[Chiến tranh|Collection] Jarhead collection (2005-2015) 720p/1080p BluRay x264-HDBits ~ Trọn bộ Lính

Thảo luận trong 'Fshare.vn' bắt đầu bởi v0minh, 8/2/16.

 1. v0minh

  v0minh Huyền Thoại

  Tham gia ngày:
  23/12/14
  Bài viết:
  19,560
  Đã được cảm ơn:
  183,077
  Giới tính:
  Nam
  Nghề nghiệp:
  Blogger
  Nơi ở:
  Hải Phòng

  Jarhead là tên gọi khác cho Thủy quân lục chiến Mỹ (US Marine Corps) là một quân chủng của Quân đội Mỹ có trách nhiệm cung cấp lực lượng tiến công từ phía biển, sử dụng phương tiện vận chuyển của Hải quân Hoa Kỳ để nhanh chóng đưa các lực lượng đặc nhiệm vũ trang hỗn hợp. Nó là một trong số 7 lực lượng đồng phục của Hoa Kỳ. Theo cơ cấu lãnh đạo quân sự thì Thủy quân lục chiến Hoa Kỳ là một quân chủng riêng biệt. Jarhead là một series mổ xẻ đến tận cùng con người, cuộc sống, nôi trường, cả những góc khuất của lực lượng hùng mạnh nhất thế giới này.

  ------------- o0o --------------


  Vì sao Hải quân đánh bộ Việt Nam không gọi là Thủy quân lục chiến?

  [​IMG]
  Hải quân đánh bộ Việt Nam. Ảnh: Trọng Thiết.

  Thực ra Hải quân đánh bộ hay Thuỷ quân lục chiến hoặc Lính thuỷ đánh bộ chỉ khác nhau ở cách gọi. Nhóm chuyên gia quân sự công bố đáp án và trao giải như sau.

  ĐÁP ÁN:
  Thực ra Hải quân đánh bộ hay Thuỷ quân lục chiến hoặc Lính thuỷ đánh bộ chỉ khác nhau ở cách gọi.

  Đó đều là những đơn vị được trang bị và huấn luyện đặc biệt để chiến đấu trong thành phần lực lượng đổ bộ đường biển (độc lập hoặc hiệp đồng với lục quân); tham gia phòng thủ bờ biển, hải đảo, cảng, căn cứ hải quân và thực hiện những nhiệm vụ khác.

  Những đơn vị này thường gồm một số phân đội bộ binh và các phân đội xe tăng, pháo binh, phòng không, công binh; các phương tiện lội nước,... đáp ứng yêu cầu tác chiến đổ bộ đường biển. Có lẽ cách gọi phù hợp nhất đối với những đơn vị này là Bộ binh hải quân.

  [​IMG]


  Hải quân đánh bộ, Thuỷ quân lục chiến hay Lính thuỷ đánh bộ đều có điểm chung là được đưa đến chiến trường bằng tàu của Hải quân, được chi viện hoả lực bằng pháo, tên lửa của tàu chiến và không quân hải quân.

  Chính vì vậy, những đơn vị mang các danh xưng kể trên hầu hết đều được biên chế như một binh chủng của quân chủng hải quân.

  Tuy nhiên ở một số nước có tiềm lực quân sự mạnh và đi kèm đó là khả năng tung sức mạnh đi khắp thế giới như Mỹ thì Lính thuỷ đánh bộ được coi như một quân chủng riêng.

  Dù vậy, họ vẫn duy trì cơ chế vừa trực thuộc thẳng Tham mưu trưởng liên quân vừa trực thuộc Bộ Hải quân.

  Những nước có lực lượng bộ binh hải quân sớm nhất là Anh năm 1664, Nga năm 1705, Mỹ năm 1775. Ở Việt Nam, đơn vị Hải quân đánh bộ đầu tiên được thành lập năm 1975.

  [​IMG]

  Tâm Minh (14h52, ngày 03-11-2015)

  Cần phân biệt 3 khái niệm:

  Marine Corp: là binh chủng hợp thành hoàn chỉnh dưới nước để tổ chức tác chiến trên mặt đất và trên không từ mặt nước nhằm chiếm lĩnh trận địa mặt đất. Lực lượng này là một quân chủng đầy đủ.

  Marine Infantry: là lực lượng vũ trang lưỡng cư hoàn chỉnh triển khai từ mặt nước lên mặt đất để tác chiến chiếm lĩnh trận địa mặt đất.

  Naval Infantry: là lực lượng vũ trang lưỡng cư phối hợp với hải quân để tác chiến chiếm lĩnh trận địa mặt đất từ mặt nước.

  Rất nhiều quốc gia gọi lực lượng của họ là Marine Corp nhưng thực ra chỉ là Marine Infantry hay Naval Infantry mà thôi. Đôi khi có nhiều quốc gia có cách tổ chức không giống 1 trong 3 hình thái trên.

  Trong số các cường quốc thì Nga có hình thái tổ chức kiểu Marine Infantry. Người Nga tự gọi họ là Морская пехота, tức là Marine Corp nhưng tổ chức chưa thể độc lập. Họ tổ chức lực lượng này thành các liên đoàn trực thuộc các hạm đội.

  Trong các liên đoàn có cả không quân tiền tuyến và pháo binh, phòng không và đặc nhiệm dù. Các liên đoàn này tác chiến chiếm lĩnh trận địa trên bộ để thực hiện nhiệm vụ của hải quân.

  Thuỷ quân lục chiến Tây Ban Nha, một lực lượng TQLC lâu đời nhất, trực thuộc hải quân hoàng gia Tây Ban Nha.

  Họ tự gọi mình là “Infantería de Marina”, nhưng lại không tổ chức các đơn vị phối thuộc như pháo binh, công binh…để trở thành một lực lượng chiến đấu trên bộ hoàn chỉnh mà chỉ có các đội tàu đổ bộ và xe chiến đấu lưỡng cư. Royal Marine Corp của Anh cũng có cách tổ chức tương tự.

  Trong quân đội Israel và Hy Lạp, thuỷ quân lục chiến là một binh chủng trực thuộc lục quân. Lực lượng này triển khai tác chiến trên bộ từ mặt nước bằng phương tiện của hải quân. Đây là hình thái tổ chức phục vụ cho mô hình bộ tư lệnh chiến dịch kiểu Mỹ.

  Trong quân đội cộng hoà Pháp, lực lượng này bao gồm hai thành phần là Marins Fussiliers là lực lượng đặc nhiệm thuộc quân chủng hải quân.

  Họ sử dụng trang bị hoả lực cá nhân để bảo vệ căn cứ, tàu bè và các phương tiện khác của hải quân và vài nhiệm vụ khác; Troupes de Marine (lại) trực thuộc quân chủng lục quân là lực lượng viễn chinh của Pháp được triển khai chiến đấu trên bộ từ mặt nước bằng phương tiện của hải quân.

  Ba Lan cũng có cách tổ chức tương tự nhưng không nhấn mạnh năng lực viễn chinh mà họ chỉ có đội đặc nhiệm thuộc hải quân và các lữ đoàn thuỷ quân lục chiến trực thuộc lục quân giữ nhiệm vụ phòng thủ bờ biển, bảo vệ căn cứ hải quân.

  Trong quân đội Hoa Kỳ, Marine Corps là quân chủng thuỷ quân lục chiến hoàn chỉnh có cả lực lượng đặc nhiệm riêng, được trang bị từ phương tiện đổ bộ đến hoả lực không yểm tiền duyên, pháo binh, phòng không, không quân tiêm kích, không vận, tàu đổ bộ, hậu cần, công binh, quân y, thông tin và tác chiến điện tử, học viện đào tạo…

  Họ thường tác chiến hiệp đồng với hải quân từ các tàu mẹ LHA/LHD khi viễn chinh nhưng vẫn có thể tổ chức tác chiến đổ bộ độc lập dựa vào tàu đổ bộ và tàu đệm khí, xe bọc thép lưỡng cư, không vận, pháo binh, không yểm...

  Trung Quốc cũng có cách thức tổ chức TQLC trực thuộc hải quân nhưng có thể coi họ là Marine Infantry hơn là Naval Infantry và đang tiến đến tầm Marine Corp.

