[Fshare] Mr Smith Goes to Washington (1939) 1080p Blu-ray Remux AVC DTS-HD~Ngài Smith tới Washington

Thảo luận trong 'Bluray Remux' bắt đầu bởi trilnh, 18/6/18.

 1. trilnh

  trilnh Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  25/1/09
  Bài viết:
  6,241
  Đã được cảm ơn:
  224,559
  Điểm thành tích:
  113
  Nghề nghiệp:
  Giáo Viên Nghệ Thuật
  Nơi ở:
  Hà Nội
  Tiền:
  10,412 CR
  Mr Smith Goes to Washington (1939) 1080p Blu-ray Remux AVC DTS-HD MA 1.0 - KRaLiMaRKo
  Ngài Smith tới Washington
  Vietsub
  James Stewart, Jean Arthur, Claude Rains
  IMDb: 8,2/10 ~ 92.734 votes (Top 250)
  Metascore: 73

  [​IMG]
  Jefferson Smith là một một chàng thanh niên ái quốc ngây ngô, mang trong mình những lý tưởng Mỹ tới Washington để thay thế cho vị Thượng nghị sĩ vừa qua đời của bang mình. Trên đường đến Washington, anh gặp lại anh hùng thời thơ ấu của mình, Thượng nghị sĩ Joseph Paine, bạn thân của người cha đã mất của anh. Dần dần Smith khám phá ra mục đích thực sự của việc bổ nhiệm anh có liên quan đến Jim Taylor, một ông trùm nắm trong tay toàn bộ hoạt động kinh tế, chính trị, truyền thông của bang, một kẻ có đủ quyền lực để điều khiển cả nghị sĩ Quốc hội và giật dây mọi âm mưu tham nhũng trong chính quyền. Để ngăn cản Taylor, Smith buộc phải đứng trên chính đôi chân của mình, bằng tất cả niềm kiêu hãnh vốn có của một công dân trên “miền đất của người tự do”, nói chuyện phải trái với những kẻ đang nắm trong tay vận mệnh đất nước...

  Frank Capra là một trong số ít đạo diễn thành danh với 3 giải Oscar đạo diễn xuất sắc nhất, ông nổi tiếng với một phong thái làm việc chỉn chu, cầu toàn, từ khâu tuyển chọn diễn viên, chỉ đạo diễn xuất, quay phim đến dựng phim, ông đều kỹ lưỡng trong từng chi tiết nhỏ nhặt nhất. 1930-1940 là thời kỳ vàng son của Frank với rất nhiều bộ phim đình đám và Ngài Smith tới Washington là một bộ phim như vậy. Với đề tài chính trị, nhưng lại mang màu sắc hài hước qua lời thoại của nhân vật, những nhân vật điển hình có tính cách mạnh mẽ, sự đấu trí căng thẳng giữa những thế lực đối lập là những yếu tố đã tạo nên sự hấp dẫn và lôi cuốn cho phim. Capra mượn phông nền chính trị để khắc họa sự quý giá của tự do, ở đây là tự do ngôn luận, tự do hành động theo khuôn khổ luật pháp, và một chút tự do khỏi cuộc sống gò bó chốn thành thị, về với thiên nhiên để phát triển trí tuệ cũng như thể chất cho thế hệ trẻ (mục đích hội trại của Smith); nhưng suy rộng ra, ta có độc lập và tự do của cả một dân tộc khỏi ách nô lệ (những viện dẫn của Smith về lịch sử nước Mỹ thời đại Washington, Jefferson, Lincoln). Tiếng nói của Smith trong Thượng viện Hoa Kỳ cũng chính là tiếng nói của Frank Capra, một người Mỹ với một lòng “nồng nàn yêu nước”, hơn ai hết Capra hiểu rõ giá trị của tự do, nhưng là thứ tự do mà mọi người đều có thể “đặt nó lên trước ngực mình mỗi ngày trong đời”. Và đó ít nhiều là một chủ đề xuyên suốt trong các tác phẩm của ông: sức mạnh của mỗi con người, dù là nhỏ bé đến đâu, trong việc tạo nên sự thay đổi. Ngài Smith tới Washington vô cùng thành công về mặt doanh thu và xếp hạng, đồng thời cũng đưa James Stewart trở thành đại minh tinh trên bầu trời Hollywood. Bên cạnh Stewart và Arthur, bộ phim quy tụ một lượng lớn những diễn viên phụ danh tiếng như Claude Rains, Edward Arnold, Guy Kibbee, Thomas Mitchell và Beulah Bondi. Dưới bàn tay tài hoa của đạo diễn Frank Capra, bộ phim đã được đề cử 11 giải Oscar, trong đó có đề cử Đạo diễn xuất sắc nhất, Phim hay nhất và Nam diễn viên chính xuất sắc nhất.


  Mr Smith Goes to Washington1 (Copy).jpg Mr Smith Goes to Washington2 (Copy).jpg Mr Smith Goes to Washington3 (Copy).jpg Mr Smith Goes to Washington4 (Copy).jpg Mr Smith Goes to Washington5 (Copy).jpg Mr Smith Goes to Washington6 (Copy).jpg

  INFORMATION


  DOWNLOAD
  Nhấn nút Cảm ơn (dưới chân bài) để thấy link!  SUBTITLE
  Nhấn nút Cảm ơn (dưới chân bài) để thấy link!  BẢN 720p
  Mr Smith Goes to Washington (1939) 720p BluRay x264-CtrlHD  Mong mọi người đăng bài phản hồi để góp phần đưa bộ phim đến với nhiều người khác!


   
  Chỉnh sửa cuối: 30/5/19
  #1 +1 CR
 2. trilnh

  trilnh Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  25/1/09
  Bài viết:
  6,241
  Đã được cảm ơn:
  224,559
  Điểm thành tích:
  113
  Nghề nghiệp:
  Giáo Viên Nghệ Thuật
  Nơi ở:
  Hà Nội
  Tiền:
  10,412 CR
  Cập nhật sub Việt đã sync timecode và fix chuẩn.
   
  #2 +1 CR
 3. trilnh

  trilnh Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  25/1/09
  Bài viết:
  6,241
  Đã được cảm ơn:
  224,559
  Điểm thành tích:
  113
  Nghề nghiệp:
  Giáo Viên Nghệ Thuật
  Nơi ở:
  Hà Nội
  Tiền:
  10,412 CR
  Vì lũ @Fshare chơi đòn trả thù hèn hạ nên sau khi suy nghĩ kỹ, mình quyết định sẽ không upload lên Fshare nữa. Điều đó có nghĩa là mình sẽ tạm dừng cuộc chơi cho đến khi tìm được host chia sẻ khác. Đối với những file phim mình đã upload, khi có cảnh báo xóa file mình sẽ dùng thông báo này để mọi người được biết mà lấy phim về và cũng chỉ thông báo duy nhất 1 lần. Mong mọi người lưu tâm và đề nghị các Sup Mod cho phép.
  Tạm biệt và hy vọng sớm trở lại đồng hành cùng HDVietnam để góp phần chia sẻ với mọi người cùng đam mê!
   
  #3 +1 CR
  Stormhdvn cảm ơn bài này.

Chia sẻ trang này