Điện thoại Samsung bị mất âm thanh phải làm sao?

Thảo luận trong 'Thiết bị di động' bắt đầu bởi Airforcefury, 27/8/20.

 1. Airforcefury

  Airforcefury Member

  Tham gia ngày:
  14/8/20
  Bài viết:
  44
  Đã được cảm ơn:
  0
  Giới tính:
  Nữ
  Có một số điều có thể gây ra sự cố với loa trên điện thoại của bạn. Ví dụ: có thể có một thiết bị bên ngoài nơi âm thanh đang được chuyển hướng đến. Có thể do trục trặc phần mềm hoặc hư hỏng vật lý gây ra sự cố.
  Cách khắc phục: Tiến hành cập nhật phần mềm trên điện thoại hoặc máy tính bảng
  Note:
  Điện thoại hoặc máy tính bảng sẽ hiển thị ngày cuối cùng mà nó kiểm tra các bản cập nhật. Để tải xuống bản cập nhật, bạn phải kết nối với Internet.
  Bước 1: Tải xuống các bản cập nhật theo cách thủ công.
  Trên thiết bị của bạn, điều hướng đến và mở Cài đặt , chạm vào Cập nhật phần mềm , sau đó chạm vào Kiểm tra bản cập nhật . Nhấn vào OK . Nếu có bản cập nhật, hãy làm theo lời nhắc trên màn hình để cập nhật thiết bị của bạn. Sau khi cập nhật, thiết bị của bạn sẽ khởi động lại.
  Bạn cũng có thể kiểm tra các bản cập nhật bằng cách sử dụng Chuyển đổi thông minh.

  Nếu nhà cung cấp dịch vụ của bạn là Verizon, hãy trượt đến và nhấn Cập nhật hệ thống , sau đó nhấn Kiểm tra các bản cập nhật hệ thống.

  Bước 2: Đảm bảo thiết bị của bạn có đủ dung lượng nếu bạn gặp sự cố.
  • Đảm bảo điện thoại hoặc máy tính bảng được kết nối với Internet và được sạc hơn 50 phần trăm trước khi cài đặt bản cập nhật phần mềm.
  • Một số nhà cung cấp dịch vụ yêu cầu kết nối mạng Wi-Fi và sẽ không cho phép bạn cập nhật bằng dữ liệu di động.
  • Nếu xảy ra lỗi trong khi cập nhật phần mềm và điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn tiếp tục khởi động lại, hãy tìm hiểu cách thoát ra khỏi vòng lặp khởi động.
  • Nếu điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn không có đủ dung lượng bộ nhớ, bạn có thể dọn dẹp bộ nhớ của mình bằng Chăm sóc thiết bị.
  • Bạn cũng có thể sao lưu các tệp bổ sung bằng cách sử dụng Chuyển đổi thông minh hoặc của bạn Samsung hoặc tài khoản Google.
  Bước 3: Kiểm tra điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn sau khi cập nhật.
  Nếu bạn gặp sự cố trước khi cập nhật phần mềm, hãy sử dụng điện thoại hoặc máy tính bảng bình thường để xem sự cố đã được giải quyết chưa.
  Hi vọng những thông tin chia sẻ ở trên có thể giúp bạn khắc phục được sự cố điện thoại Samsung bị mất âm thanh.
  Nguồn: https://arforcefury.blogspot.com/
   

Chia sẻ trang này