Caavo - chiếc settop box có thể điều khiển cùng lúc 8 thiết bị

Thảo luận trong 'Thiết bị khác' bắt đầu bởi mrchubby, 16/2/17.

 1. mrchubby

  mrchubby Chuyên viên tin tức

  Tham gia ngày:
  17/6/10
  Bài viết:
  836
  Đã được cảm ơn:
  496
  Điểm thành tích:
  63
  Giới tính:
  Nam
  Tiền:
  969 CR
  Caavo là thiết bị điều khiển đa năng được tạo ra bởi đội ngũ đứng sau thành công của Slingbox. Với thiết bị này, người dùng có thể tìm kiếm nội dung trên bất cứ TV hay dịch vụ truyền tải nào, bao gồm cả Amazon Prime Video và Netflix.

  Caavo+gallery+5-ed.jpg

  Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thiết bị truyền tải cũng như nhiều TV được tích hợp các dịch vụ khác nhau, điều này sẽ gây bối rối cho người dùng khi điều khiển chúng. Trước sự phiền hà đó, Caavo đã được ra đời với sứ mệnh cao cả: điều khiển tất cả các dịch vụ từ chỉ một nơi duy nhất.

  Caavo có thể cùng lúc điều khiển đến 8 thiết bị cùng lúc, cho phép bạn linh hoạt điều khiển và tìm kiếm nội dung giữa chúng cùng lúc mà không cần mở mỗi ứng dụng lên. Ngoài ra thiết bị này còn hỗ trợ cả điều khiển qua giọng nói giúp người dùng có thể tìm kiếm nội dung dễ dàng hơn.  Ngoài ra với Caavo, người dùng có thể điều khiển phát nhiều nội dung từ các thiết bị khác nhau, chẳng hạn như xem The Grand Tour trên Amazon Fire TV, trong khi đó có thể xem Stranger Thing trên ứng dụng Netflix của TV. Bộ điều khiển này sẽ ghi nhớ nơi bạn tạm ngừng chương trình và giúp bạn chuyển nội dung đang xem từ thiết bị này lên thiết bị khác một cách dễ dàng.

  Caavo được tích hợp sẵn Amazon Alexa cũng như hỗ trợ sẵn 4K không kèm HDR (HDR10 sẽ được bổ sung trong một bản cập nhật trong tương lai)

  Một số hình ảnh khác của Caavo:

  caavo-gallery-6-1.jpg

  caavo-gallery-7-1.jpg

  caavo-gallery-4-1.jpg

  caavo-gallery-3-1.jpg
   

Chia sẻ trang này