  Hầu hết các nước còn lại trên thế giới thì thuỷ quân lục chiến đều là binh chủng thuộc quân chủng hải quân và tổ chức như Naval Infantry dù họ gọi mình là Marine Corp.

  Như vậy, có thể coi Marine Corp là một khái niệm rộng hơn, bao hàm cả Naval Infantry hay thậm chí Marine Infantry.

  Hải quân đánh bộ Việt Nam hiện nay gồm 2 lữ đoàn 147, lữ đoàn 101 cùng với lữ đoàn đặc công hải quân 126. Đây là binh chủng trực thuộc quân chủng hải quân. Phối thuộc chiến đấu trong các lữ đoàn HQĐB này chỉ có pháo binh, pháo cao xạ, MANPAD và các đoàn xe bọc giáp.

  Lực lượng này chủ yếu phòng thủ bảo vệ vùng bờ biển và tái chiếm các đảo nhỏ.

  Việc gọi là hải quân đánh bộ thứ nhất là vì thuộc hải quân; thứ hai là vì lực lượng này là lực lượng lính thuỷ chưa hoàn chỉnh mà chỉ là lính hải quân phụ trách các vùng chiến đấu liên quan đến biển, ven biển và các đảo nhỏ.

  Đây chỉ là Naval Infantry, hải quân đánh bộ đúng với nghĩa đen của cụm từ đó.
  Tường Lê (14h47, ngày 03-11-2015):
  1 - Về thuật ngữ quân sự:
  Thủy quân lục chiến (TQLC) là lực lượng quân sự thường trực thực hiện nhiệm vụ cơ bản là tấn công từ biển (hải) vào đất liền (bộ).

  Hải quân đánh bộ (HQĐB) là lực lượng quân sự thường trực thực hiện nhiệm vụ cơ bản là bảo vệ - phòng thủ bờ biển, vùng biển, cầu cảng và hải đảo.

  Binh chủng Hải Quân đánh bộ Việt Nam (HQĐBVN) là lực lượng quân sự được giao nhiệm vụ cơ động bảo vệ vùng biển, bảo vệ các đảo/bãi đá, cầu cảng thuộc chủ quyền.

  Khi có xung đột quân sự, lực lượng này sẽ thực hiện nhiệm vụ chiến đấu đổ bộ hoặc tấn công bằng đường biển lên đất liền, đảo/bãi đá, cầu cảng đã bị các thế lực khác xâm phạm chủ quyền, chiếm đóng trái phép.

  2 - Về nhiệm vụ chính trị trong bối cảnh lịch sử:

  Sau 1975, Quân chủng Hải Quân chính thức được thành lập, HQĐBVN có cơ cấu gồm Lữ đoàn 101 và Lữ đoàn 126. Ngày 5/7/1978 Trung đoàn 147 được thành lập nhưng hiện tại HQĐBVN chỉ còn Lữ đoàn là 147 và 101.

  Vùng Biển đảo của Việt Nam là vùng địa lý cực kỳ quan trọng trong giao thương kinh tế - văn hóa – chính trị trong khu vực và quốc tế.

  Trên đất liền đã tạm thống nhất, biên giới vẫn còn nhiều bất ổn và đặc biệt là các Đảo – Quần đảo đang trong tình trạng bị chiếm đóng trái phép, tranh chấp chồng chéo.

  Hải quân Việt Nam đang phải đối diện với những thách thức rất lớn trước các lực lượng quân sự hùng mạnh khác từ bên ngoài. Trong tâm của lực lượng Hải quân là bảo vệ tốt các mục tiêu biển đảo, ngư trường và sẵn sàng nhận nhiệm vụ lấy lại chủ bất cứ lúc nào.

  Lực lượng HQĐBVN đã duy nhất thực hiện 1 nhiệm vụ đặc biệt “Chiến dịch phản công biên giới Tây-Nam” nhằm chống lại lực lượng Khmer Đỏ đang quấy phá biên giới và có âm mưu tấn công Việt Nam.

  Đồng thời, tham gia thực hiện nghĩa vụ quốc tế tại nước bạn Campuchia trước nạn diện chủng từ 1979 đến 1983.

  Hay nói khác, Quân đội Nhân dân Việt Nam nói chúng và HQĐBVN nói riêng đã và đang thực hiện quán triệt hai nhiệm vụ chiến lược của Cách mạng Việt Nam là Xây dựng và Bảo vệ tổ quốc.

  3 - Về điều kiện tổ chức hiệp đồng các lực lượng trong Quân chủng Hải quân.

  Lực lượng Hải quân đánh bộ thực hiện tổ chức hiệp đồng tác chiến theo nhiệm vụ:

  - Tổ chức đánh chiếm bàn đạp đổ bộ, chốt giữ cứ điểm và xây dựng trận địa phòng ngự bảo vệ.

  - Tổ chức đánh chiếm mục tiêu quan trọng, tuyến chiến đấu trên bờ, chốt giữ vị trí đã chiếm được chờ lực lượng chủ lực cơ động đến.

  Các đơn vị binh chủng hợp thành của Hải quân đánh bộ gồm: Sư đoàn/Lữ đoàn/Trung đoàn và Tiểu đoàn sẽ có mục đích – yêu cầu thực hiện tác chiến ở cấp chiến dịch hoặc chiến thuật bằng đổ bộ đường biển/đường thủy độc lập hoặc hiệp đồng với các đơn vị bộ binh khác.

  Với lực lượng Hải quân quy mô nhỏ - tinh gọn, được giao nhiệm vụ trong phạm vi tác chiến lớn. Hải quân đánh bộ chính là lực lượng đặc biệt tinh nhuệ - đột kích bí mật, bất ngờ và chính xác để tạo điều kiện thuận lợi cho các nhiệm vụ tấn công chủ lực khi cần thiết.

  4 - Về chủ trương cải cách kinh tế, văn hóa, chính trị và lịch sử

  Tại Việt Nam, trước năm 1975 tại Miền nam Việt Nam từng có lực lượng Thủy quân lục chiến VNCH (thành lập ngày 1/10/1954) được xây dựng theo mô tuýp của Thủy quân lục chiến Hoa Kỳ.

  Tại Miền Bắc, từng có Trung đoàn 101 (thành lập ngày 20/9/1965) và Đoàn đặc công Hải quân 126 (thành lập vào ngày 13/4/1966). Sau 1975, Chúng ta đã đã giải phóng miền Nam, thống nhất Đất nước.

  Ngày 2/7/1976, nước Việt Nam DCCH được đổi tên thành nước CHXHCNVN với lãnh thổ bao gồm cả hai miền Nam và Bắc. Tại thời điểm ấy, các lực lượng quân sự của chính quyền Miền Nam Việt Nam đã không còn, các lực lượng quân sự của Mỹ và đồng minh Mỹ đã rút lui.

  Chúng ta đã thực hiện thay đổi tên nhiều địa danh, tổ chức chính trị - xã hội, nhiều hệ thống hạ tầng cũ lẫn kiến trúc thượng tầng bộ máy quản lý Nhà nước đến Địa phương.

  Những gì gợi nhớ tới chế độ cũ, tới niềm đau của dân tộc thì không có lý do gì để chúng ta không chọn một diện mạo mới tươi đẹp hơn và phù hợp với thực tại hơn.
  theo Trí Thức Trẻ

  Những kỹ năng phi thường của lính thủy đánh bộ Mỹ
  Lính thủy đánh bộ là một trong những lực lượng thiện chiến nhất và có lịch sử lâu đời trong quân đội Mỹ.

  [​IMG]

  Không như các lực lượng khác trong quân đội Mỹ, Lực lượng lính thủy đánh bộ thu hút những tân binh trẻ nhất, thuộc cả nam và nữ giới.

  [​IMG]
  Họ có sức khỏe dẻo dai, tinh thần chiến đấu bền bỉ, bởi các khóa huấn luyện thể chất dành cho lính thủy đánh bộ có yêu cầu cao nhất trong các lực lượng của quân đội Mỹ.

  [​IMG]
  Có khả năng sử dụng nhiều loại vũ khí

  [​IMG]
  Lính thủy đánh bộ có thể dễ dàng vác một nam giới có trọng lượng trung bình.

