[Cảnh Báo] Fshare làm việc không đàng hoàng. Khoá account vô lý do.

Thảo luận trong 'Xây dựng diễn đàn' bắt đầu bởi uyenuong, 24/2/18.

 1. auductai

  auductai Member

  Tham gia ngày:
  7/1/11
  Bài viết:
  112
  Đã được cảm ơn:
  24
  Mình ủng hộ bạn về khoản làm ăn cẩu thả của fshare. Mình đã xem lại chính sách của fshare, thì tài khoản của bạn nằm ở mục Chế tài 3
  • Hình thức chế tài 3: Khóa tài khoản 30 ngày hoặc khóa tài khoản vĩnh viễn mà không hoàn trả lại tiền. Ngoài ra, FPT có quyền xóa bỏ hoàn toàn các nội dung tại tài khoản của khách hàng và không cho phép khách hàng tiếp tục sử dụng Fshare của. (Ngay cả cái chế tài họ cũng viết chưa xong)

   Và sau khi mình đọc lại quy định và chính sách thì có câu thế này ở mục áp dụng chế tài 3:
   “Người Sử Dụng sử dụng công cụ kỹ thuật nhằm tăng điểm hoạt động, vật phẩm hoặc nhằm treo máy...”
   Có thể Fshare tính trường hợp của bạn vào hành vi sử dụng công cụ gian lận.
   Bạn có thể đọc thêm tại phần.
   VI. Chế tài áp dụng khi Người Sử Dụng vi phạm Thỏa Thuận
   https://www.fshare.vn/site/policy/terms-of-service

   Thật sự hơi khó với trường hợp của bạn.
   Nhưng công nhận fshare làm ăn xàm quá xàm, cũng chính họ tạo ra vụ cho/nhận Points chứ đâu. Hệ thống yếu kém khiến bị gian lận.

   Và có một câu trong điều khoản chung thế này:
   “Người Sử Dụng từ bỏ quyền khởi kiện đối với bất kỳ hành vi nào xảy ra giữa hai Bên”.

   Nên mọi thứ có thể chỉ dừng lại ở việc bạn liên lạc hỗ trợ thôi. Còn giải quyết hay ko phụ thuộc vào họ.

   Kinh nghiệm cá nhân của mình là không phụ thuộc hoàn toàn vào một dịch vụ nào cả.
   Mong là họ sẽ hoàn trả lại những gì thuộc về bạn.
   
  magicstone1412 and tonytruong like this.
 2. uyenuong

  uyenuong Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  17/9/09
  Bài viết:
  49
  Đã được cảm ơn:
  265
  Cám ơn bạn về thông tin này. Nếu đặt mình vào trường hợp trên hình như là không đúng. Vì mình chỉ mua lại points thôi chứ đâu có hề sử dụng công nghệ kỷ thuật gì để nhằm tăng điểm. Nếu chế tài thì nên áp dụng cho người thực sự đã dùng công nghệ ̣để làm tâng điểm rồi bán chứ. Mình chỉ là người sử dụng vốn không hề biết gì mua lại điểm thôi mà.

  Mình không biết ở Việt Nam quy định thế nào chứ ở Mỹ cho dù là nhà cung cấp như Fshare có ra quy ̣định rỏ ràng là không được khởi kiện. Nhưng nếu điều khoản đặt ra chỉ lợi ít cho 1 bên thôi và không công bằng cho phía còn lại thì quy định đó hoàn toàn vô hiệu lực trước pháp luật. Huốn hồ chi trong trường hợp này Fshare đã không rỏ ràng trong quy ̣định.

  Mình đã liên lạc hổ trợ nhưng vẩn chưa thấy giải quyết gì rỏ ràng. Hy vọng Fshare giải quyết rỏ ràng vụ việc này vì danh tiếng và lợi ít của Fshare và bảo vệ quyền lợi người sử dụng.
   
  tonytruong cảm ơn bài này.
 3. nicolasphuong

  nicolasphuong Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  14/7/10
  Bài viết:
  504
  Đã được cảm ơn:
  559
  ông em HungDaiTa cũng dính phải vụ này nhé... đang chờ xem giải quyết thế nào... 1 triệu điểm trao vaò TK của bạn mình cũng đang bị khóa...
  Mình giới thiệu Hungdaita bán fshare point uy tín khắp facebook và group
   
  thanhtungqng and shiftdel like this.
 4. vubang

  vubang Active Member

  Tham gia ngày:
  8/7/09
  Bài viết:
  354
  Đã được cảm ơn:
  68
  tết năm ngoái viết bài phàn nàn fshare bị delete, cạch mặt nó luôn. chỉ chăm chăm ép khách hàng. giờ có download phim chịu khó lấy link bên mấy trang getlink, cũng nhanh như vậy chỉ là mất time tí thôi.
  còn lưu trữ cá nhân thì fshare không có cửa.
   
