Nhìn lướt hình trên, bạn sẽ nghĩ như thế nào? Cô ấy bị đột biến gen chăng? Hay là một sản phẩm nghịch ngợm của Photoshop? Có thể là một trò đùa nữa với Photoshop. Chắc chắn một điều là khuôn mặt này đã bị chỉnh sửa, nhưng không phải bằng những phần mềm đồ họa, đó là một tác phẩm nghệ thuật trên cơ thể của một cô sinh viên người Nhật – “Chooo-san”.Chooo-san đã lưu lại những bức ảnh về tác phẩm của cô ấy tại đây, hầu hết chúng là những tác phẩm khiến khuôn mặt cô ấy bị biến dạng, hoặc là thêm miệng hoặc là thêm vài con mắt.
Tác phẩm đầu tiên của cô là một cánh tay được biến hóa thành một ngăn chứa pin bằng cách sử dụng sơn acrylic. Tác phẩm này được đặt tên là “Nguồn năng lượng của tôi”.
Ý tưởng này bắt đầu từ quãng thời gian Chooo-san chuẩn bị thi vào đại học, cô ấy thường vẽ những con mắt lên cánh tay của mình. Tuy có vẻ kinh tởm đấy, nhưng vẫn có gì đó thu hút, từ đó, cô bắt đầu vẽ những thứ kì quặc lên các bộ phận khác trên cơ thể mình.
Sắp tới cô ấy sẽ được tham gia một buổi triển lãm trong tháng 8 này, mặc dù chưa biết chính xác là sẽ tổ chức ở đâu.
Thế có bác nào đủ can đảm để bước vào một căn phòng với những khuôn mặt kinh dị như thế này không?
Em sẽ cho các bác xem thêm vài tấm nữa nhé?
Chốt, ...
-----------------------------------------------------------------














Reply With Quote
Hông biết trên người chủ nhân có hình nào kinh dị hông

Bookmarks