  [​IMG]
  Lực lượng lính thủy đánh bộ có kỹ năng bắn đạn cối rất tốt. Họ có thể trực chiến 24/24.

  [​IMG]
  Họ cũng được đào tạo kỹ năng bắn súng thiện nghệ.

  [​IMG]
  Có thể bắn rocket vác vai.

  [​IMG]

  Thực hiện nhiệm vụ cứu hỏa khi cần thiết.

  [​IMG]
  Họ có thể chiến đấu tại những chiến trường ác liệt nhất.

  [​IMG]
  Khả năng đổ bộ từ trực thăng.

  [​IMG]
  Lính thủy đánh bộ Mỹ có khả năng chiến đấu rất linh hoạt.

  [​IMG]
  Kỹ năng bơi thuần thục.

  [​IMG]
  Phóng rocket cỡ lớn.

  [​IMG]

  Lực lượng lính thủy đánh bộ cũng sẵn sàng tham gia các sứ mệnh trong môi trường có phóng xạ hạt nhân, hóa học và sinh học.

  [​IMG]
  Khả năng chiến đấu ban đêm tốt.

  [​IMG]
  Tham gia các sứ mệnh trên không

  [​IMG]
  Nhảy dù...

  [​IMG]
  Họ còn có thể tự sửa chữa xe tăng

  [​IMG]
  Kỹ năng bắn súng trường tuyệt vời

  [​IMG]
  Biết cách điều khiển máy bay.

  [​IMG]
  Tướng John J. Pershing của Mỹ từng có câu: "Thứ vũ khí nguy hiểm nhất trên thế giới chính là một người lính thủy đánh bộ và cây súng trường của anh ta".

  [​IMG]
  Nó có thể chở một lượng lớn lính thủy đánh bộ mang theo vũ khí

  ---------------------------------------------------------------------
  Khám phá thế giới bí mật của đội biệt kích SEAL
  Đảm trách các sứ mệnh từ chống khủng bố tới giải cứu con tin và sở hữu chuỗi thành tích đáng nể trong quá trình hoạt động, SEAL xứng đáng là đội biệt kích tinh nhuệ nhất thế giới.

  [​IMG]

  SEAL là tên gọi ngắn của Nhóm Triển khai Chiến tranh Đặc biệt Hải quân Mỹ. Với sự hỗ trợ từ Nhà Trắng, Hải quân Mỹ và các thành viên SEAL, Greg E. Mathieson Sr. và David Gatley đã thực hiện một cuốn sách gồm nhiều hình ảnh hiếm về hoạt động thường ngày của các binh sĩ đội biệt kích SEAL của Mỹ. Trong ảnh, thành viên biệt đội SEAL chuẩn bị nhảy xuống nước từ trực thăng HH-60H Seahawk của Trung đoàn Không vận đặc biệt số 160 (SOAR).

  [​IMG]

  SEAL là đội đột kích bậc nhất lịch sử thế giới hiện nay, nổi tiếng nhất với vụ tiêu diệt thành công trùm khủng bố Osama bin Laden ngày 2/5/2011. Ảnh chụp một xạ thủ của SEAL tại Iraq.

  [​IMG]

  Một nữ binh đang sử dụng súng ngắn bán tự động M239 SAW cùng các thành viên của SEAL cho thấy các hoạt động đặc biệt của biệt đội không chỉ dành cho nam giới. SEAL là từ viết tắt của nhóm từ chỉ phạm vi hoạt động đa dạng của lực lượng gồm SEa (Biển) - Air (Không) - Land (Đất).

  [​IMG]

  Thành viên SEAL Team 1. SEAL có 2.500 thành viên, đảm trách các sứ mệnh đa dạng từ chống khủng bố tới giải cứu con tin.

  [​IMG]

  Một phương tiện chuyên chở lính SEAL di chuyển khỏi một tàu ngầm và hướng tới mục tiêu.

  [​IMG]

  Xuồng chiến đấu SOC-R di chuyển với tốc độ cao trên một đường thủy hẹp.

  [​IMG]

  Các thành viên của đội biệt kích luyện tập cùng cá heo. Một cựu thành viên của SEAL chia sẻ: "Để trở thành binh sĩ của SEAL, bạn cần phải có tố chất vượt trội như khả năng quan sát, trí thông minh cao hơn bình thường và sức chịu đựng ghê gớm".

  [​IMG]

  Binh sĩ SEAL được trang bị những khẩu tiểu liên MP5 và súng ngắn, khống chế một thành viên thủy thủ đoàn trong một buổi luyện tập trên tàu USS Mount Whitney đầu thập niên 90.

  [​IMG]

  Một thành viên SEAL đeo mặt nạ khí và sử dụng súng tiểu liên MP5 trong quá trình rèn luyện kỹ năng cận chiến (CQB). Binh sĩ SEAL thường dùng đạn thật trong quá trình đào tạo. Lực lượng đặc nhiệm này cũng nổi tiếng vì tiêu chuẩn lựa chọn và huấn luyện khắt khe bậc nhất trên thế giới, với tỷ lệ ứng viên bị loại trong quá trình đào tạo từ 80 đến 85%.

  [​IMG]

  Lính chiến đấu của SEAL mặc đồ bảo hộ trong quá trình luyện tập đặt thuốc nổ lên chân vịt của một con tàu.

  [​IMG]

  Một thành viên sử dụng thiết bị điện toán để thu thập dữ liệu dưới nước. Trong 6 tháng đầu huấn luyện, các thành viên phải thực hành nhiều kỹ năng khó, đặc biệt là kỹ thuật tấn công cơ bản dưới nước (Buds). Kỹ năng này gồm một giai đoạn hành động kéo dài liên tục trong 120 giờ, bao gồm bơi, chạy, vượt chướng ngại vật và định vị mục tiêu.

  [​IMG]

  Xe bọc thép MRAP của SEAL di chuyển qua con đường mù mịt bụi tại Iraq.

  [​IMG]

  Quá trình đào tạo chống đuối nước của SEAL.Trong giai đoạn này, học viên bị trói tay sau lưng và phải tìm mọi cách lấy mặt nạ bơi bằng răng.

  [​IMG]

  Lính biệt kích hải quân bắn súng máy cỡ nòng 50 khi ở trên xuồng trong đêm. SEAL đã lập rất nhiều chiến công như giải cứu con tin ở Somali, cứu truyền thưởng Richard Phillips, khám phá hang động ở Afghanistan, bắt tướng Manuel Noriega ở Panama và đặc biệt là tiêu diệt thành công thủ lĩnh nhóm khủng bố khét tiếng al-Qaeda.

  [​IMG]

  Thành viên của SEAL Team 4 phối hợp cùng Không quân thực hiện bài tập trên "chim ưng biển" V-22 Ospry. Với chuỗi thành tích đáng nể, lực lượng SEAL được đánh giá là đội biệt kích tinh nhuệ bậc nhất thế giới.

  Hải Anh
  Ảnh: Huffington Post


  ------------- o0o --------------  [​IMG]
  .o0o Tổng hợp các SERIES - PACK - COLLECTION o0o.

  __________________________________________________________________________________
  [​IMG]
  KHO PHiM HD, BluRay - Update hàng ngày | Xuân Bính thân 2016
  Series/Collection | Phim Tài Liệu | HOT/Bom Tân | Blu-ray/Remux | Asia | US-EU | Cô Trang | Sniper | Lông tiêng | VietNam
  Incest | LGBT | ROCK/DemoWorld | Ghibli Studio | New year/Christmas | Van Damme | Bruce Lee | Diep Van | Hoang Phi Hong
  Star Wars | 007 | Mad Max | Fast and Furious | The Hunger Games
  __________________________________________________________________________________​
   
  dungdh, tfm, tbinh_pham and 29 others like this.
 2. v0minh

  v0minh Huyền Thoại

  Tham gia ngày:
  23/12/14
  Bài viết:
  19,560
  Đã được cảm ơn:
  183,077
  Giới tính:
  Nam
  Nghề nghiệp:
  Blogger
  Nơi ở:
  Hải Phòng
  Movies list

  [TABLE][TR][TD=width: 120, bgcolor: pink, align:center]

  [​IMG]
  Ratings: 7.1/10
  - Phụ Đề -
  [/TD] [TD=bgcolor: #FFFFCC]
  Jarhead 2005 - Lính thủy đánh bộ
  (Jake Gyllenhaal, Jamie Foxx, Lucas Black)

  Dựa trên cuốn hồi ký của cựu quân nhân Thủy quân lục chiến Anthony Swofford. Phim kể về chính cuộc đời của Anthony từ khi anh gia nhập quân đội và được đào tạo trở thành một tay bắn tỉa. Sau đó anh tham gia cuộc chiến vùng vịnh và trải qua những kinh nghiệm sống còn giữa khói lửa và đất cát, giữa sự sống và cái chết mà anh không thể nào quên được.

