DearMob iPhone Manager 3.5

Thảo luận trong 'Software - Kỹ thuật phần mềm' bắt đầu bởi Thanhhoadp, 12/9/19.

 1. Thanhhoadp

  Thanhhoadp Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  27/10/17
  Bài viết:
  1,298
  Đã được cảm ơn:
  1,052
  DearMob iPhone Manager cho phép bạn dễ dàng chuyển, sao lưu, khôi phục, chỉnh sửa các tệp iPhone mà không cần cài đặt iTunes. Nói "Không" với giới hạn iTunes và iCloud, bạn có thể nhập, xuất, quản lý các tệp iOS linh hoạt hơn. Bất kể tệp mục tiêu của bạn là ảnh, nhạc, video, danh bạ, SMS, podcast, sách điện tử, lịch, Thoại, dấu trang, nhạc chuông, ứng dụng hoặc tệp không mua iTunes / iTunes, DearMob sẽ giúp bạn nhận tất cả các tác vụ quản lý thực hiện với mất dữ liệu bằng không.

  Bạn cũng sẽ bị ấn tượng bởi UE thân thiện, tốc độ tải tập tin nhanh và tốc độ truyền. Một thử nghiệm cho thấy DearMob xuất 1000 mẩu ảnh 4K chưa đầy hai phút.
  [​IMG]
  Điểm nổi bật của Trình quản lý iPhone DearMob:
  · Cho phép chuyển tập tin hai chiều giữa iPhone và máy tính một cách chọn lọc. Sao lưu đầy đủ hoặc khôi phục tập tin iPhone.
  · Quản lý nhạc / danh sách phát, ảnh / album, danh bạ: xuất, thêm, tạo, sửa đổi, xóa, xây dựng lại, chỉnh sửa, v.v.

  · Xuất hàng loạt tệp theo lựa chọn của bạn, theo ngày, tuần, tháng, năm, theo nghệ sĩ, album, danh sách nhạc, tìm kiếm, theo thư mục.

  · Nhập và tự động chuyển đổi video, nhạc, sách điện tử để tương thích với iDevice; tự động xoay video để phù hợp với toàn màn hình iOS.
  · Tùy chọn để chuyển đổi HEIC sang JPG, Ảnh trực tiếp thành video và ảnh tĩnh. Xuất danh bạ dưới dạng VCF / PDF / TXT / HTML.
  · Loại bỏ nhạc, phim, sách đầy DRM; làm cho các giao dịch mua iTunes của bạn có thể phát trên các thiết bị không phải của Apple.
  · Mật khẩu mã hóa hình ảnh, video, danh bạ và sao lưu iOS. Sử dụng iPhone làm ổ USB. Tạo nhạc chuông.
  https://secufiles.com/6f8x/DearMobiPhoneManager35-yt70nc.zip
  Cài đặt
  Giải nén gói bạn đã tải xuống và chạy Setup.exe hoặc Setup.dmg được bao gồm trong gói, để cài đặt phần mềm. Để kích hoạt bản sao miễn phí của bạn, hãy truy cập trang bên dưới, nhấp vào nút "Nhận miễn phí" và mã đăng ký sẽ được tải xuống tự động. Sử dụng mã đăng ký và BẤT K email email nào để kết thúc quá trình đăng ký.
  https://www.5kplayer.com/event/gotd.htm
   

Chia sẻ trang này