Giải đáp những thắc mắc về nhóm LTTA và kho phim streaming online

Thảo luận trong 'Streaming Phim Online' bắt đầu bởi Streaming Service, 10/7/20.

 1. Streaming Service

  Streaming Service Thương Gia

  Tham gia ngày:
  7/5/20
  Bài viết:
  1,096
  Đã được cảm ơn:
  1,172
  Giới tính:
  Nam
  Thực ra, nhóm chúng tôi đã công khai rõ ràng minh bạch mọi thứ ngay từ đầu, nhưng hôm nay, chúng tôi lại post một lần nữa, để minh định, tránh những đồn đoán và hiểu sai lệch.

  The-25-Best-Films-Of-2019-You-Didn’t-See.jpg

  Trước tiên, chắc các bác sẽ tò mò LTTA là ai ?

  Chúng tôi là 1 nhóm gồm những Uploader có thâm niên trên khắp các cõi mạng trong và ngoài nước, cũng là những người đam mê phim ảnh, có kinh nghiệm kĩ thuật, có nhiệt huyết trong công việc. Mục đích chúng tôi lập ra nhóm là để phục vụ chính mình và anh em đam mê phim ảnh, một cách đầy đủ và tỉ mỉ nhất có thể.


  Cái tên LTTA thực ra với chúng tôi là vô nghĩa, các bác muốn diễn giải thành gì thì nó sẽ thành đó. Chúng tôi đặt tên ngẫu nhiên và chỉ nhằm mục đích phân biệt, có tên chung để gọi về dự án này.

  Một điều cũng nhiều bác thắc mắc, LTTA có liên quan gì đến HDVietnam.com hay không, sao lại được giới thiệu trên đây?

  Tôi thay mặt nhóm trả lời chính thức là KHÔNG, chúng tôi không liên quan gì đến Ban quản trị HDVietnam. Ban Quản Trị đã test thử kho phim, dự án chia sẻ cộng đồng này, và cho phép chúng tôi đăng thông tin giới thiệu.

  Vậy dịch vụ của LTTA thì các thiết bị nào có thể xem ?

  Những thiết bị và hệ điều hành có thể xem đó là các máy tính Windows và Mac, các thiết bị giải trí dùng hệ điều hành Android, các thiết bị của Apple như iPhone/iPad, đặc biệt là Apple TV.

  * Rất tiếc là các TV thông minh của SamSung + LG dùng hệ điều hành riêng nên KHÔNG hỗ trợ nhé các bác.

  Và xem bằng những App nào ?

  Chúng tôi chỉ cung cấp và tổ chức, biên tập dữ liệu, khi tham gia mọi người sẽ được hướng dẫn dùng các App của bên thứ 3 để xem phim. Tất nhiên là LTTA sẽ hỗ trợ tải các App xịn sò này hoàn toàn miễn phí 100% (cho dù để tải nó bắt buộc phải trả phí)

  File của LTTA có thông số kĩ thuật ra sao ?

  Chiếm đa số trong thư viện của chúng tôi là những phim được encoded từ nguồn BluRay, phiên bản đầy đủ (Uncut), nhiều phim có đa phiên bản để các bác lựa chọn, hỗ trợ đa ngôn ngữ, âm thanh đa kênh thực 5.1 đến 7.1, tuỳ thuộc vào nguồn BluRay gốc.

  Mã hoá âm thanh bao gồm AAC, AC-3 và DDP (bao gồm cả ATMOS).

  Phim được chúng tôi sưu tầm và tuyển chọn, hoặc tự tay encode từ nguồn BluRay, test rất kĩ, đảm bảo có chất lượng Audio và Video ít nhất là tương đương hoặc tốt hơn cả Netflix.

  Mã hoá Video được LTTA lựa chọn là HEVC, cho phép encoder có thể tạo ra những bản phim với chất lượng cao gấp đôi H264/AVC thông thường mà dung lượng bé hơn (đỡ tốn tiền 4G, hehe), BitRate tối ưu hơn, đảm bảo hoạt động hoàn hảo cho việc Streaming không bị lag giật tung chảo như xem hàng REMUX qua các dịch vụ lưu trữ tại VN (mà 1 số nhóm khác đang làm).

  Về việc quyết định dùng file như nào đã được chúng tôi nghiên cứu và tính toán rất kĩ về Streaming Video hàng năm trời trước khi ra mắt dịch vụ này. Vậy nên LTTA tự tin Phim vừa đủ đẹp, vừa đảm bảo về trải nghiệm người dùng mượt mà, bất kể các bác ở nơi nào trên thế giới.