  720p BluRay DTS x264-ESiR {6.6 GiB} Fshare | TenLua | Folder [​IMG]
  1080p Blu-ray CEE VC-1 DTS-HD MA 5.1 -HDBT (ISO) {41.6 GiB} Fshare | Folder [​IMG]
  mHD BluRay DD5.1 x264-EPiK {2.9 GiB} Fshare | TenLua | Folder
  1080p BluRay DTS x264-SbR {13.9 GiB} Fshare | TenLua | Folder [​IMG]
  720p BluRay DD5.1 x264-RightSiZE {6.1 GiB} Fshare [​IMG]
  [/TD][/TR][/TABLE]

  [TABLE][TR][TD=width: 120, bgcolor: pink, align:center]

  [​IMG]
  Ratings: 5.5/10
  - Phụ Đề -
  [/TD] [TD=bgcolor: #FFFFCC]
  Jarhead 2: Field of Fire 2014 - Lính thủy đánh bộ 2: Trong tầm ngắm
  (Cole Hauser, Josh Kelly, Danielle Savre)

  Với những vết thương trong tâm hồn và thất vọng bởi chiến tranh, hạ sĩ Chris Merrimette được giao trách nhiệm bảo vệ áp tải một đơn vị có nhiệm vụ tiếp tế vũ khí và lương thực cho một tiền đồn ở xa gần lãnh thổ Taliban kiểm soát. Trong khi lái xe qua địa bàn tỉnh Helmand thù địch, có 2 lính Hải quân SEAL cùng nhập vào đoàn xe của họ và tuyển mộ luôn đơn vị của Hạ sĩ để họ phải giúp đỡ một người phụ nữ Afghanistan nổi tiếng hoạt động có tầm quan trọng quốc tế cho cô ấy thoát khỏi sự truy đuổi của Taliban. Nếu không có xe tăng, máy bay yểm trợ, Merrimette và nhóm của anh phải cần tập hợp tất cả sự can đảm và hỏa lực để chiến đấu theo cách của họ trên khắp vùng núi cao, hiểm trở của đất nước Afghanistan đầy rẫy các nhóm Taliban phục kích.

  720p BluRay DD5.1 x264-VietHD {5.6 GiB} Fshare | Folder [​IMG]
  1080p BluRay DTS x264-TayTO {11 GiB} Fshare | Folder [​IMG]
  [/TD][/TR][/TABLE]

  [TABLE][TR][TD=width: 120, bgcolor: pink, align:center]

  [​IMG]
  unrated
  [/TD] [TD=bgcolor: #FFFFCC]
  Jarhead 3: The Siege 2016 - Lính Thủy Đánh Bộ 3
  (Charlie Weber, Scott Adkins, Tom Ainsley)

  Một đội lính thủy đánh bộ thiện chiến phải bảo vệ tòa đại sứ quán Mỹ ở một đất nước Trung Đông trước sự đột kích bất ngờ của các lực lượng thù địch.

  1080p BluRay DTS x264-EVO {8.3 GiB} Fshare | Folder
  720p BluRay DTS x264-IDE {5 GiB} Fshare | Folder [​IMG]
  mHD BluRay DD5.1 x264-TRiM {2.1 GiB} Fshare | Folder [​IMG]
  [/TD][/TR][/TABLE]

  [TABLE][TR][TD=width: 120, bgcolor: pink, align:center]

  [​IMG]
  Ratings: 7.0/10
  - Phụ Đề -
  [/TD] [TD=bgcolor: #FFFFCC]
  Jarhead collection - Trọn bộ Lính Thủy Đánh Bộ
  (Scott Adkins,Jake Gyllenhaal, Jamie Foxx,)

  Jarhead là tên gọi khác cho Thủy quân lục chiến Mỹ (US Marine Corps) là một quân chủng của Quân đội Mỹ có trách nhiệm cung cấp lực lượng tiến công từ phía biển, sử dụng phương tiện vận chuyển của Hải quân Hoa Kỳ để nhanh chóng đưa các lực lượng đặc nhiệm vũ trang hỗn hợp. Nó là một trong số 7 lực lượng đồng phục của Hoa Kỳ. Theo cơ cấu lãnh đạo quân sự thì Thủy quân lục chiến Hoa Kỳ là một quân chủng riêng biệt. Jarhead là một series mổ xẻ đến tận cùng con người, cuộc sống, nôi trường, cả những góc khuất của lực lượng hùng mạnh nhất thế giới này.

  (2005-2015) 720p/1080p BluRay x264-HDBits {97 GiB} [​IMG]
  [/TD][/TR][/TABLE]
   
  Chỉnh sửa cuối: 9/2/16
 3. v0minh

  v0minh Huyền Thoại

  Tham gia ngày:
  23/12/14
  Bài viết:
  19,560
  Đã được cảm ơn:
  183,077
  Giới tính:
  Nam
  Nghề nghiệp:
  Blogger
  Nơi ở:
  Hải Phòng
  [Chiến tranh] Jarhead 2005 720p BluRay DTS x264-ESiR ~ Lính thủy đánh bộ | Jake Gyllenhaal, Jamie Foxx, Lucas Black

  [TABLE=align: center][TR][TD=bgcolor: Crimson, align:center]

  Jarhead 2005 720p BluRay DTS x264-ESiR


  [​IMG]
  [/TD][/TR][TR][TD=align: center, bgcolor: #FFFFCC]
  Lính thủy đánh bộ

  {Phụ đề tiếng Việt}

  (Jake Gyllenhaal, Jamie Foxx, Lucas Black)

  [​IMG] Ratings: 7.1/10 from 130,491 users


  [/TD][/TR][/TABLE]

  [​IMG]

  Thông tin phim. Click HERE:
  [TABLE=align: center, width: 700][TR][TD=bgcolor: RoyalBlue, align:center]Nội dung phim[/TD][/TR]
  [TR][TD=bgcolor: #FFFFCC]
  Dựa trên cuốn hồi ký của cựu quân nhân Thủy quân lục chiến Anthony Swofford. Phim kể về chính cuộc đời của Anthony từ khi anh gia nhập quân đội và được đào tạo trở thành một tay bắn tỉa. Sau đó anh tham gia cuộc chiến vùng vịnh và trải qua những kinh nghiệm sống còn giữa khói lửa và đất cát, giữa sự sống và cái chết mà anh không thể nào quên được.

