Coca-Cola và trải nghiệm Samsung Galaxy Y trong suốt một ngày dài. Đây có thể nói là cơ hội đặc biệt để giới trẻ Việt Nam tận hưởng phong cách đại nhạc hội quốc tế "đúng nghĩa" cũng như gặp gỡ tận mặt những nghệ sĩ âm nhạc ưa thích của mình.
Làm thế nào để có mặt trong Soundfest 2012?
Để có thể tham dự Soundfest, các bạn trẻ có thể liên hệ mua vé qua:
+ Hotline 08.6291.8588, hoặc
+ Đặt vé online tại trang web CocaCola SoundFestival, hoặc
+ Mua vé trực tiếp tại 4 địa điểm tại TP.HCM:
- 172-174 Ký Con, P. Nguyễn Thái Bình, Quận 1
- Nhà văn hóa Thanh Niên (số 4 Phạm Ngọc Thạch, P. Bến Nghé, Quận 1)
- Metro An Phú, An Khánh, Quận 2
- Nhà thi đấu Phan Đình Phùng (số 08 Võ Văn Tần, Quận 3)
Vé đã chính thức được bán ra từ ngày 01/3/2012 với giá từ 500.000 đồng bởi đơn vị tổ chức và ủy quyền bán vé Soundfest là Cty TNHH Hệ Thống Âm Thanh Sài Gòn (Saigon Sound System).
Chương trình khuyến mại đặc biệt từ Coca-Cola và Samsung
Coca-Cola dành 3.000 vé mời cho chương trình cào nhãn chai trúng thưởng từ ngày 06/02 đến 31/3.
Samsung dành đến 6.000 vé mời cho các bạn mua các smartphone thuộc dòng điện thoại Galaxy Y (gồm Galaxy Y, Galaxy Y Duos) từ 01/03/2012. Các bạn hãy truy cập website Samsung Galaxy Y - Soundfest để đăng ký thông tin cá nhân cùng số IMEI của điện thoại để giành cơ hội nhận vé vào các ngày:
- Ngày 08/03: 1000 vé
- Ngày 15/03: 3000 vé
- Ngày 30/03: 2000 vé
6.000 người đăng ký sớm nhất sẽ nhận được xác nhận trúng vé qua email. Những thành viên may mắn tại TP.HCM có thể đổi vé SoundFest tại Samsung Brand Shop, lầu 2, Crescent Mall, Tôn Dật Tiên, Phú Mỹ Hưng, P.Tân Phú, Q.7. Đối với các thành viên ở các tỉnh thành khác vé mời sẽ được chuyển qua đường bưu điện.
Cùng Galaxy Y – khuấy động thế giới âm nhạc tại SoundFest
Bên cạnh việc được thưởng thức siêu nhạc hội đỉnh nhất trong năm, giới trẻ còn có cơ hội thể hiện cá tính và tài năng âm nhạc bằng sự kiện có một không hai được Samsung tổ chức riêng cho các thành viên trong cộng đồng các bạn trẻ đam mê smartphone với tên gọi "Cùng Galaxy Y – khuấy động thế giới âm nhạc tại SoundFest". Để tham gia vào hoạt động độc đáo này, các nhóm nhảy (tối đa 5 thành viên từ 18 tuổi trở lên, không thuộc các nhóm nhảy chuyên nghiệp đã được cấp phép biểu diễn) sẽ gửi clip trình diễn tài năng âm nhạc với bộ môn nhảy hiện đại của mình gửi về website Samsung Galaxy Y - Soundfest trong thời gian từ 1/3 đến 24/3/2012.
Mỗi tuần sẽ có 1 giải thưởng là phiếu mua sắm tại Parkson trị giá 3 triệu đồng dành cho nhóm được bình chọn online nhiều nhất. Ngoài ra, Ban giám khảo sẽ chọn ra 30 nhóm xuất sắc nhất trên toàn quốc để tham dự ngày hội chung kết diễn ra vào ngày 31/3/2012 tại TP.Hồ Chí Minh. Các nhóm ngoài khu vực thành phố Hồ Chí Minh sẽ được tài trợ chi phí đi lại ăn ở trong thời gian tham dự vòng chung kết. Tiết mục của hai nhóm nhảy đặc sắc nhất sẽ giành giải thưởng 10 triệu đồng, điện thoại Samsung Galaxy Y và được chọn lựa để tập luyện để trình diễn cùng sao tại SoundFest, trước hàng chục nghìn khán giả yêu nhạc trong đêm 14/4. Đây sẽ là một trải nghiệm biểu diễn âm nhạc đỉnh cao được thiết kế dành riêng cho cộng đồng các bạn trẻ đam mê thế giới smartphone, càng thổi bùng thêm sức nóng và độ gắn kết của các thành viên khi tham gia vào cộng đồng trẻ đầy năng động.
Mọi chi tiết về vé mời và cuộc thi giành cơ hội biểu diễn tại SoundFest được đăng tải tại website Samsung Galaxy Y - Soundfest hoặc liên hệ email hotro.galaxyy@yahoo.com.
-----------------------------------------------------------------







Reply With Quote

















Bookmarks