Bản cập nhật iOS 11.2 sẽ hỗ trợ sạc không dây nhanh hơn cho iPhone 8, 8 Plus và X

Thảo luận trong 'Tin tức công nghệ' bắt đầu bởi The drifter, 14/11/17.

 1. The drifter

  The drifter Chuyên viên tin tức Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  26/7/11
  Bài viết:
  4,103
  Đã được cảm ơn:
  3,503
  Điểm thành tích:
  113
  Tiền:
  6,664 CR
  hdvn.jpg
  Sạc không dây là tính năng còn "mới lạ" đối với những người dùng điện thoại iPhone của công ty Apple, tuy nhiên với bộ đôi iPhone 8, 8 Plus, và siêu phẩm X thì mọi việc đã thay đổi. Tuy nhiên nếu như sạc không dây được ưa chuộng vì thực tế cho phép người sử dụng không cần phải cắm cáp sạc rồi rút ra, chưa kể vướng dây nhợ, thì cũng còn tồn tại một điểm trừ là loại hình sạc này cho tốc độ nạp năng lượng chậm hơn so với cách sạc quy ước, cũng như đường truyền WiFi thì sẽ khó mà so tốc độ cùng đường truyền cắm cáp được.

  Nhưng tin tốt cho các chủ sở hữu iPhone là phiên bản cập nhật iOS 11.2 sẽ thay đổi cuộc chơi này. Theo các thông tin thì bộ đôi iPhone 8, 8 Plus, và X sẽ sạc với công suất 5 watt khi sử dụng đế sạc không dây áp dụng chuẩn Qi, song công ty Apple trước đây đã hứa hẹn tốc độ sạc nhanh hơn khi sử dụng các điện thoại iPhone mới của họ, đó là khi đã cập nhật lên iOS 11.2. Với bản cập nhật này, các mẫu điện thoại tương thích sẽ có thể sạc với công suất nhanh hơn là 7,5 watt.

  Thông tin này được phát hiện bởi nhà sản xuất phụ kiện RAVpower, và các phóng viên của trang tin Macrumors đã thực nghiệm lại và xác thực điều này đúng với những gì nhà sản xuất phụ kiện đã cung cấp. Lưu ý là bản iOS 11.2 hiện mới chỉ được phát hành ở dạng beta cho những người dùng ham mê vọc vạch cũng như các nhà phát triển ứng dụng, nhưng bản này đã có beta 3 cho nên cũng không còn lâu nữa để có bản chính thức phát hành cho đại đa số người dùng còn lại.

  Nguồn Ubergizmo

   
  microbig and hungpleiku like this.

Chia sẻ trang này