  [/TD][/TR][/TABLE]

  [TABLE=align: center, width: 700][TR][TD=bgcolor: RoyalBlue, align:center]Media Info[/TD][/TR]
  [TR][TD=bgcolor: #FFFFCC]

  RELEASE.iNFO

  RELEASE.NAME..: Jarhead.2005.720p.BluRay.DTS.x264-ESiR
  RELEASE.DATE..: 07.12.2008
  THEATRE.DATE..: 14.11.2005
  RUNTiME.......: 2:02:42
  SiZE..........: 6.55 GB
  ViDEO.CODEC...: x264
  FRAMERATE.....: 23.976
  BiTRATE.......: 5979kbps
  RESOLUTiON....: 1280x544
  AUDiO.........: English DTS 1509 Kbps
  AUDiO.........: Commentary Track1 Vorbis
  AUDiO.........: Commentary Track2 Vorbis
  SUBTiTLES.....: ASS eng,fin,swe,nor,dk,nl,ger,ita,fre,porto,ro,hung
  SUBTiTLES.....: ASS Commentary Track 1, eng,fin,swe,nor,dk,nl
  SUBTiTLES.....: ASS Commentary Track 2, eng,fin,swe,nor,dk,nl
  SOURCE........: Jarhead 1080p BluRay VC-1


  [/TD][/TR][/TABLE]

  [TABLE=align: center, width: 700][TR][TD=bgcolor: RoyalBlue, align:center]Screenshots[/TD][/TR][/TABLE]

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]

  [TABLE=align: center, width: 700][TR][TD=bgcolor: RoyalBlue, align:center]Trailer[/TD][/TR]
  [TR][TD=bgcolor: #FFFFCC]

  [video=youtube;-aBP-c28_1M]http://www.youtube.com/watch?v=-aBP-c28_1M[/video]​


  [/TD][/TR][/TABLE]

  [TABLE=align: center, width: 700][TR][TD=bgcolor: RoyalBlue, align:center]Phụ Đề[/TD][/TR][TR][TD=align: center, bgcolor: #FFFFCC]

  (đã có bản tiếng Việt)
  http://subscene.com/subtitles/jarhead-2005/vietnamese/1125775


  [/TD][/TR][/TABLE]

  [TABLE=align: center, width: 700][TR][TD=bgcolor: RoyalBlue, align:center]Download[/TD][/TR]
  [TR][TD=align: center, bgcolor: #FFFFCC]

  Dung lượng: 6.6 GiB
  Nhấn nút Cảm ơn (dưới chân bài) để thấy link!

  [/TD][/TR][/TABLE]

  [TABLE=align: center, width: 700][TR][TD=bgcolor: RoyalBlue, align:center]Các bản KHÁC[/TD][/TR][TR][TD=bgcolor: #FFFFCC]

  1080p:
  Jarhead 2005 1080p BluRay DTS x264-SbR - {13.9 GiB} Fshare TenLua | Phụ Đề [​IMG]

  720p:
  Jarhead 2005 720p BluRay DD5.1 x264-RightSiZE - {6.1 GiB} Fshare | Phụ Đề [​IMG]
  Jarhead 2005 720p BluRay DTS x264-ESiR - {6.6 GiB} Fshare TenLua | Phụ Đề [​IMG]

  Blu-ray:
  Jarhead 2005 1080p Blu-ray CEE VC-1 DTS-HD MA 5.1 -HDBT (ISO) - {41.6 GiB} Fshare | Phụ Đề [​IMG]

  mHD:
  Jarhead 2005 mHD BluRay DD5.1 x264-EPiK - {2.9 GiB} Fshare TenLua | Phụ Đề


  [/TD][/TR][/TABLE]

   
 4. v0minh

  v0minh Huyền Thoại

  Tham gia ngày:
  23/12/14
  Bài viết:
  19,560
  Đã được cảm ơn:
  183,077
  Giới tính:
  Nam
  Nghề nghiệp:
  Blogger
  Nơi ở:
  Hải Phòng
  [Chiến tranh] Jarhead 2005 1080p BluRay DTS x264-SbR ~ Lính thủy đánh bộ | Jake Gyllenhaal, Jamie Foxx, Lucas Black

  [TABLE=align: center][TR][TD=bgcolor: Crimson, align:center]

  Jarhead 2005 1080p BluRay DTS x264-SbR


  [​IMG]
  [/TD][/TR][TR][TD=align: center, bgcolor: #FFFFCC]
  Lính thủy đánh bộ

  {Phụ đề tiếng Việt}

  (Jake Gyllenhaal, Jamie Foxx, Lucas Black)

  [​IMG] Ratings: 7.1/10 from 130,491 users


  [/TD][/TR][/TABLE]

  [​IMG]

  Thông tin phim. Click HERE:
  [TABLE=align: center, width: 700][TR][TD=bgcolor: RoyalBlue, align:center]Nội dung phim[/TD][/TR]
  [TR][TD=bgcolor: #FFFFCC]
  Dựa trên cuốn hồi ký của cựu quân nhân Thủy quân lục chiến Anthony Swofford. Phim kể về chính cuộc đời của Anthony từ khi anh gia nhập quân đội và được đào tạo trở thành một tay bắn tỉa. Sau đó anh tham gia cuộc chiến vùng vịnh và trải qua những kinh nghiệm sống còn giữa khói lửa và đất cát, giữa sự sống và cái chết mà anh không thể nào quên được.

  [/TD][/TR][/TABLE]

  [TABLE=align: center, width: 700][TR][TD=bgcolor: RoyalBlue, align:center]Media Info[/TD][/TR]
  [TR][TD=bgcolor: #FFFFCC]

  Release info

  RELEASE NAME..: Jarhead.2005.1080p.BluRay.DTS.x264-SbR
  RELEASE SIZE..: 13.8 GiB
  RUNTIME.......: 02:02:42
  VIDEO CODEC...: x264, crf, L4.1
  FRAMERATE.....: 23.976 fps
  BITRATE.......: 14309 kbps
  RESOLUTION....: 1920x816
  AUDIO1........: English DTS 5.1 @ 1536 kbps
  AUDIO2........: English AC3 2.0 @ 192 kbps |Feature Commentary with Director Sam Mendes|
  AUDIO3........: English AC3 2.0 @ 192 kbps |Feature Commentary with Screenwriter William Broyles Jr. & Author Anthony Swofford|
  SUBTITLES.....: English (SDH), Russian
  CHAPTER.......: Included & Named
  SOURCE........: Jarhead 2005 1080p Blu-Ray VC-1 DTS-HD 5.1

  RELEASE DATE..: 23.08.2013
  ENCODER.......: Skazhutin

  x264 log
  x264 [info]: frame I:1121 Avg QP:15.76 size:194354
  x264 [info]: frame P:39635 Avg QP:16.84 size:102056
  x264 [info]: frame B:135762 Avg QP:19.45 size: 65601
  x264 [info]: consecutive B-frames: 2.7% 4.6% 6.4% 23.0% 11.4% 36.1% 4.2% 4.9% 1.6% 3.8% 1.4%


  [/TD][/TR][/TABLE]

  [TABLE=align: center, width: 700][TR][TD=bgcolor: RoyalBlue, align:center]Screenshots[/TD][/TR][/TABLE]

  Encode | Source | h264iRMU
  [​IMG][​IMG][​IMG]
  [​IMG][​IMG][​IMG]
  [​IMG][​IMG][​IMG]
  [​IMG][​IMG][​IMG]
  [​IMG][​IMG][​IMG]

  [TABLE=align: center, width: 700][TR][TD=bgcolor: RoyalBlue, align:center]Trailer[/TD][/TR]
  [TR][TD=bgcolor: #FFFFCC]

  [video=youtube;-aBP-c28_1M]http://www.youtube.com/watch?v=-aBP-c28_1M[/video]​


  [/TD][/TR][/TABLE]

  [TABLE=align: center, width: 700][TR][TD=bgcolor: RoyalBlue, align:center]Phụ Đề[/TD][/TR][TR][TD=align: center, bgcolor: #FFFFCC]

  (đã có bản tiếng Việt)
  http://subscene.com/subtitles/jarhead-2005/vietnamese/1125775


  [/TD][/TR][/TABLE]

  [TABLE=align: center, width: 700][TR][TD=bgcolor: RoyalBlue, align:center]Download[/TD][/TR]
  [TR][TD=align: center, bgcolor: #FFFFCC]

  Dung lượng: 13.9 GiB
  Nhấn nút Cảm ơn (dưới chân bài) để thấy link!

