Chia sẻ việc đi chữa răng có thật, bị xóa bài

Thảo luận trong 'Xây dựng diễn đàn' bắt đầu bởi bd2tienthanh2, 10/3/19.

 1. bd2tienthanh2

  bd2tienthanh2 Active Member

  Tham gia ngày:
  20/9/09
  Bài viết:
  219
  Đã được cảm ơn:
  225
  Chào các bác quản trị diễn đàn!
  Em tham gia diễn đàn đã 10 năm, thuộc thế hệ 6x nên rất cẩn trọng về câu chữ và luôn trân trọng tất cả mọi người, chưa từng bị nhắc nhở, phê bình.
  Gần đây, em có một bài chia sẻ trên mục "Trò chuyện tổng hợp". Nội dung kể về việc đi chữa răng, nhưng không may gặp nha sĩ cố ý chữa trị sai, mục đích là để bắt em làm răng sứ, lợi nhuận cao hơn. Sau đó em bỏ qua phòng nha khác mới biết sự thật. Với em, đây là bài học đắt giá vì em bị mất 2 cái răng rất oan ức. Em chia sẻ câu chuyện này để nếu ai đi chữa răng thì nên cẩn thận. Em không có ý nói xấu ai, vì hoàn toàn không nêu tên nha sĩ và phòng răng.
  Viết nháp xong, em cũng băn khoăn không biết nên post vào đâu, vì tiểu mục "Y khoa" và "Chuyện thật tự kể" đều có vẻ phù hợp. Sau khi cân nhắc, em chọn post vào tiểu mục "Y khoa". Nhưng bị xóa bài với cái tội trò chuyện linh tinh!

  Tất nhiên em tôn trọng quyền hành của người phụ trách tiểu mục "Y khoa". Ở đây, em chỉ xin hỏi với nội dung đó mà post vào tiểu mục "Chuyện thật tự kể" thì có bị khép tội trò chuyện linh tinh hay không?
  Hay là nói rộng hơn, nếu muốn chia sẻ kinh nghiệm đi khám chữa bệnh (chỉ kể nội dung câu chuyện, không nêu tên ai, không đả kích ai) thì có được phép đăng trên diễn đàn HDVietnam hay không?

  Trân trọng cám ơn sự hồi đáp của các bác!

   
  BuiAn and ngdhieu like this.
 2. ThanhVien2018

  ThanhVien2018 Active Member

  Tham gia ngày:
  15/1/18
  Bài viết:
  23
  Đã được cảm ơn:
  204
  Giới tính:
  Nữ
  Nghề nghiệp:
  Sinh Viên
  Nơi ở:
  Hà Nội
  Thông tin có hữu ích thì sao lại bị xóa nhỉ?
   

Chia sẻ trang này