Đến lượt Pixel 2 XL gặp lỗi màn hình bị đơ

Thảo luận trong 'Thiết bị di động' bắt đầu bởi The drifter, 13/11/17.

 1. The drifter

  The drifter Chuyên viên tin tức

  Tham gia ngày:
  26/7/11
  Bài viết:
  3,374
  Đã được cảm ơn:
  2,687
  Điểm thành tích:
  113
  Tiền:
  5,203 CR
  hdvn.jpg
  Pixel 2 XL vốn đã gây ra nhiều rắc rối với màn hình của thiết bị này, trong đó bao gồm lỗi burn in và màu sắc bị nhạt, thì mới đây một số người sử dụng tiếp tục phát hiện thêm vấn đề khác ở chiếc điện thoại thông minh này. Một cách cụ thể hơn, những thành viên của trang web cộng đồng người dùng Pixel đã loan tải thông tin màn hình của Pixel 2 XL gặp lỗi không phản hồi hoặc phản hồi rất ít ở các khu vực gần cạnh máy.

  “Tôi nhận thấy thường sẽ khó và không mấy khi thành công khi nhấn hay chạm lên màn hình giáp cạnh, nơi tạo thành đường cong, đặc biệt là khi cố gắng đặt con trỏ ở đó để biên chỉnh lại một số thứ trrên màn hình,” một người dùng có tên Artem Russakovskii chia sẻ. Một người dùng khác thì quay hẳn video dẫn chứng cho thấy thao tác quét vuốt nơi các cạnh thì thường thành công, nhưng nhấn lên lại không mang về phản hồi nào.


  Công ty Google đã biết rắc rối này, và có vẻ như đây là lỗi phần mềm hơn là phần cứng. Và một số người dùng rành công nghệ chỉ ra rằng đây là tính năng bảo vệ người sử dụng không vô tình chạm lên các cạnh màn hình khiến kích hoạt các phản hồi không mong đợi, nhưng có lẽ đội ngũ lập trình viên đã thuốc quá liều cần thiết khiến cho ngay cả thao tác nhấn có chủ đích cũng bị nhầm thành vô tình.


  Người quản lý trang cộng đồng người dùng Pixel cho biết công ty Google sẽ sớm phát hành OTA bản cập nhật sửa lỗi này.

  Nguồn Slash Gear
   
  microbig cảm ơn bài này.
 2. xiaolonevn

  xiaolonevn Active Member

  Tham gia ngày:
  18/8/10
  Bài viết:
  252
  Đã được cảm ơn:
  80
  Điểm thành tích:
  28
  Tiền:
  1,377 CR
  ipX và Google chưa có kinh nghiệm làm smartphone đâu. Ra sp rồi từ từ hoàn thiện, mà có khối người mê. Apple quá tài
   

Chia sẻ trang này