Apple đang phải mua thêm thiết bị cho nhà cung cấp nhằm đảm bảo tiến độ iPhone 8

Thảo luận trong 'Tin tức công nghệ' bắt đầu bởi pegasus3390, 16/7/17.

 1. pegasus3390

  pegasus3390 Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  13/10/09
  Bài viết:
  1,922
  Đã được cảm ơn:
  2,010
  Điểm thành tích:
  113
  Giới tính:
  Nam
  Tiền:
  3,744 CR
  gigc5yrCqjgNwzrEKKgHDU-1200-80.jpg

  Có vẻ như Apple đang phải loại bỏ tất cả các rào cản để khiến cho chiếc iPhone 8 xuất hiện đúng thời điểm. Theo như một báo cáo mới nói rằng công ty này đang phải mua và cho đối tác của mình mượn các thiết bị nhằm đảm bảo các đối tác này có thể tạo ra được đủ các thành phần linh kiện điện thoại nhằm đảm bảo yêu cầu sản xuất.

  Thông tin đó bắt nguồn từ Korea Herald, nguồn tin khá đáng tin cậy về nội bộ chuỗi cung ứng của Apple. Nguồn tin này nói rằng thiết bị mới của Apple có nhiệm vụ “tạo ra bảng mạch linh hoạt” (RFPCB) nhằm hỗ trợ các nhà sản xuất bảng mạch có thể cung cấp đúng số lượng đã thỏa thuận.

  Động thái mua thiết bị này, tốn khoảng 10 triệu USD, là một phần nỗ lực giúp các nhà cung cấp có khả năng đáp ứng được các thách thức trong việc sản xuất cũng như lịch trình sản xuất. Nói cách khác, Apple đang cảm thấy bị áp lực.

  Điều này khiến chúng ta tin rằng những chiếc iPhone 8 có khả năng bị dời lại so với ngày bán ra hằng năm bởi vì sự hạn chế về sản lượng sản xuất cho đến tháng 9 tới. Và với việc chỉ còn 1-2 tháng nữa là đến ngày ra mắt chính thức iPhone thì việc chạy đua này càng gấp rút hơn.

   
  tia chop cảm ơn bài này.

Chia sẻ trang này