  [/TD][/TR][/TABLE]

  [TABLE=align: center, width: 700][TR][TD=bgcolor: RoyalBlue, align:center]Các bản KHÁC[/TD][/TR][TR][TD=bgcolor: #FFFFCC]

  1080p:
  Jarhead 2005 1080p BluRay DTS x264-SbR - {13.9 GiB} Fshare TenLua | Phụ Đề [​IMG]

  720p:
  Jarhead 2005 720p BluRay DD5.1 x264-RightSiZE - {6.1 GiB} Fshare | Phụ Đề [​IMG]
  Jarhead 2005 720p BluRay DTS x264-ESiR - {6.6 GiB} Fshare TenLua | Phụ Đề [​IMG]

  Blu-ray:
  Jarhead 2005 1080p Blu-ray CEE VC-1 DTS-HD MA 5.1 -HDBT (ISO) - {41.6 GiB} Fshare | Phụ Đề [​IMG]

  mHD:
  Jarhead 2005 mHD BluRay DD5.1 x264-EPiK - {2.9 GiB} Fshare TenLua | Phụ Đề


  [/TD][/TR][/TABLE]

   
 5. v0minh

  v0minh Huyền Thoại

  Tham gia ngày:
  23/12/14
  Bài viết:
  19,560
  Đã được cảm ơn:
  183,077
  Giới tính:
  Nam
  Nghề nghiệp:
  Blogger
  Nơi ở:
  Hải Phòng
  [Chiến tranh] Jarhead 2005 720p BluRay DD5.1 x264-RightSiZE ~ Lính thủy đánh bộ | Jake Gyllenhaal, Jamie Foxx, Lucas Black

  [TABLE=align: center][TR][TD=bgcolor: Crimson, align:center]

  Jarhead 2005 720p BluRay DD5.1 x264-RightSiZE


  [​IMG]
  [/TD][/TR][TR][TD=align: center, bgcolor: #FFFFCC]
  Lính thủy đánh bộ

  {Phụ đề tiếng Việt}

  (Jake Gyllenhaal, Jamie Foxx, Lucas Black)

  [​IMG] Ratings: 7.1/10 from 130,491 users


  [/TD][/TR][/TABLE]

  [​IMG]

  Thông tin phim. Click HERE:
  [TABLE=align: center, width: 700][TR][TD=bgcolor: RoyalBlue, align:center]Nội dung phim[/TD][/TR]
  [TR][TD=bgcolor: #FFFFCC]
  Dựa trên cuốn hồi ký của cựu quân nhân Thủy quân lục chiến Anthony Swofford. Phim kể về chính cuộc đời của Anthony từ khi anh gia nhập quân đội và được đào tạo trở thành một tay bắn tỉa. Sau đó anh tham gia cuộc chiến vùng vịnh và trải qua những kinh nghiệm sống còn giữa khói lửa và đất cát, giữa sự sống và cái chết mà anh không thể nào quên được.

  [/TD][/TR][/TABLE]

  [TABLE=align: center, width: 700][TR][TD=bgcolor: RoyalBlue, align:center]Media Info[/TD][/TR]
  [TR][TD=bgcolor: #FFFFCC]

  Jarhead 2005 720p BluRay DD5.1 x264-RightSiZE

  RUNTiME..........: 2:02:42
  SiZE.............: 6,06 GB
  ViDEO CODEC......: x264 r2579, 2pass, L4.1
  FRAMERATE........: 23.976 fps
  VIDEO BiTRATE....: variable - 6300 Kbps
  DXVA.............: Yeah
  RESOLUTiON.......: 1280x544

  AUDiO 1..........: AC3 5.1 English @ 640 Kbps
  AUDiO 2..........: AAC 2.0 English Commentary #1 @ (Q=0.30)
  AUDiO 2..........: AAC 2.0 English Commentary #2 @ (Q=0.30)
  SUBTiTLES........: Eng, Eng comm#1, Eng comm#2, Hun, Hun (forced)
  CHAPTERS.........: Yeah (named)
  SOURCE 1.........: 1080p Blu-Ray VC-1 DTS-HD 5.1 (27Mbps) (video)
  SOURCE 2.........: 1080p Blu-Ray CEE VC-1 DTS-HD 5.1 (24Mbps)(audio)


  iMDB.............: http://www.imdb.com/title/tt0418763/
  iMDB RATING......: 7.1/10 (132,421 votes)
  GENRE............: Drama, War

  RELEASE DATE.....: 08/02/2015
  NUMBER OF ENCODE.: 273.
  ENCODER..........: S to the G

  ENCODER'S NOTES..: Not much improvement over the ESiR release, still new x264
  that adopts better.


  COMMENTARY.......:
  #1 - with Director Sam Mendes
  #2 - with Screenwriter William Broyles Jr. & Author Anthony Swofford


  [/TD][/TR][/TABLE]

  [TABLE=align: center, width: 700][TR][TD=bgcolor: RoyalBlue, align:center]Screenshots[/TD][/TR][/TABLE]

  RightSiZE -- Source -- ESiR
  [​IMG][​IMG][​IMG]
  [​IMG][​IMG][​IMG]
  [​IMG][​IMG][​IMG]
  [​IMG][​IMG][​IMG]
  [​IMG][​IMG][​IMG]
  [​IMG][​IMG][​IMG]
  Backup mirror:http://imgbox.com/g/8MCqX3IUJV

  [TABLE=align: center, width: 700][TR][TD=bgcolor: RoyalBlue, align:center]Trailer[/TD][/TR]
  [TR][TD=bgcolor: #FFFFCC]

  [video=youtube;-aBP-c28_1M]http://www.youtube.com/watch?v=-aBP-c28_1M[/video]​


  [/TD][/TR][/TABLE]

  [TABLE=align: center, width: 700][TR][TD=bgcolor: RoyalBlue, align:center]Phụ Đề[/TD][/TR][TR][TD=align: center, bgcolor: #FFFFCC]

  (đã có bản tiếng Việt)
  http://subscene.com/subtitles/jarhead-2005/vietnamese/1125775


  [/TD][/TR][/TABLE]

  [TABLE=align: center, width: 700][TR][TD=bgcolor: RoyalBlue, align:center]Download[/TD][/TR]
  [TR][TD=align: center, bgcolor: #FFFFCC]

  Dung lượng: 6.1 GiB
  Nhấn nút Cảm ơn (dưới chân bài) để thấy link!

  [/TD][/TR][/TABLE]

  [TABLE=align: center, width: 700][TR][TD=bgcolor: RoyalBlue, align:center]Các bản KHÁC[/TD][/TR][TR][TD=bgcolor: #FFFFCC]

  1080p:
  Jarhead 2005 1080p BluRay DTS x264-SbR - {13.9 GiB} Fshare TenLua | Phụ Đề [​IMG]

  720p:
  Jarhead 2005 720p BluRay DD5.1 x264-RightSiZE - {6.1 GiB} Fshare | Phụ Đề [​IMG]
  Jarhead 2005 720p BluRay DTS x264-ESiR - {6.6 GiB} Fshare TenLua | Phụ Đề [​IMG]

  Blu-ray:
  Jarhead 2005 1080p Blu-ray CEE VC-1 DTS-HD MA 5.1 -HDBT (ISO) - {41.6 GiB} Fshare | Phụ Đề [​IMG]

  mHD:
  Jarhead 2005 mHD BluRay DD5.1 x264-EPiK - {2.9 GiB} Fshare TenLua | Phụ Đề


  [/TD][/TR][/TABLE]

   
 6. v0minh

  v0minh Huyền Thoại

  Tham gia ngày:
  23/12/14
  Bài viết:
  19,560
  Đã được cảm ơn:
  183,077
  Giới tính:
  Nam
  Nghề nghiệp:
  Blogger
  Nơi ở:
  Hải Phòng
  [Chiến tranh] Jarhead 2: Field of Fire 2014 720p BluRay DD5.1 x264-VietHD ~ Lính thủy đánh bộ 2: Trong tầm ngắm | Cole Hauser, Josh Kelly, Danielle Savre

  [TABLE=align: center][TR][TD=bgcolor: Crimson, align:center]

  Jarhead 2: Field of Fire 2014 720p BluRay DD5.1 x264-VietHD


  [​IMG]
  [/TD][/TR][TR][TD=align: center, bgcolor: #FFFFCC]
  Lính thủy đánh bộ 2: Trong tầm ngắm

  {Phụ đề tiếng Việt}

  (Cole Hauser, Josh Kelly, Danielle Savre)

  [​IMG] Ratings: 5.5/10 from 2,958 users


  [/TD][/TR][/TABLE]

  [​IMG]

  Thông tin phim. Click HERE:
  [TABLE=align: center, width: 700][TR][TD=bgcolor: RoyalBlue, align:center]Nội dung phim[/TD][/TR]
  [TR][TD=bgcolor: #FFFFCC]
  Với những vết thương trong tâm hồn và thất vọng bởi chiến tranh, hạ sĩ Chris Merrimette được giao trách nhiệm bảo vệ áp tải một đơn vị có nhiệm vụ tiếp tế vũ khí và lương thực cho một tiền đồn ở xa gần lãnh thổ Taliban kiểm soát. Trong khi lái xe qua địa bàn tỉnh Helmand thù địch, có 2 lính Hải quân SEAL cùng nhập vào đoàn xe của họ và tuyển mộ luôn đơn vị của Hạ sĩ để họ phải giúp đỡ một người phụ nữ Afghanistan nổi tiếng hoạt động có tầm quan trọng quốc tế cho cô ấy thoát khỏi sự truy đuổi của Taliban. Nếu không có xe tăng, máy bay yểm trợ, Merrimette và nhóm của anh phải cần tập hợp tất cả sự can đảm và hỏa lực để chiến đấu theo cách của họ trên khắp vùng núi cao, hiểm trở của đất nước Afghanistan đầy rẫy các nhóm Taliban phục kích.

