Acc vip fshare

Thảo luận trong 'Xây dựng diễn đàn' bắt đầu bởi tieubao64, 11/3/20.

 1. tieubao64

  tieubao64 Active Member

  Tham gia ngày:
  19/10/10
  Bài viết:
  843
  Đã được cảm ơn:
  198
  Mình không biết đăng bài ở đâu nên đăng ở đây hỏi mọi người.
  Mình đăng ký acc vip 1 ngày bằng điểm thường. Khi lấy file down, ban đầu tốc độ rất nhanh. Mình lấy khoảng hơn 10 file để down liên tục, thì down khoảng 4-5 file thì tốc độ đang từ vài MB/s chuyển sang như acc thường 200kb/s
  Hỏi thì được trả lời là do hệ thống tự kiểm phát hiện mình lấy quá nhiều file để chế độ chờ là sai qui định. Xin hỏi các bạn xài acc vip có qui định như vậy không. Thanks
  Xin cho hỏi văn phòng chỗ cung cấp fshare ở địa chỉ nào, mình ở tphcm. Thanks
   
  binh1010 cảm ơn bài này.
 2. BuiAn

  BuiAn Administrator

  Tham gia ngày:
  30/10/12
  Bài viết:
  7,758
  Đã được cảm ơn:
  11,953
  Văn phòng ở FPT, Khu chế xuất Tân Thuận bạn nhé
   
  tieubao64 cảm ơn bài này.
 3. dinhphuong56

  dinhphuong56 New Member

  Tham gia ngày:
  5/11/09
  Bài viết:
  20
  Đã được cảm ơn:
  6
  hình như fshare qui định tải 50Gb trở xuống thì tốc độ max từ 50Gb trở lên tốc độ giảm còn 1/2.
   
 4. linhdvietlao

  linhdvietlao Member

  Tham gia ngày:
  15/2/16
  Bài viết:
  77
  Đã được cảm ơn:
  60
  bạn lên danh sách cần tải hết, rùi tải để link chờ, mình tải tầm 5file vẫn khỏe ru, nhưn khi tải một file lớn, rùi mới tìm link tải tiếp thì tốc độ bị bóp xuống liền, VIP TIỀN MẶT # VIP POINT là thế.
   
 5. misupilami

  misupilami Member

  Tham gia ngày:
  17/7/13
  Bài viết:
  47
  Đã được cảm ơn:
  27
  Mình thì xài Vip, mua hằng năm, được mấy năm rồi. Nhớ lúc trước, mình cho fim, chừng 20 fim 1 lần, vào danh sách tải, bấm " bắt đầu " tất tật.
  Fim đầu tiên bắt đầu tải, rồi fim thứ 2 chạy. Tất cả các phim khác ở chế độ chờ. Cứ thế là tuần tự, các fim được tải, hết fim này đến fim khác, đến xong.
  PC thì mình cho ở chế độ ko tắt máy. Thường buổi tối sau khi xem fim mới vào Fshare tool tải phim. Cài xong là tắt tivi, ampli đi ngủ thôi. Đến sáng mới mở máy kiểm tra lại và đồng bộ phụ đề. Thế là xong, khỏe, ổ cứng có sẵn 20-30 fim để chiến.
  Giờ thì ko làm được như vậy nữa nha, không biết tại sao, không biết phãi làm gì để được như vậy nữa. Thành ra, dùng Fshare tool down fim giờ cực hơn các Bạn ơi.
  Giờ nhập list fim thì cứ làm, nhưng tải thì chỉ bấm cho 2 fim thôi thì ok. Tải xong thì bấm cho tải 2 fim kế tiếp, cứ thế tuần tự. Như vậy, mỗi tối chỉ tranh thủ tải được 2-3 fim, lúc xem phim thôi. Nếu bấm 5-7 fim cho ở chế độ chờ, thì những fim sau nó sẽ tải ở mức 100-200kb/s. Nếu bấm cho ngừng, rồi bấm tải lại, là nó mất link luôn, phãi tìm lại link và add vào lại, haiz.
  Mất công ghê nha, chẳng biết kêu ai, cũng chẳng biết hỏi ai. Bạn nào rành rẽ vấn đề xin giãi ngố giúp. Hay là Bạn nào bên Fshare, viết cho 1 bài, hay cho 1 link để Ae đọc cho thông.
  Cám ơn nhiều ./.
   

Chia sẻ trang này