 5. shiftdel

  shiftdel Active Member

  Tham gia ngày:
  29/3/10
  Bài viết:
  101
  Đã được cảm ơn:
  47
  me too, ai hỏi cũng nói vào hdvietnam kiếm hungdaita
   
 6. thanhyk

  thanhyk Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  24/1/09
  Bài viết:
  5,105
  Đã được cảm ơn:
  602
  @uyenuong: đọc bài bạn mình cũng bức xúc. Nếu theo điều khoản của fshare thì 'tất cả xử lý là quyền của họ'. Ở đây mình muốn nói đến 'quyền lợi người dùng' phải luôn được fshare ủng hộ tốt nhất, và phải trả lời/ chứng minh rõ ràng nếu người dùng bị thiết hại.
  Có vài suy nghĩ:
  - tại sao họ phát hiện mình mua fshare lậu mà không phát hiện người bán fshare lậu (tức người phải có fshare lậu để bán). Có phải Quản trị của fshare tự làm ra những nick bán fshare lậu và sau khi bán thì họ thu hồi (Quản trị quản lý thì đương nhiên biết đã bán cho ai nên thu hồi rất dễ, họ không ngăn cản nick lậu nên vẫn tồn tại đến giờ).
  - làm sao để người mua bị mất fshare biết là do mua fshare lậu hay bị hack, hay đơn giản là 'ý thích' của fshare. Nếu phản hồi sau khi bị khiếu nại chỉ đơn giản là 'bạn đang sử dụng fshare lậu'. Cái gì chứng minh điều này và nếu họ dẫn chứng được fshare này là lậu thì tại sao họ không giải quyết từ 'gốc' mà lại giải quyết từ 'ngọn' là từ người dùng.
  - nếu nói người mua chỉ được quyền mua trực tiếp từ fshare hoặc từ các 'đại lý' fshare thì phần mềm của họ chỉ cho 'bán/ nhượng' fshare khi mua thông qua những 'đại lý' này.
  - Cũng vậy, nếu cho phép 'mọi người' có điểm fshare đều được 'bán/ nhượng' điểm fshare thì fshare tạo app giao dịch để đảm bảo giao dịch là hợp lệ.
  - như mình mua từ 1 thành viên trên 4rum, tới giờ vẫn dùng bình thường. Nếu ngày nào đó bị tịch thu chỉ duy nhất với câu ngắn gọn muôn thuở 'bạn đang dùng fshare lậu nên bị tịch thu và khóa..' thì đúng là bức xúc.

  Theo mình tình hình này vẫn còn tồn tại thì chỉ có suy luận logic duy nhất là có những thành viên ban quản lý vừa 'bán lậu' vừa tịch thu 'người mua' để trả lại cho hãng.
  Tôi cần sự phản biện tự fshare trước suy luận này.
   
 7. suadogo

  suadogo Member

  Tham gia ngày:
  20/9/12
  Bài viết:
  122
  Đã được cảm ơn:
  22
  KLQ nhưng các bác cho em hỏi là em muốn đặt banner quảng cáo lên HDVietnam thì liên hệ ai ạ? thanks
   
 8. bca258nt

  bca258nt Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  9/4/10
  Bài viết:
  1,332
  Đã được cảm ơn:
  159
  Không ăn thua với bọn fshare này đâu, kể cả gọi CSKH hay kiểu mail hỗ trợ, gặp người đại diện... Chúng nó toàn đùn đẩy cho nhau và né tránh trách nhiệm. Liên quan đến Point của bọn fshare, các Bác trên diễn đàn chắc chưa quên vụ thằng mod weattseat vào Tháng 10 năm 2014 và em cũng là nạn nhân của bọn fshare, chúng vô cớ thu hồi point của em khi mua của thằng mod weattseat ( em không biết thằng này ăn trôm point ), nói đúng hơn là bọn fshare ăn cắp của em, tại vì em chứng minh được nguồn gốc point. Sau 1 time chiến đấu đến cùng, nó chịu hẹn lên trụ sở và cử người tiếp nhận toàn bộ giấy tờ liên quan và đã trả đủ point cho em. Chúng nó còn bảo em không được bán số point chúng đã trả, em tức nên chửi luôn " Point của tôi, tôi làm méo gì thì tôi làm,...". Rất mất time ....
   