  [/TD][/TR][/TABLE]

  [TABLE=align: center, width: 700][TR][TD=bgcolor: RoyalBlue, align:center]Media Info[/TD][/TR]
  [TR][TD=bgcolor: #FFFFCC]


  JarHead.2.Field.of.Fire.2014.720p.BluRay.DD5.1.x26 4-VietHD

  MEDiA iNFO
  RELEASE NAME..: JarHead.2.Field.of.Fire.2014.720p.BluRay.DD5.1.x26 4-VietHD
  RELEASE SIZE..: 5.60 GiB
  RUNTIME.......: 1h 42mn
  FRAMERATE.....: 23.976 fps
  BITRATE.......: 7 021 Kbps
  RESOLUTION....: 1280 x 534
  AUDIO.........: English AC3 5.1 @ 640 Kbps
  CHAPTERS......: Included
  SOURCE........: Jarhead.2.Field.of.Fire.2014.1080p.BluRay.AVC.DTS-HD.MA.5.1-HDAccess
  SUBTiTLES.....: English,English
  ENCODER.......: TyHD
  RELEASE DATE..: 09/08/2014
  NOTES.........: BalanceBorders was used to fix dirty lines.

  x264 iNFO
  x264 [info]: frame I:1231 Avg QP:14.20 size:113113
  x264 [info]: frame P:43928 Avg QP:15.18 size: 57445
  x264 [info]: frame B:102455 Avg QP:15.78 size: 27900
  x264 [info]: consecutive B-frames: 9.1% 7.4% 13.8% 19.3% 14.8% 23.8% 4.9% 1.8% 1.5% 1.1% 2.6%
  encoded 147614 frames, 7174.17 kb/s


  [/TD][/TR][/TABLE]

  [TABLE=align: center, width: 700][TR][TD=bgcolor: RoyalBlue, align:center]Screenshots[/TD][/TR][/TABLE]

  Source.........VietHD.........HDWinG

  [​IMG] [​IMG] [​IMG]
  [​IMG] [​IMG] [​IMG]
  [​IMG] [​IMG] [​IMG]

  [TABLE=align: center, width: 700][TR][TD=bgcolor: RoyalBlue, align:center]Trailer[/TD][/TR]
  [TR][TD=bgcolor: #FFFFCC]

  [video=youtube;YKTXZGAHxvs]http://www.youtube.com/watch?v=YKTXZGAHxvs[/video]​


  [/TD][/TR][/TABLE]

  [TABLE=align: center, width: 700][TR][TD=bgcolor: RoyalBlue, align:center]Phụ Đề[/TD][/TR][TR][TD=align: center, bgcolor: #FFFFCC]

  (đã có bản tiếng Việt)
  http://subscene.com/subtitles/jarhead-2-field-of-fire/vietnamese/962285


  [/TD][/TR][/TABLE]

  [TABLE=align: center, width: 700][TR][TD=bgcolor: RoyalBlue, align:center]Download[/TD][/TR]
  [TR][TD=align: center, bgcolor: #FFFFCC]

  Dung lượng: 5.6 GiB
  Nhấn nút Cảm ơn (dưới chân bài) để thấy link!

  [/TD][/TR][/TABLE]

  [TABLE=align: center, width: 700][TR][TD=bgcolor: RoyalBlue, align:center]Các bản KHÁC[/TD][/TR][TR][TD=bgcolor: #FFFFCC]

  1080p:
  Jarhead 2: Field of Fire 2014 1080p BluRay DTS x264-TayTO - {11 GiB} Fshare | Phụ Đề [​IMG]

  720p:
  Jarhead 2: Field of Fire 2014 720p BluRay DD5.1 x264-VietHD - {5.6 GiB} Fshare | Phụ Đề [​IMG]


  [/TD][/TR][/TABLE]

   
 7. v0minh

  v0minh Huyền Thoại

  Tham gia ngày:
  23/12/14
  Bài viết:
  19,560
  Đã được cảm ơn:
  183,077
  Giới tính:
  Nam
  Nghề nghiệp:
  Blogger
  Nơi ở:
  Hải Phòng
  [Chiến tranh] Jarhead 2: Field of Fire 2014 1080p BluRay DTS x264-TayTO ~ Lính thủy đánh bộ 2: Trong tầm ngắm | Cole Hauser, Josh Kelly, Danielle Savre

  [TABLE=align: center][TR][TD=bgcolor: Crimson, align:center]

  Jarhead 2: Field of Fire 2014 1080p BluRay DTS x264-TayTO


  [​IMG]
  [/TD][/TR][TR][TD=align: center, bgcolor: #FFFFCC]
  Lính thủy đánh bộ 2: Trong tầm ngắm

  {Phụ đề tiếng Việt}

  (Cole Hauser, Josh Kelly, Danielle Savre)

  [​IMG] Ratings: 5.5/10 from 2,958 users


  [/TD][/TR][/TABLE]

  [​IMG]

  Thông tin phim. Click HERE:
  [TABLE=align: center, width: 700][TR][TD=bgcolor: RoyalBlue, align:center]Nội dung phim[/TD][/TR]
  [TR][TD=bgcolor: #FFFFCC]
  Với những vết thương trong tâm hồn và thất vọng bởi chiến tranh, hạ sĩ Chris Merrimette được giao trách nhiệm bảo vệ áp tải một đơn vị có nhiệm vụ tiếp tế vũ khí và lương thực cho một tiền đồn ở xa gần lãnh thổ Taliban kiểm soát. Trong khi lái xe qua địa bàn tỉnh Helmand thù địch, có 2 lính Hải quân SEAL cùng nhập vào đoàn xe của họ và tuyển mộ luôn đơn vị của Hạ sĩ để họ phải giúp đỡ một người phụ nữ Afghanistan nổi tiếng hoạt động có tầm quan trọng quốc tế cho cô ấy thoát khỏi sự truy đuổi của Taliban. Nếu không có xe tăng, máy bay yểm trợ, Merrimette và nhóm của anh phải cần tập hợp tất cả sự can đảm và hỏa lực để chiến đấu theo cách của họ trên khắp vùng núi cao, hiểm trở của đất nước Afghanistan đầy rẫy các nhóm Taliban phục kích.

