[Đánh giá] Puricare 360°: Máy lọc khí 2 tầng thông minh, chặn được bụi siêu mịn PM1.0

Thảo luận trong 'Thiết bị khác' bắt đầu bởi SkylerNew, 8/7/20.

 1. SkylerNew

  SkylerNew Chuyên viên tin tức Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  1/7/08
  Bài viết:
  9,824
  Đã được cảm ơn:
  12,456
  Sức khỏe đã trở thành một trong những vấn đề được quan tâm nhất hiện nay. Một trong những nhân tố đóng góp vào cuộc sống khỏe mạnh chính là không khí.

  [​IMG]

  Trước tình hình bất ổn của môi trường, thật khó để đảm bảo có một nguồn không khí sạch mọi lúc mọi nơi. Vì vậy, rất cần đến sự giúp đỡ của trang thiết bị hiện đại, liên tục lọc bụi, duy trì mức độ tinh khiết của không khí.

  Để giữ cho không khí luôn sạch cho không gian sống, LG mang đến một giải pháp mang tên máy lọc bụi Puricare 360°. Mặc dù đã được công bố từ lâu nhưng đến hôm nay, người dùng Việt Nam mới có cơ hội sở hữu chiếc máy lọc bụi này.

  Điểm nhấn lớn nhất trên Puricare 360°là khả năng lọc bụi mịn PM1.0. Ngoài ra, máy có sỡ hữu nhiều tính năng thông minh mà chúng ta sẽ cùng nhau khám phá trong bài đánh giá bên dưới.

  Thiết kế 2 tầng, lan tỏa 360 độ


  Puricare là dòng sản phẩm lọc không khí của nhà sản xuất LG. Trong các model thì Puricare 360° là máy lớn nhất, hiệu năng cao nhất và được tích hợp tính năng thông minh vận hành cùng di động. Puricare 360° có chiều cao hơn 1 mét, được chia ra làm 3 phần. Hai tầng lọc bụi và ở trên cùng là màn điều khiển, có màn hình hiển thị thông minh.

  [​IMG]

  Ngoại hình của Puricare 360° cho cảm giác lạ lẫm ở cái nhìn ban đầu bởi nhà sản xuất không chọn những hình khối vuông vức mà lại theo hướng hình trụ. Tuy nhiên, ngôn ngữ thiết kế này giúp đảm bảo bề mặt của máy (với các lưới lọc bụi) tiếp xúc 100% với môi trường bên ngoài. Vì vậy, đây là một thiết kế tối ưu cho công năng của Puricare 360°.

  Vì sao cần lọc bụi siêu mịn PM1.0 ?

  Hiện tại, có khá nhiều máy lọc bụi đến từ nhiều hãng sản xuất và giá bán khác nhau. Tuy nhiên, 99% máy trên thị trường chỉ lọc được bụi nhỏ nhất là PM2.5. Với những ai chưa biết, PM là ký hiệu cho Particulate Matter, dùng để chỉ bụi, hoặc các hợp chất có trong không khí. Các chỉ số PM10, PM2.5 và PM1.0 dùng để mô tả kích thước của hạt bụi.

  [​IMG]

  Bụi PM10 khá ph