Dịch vụ nghe nhạc trực tuyến Xiami Music chính thức hỗ trợ nhạc chất lượng cao MQA

Thảo luận trong 'Tin tức công nghệ' bắt đầu bởi SkylerNew, 20/7/19.

 1. SkylerNew

  SkylerNew Chuyên viên tin tức Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  1/7/08
  Bài viết:
  6,826
  Đã được cảm ơn:
  7,935
  hd.jpg
  Thông qua việc hỗ trợ nhạc MQA, Xiami Music không chỉ giữ vững được vị trí của mình đối với người dùng mà còn thu hút thêm sự chú ý từ các công ty âm thanh quốc tế, thúc đẩy doanh thu của mảng thiết bị MQA tại Trung Quốc - một trong những thị trường lớn nhất trên thế giới.

  [​IMG]

  Xiami Music là dịch vụ nghe nhạc trực tuyến được ra mắt vào năm 2008 tại thị trường Trung Quốc, sau đó được mua lại bởi tập đoàn Alibaba trong năm 2013 để phát triển thành một trong những dịch vụ nhiều người sử dụng nhất ở thị trường này. Mới đây, Xiami Music vừa đưa ra thông báo mới về việc hỗ trợ phát nhạc trực tuyến chuẩn MQA để nâng cao chất lượng trải nghiệm cho người dùng.

  [​IMG]

  Được biết, Xiami Music hiện cũng là dịch vụ đầu tiên tại thị trường Trung Quốc hỗ trợ MQA. Để có thể thưởng thức các tập tin nhạc chất lượng cao này, khách hàng phải đăng ký sử dụng gói SVIP của Xiami Music (có trên iOS và Android). Toàn bộ người dùng của Xiami Music sẽ được cung cấp thời gian dùng thử nhất định trước khi quyết định nâng cấp lên bậc SVIP để có thể truy cập vào kho nhạc MQA của dịch vụ này.


  [​IMG]

  Bên cạnh đó, đây cũng là một tin đáng chú đối với các công ty âm thanh quốc tế khi Trung Quốc hiện đang là thị trường lớn thứ 4 ở mảng kinh doanh thiết bị MQA. Mặt khác, với sự hậu thuẫn từ phía Alibaba, Xiami Music không chỉ có một vị trí lý tưởng trên thị trường mà còn có thêm quyền truy cập vào toàn bộ tài nguyên của tập đoàn này, bao gồm các công nghệ và dịch vụ giải trí mới nhất từ những nền tảng như Taobao, Alipay và Youku.

  [​IMG]

  Sau khi thuộc quyền sở hữu của Alibaba cho đến nay, Xiami Music vẫn giữ được truyền thống luôn đổi mới và sáng tạo như lúc còn là một startup nhỏ. Sự nổi tiếng của dịch vụ này chủ yếu đến từ việc hỗ trợ các nghệ sĩ độc lập và đặt chất lượng âm thanh lên hàng đầu. Bên cạnh đó, Xiami Music hiện còn được tích hợp thêm AI để tăng thêm hiệu quả đề xuất ca khúc mới giống như Spotify, giúp người dùng dễ dàng khám phá kho nhạc lên tới hơn 500 triệu playlist và 20 triệu bài hát mà dịch vụ này đang sở hữu.

  Theo Stereovn​
   
  Escalante, protk2 and laobaphi like this.
 2. cay_cong_trinh

  cay_cong_trinh Member

  Tham gia ngày:
  5/8/18
  Bài viết:
  19
  Đã được cảm ơn:
  0
  Giới tính:
  Nam

Chia sẻ trang này