Dolby sẽ sớm đưa hệ thống âm thanh Dolby Atmos lên các laptop trong tương lai

Thảo luận trong 'Tin tức công nghệ' bắt đầu bởi pegasus3390, 1/6/17.

 1. pegasus3390

  pegasus3390 Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  13/10/09
  Bài viết:
  1,922
  Đã được cảm ơn:
  2,011
  Điểm thành tích:
  113
  Giới tính:
  Nam
  Tiền:
  3,744 CR
  dolby atmos laptop.jpg

  Công nghệ Dolby Atmos tiếp tục mở rộng lên các sản phẩm di động khi mà những mẫu laptop trong tương lai sẽ sớm được tích hợp hệ thống Dolby Atmos Sound System.

  Hệ thống được Dolby thiết kế này kết hợp cả các bộ loa được tùy chỉnh cũng như phần mềm để có thể tạo ra được chất lượng âm thanh ấn tượng trên các mẫu PC, điều mà Dolby đã công bố cùng với Huawei mới đây.

  Dolby nói rằng họ đã vượt qua được những hạn chế thông thường trên khung máy laptop khi kết hợp với đối tác để đưa toàn bộ hệ thống âm thanh lên laptop. Và hệ thống này được mô tả sẽ mang lại âm thanh sống động hơn khi trình diễn các nội dung hành động.

  Theo như thông cáo báo chí thì Dolby sẽ tạo ra được âm thanh xung quanh người dùng đồng thời tăng cường âm bass cũng như âm lượng loa mà không gây ra độ méo cho cả loa lẫn tai nghe, người dùng sẽ trải nghiệm dải tần âm thanh rộng hơn, tự nhiên và chân thực nhất.

  Những chiếc flagship MateBook X của Huawei sẽ là những máy tính đầu tiên được trang bị hệ thống Dolby Atmos Sound System này và ngay cả MateBook D của hãng cũng được trang bị hệ thống âm thanh Atmos.


   

Chia sẻ trang này