  Về giao diện người dùng, tôi xin giải thích như sau.

  LTTA chỉ cung cấp 1 kho dữ liệu đã được biên tập đầy đủ, tỉ mỉ, còn giao diện người dùng (UI/UX) như nào phụ thuộc vào các App xem phim.

  Các bác sẽ truy xuất phim y hệt như trên ổ cứng (HDD) tại nhà. Hãy tưởng tượng, các bác đang mang theo một ổ cứng ảo chứa hàng ngàn phim đi bất cứ đâu.

  Ủa, vậy tìm kiếm, lọc lược phim kiểu gì ?

  Các app có chức năng tìm kiếm, lọc file, các bác sẽ được hướng dẫn tỉ mỉ khi tham gia.

  Donate góp chung xem chung

  LTTA chúng tôi bỏ công sức để upload và biên tập, đặc biệt là trả chi phí cho các dịch vụ lưu trữ để mua sự yên tâm cho member của mình, vậy nên để duy trì và phát triển, cần sự chung tay góp sức của mọi người. Mọi người góp gạo cùng thổi cơm chung, ai góp gạo thì ngồi vào mâm ăn với nhau, càng đông càng vui. Ai không thích thì cứ bỏ qua và tiếp tục download về từ HDvietnam, mọi thứ trên đó đều miễn phí.

  Dịch vụ của LTTA có gì khác so với các nhóm chia sẻ miễn phí trên mạng?

  * Với các nhóm khác, các bác sẽ phải tự nhớ phim bằng code, tự nhập code để xem phim, rất bất tiện và mệt mỏi. Trong khi LTTA chúng tôi đã list sẵn, chỉ việc tìm và bấm xem, trực quan hơn nhiều.

  * Với các nhóm chia sẻ miễn phí các bác không thể xem ở nước ngoài, vì họ xài dịch vụ lưu trữ có các máy chủ đặt tại VN, sẽ bị bóp nghẽn băng thông quốc tế, giật lag điên cuồng.

  Còn LTTA chúng tôi có thể xem thoải mái bất kì đâu trên thế giới, nhanh như điện xẹt.

  * Các dịch vụ lưu trữ file công khai do không được đầu tư, nhiều file lỗi không xem được, hoặc bị bóp băng thông cũng không xem được, hoặc file gốc BitRate quá lớn, mạng kém cũng không thể xem được, phim chưa có sub cũng không xem được.

  LTTA chúng tôi không có bất kì file nào hỏng, không có file nào "lag", mọi thứ mượt mà như nó vốn vậy.

  * Bởi dùng các dịch vụ chia sẻ file công khai nên phim các nhóm khác chết lúc nào không ai hay, mà nổi lên lúc nào cũng chẳng ai biết, sống chết "nhờ giời" là có thật. LTTA chúng tôi đảm bảo file luôn luôn sẵn sàng để các bác thưởng thức, không ngỏm, không lag, không gây khó khăn gì trong quá trình sử dụng.

  * Các nhóm dữ liệu share free là kiểu mạnh ai nấy làm, mỗi người1 kiểu, mỗi người lại tự sắp xếp loằng ngoằng không quy củ, không chuẩn mực, khiến việc tìm kiếm truy xuất phim trong cái kho lộn xộn đó rất khó khăn, gây nản cho bất kì ai muốn xem.

  LTTA chúng tôi sắp xếp phim một cách khoa học và đầy đủ, quy chuẩn tối ưu, dễ dàng cho tìm kiếm truy xuất, file phim đồng đều, đảm bảo cho việc streaming lúc nào cũng mượt mà, hiệu quả.

  * Các nhóm dữ liệu miễn phí họ làm việc theo cảm hứng, thích là Up, hoặc rảnh mới Up, không thì kệ, vì miễn phí mà, không ai thúc ép ý kiến được, có thì ăn, không có thì anh em móm ngồi nhìn nhau, miễn phí mà.

  Các bác muốn được yêu cầu phim? muốn được phục vụ? Có lẽ là khó, cá nhân tôi nghĩ vậy.

