nếu có lựa chon giữa dune H1 & D1 thì theo mấy bác con nào se hây hơn ạ. em định làm một con nhưng không biết nên chọn con nào
D1 đẹp, tháo lắp ổ cứng hới mất thời gian (2 phút)
H1 xấu, tháo lắp ổ cứng nhanh
Bác nên chọn D1, D1 có màn hình cho phép bác lựa chọn file để Play mà không cần bật tivi, vì vậy nếu bác có nhu cầu nghe nhạc nữa thì rất nên chọn D1 cho tiện, giải pháp của em là D1+ hdd box có Esata, ổ cứng trong máy để chứa nhạc và những phim hay cần giữ để xem lại, ổ cứng ngoài kết nối với D1 qua cổng Esata dùng để copy phim và xem các phim mới.
Còn không thì bác lấy H1 vừa rẻ hơn, đơn giản hơn lại tiện tháo lắp ổ cứng.
chuẩn!
h1 đơn giản nhưng lại không đẹp, d1 đẹp nhưng lấp hdd lâu
mấy bác cho em hỏi cái này với. nếu copy phim từ hdd gắn trong con H1, sang hdd gắn ngoài thì tốc độ sao chép là bao nhiêu mê/giây thế mấy bác?
mấy bác cho em hỏi nếu muốn chuyển đổi định dạng của file (đuôi), thì làm sao để phụ đề rời xuất theo luôn ạ?
Nguyễn Hữu Ánh 0905.407.406
yahoo: huuanh_tns - Skype: huuanh_tns
778A Nguyễn Kiệm, F.4, Q. Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh
nếu bác muốn phụ đề xuất theo khi chuyển đổi thì bác add phụ đề vào khi chuyển đổi xong thì phụ đề sẽ có luôn trong phim.
bác cảm thấy khó quá thì cứ chuyển đổi bình thường còn phụ đề thì mình chơi phụ đề rời sẽ đơn giản. chỉ cần tên phim trùng với tên phụ đề thì ok.
chúc bác vui vẻ!
Bookmarks