DAEMON Tools Pro Advanced Evaluation v4.30.305 - tạo ổ đĩa ảo chuyên nghiệp m...

Thảo luận trong 'Software - Kỹ thuật phần mềm' bắt đầu bởi Thanhtrung1490, 31/12/10.

 1. Thanhtrung1490

  Thanhtrung1490 New Member

  Tham gia ngày:
  30/12/10
  Bài viết:
  106
  Đã được cảm ơn:
  1
  Điểm thành tích:
  0
  Tiền:
  7 CR
  [​IMG]
  DAEMON Tools Pro Advanced Evaluation 4.30.305 | 11 MB
  Daemon-Tools là phần mềm cấp cao cho bảo vệ đa phương tiện. Nó được phát triển xa hơn đối thủ là Generic Safedisc và kết hợp chặt chẽ tất cả các chức năng của nó. Phần mềm này cho phép chạy được cả những bản sao của SafeDisc (C-Dilla), Securom hay những game được bảo vệ bằng khóa lade. Kèm theo nó là Virtual DVDROM drive (Generic STEALTH DVDROM) cho phép bạn sử dụng CD images (file nén ảnh) như la một đĩa được ghi thực thụ! DAEMON Tools hoạt động đưới Windows9x/ME/NT/2000/XP với tất cẩ thể loại ổ đĩa CD/DVDROM drives (IDE/SCSI) và gần như hỗ trợ bất kỳ sự bảo vệ đĩa nào.

  Các tính năng:

  - Daemon-Tools cần chạy theo sao lưu 1:1!

  - Daemon-Tools được sử dụng để chạy game, không được ghi chúng ra! Nghĩa là file mô phỏng cần phải được bật mỗi khi bạn muốn chơi game, không phải là lúc ghi lại bản sao (trừ khi bạn muốn sử dụng tính năng kết xuất nhanh của DAEMON Tools trên đĩa được bảo vệ an toàn).


  - Nếu bạn muốn chạy một phần mềm ứng dụng chống sao chép từ một file image mount (cài đặt) từ STEALTH DVDROM thì bật chế độ bảo vệ mô phỏng là không cần thiết.

  - STEALTH DVDROM có khả năng chạy gần như tất cả các CD image được bảo vệ hay không (Safedisc, Securom, Laserlock, Lockblocks etc.) giống như nó chỉ là đĩa bình thường!. Chỉ cần tạo file image sử dụng một trong các hỗ trợ ghi chương trình và mount nó với Daemon Manager!


  Use full DAEMON Tools Pro functionality: create images using preset profiles, make necessary changes to image data if needed, compress data, split image files, protect your image information, burn to CD/DVD, emulate not only CD/DVD but also HD DVD and Blu-ray drives.Plus get even more virtual CD/DVD/HD DVD/Blu-ray drives. With DAEMON Tools Pro Advanced you have ability to create 32 virtual devices.

  Only DAEMON Tools Pro Advanced has a special feature for advanced users — possibility to emulate not only SCSI but also IDE virtual devices.

  DAEMON Tools is a virtual cd/dvd-rom emulator and is able to emulate nearly all known copy protections on the market today.

  The application mounts ISO images to a virtual drive without having to burn them to a CD.

  It is further development of Generic Safedisc emulator and incorporates all its features. This program allows running Backup Copies of SafeDisc (C-Dilla), Securom, Laserlock, CDCOPS, StarForce and Protect CD (and many others) protected games. Also included is a Virtual DVDROM drive (Generic DVD-ROM) enabling you to use your CD images as if they were already burned to CD! DAEMON Tools works under Windows9x/ME/NT/2000/XP with all types of CD/DVDROM drives (IDE/SCSI) and supports nearly any CD protection.

  DAEMON Tools supports the following image files:

  * cue/bin
  * iso
  * ccd (CloneCD)
  * bwt (Blindwrite)
  * mds (Media Descriptor File)
  * cdi (Discjuggler)
  * nrg (Nero)
  * pdi (Instant CD/DVD)
  * b5t (BlindWrite 5)
   

Chia sẻ trang này