{vtlai_ads_code_24}
Results 1 to 3 of 3

Thread: Texas Instruments ra mắt thế hệ chip DLP 3D mới

  1. #1
    Digital-4k Chuyên viên tin tức
    Super Moderator

    Join Date
    05-02-2009
    Posts
    5,814
    Thanks
    784
    Thanked
    34,315
    cR
    2,131

    Default Texas Instruments ra mắt thế hệ chip DLP 3D mới

    Hiện nay, công nghệ DLP gần như tuyệt chủng trên những chiếc TV (chỉ còn Mitsubishi hỗ trợ), thế nhưng trong ngành công nghiệp máy chiếu thì nó vẫn phát triển rất thịnh vượng. Mới đây, một tin vui đã đến cho những ai trót yêu công nghệ này, đó là hãng Texas Instruments - cha đẻ của DLP - đã chinh thức ra mắt thế hệ chip DLP 3D mới nhất của hãng.

    Dự kiến, dòng chip mới của Texas Instruments sẽ được gửi đến các nhà sản xuất vào cuối mùa hè năm nay. Chúng không những cải thiện được khả năng trình chiếu 3D mà còn cung cấp khả năng tương tác, hỗ trợ độ phân giải WUXGA (1920 × 1200) lẫn full HD, và có khả năng xử lý video mượt mà dựa trên HDMI 1.4.

    "Thế hệ chip mới sẽ tập trung vào 3D và khả năng tương tác, mang đến cho các nhà sản xuất có những bước tiến lớn trong việc phát triển sản phẩm. Nó giúp cho các khách hàng của Texas Instruments có thể bổ sung thêm những tính năng mới với mức giá phải chăng nhất".






    -----------------------------------------------------------------


  2. The Following User Says Thank You to symphony For This Useful Post:


  3. # ADS
    Circuit advertisement
     

  4. #2

    Default Ðề: Texas Instruments ra mắt thế hệ chip DLP 3D mới

    Đúng là cồng nghệ 3D mới chỉ mới bắt đầu, chờ đợi Texas Instruments cho ra đời những thế hệ chip DMD 3D mới.

  5. #3

    Default Ðề: Texas Instruments ra mắt thế hệ chip DLP 3D mới

    Hôm trước có đọc bài viết này tin tuc - lich su phat trien chip dmd - Công ty Bắc Hà, chuyên cung cấp màn chiếu, máy chiếu chính hãng,kệ để máy chiếu w612, Chip DMD, giá treo máy chiếu, khung treo máy chiếu, bóng đèn máy chiếu, sửa chữa máy chiếu, cab VGA tại ste của công ty TNHH Khoa học bắc hà,
    cứ ngỡ là chíp dmd là mới ai dè nó đã tiệt chủng trong lĩnh vực tivi chỉ còn sống tring lĩnh vực máy chiếu, thanks chủ thớt

CHỦ ĐỀ TƯƠNG TỰ:

  1. Replies: 14
    Last Post: 06-05-2013, 03:13:25 PM
  2. Một số đời chip mới hỗ trợ 3D
    By tienlequoc in forum HD media player
    Replies: 19
    Last Post: 10-06-2012, 11:23:35 PM
  3. Intel đặt lộ trình cho chip 5nm, chuẩn bị sản xuất chip 14nm
    By Angus_Bert in forum HTPC Hardware - phần cứng PC
    Replies: 5
    Last Post: 30-05-2012, 10:30:49 AM
  4. Chip 'lỗi' cho hiệu quả gấp 15 lần chip thường
    By allway in forum Tin tức công nghệ
    Replies: 5
    Last Post: 25-05-2012, 08:28:14 AM
  5. Replies: 2
    Last Post: 06-05-2012, 07:59:11 PM

Tags for this Thread

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •