Page 3 of 3 FirstFirst 123
Results 21 to 28 of 28

Thread: cho mình hỏi kênh TRUE SPORT HD của HTVC và SCTV

  1. #21
    HD-upscale
    Join Date
    04-01-2011
    Posts
    22
    Thanks
    159
    Thanked
    4
    cR
    148

    Default Re: Ðề: cho mình hỏi kênh TRUE SPORT HD của HTVC và SCTV

    Đúng như lời pác vừa nói.

    Hix, chiều qua trót dại nghiền HDTV đã lỡ dại SCTV-HD, 25 kênh HD chỉ là quảng cáo, mình sum lại các nhận xét của mình về SCTV-HD, mới lắp chiều qua:

    1/ 25 kênh HD- chưa chính xác - hy vọng SCTV làm cho đúng với quảng cáo, vì trùng nhiều kênh
    2/ Chất lượng HD: chỉ có vài kênh thôi, chứ các kênh HD còn lại như phim do SCTV sản xuất ....
    3/ SCTV-HD Thể Thao - SCTV15-HD : chiếu Euro tường thuật từ VTV2 - VTV3 => k HD
    4/ Các kênh HTV, VTV, ... kênh địa phương còn lại ... kém quá ... nhìn nản ... chả muốn xem Tivi.
    5/ Còn bản quyền Đá Banh ... em có gọi lên tổng đài ... mấy cô nói chắc như bắp 100% là có... cả ngày chủ nhật. Còn thật sự như thế nào chắc phải đợi bóng lăn mới check được.

    Tóm lại:

    Với tình hình hiện tại SCTV mà k giải quyết các vấn đề trên, riêng em thì bỏ chạy , tẩy chay SCTV, chia tay sớm bớt đau khổ.
    Hy vọng mấy bác SCTV thấy thread này, thì hãy suy nghĩ ....

    Thanks.


    Quote Originally Posted by portlet View Post
    Mình trả lời cái số 1 & số 2 cho bác nhé.
    1. SCTV nó thông báo nó độc quyền Liga, Bundesliga, Serie A trên cáp. Còn Super Sunday thì ko thấy nói. Nhưng theo mình nghĩ qua dzụ SCTV có bản quyền HD của Euro thì cũng đủ hiểu rồi. Ko hy vọng mấy. Mùa giải tới mà ko có HD cho LIga, Bundesliga, Seria là e thanh lý đầu thu luôn
    Quote Originally Posted by portlet View Post
    2. Về hình ảnh thì đúng là rõ & ko nhiễu so với cable đang dùng SCTV. Tuy nhiên mấy kênh như HTV3, 7, 9 thì hình ảnh kém hơn bình thường. Chắc cha con bọn SCTV nó ưu tiên hình ảnh cho mấy kênh của nó thôi

  2. 2 người đã cảm ơn quangvic


  3. #22
    HD-720p portlet's Avatar
    Join Date
    30-12-2010
    Posts
    464
    Thanks
    206
    Thanked
    782
    cR
    399

    Default Re: cho mình hỏi kênh TRUE SPORT HD của HTVC và SCTV

    Theo mình thì Truyền hình HD ở VN mình còn chạy theo số lượng mà quan tâm chất lượng chưa đúng. SCTV, VCTV thì HD được mấy kênh là TrueHD đâu, còn lại là HD Upscale ko ah. VTC thì chưa dùng nên chưa đánh giá. Nhưng còn K+ thì quá mắc, AVG thì số kênh xem được ko bao nhiêu. Nếu ko tập trung cải thiện chất lượng thì còn lâu mới đạt được chỉ tiêu lộ trình 2015 chuyển hoàn toàn sang KTS

  4. 2 người đã cảm ơn portlet


  5. #23

    Default Ðề: cho mình hỏi kênh TRUE SPORT HD của HTVC và SCTV

    super sunday có còn chiếu chậm vào ngày chủ nhật trên TruesportHD không các bác

  6. 2 người đã cảm ơn SilentAssassin


  7. #24
    HD-720p
    Join Date
    04-03-2012
    Posts
    394
    Thanks
    318
    Thanked
    372
    cR
    354

    Default Ðề: cho mình hỏi kênh TRUE SPORT HD của HTVC và SCTV

    supersunday hết chiếu trên True HD rồi bạn ơi

  8. 2 người đã cảm ơn trung750


  9. #25

    Default Ðề: cho mình hỏi kênh TRUE SPORT HD của HTVC và SCTV

    vẫn xem bình thường,mới xem c1 hôm qua xong.Đúng giờ là phát .

