Sau một buổi chiều được trải nghiệm màn trình diễn thử nghiệm của SoundFest thì cảm xúc của tôi hoàn toàn là một mớ lộn xộn, đầy rẫy sự hưng phấn, hồi hộp và cả sự kinh hoàng khi lần đầu tiên nhìn thấy hệ thống nghe nhìn phức tạp và chuyên nghiệp như thế. Và không chỉ riêng tôi, dám cá 100 CR rằng cả bác Scotty nữa, cũng không thể không thể không run rẩy khi đối diện với chiếc máy quay RED Pro hay cặp loa to như hai mái đình ở hai bên sân khấu.
Đối với tôi, quả thật, rất vật vã và phê đờ đẫn khi được nghe Anh Khoa và Microwave chơi numetal trong âm hưởng của nhạc dân tộc từ sáo và đàn tranh. Hay là khi Trần Lập bắt đầu bập bùng với hệ thống loa đẳng cấp ở trên sân khấu, trong khi bác Scotty thì nhún nhảy không ngừng.
Điều gì sẽ xảy ra nếu ngày hôm nay thượng đế bắt tôi chết đi.
Ok. Ngài hãy lấy tôi đi nếu cảm thấy cần thiết. Nhưng trước tiên, hãy để tôi trải nghiệm SoundFest, hãy để âm nhạc chạy trong từng thớ thịt và mạch máu của tôi.
Bởi tôi biết rằng, những trải nghiệm này sẽ đến chỉ một vài lần trong đời, và không phải khi nào tôi cũng có thể tham gia.
Ngay khi bước chân về tới nhà. Có ai đó đã hỏi tôi, sự kiện lần này có đáng để tham gia hay không?
Tôi trả lời ngay mà không cần suy nghĩ: Đáng giá đến từng mi-li-mét.
Thật tiếc nếu như bạn sẽ không có mặt ở đó. Bạn có quyền ghen tị và hoàn toàn nên ghen tị.
Hẹn gặp lại tại SoundFest. HDVietnam sẽ luôn đồng hành với các bạn trong sự kiện âm nhạc tuyệt vời này.
-----------------------------------------------------------------






Reply With Quote









Bookmarks