Bản cập nhật Spring Creators hoãn vì phát hiện lỗi

Thảo luận trong 'Tin tức công nghệ' bắt đầu bởi The drifter, 13/4/18.

 1. The drifter

  The drifter Chuyên viên tin tức Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  26/7/11
  Bài viết:
  4,788
  Đã được cảm ơn:
  4,286
  Điểm thành tích:
  113
  Tiền:
  8,036 CR
  hd.jpg
  Bản cập nhật lớn tiếp theo của hệ điều hành Windows 10 dự tính phát hành vào ngày 11/4 vừa qua nhưng như các bạn đã thấy: nó bị hoãn lại rồi. Có thể một số người cho rằng phiên điều trần trước quốc hội Mỹ của ông chủ Facebook Mark Zuckerberg là nguồn cơ vì tính nóng sốt phủ đầy các trang nhất của các phương tiện truyền thông, từ đó đưa đến quyết định hoãn bản phát hành của Microsoft, nhưng thực chất vụ việc là do yếu tố kỹ thuật từ phía công ty phần mềm và dịch vụ khổng lồ.

  Theo thông tin từ Zac Bowden trên trang tin Windows Central, thì một "lỗi block" đã được phát hiện và khiến công ty Microsoft phải hoãn lại việc phát hành bản cập nhật Version 1803 của Windows 10 trên các kênh cập nhật phổ dụng.

  Mặc dù lỗi được phát hiện là khá hiếm xảy ra, song nó dường như đủ cân lượng khiến việc phát hành phải hoãn lại. Xét đến việc các tính năng của các bản Insider Preview vẫn hoạt động như mong đợi thì lỗi mới phát hiện nhiều khả năng liên quan đến bảo mật hoặc một trục trặc nào đó sẽ khiến hệ thống hoạt động kém ổn định.

  hd.jpg
  Phiên bản dùng thử Insider Preview Build 17133 có thể vẫn được duy trì như bản build sau cùng dành cho bản cập nhật mùa xuân, nhưng giờ đây chúng ta sẽ phải đợi thêm thông tin từ Microsoft thôi.

  Nguồn Techspot
   
  summer_beach2020 and vienkieu like this.

Chia sẻ trang này