  10. 2 người đã cảm ơn beckham094


  11. #26

    Default Re: Ðề: cho mình hỏi kênh TRUE SPORT HD của HTVC và SCTV

    Quote Originally Posted by beckham094 View Post
    vẫn xem bình thường,mới xem c1 hôm qua xong.Đúng giờ là phát .
    người ta đang nói England Premier League Super Sunday (EPL)
    bác nhảy vào nói UEFA Champions League (UCL)
    bác xem kĩ bài viết chưa vậy??

  12. 2 người đã cảm ơn tan_huy_93


  13. #27

    Angry Ðề: cho mình hỏi kênh TRUE SPORT HD của HTVC và SCTV

    Quote Originally Posted by sctv-19001878 View Post
    Mình xin giải đáp thắc mắc của bạn chủ Topic như sau:

    _Nếu bạn đăng ký sử dụng đầu thu kỹ thuật số SCTV thì sẽ xem được kênh TrueSport HD. Tuy nhiên, kênh TrueSport HD của SCTV vẫn sẽ bị làm chậm (delay) khoảng 30 phút. Nguyên nhân không phải xuất phát từ vấn đề kiểm duyệt mà do có những giải đấu truyền hình trực tiếp không thể mua bản quyền (điển hình là Ngoại Hạng Anh Super Sunday) nên SCTV bị buộc phải phát chậm như vậy. Còn những giải đấu mà SCTV có bản quyền, ví dụ như Ngoại Hạng Anh, các giải Tennis Master 500, Master 1000, GrandSlam (trừ Wimbledon) thì các bạn hoàn toàn có thể thưởng thức trên kênh SCTV Thể Thao HD, SCTV15 HD,

    _Tuy nhiên, nếu các bạn đăng ký đầu thu kỹ thuật số SCTV thì chỉ không xem được Ngoại Hạng Anh ngày Chủ Nhật, còn lại tất cả các trận đấu khác của Ngoại Hạng Anh, Bundesliga, La Liga, Serie A, Ligue1, Copa Libertadores, các giải Tennis Masters 500, Masters 1000, GrandSlam (hiện các kênh TH của VN vẫn chưa có bản quyền Wimbledon và SCTV cũng vậy), các sự kiện quyền Anh nổi bật, đều sẽ được TH trực tiếp trên các kênh thể thao của SCTV vào mùa giải năm sau. Vì vậy về mặt nội dung trong mảng thể thao, SCTV hy vọng sẽ làm thỏa mãn nhu cầu của các bạn.

    _Bên cạnh đó, SCTV hiện cũng đang rất phong phú về nội dung ở các mãng kênh khác như Phim Truyện (HBO, STARMOVIES, CINEMAX), Ca Nhạc (SCTV11 kênh ca nhạc Tổng Hợp, Channel V, Yan TV), Hài Kịch (SCTV1), Thời Trang (FTV, Fashion 1)... hy vọng các bạn sẽ hài lòng khi chọn TH Cáp SCTV cho nhu cầu giải trí

    Có gì thắc mắc các bạn cứ post vào đây mình sẽ trả lời nhé
    xin lỗi! nếu nói như vậy truyền hình cáp không phải đầu kỹ thuật số ko coi được truesport à? mình rất thích sctv và lắp đặt ti72 rất lâu nhưng không có nhu cầu xem kỹ thuật số thì phải mất những kênh mình yêu thích hay sao? vd: mtv, truesport???

  14. #28

    Default Ðề: cho mình hỏi kênh TRUE SPORT HD của HTVC và SCTV

    Quote Originally Posted by patricktee View Post
    xin lỗi! nếu nói như vậy truyền hình cáp không phải đầu kỹ thuật số ko coi được truesport à? mình rất thích sctv và lắp đặt ti72 rất lâu nhưng không có nhu cầu xem kỹ thuật số thì phải mất những kênh mình yêu thích hay sao? vd: mtv, truesport???
    Bạn không có nhu cầu nhưng trước sau gì thì tất cả cũng chuyển qua số hết, chủ trương nhà nước là thế, do đó các kênh (thường hay) sẽ từ từ tống qua gói KTS hết. Sắp tới sẽ chẳng còn cáp analog để xem nữa đâu bạn

Page 3 of 3 FirstFirst 123

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •