Theo như thông tin em nắm được thì hiện ghi nhận các nhà đài đã có bản quyền 5 giải hàng đầu Châu Âu. Chưa thấy ông lớn nào lên tiếng có bản quyền giải Laliga và Ligue 1. Theo các bác, K+ năm nay có Laliga không nhỉ, chứ em thấy CR7 sang Serie A rồi thì M10 cũng mất đi tính cạnh tranh ở Laliga rồi. Truyền hình FPT : Ngoại Hạng Anh ( 1 số trận ), Serie A, cup FA. Truyền hình K+ : Độc quyền Ngoại Hạng Anh, Cup C1, Europa League. VTVCab: Ngoại Hạng Anh ( 1 số trận ); EFL Championship; Carabao Cup SCTV: Ngoại Hạng Anh ( 1 số trận ); FA Cup Fox Sports: 1 trận/ vòng Bundesliga. HTV: Ngoại Hạng Anh ( 1 số trận ) Facebook: Ngoại Hạng Anh ( 2019 - 2021)
Thằng thớt tào lao, BQ BundesLiga 2018-2020 chưa Đài VN nào sở hữu hết nhé Nếu vậy thì FOX Sports sẽ phát đủ 9 trận/vòng, ko như giai đoạn 2015-2018 bán độc quyền 2 trận cho VTVcab (1 trận 21h thứ 7+ 1 trận 20h30 chủ nhật) , 2 trận cho SCTV (1 trận 21h thứ 7+ 1 trận 22h chủ nhật)
Còn thiếu bạn, biết bạn làm cho FPT nhưng SCTV cũng có FA Cup rồi đó thôi! Bundesliga hiện tại không có đơn vị nào công bố bản quyền thì như vậy FOX Sports sẽ chiếu đủ các trận. La Liga thì đúng là chưa ai công bố hết nhưng mình đoán sẽ vẫn sẽ có ở Việt Nam!
Fox giữ bản quyền Bundesliga hả bác. vậy thì ngon lành rồi. Dịch vụ trả tiền nào cũng có phát mấy kênh fox sport
Vấn đề là ở chỗ còn chia 5 xẻ 7 nữa không, chứ như mấy mùa trước Fox cũng nắm bản quyền nhưng cắt vụn ra bán cho các đài VN đến nỗi con ruột của mình là Fox Sports phải phát toàn trận lởm.
Laliga năm nay thiếu CR7 nên cuộc đối đầu giữa M10 - CR7 không còn nữa, có lẽ nào các nhà đài không mua bản quyền
La Liga có lẽ chưa đàm phán xong chứ không phải không có ai mua. Bản thân giải này vào VN cùng thời gian với giải Italia và vốn cộng đồng fan Real và Barca đã mạnh từ trước khi có CR7 và Messi, cộng thêm chất lượng chuyên môn vẫn còn rất cao nên không thể nói là các đài không mặn mà được.
la liga 18/8 khai mạc rồi, mà giờ chưa nhà đài nào thông báo,nghi ko nhà nào mua lắm, chiến Acestream đài Nga thôi