Bật mí nơi nghe nhạc streaming cực hay và hoàn toàn miễn phí từ hãng đàn danh tiếng Steinway & Sons

Thảo luận trong 'Thiết bị Âm thanh' bắt đầu bởi SkylerNew, 18/10/19.

 1. SkylerNew

  SkylerNew Chuyên viên tin tức Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  1/7/08
  Bài viết:
  15,768
  Đã được cảm ơn:
  17,213
  Một nguồn tài nguyên âm nhạc streaming hoàn toàn không thu phí và còn tuyệt vời hơn khi đó là những album có nội dung cực hay đến từ Steinway & Sons

  [​IMG]

  Hiện tại thương hiệu chế tác đàn piano huyền thoại thế giới Steinway & Sons đã trở thành công ty tư nhân và rút khỏi sàn chứng khoán New York Stock Exchange. Vào năm 2014, Steinway đã ra mắt dòng đàn tự chơi Spirio, có khả năng tự chơi lại đoạn nhạc vừa đánh (không phải dùng công nghệ MIDI) giúp hãng đạt đến ngưỡng quan trọng trong việc kinh doanh. Gần đây, Steinway bắt đầu nâng cấp dòng đàn Spirio với tính năng thu được và tự đánh lại cực kỳ thành công. Thách thức lớn nhất của công ty tại thời điểm này là làm thế nào để tạo ra đủ số lượng đàn Spirio để đáp ứng nhu cầu của thị trường.

  [​IMG]

  Dưới sự quản lý mới, Steinway cũng ra mắt nhãn CD của riêng họ (họ cũng đã phát hành một vài đĩa SACD). Hãng bắt tay với công việc thu âm với đầy tham vọng, xây dựng cả một phòng studio biểu diễn và thu âm mới nhất, hiện đại nhất. Bạn có thể nghe những album hoàn chỉnh được thực hiện bởi Steinway & Sons Recordings hoàn toàn miễn phí qua website của Steiway. Và khi chọn được album ưng ý bạn có thể mua trực tuyến tại Amazon hoặc download file hi-res lossless từ nhà cung cấp HDTracks.

  [​IMG]


  Eric Feiner, Phó chủ tịch về âm nhạc, Truyền thông và Công nghệ của Steinway cho biết về việc tham gia vào ngành công nghiệp thu âm có ý nghĩa gì với công ty 166 năm tuổi này cho biết:

  “Tại Steinway, lịch sử rất dài của chúng tôi đã gắn với các nghệ sĩ biểu diễn từ những năm 1800, với các nghệ sĩ piano huyền thoại như Anton Rubinstein và Ignace Paderewski. Trong những thập kỉ gần đây, chương trình “Nghệ sĩ Steinway” đang là một phần trọng tâm của công ty. Chúng tôi bắt đầu thu âm từ 10 năm trước như một kết quả sinh ra tự nhiên trong mối quan hệ của chúng tôi với Nghệ sĩ Steinway. Khi chúng tối chuyển sang phát triển dòng đàn Steinway Spirio, chúng tôi đã phải đối mặt với một nhu cầu quan trọng là tạo ra một danh mục nhạc “độ phân giải cao” để đưa vào cây đàn piano tốt nhất thế giới, chúng tôi gửi danh sách phát mới cho chủ sở hữu Spirio mỗi tháng. Vì không có sẵn những nội dung như vậy nên chúng tôi phải tự xây dựng. Hiện tại đã có gần 4000 tác phẩm âm nhạc dành cho chủ nhân đàn tự chơi Steinway Spirio".

  [​IMG]

  Sự phát triển của đàn piano Spirio và quá trình lớn lên của danh mục Spirio đã trở thành thứ thúc đẩy thu âm phát triển, vì thông qua đó chúng tôi đã tự phát triển các kỹ thuật để tạo ra những bản thu âm thương mại với hiệu quả và chất lượng âm thanh cao hơn. Hiện tại việc thu âm và xây dựng đàn piano đang được kết hợp rất chặt chẽ tại Steinway & Sons.”

  [​IMG]

  Nghe streaming từ Steinway & Sons tại đây.

  Dưới đây là 10 album rất tuyệt vời mà Nghe Nhìn Việt Nam muốn đề xuất bạn nghe thử. Tất cả đều miễn phí!

  1. Basically Bull / Alan Feinberg
  2. Watercolor / Shen Lu
  3. Bach: The Six Partitas / Sergey Schepkin (2CDs)
  4. Bach: The Art of Fugue / Andrew Rangell
  5. Fugue State / Alan Feinberg
  6. Siegfried Idyll / David Deveau
  7. Chopin Recital / Andrew Rangell
  8. Get Happy / Jenny Lin
  9. Reynaldo Hahn: Le Rossignol Eperdu / Yoonie Han (2 CDs)
  10. Solo / Pablo Ziegler

  Theo Nghe Nhìn​
   
  nkmh, bichchimeo, Joshpham79 and 16 others like this.
 2. nguoidaugio

  nguoidaugio Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  2/2/11
  Bài viết:
  9,171
  Đã được cảm ơn:
  218
  Nhìn đẹp lắm.
   

Chia sẻ trang này