 9. bca258nt

  bca258nt Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  9/4/10
  Bài viết:
  1,332
  Đã được cảm ơn:
  159
  Nói như Bạn mình không đồng ý. Ai chứng minh được nó là đồ lậu, đồ ăn cắp? Thằng Fshare cũng chẳng chứng minh được. Trên máy chủ chỉ để lại thông tin tài khoản nào đã vào chuyển point của nó( lấy point) đó mới chỉ là dấu vết để lại hiện trường ( để biết cách thức phạm tội và tội phạm đã làm gì).
  Giả sử thằng fs nó bắt tay với thằng bán (thằng A), fs nó nói số point của Bạn đã mua của thằng A là do thằng A ăn cắp của fs, fs nó thu point của bạn, khóa ac, Bạn có liên lụy không?.
  Còn khi nói đến liên lụy, khi nào thằng fs nó báo cơ quan chức năng nó bị hack, thông qua hiện trường... cơ quan chức năng ra quyết định thu hồi số point bị hack, chuyển số point thu được thành bằng chứng phạm tội. Thì lúc đó tính tiếp...
   
 10. leutrunghieu1993

  leutrunghieu1993 Uploader

  Tham gia ngày:
  24/3/13
  Bài viết:
  2,108
  Đã được cảm ơn:
  32,118
  Nghề nghiệp:
  Director Animation
  Nơi ở:
  Hà Nội
  nói như bạn là chày cối. còn giả sử nó luôn là giả sử. khi bạn có bằng chứng thì mới thuyết phục ng ta hơn là thí dụ, giả sử. đây là mình nói theo thực tế. còn đúng hay sai. thì là fshare và bác chủ thớt là ng trong cuộc là rõ nhất
   
 11. leutrunghieu1993

  leutrunghieu1993 Uploader

  Tham gia ngày:
  24/3/13
  Bài viết:
  2,108
  Đã được cảm ơn:
  32,118
  Nghề nghiệp:
  Director Animation
  Nơi ở:
  Hà Nội
  còn trong trường hợp giả sử như bạn nói. nếu fs bắt tay vs anh A để lừa bạn. mà bạn k đưa ra đc bằng chứng thì bạn phải chịu bạn ạ. vì muốn đòi đc công bằng thì phải theo luật. tức là cái lí.
   
 12. leutrunghieu1993

  leutrunghieu1993 Uploader

  Tham gia ngày:
  24/3/13
  Bài viết:
  2,108
  Đã được cảm ơn:
  32,118
  Nghề nghiệp:
  Director Animation
  Nơi ở:
  Hà Nội
  không có lửa thì k bao giờ có khói bạn ạ. cá nhân mình cũng cho point rất nhiều. nên hiểu rõ ràng lắm. chỉ trách là fshare k tự đứng ra để bảo vệ quyền lợi của những nạn nhân từ kẻ hack point. còn rất nhiều kẽ hở trong pháp lý và điều khoản của fshare mà phần thiệt sẽ thuộc về người dùng. để đòi đc công bằng thì mình cũng cần phải đủ các thông tin cần thiết chứng minh.
  P/S: mình nói lại là mình k hề đứng về phía fshare hay bất kỳ ai. mà chỉ dựa trên thực tế tình hình thôi. nên các bác thông cảm. ai trao đổi hay phản biện lịch sự, có thiện chí được thì mình sẵn sàng tranh luận cùng. còn không thì mình mạn phép xin kiếu
   
 13. bca258nt

  bca258nt Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  9/4/10
  Bài viết:
  1,332
  Đã được cảm ơn:
  159
  Bạn hiểu là chày cối vì bạn không phải là nạn nhân, mà ở đây bức xúc là cách hành xử của thàng fs.
  Mình đã từng là nạn nhân của thằng mod weattseat và rất nhiều anh em trên diễn đàn này vào Tháng 10 năm 2014.
  Mình mua point của thằng mod weattseat ( đâu biết được nó gian lận point của fs, mua vì thấy nó là mod). Fs nó truy cập trái phép vào tài khoản của minh thu hồi point xong mới thông báo nói là point do thằng mod weattseat gian lận . Mình đã làm việc và chứng minh số point đó là mình mua, không phải ăn chia hay cùng hội cùng thuyền gì với thằng mod weattseat và cuối cùng thằng fs đã phải trả lại mình số point đã thu hồi, mặc dù số số point đấy fs nó bảo của thằng mod weattseat gian lận.
   