  Ở LTTA, chúng tôi phục vụ mems như 1 bổn phận, chúng tôi làm việc cả ngày cả đêm để đáp ứng mems, chúng tôi phản hồi mems 24/7, chúng tôi có kênh riêng hỗ trợ mems mọi thứ, chúng tôi làm việc có lộ trình chặt chẽ, quy củ, và nghiêm túc.

  Chúng tôi coi đó là trách nhiệm với dịch vụ mà mình đã cung cấp, để nó xứng đáng với đồng tiền các bác bỏ ra. Đến cả Netflix thuê bao đắt phim ít, mà các bác cũng không được quyền yêu cầu phim hay ý kiến, có phim nó chiếu ở Mỹ, đếch thèm chiếu ở VN luôn.

  Ở LTTA chúng tôi sẽ upload bất kì phim nào mems yêu cầu, miễn nó đã được phát hành và còn tồn tại trên cõi mạng thì khó mấy chúng tôi cũng cố gắng kéo về và upload để các bác thưởng thức.

  Chúng tôi sẽ giải quyết bất kì vướng mắc nào các mems nêu ra một cách trực tiếp, bởi chúng tôi kiểm soát toàn bộ file trên các máy chủ, File luôn được back up định kì, ở nhiều nơi khác nhau, có vấn đề chúng tôi sẽ xử lý nhanh nhạy trong vài nốt nhạc.

  * Ở các nhóm share miễn phí thì việc Update phim mới theo trend chắc ok nhưng phim cũ kinh điển, hay ho thì chưa chắc đã biết, vì nhiều trong số họ chỉ upload chứ chưa chắc đã xem, đã hiểu tường tận về phim ảnh. Hơn nữa những phim cũ cũng không nhiều người xem, nên chưa chắc họ đã muốn upload.

  Mà ko xem, không hiểu, không muốn up thì làm sao biết được những phim hay ho để giới thiệu cùng anh em nghiền phim ?

  Ở LTTA chúng tôi coi việc Update Phim là nghĩa vụ và trách nhiệm, chúng tôi có các thành viên hiểu biết phim ảnh và có đam mê, các phim được chúng tôi chắt lọc 1 cách có lý do, có ý nghĩa chứ không tạp nham, thiếu trách nhiệm, chúng tôi bổ sung kho phim 1 cách đầy đủ và toàn diện, có lộ trình, không chắp vá lôm côm.

  Đọc đến đây rồi nếu các bác muốn tham gia, mời đăng kí qua link:

  https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLSf3369iPGgkzFJoyqUT3BGF4I91h6CXq_sTd_CGrPIa_Iylug/viewform

  Tham gia với chúng tôi các bác chẳng cần làm gì cả, chỉ việc nằm kềnh và thưởng thức. Không cần phải lo sub, không cần lo tìm phim, không cần phải mua tài khoản VIP, muốn xem phim gì chỉ việc ới LTTA, chúng tôi luôn cố gắng đáp ứng mọi thứ sớm nhất có thể.

  Sử dụng dịch vụ của LTTA rồi các bác sẽ thấy, liệu cái giá phải trả so với "FREE" có xứng đáng hay không.

  Chẳng may nếu các bác không hài lòng, chúng tôi có chính sách hoàn tiền trong vòng 7 ngày, không cần phải nói lý do gì nhiều, cứ vào kênh hỗ trợ của LTTA yêu cầu "tôi muốn hoàn tiền" vậy là sẽ có Refund 100%, quá đơn giản cho một cuộc tình các bác nhé.

  Chào thân ái và quyết thắng, chúc các bác xem phim vui vẻ!
   
  tjtagakj cảm ơn bài này.
 2. bca258nt

  bca258nt Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  9/4/10
  Bài viết:
  1,339
  Đã được cảm ơn:
  162
  "Chúng tôi là 1 nhóm gồm những Uploader có thâm niên trên khắp các cõi mạng trong và ngoài nước"
  Bác chủ cho vài cái tên Uploader trên diễn đàn HDvietnam này xem, bác nói vậy thì chung chung quá.
   
 3. bca258nt

  bca258nt Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  9/4/10
  Bài viết:
  1,339
  Đã được cảm ơn:
  162
  Chia buồn với Bác. Bác phải vào thớt này comment thì may ra mới không bị kick. Bác vào group hdvietnam mà comment về LTTA thì...e là không được rồi.
   
  chumb0 and thomai.art like this.
 4. nguoidaugio

  nguoidaugio Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  2/2/11
  Bài viết:
  8,735
  Đã được cảm ơn:
  188
  Tiếc là không được xem thử.
   