  [/TD][/TR][/TABLE]

  [TABLE=align: center, width: 700][TR][TD=bgcolor: RoyalBlue, align:center]Media Info[/TD][/TR]
  [TR][TD=bgcolor: #FFFFCC]

  Jarhead.2.Field.of.Fire.2014.1080p.BluRay.DTS.x264-TayTO

  ENCODED DATE..: UTC 2014-08-09 13:09:03
  RELEASE SIZE..: 11.0 GiB
  RUNTIME.......: 1h 42mn
  VIDEO CODEC...: x264 High@L4.1
  FRAMERATE.....: 23.976 fpSource vs TayTO

  [​IMG] [​IMG]
  [​IMG] [​IMG]
  [​IMG] [​IMG]s
  BITRATE.......: 13.6 Mbps
  RESOLUTION....: 1920x800
  AUDIO.........: English DTS 5.1 @1510 Kbps
  CHAPTERS......: Yes
  SUBTITLES.....: English,Spanish,French
  SOURCE........: 1080p Blu-ray AVC DTS-HD MA 5.1-HDAccess (Thanks KHAN!)
  ENCODER.......: hungdaita

  NOTES.
  Special thanks to BodoiCuHo, v0danh, riverhd, AraGorN and my friends !

  x264 iNFO
  x264 [info]: frame I:1027 Avg QP:14.07 size:224533
  x264 [info]: frame P:44851 Avg QP:15.67 size:102717
  x264 [info]: frame B:101736 Avg QP:16.47 size: 57487
  x264 [info]: consecutive B-frames: 9.9% 7.3% 14.6% 16.0% 14.1% 28.1% 4.6% 1.1% 1.0% 0.7% 0.6% 0.4% 1.6%
  encoded 147614 frames, 2.12 fps, 13885.35 kb/s, duration 19:22:13.95


  [/TD][/TR][/TABLE]

  [TABLE=align: center, width: 700][TR][TD=bgcolor: RoyalBlue, align:center]Screenshots[/TD][/TR][/TABLE]


  [TABLE=align: center, width: 700][TR][TD=bgcolor: RoyalBlue, align:center]Trailer[/TD][/TR]
  [TR][TD=bgcolor: #FFFFCC]

  [video=youtube;YKTXZGAHxvs]http://www.youtube.com/watch?v=YKTXZGAHxvs[/video]​


  [/TD][/TR][/TABLE]

  [TABLE=align: center, width: 700][TR][TD=bgcolor: RoyalBlue, align:center]Phụ Đề[/TD][/TR][TR][TD=align: center, bgcolor: #FFFFCC]

  (đã có bản tiếng Việt)
  http://subscene.com/subtitles/jarhead-2-field-of-fire/vietnamese/962285


  [/TD][/TR][/TABLE]

  [TABLE=align: center, width: 700][TR][TD=bgcolor: RoyalBlue, align:center]Download[/TD][/TR]
  [TR][TD=align: center, bgcolor: #FFFFCC]

  Dung lượng: 11 GiB
  Nhấn nút Cảm ơn (dưới chân bài) để thấy link!

  [/TD][/TR][/TABLE]

  [TABLE=align: center, width: 700][TR][TD=bgcolor: RoyalBlue, align:center]Các bản KHÁC[/TD][/TR][TR][TD=bgcolor: #FFFFCC]

  1080p:
  Jarhead 2: Field of Fire 2014 1080p BluRay DTS x264-TayTO - {11 GiB} Fshare | Phụ Đề [​IMG]

  720p:
  Jarhead 2: Field of Fire 2014 720p BluRay DD5.1 x264-VietHD - {5.6 GiB} Fshare | Phụ Đề [​IMG]


  [/TD][/TR][/TABLE]

   
 8. v0minh

  v0minh Huyền Thoại

  Tham gia ngày:
  23/12/14
  Bài viết:
  19,560
  Đã được cảm ơn:
  183,077
  Giới tính:
  Nam
  Nghề nghiệp:
  Blogger
  Nơi ở:
  Hải Phòng
  [Chiến tranh] Jarhead 3: The Siege 2016 720p BluRay DTS x264-IDE ~ Lính Thủy Đánh Bộ 3 | Charlie Weber, Scott Adkins, Tom Ainsley

  [TABLE=align: center][TR][TD=bgcolor: Crimson, align:center]

  Jarhead 3: The Siege 2016 720p BluRay DTS x264-IDE


  [​IMG]
  [/TD][/TR][TR][TD=align: center, bgcolor: #FFFFCC]
  Lính Thủy Đánh Bộ 3

  (Charlie Weber, Scott Adkins, Tom Ainsley)

  [​IMG] unrated


  [/TD][/TR][/TABLE]

  [​IMG]

  Thông tin phim. Click HERE:
  [TABLE=align: center, width: 700][TR][TD=bgcolor: RoyalBlue, align:center]Nội dung phim[/TD][/TR]
  [TR][TD=bgcolor: #FFFFCC]
  Một đội lính thủy đánh bộ thiện chiến phải bảo vệ tòa đại sứ quán Mỹ ở một đất nước Trung Đông trước sự đột kích bất ngờ của các lực lượng thù địch.

  [/TD][/TR][/TABLE]

  [TABLE=align: center, width: 700][TR][TD=bgcolor: RoyalBlue, align:center]Media Info[/TD][/TR]
  [TR][TD=bgcolor: #FFFFCC]

  Jarhead.3.The.Siege.2016.720p.BluRay.DTS.x264-IDE
  General Information
  Source : Jarhead 3: The Siege 2016 1080p EUR Blu-ray AVC DTS-HD MA 5.1-TAPAS (Thanks yony)
  Length : 1h 28mn
  Chapters : Included (Not Named)
  Video Bitrate : 6 088 Kbps
  Format Profile Level : High@L4.1
  Resolution : 1280 x 544 pixels
  Framerate : 23.976 fps
  Audio Stream : English DTS 6 channels @ 1 509 Kbps
  Subtitles : Eng, SDH (SRT), Spanish, French, German, Italian, Arabic, Danish, Dutch, Finnish, Hindi,
  Icelandic, Norwegian, Portuguese, Swedish (Sup)
  Encoder : hellenic

  Encoding Log
  x264 [info]: frame I:1552 Avg QP:14.56 size: 95682
  x264 [info]: frame P:32374 Avg QP:15.04 size: 48766
  x264 [info]: frame B:94086 Avg QP:16.51 size: 24827
  x264 [info]: consecutive B-frames: 4.4% 4.8% 14.1% 24.5% 15.8% 28.0% 4.4% 1.5% 1.2% 0.7% 0.6%


  [/TD][/TR][/TABLE]

  [TABLE=align: center, width: 700][TR][TD=bgcolor: RoyalBlue, align:center]Screenshots[/TD][/TR][/TABLE]

  SOURCE vs IDE vs ROVERS

  [​IMG] [​IMG] [​IMG]
  [​IMG] [​IMG] [​IMG]
  [​IMG] [​IMG] [​IMG]
  [​IMG] [​IMG] [​IMG]
  [​IMG] [​IMG] [​IMG]
  [​IMG] [​IMG] [​IMG]
  [​IMG] [​IMG] [​IMG]
  [​IMG] [​IMG] [​IMG]
  [​IMG] [​IMG] [​IMG]

  [TABLE=align: center, width: 700][TR][TD=bgcolor: RoyalBlue, align:center]Trailer[/TD][/TR]
  [TR][TD=bgcolor: #FFFFCC]

  [video=youtube;fk_CY3ZGAYo]http://www.youtube.com/watch?v=fk_CY3ZGAYo[/video]​


  [/TD][/TR][/TABLE]

  [TABLE=align: center, width: 700][TR][TD=bgcolor: RoyalBlue, align:center]Phụ Đề[/TD][/TR][TR][TD=align: center, bgcolor: #FFFFCC]

  http://subscene.com/subtitles/jarhead-3-the-siege


  [/TD][/TR][/TABLE]

  [TABLE=align: center, width: 700][TR][TD=bgcolor: RoyalBlue, align:center]Download[/TD][/TR]
  [TR][TD=align: center, bgcolor: #FFFFCC]

  Dung lượng: 5 GiB
  Nhấn nút Cảm ơn (dưới chân bài) để thấy link!

  [/TD][/TR][/TABLE]

  [TABLE=align: center, width: 700][TR][TD=bgcolor: RoyalBlue, align:center]Các bản KHÁC[/TD][/TR][TR][TD=bgcolor: #FFFFCC]

  1080p:
  Jarhead 3: The Siege 2016 1080p BluRay DTS x264-EVO - {8.3 GiB} Fshare

  720p:
  Jarhead 3: The Siege 2016 720p BluRay DTS x264-IDE - {5 GiB} Fshare [​IMG]

  mHD:
  Jarhead 3: The Siege 2016 mHD BluRay DD5.1 x264-TRiM - {2.1 GiB} Fshare [​IMG]


  [/TD][/TR][/TABLE]
   
  Chỉnh sửa cuối: 9/2/16

Chia sẻ trang này