  Chỉnh sửa cuối: 8/3/18
 14. hungdaita

  hungdaita ☆☆☆ TayTO ☆☆☆

  Tham gia ngày:
  18/3/12
  Bài viết:
  65,523
  Đã được cảm ơn:
  1,470,828
  Giới tính:
  Nam
  Nghề nghiệp:
  Encoder ~ Share more share
  Nơi ở:
  Hà Nội - Việt Nam
  Fshare đã trả lại point , bác cho thể hỏi bạn bác để xác nhận :)
   
  leutrunghieu1993 and shiftdel like this.
 15. leutrunghieu1993

  leutrunghieu1993 Uploader

  Tham gia ngày:
  24/3/13
  Bài viết:
  2,108
  Đã được cảm ơn:
  32,118
  Nghề nghiệp:
  Director Animation
  Nơi ở:
  Hà Nội
  Vì bác chứng minh đc bác là nạn nhân của kẻ hack point và cũng chỉ đích danh đc kẻ đó cho fshare. Chứ xin lỗi nếu bạn k làm đc điều đó thì bác bị thu point là bác phải chịu. vì bác tiêu thụ của gian thì fshare họ cứ theo quy định họ làm. Khi làm việc thì cần phải có bằng chứng, chứng cứ thì mới đòi đc công bằng bác ạ. nói như bác. thằng hack xong. nó bắn point qua tài khoản khác là mặc định thoát à. Em đang nói trên thực tế. chứ k phải em là nạn nhân hay k phải nạn nhân.

  P/s : quan điểm của em về vụ bạn uyenuong này là fshare họ nên thông báo cho bạn ấy khi thu hồi point. để bạn ấy còn chủ động liên hệ hay rõ tình hình. chứ về lí, em chưa thấy họ sai ở đâu cả.
   
 16. MXMAS

  MXMAS Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  14/12/14
  Bài viết:
  4,637
  Đã được cảm ơn:
  39,577
  Giới tính:
  Nữ
  Nói chung của rẻ là của ôi. Cứ chọn bác nào bán với giá chênh lệch ít nhiều hơn so với giá thị trường mà mua nhé các bác.
   
  Chỉnh sửa cuối: 13/3/18
 17. 0joro0

  0joro0 Huyền Thoại

  Tham gia ngày:
  26/2/09
  Bài viết:
  35,846
  Đã được cảm ơn:
  317,408
  Giới tính:
  Nam
  Nghề nghiệp:
  Cung Cấp Giải Pháp Thực Tế Ảo
  Nơi ở:
  VN
  Nói chung mua point của bác nào có up phim trên diễn đàn hdvietnam là yên tâm. Còn nếu không up phim mà có nguồn point lớn thì tiềm ẩn nhiều rủi ro. Ngoài ra mua 1 lần càng ít càng tốt 100k point fshare dùng hết thì mua thêm.
   
  Chỉnh sửa cuối: 3/4/18
  tonytruong cảm ơn bài này.
 18. quyenngoc_vmp

  quyenngoc_vmp Member

  Tham gia ngày:
  22/8/18
  Bài viết:
  74
  Đã được cảm ơn:
  28
  Giới tính:
  Nữ
  lúc này chạy ads còn khá là mệt mõi
   
 19. saccalo

  saccalo New Member

  Tham gia ngày:
  10/4/12
  Bài viết:
  7
  Đã được cảm ơn:
  0
  em không chơi nó nữa, có mấy kênh nó xóa mất nên bỏ luôn à
   
 20. truongvoky1709

  truongvoky1709 Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  25/5/18
  Bài viết:
  104
  Đã được cảm ơn:
  1,607
  Giới tính:
  Nam
  tôi cũng bị fshare xóa hết nên giờ chuyển qua Mega.nz
   

Chia sẻ trang này