 5. thomai.art

  thomai.art Member

  Tham gia ngày:
  12/4/18
  Bài viết:
  109
  Đã được cảm ơn:
  5
  Giới tính:
  Nữ
  May quá, em không còm về vụ này :D
   
 6. Streaming Service

  Streaming Service Thương Gia

  Tham gia ngày:
  7/5/20
  Bài viết:
  1,096
  Đã được cảm ơn:
  1,172
  Giới tính:
  Nam
  Bác không cần biết
   
 7. chumb0

  chumb0 Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  17/7/12
  Bài viết:
  1,849
  Đã được cảm ơn:
  222
  Giới tính:
  Nam
  Nghề nghiệp:
  Game2000C
  Nơi ở:
  Phố Đầu Đê - Tiến Thịnh - Mê Linh - Hà Nội
  kakaak,,, sáng nay mình có đọc rồi ,...
   
 8. Phan77

  Phan77 New Member

  Tham gia ngày:
  5/5/20
  Bài viết:
  2
  Đã được cảm ơn:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Moị thứ nghe quá là perfect ! Mấy bữa xem hết phim trên Netflix chắc kiểu gì cũng thử, chỉ không biết với kho phim khổng lồ như vậy khi số người truy cập cùng một lúc tăng đột biến thì server nào chịu nổi nhỉ !

   
 9. Streaming Service

  Streaming Service Thương Gia

  Tham gia ngày:
  7/5/20
  Bài viết:
  1,096
  Đã được cảm ơn:
  1,172
  Giới tính:
  Nam
  Bạn cứ yên tâm xem phim, khi nào tham gia bạn điền theo form nhé. Vì hiện tại group cũng không quá đông người xem cùng lúc đâu ạ.
   
 10. phillee2708

  phillee2708 New Member

  Tham gia ngày:
  13/7/20
  Bài viết:
  3
  Đã được cảm ơn:
  0
  Giới tính:
  Nam
  mình đã donate nhưng không thấy hướng dẫn để xem phim. Team check lại giúp minh nhé. Mình có mã giao dịch, e-Voucher và Activation code. Nhưng ko biết làm gì tiếp theo.
   
 11. misupilami

  misupilami Member

  Tham gia ngày:
  17/7/13
  Bài viết:
  49
  Đã được cảm ơn:
  27
  Nếu không xài Facebook thì mình bỏ qua mục điền tên hiển thị và link đến trang Face cá nhân phãi không Bạn ơi ?
   
 12. Streaming Service

  Streaming Service Thương Gia

  Tham gia ngày:
  7/5/20
  Bài viết:
  1,096
  Đã được cảm ơn:
  1,172
  Giới tính:
  Nam
 13. Streaming Service

  Streaming Service Thương Gia

  Tham gia ngày:
  7/5/20
  Bài viết:
  1,096
  Đã được cảm ơn:
  1,172
  Giới tính:
  Nam
  Đúng rồi bác, nhưng nếu có facebook thì khi cần hỗ trợ gì đó sẽ nhanh hơn, xác nhận nhanh hơn là đợi email.
   
 14. phillee2708

  phillee2708 New Member

  Tham gia ngày:
  13/7/20
  Bài viết:
  3
  Đã được cảm ơn:
  0
  Giới tính:
  Nam
 15. Streaming Service

  Streaming Service Thương Gia

  Tham gia ngày:
  7/5/20
  Bài viết:
  1,096
  Đã được cảm ơn:
  1,172
  Giới tính:
  Nam
  Bạn check email, cả muc spam mail nhé, nếu không có thì inbox mình nha
   
 16. nguyenha11

  nguyenha11 New Member

  Tham gia ngày:
  6/12/09
  Bài viết:
  23
  Đã được cảm ơn:
  8
  Chỉnh sửa cuối: 24/7/20
  Streaming Service cảm ơn bài này.
 17. Streaming Service

  Streaming Service Thương Gia

  Tham gia ngày:
  7/5/20
  Bài viết:
  1,096
  Đã được cảm ơn:
  1,172
  Giới tính:
  Nam
 18. danbonchen

  danbonchen Member

  Tham gia ngày:
  25/2/10
  Bài viết:
  31
  Đã được cảm ơn:
  21
  [​IMG]

  Mình dùng con Dune HD smartbox này thì có xem phim của bên bạn dc ko?
   

Chia sẻ trang này