| Hành động| Phiêu lưu| Lộng hành thiên hạ: The.Master.1992.1080p.BRRip.x264-x0r.mkv

Thảo luận trong 'Fshare.vn' bắt đầu bởi HLIEU, 1/9/19.

 1. HLIEU

  HLIEU Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  12/2/09
  Bài viết:
  333
  Đã được cảm ơn:
  16,002
  Giới tính:
  Nam
  Nghề nghiệp:
  Bác sị Y Khoa chuyên Nội khoa
  Nơi ở:
  Việt Nam
  Lộng hành thiên hạ: The.Master.1992.1080p.BRRip.x264-x0r.mkv
  (Lý Liên Kiệt,Nguyên Hoa, Crystal Kwok) =[4.48GB-9.81GB]
  The master 1x.jpg
  ABOUT MOVIE.jpg

  Đây là một phim thuộc loại hành động, phiêu lưu hấp dẫn từ đầu đến cuối qua tài diễn suất trứ danh của 3 tài tử Lý Liên Kiệt,Nguyên Hoa Crystal Kwok.


  Câu chuyện xảy ra ở Los Angeles, nơi một cuộc chiến giữa su phụ Đức( Tak) và cựu đồ đệ võ sĩ Johnny đang phá hủy cửa hàng thuốc thảo dược Johnny bị ngăn không được giết sư phụ Đức khi Anna đến cứu ông ta. Trong quá trình hồi phục, anh ở lại trong chiếc xe cắm trại của Anna.

  A Kiệt (Jet Li) đến Mỹ từ Hồng Kông trên xe buýt. Khi anh trên đường tìm đến cửa hàng sư phụ .Có ba tên trộm lấy cắp túi của anh. Anh đuổi theo chiếc xe của họ đi bộ qua đường và cuối cùng bắt được chúng. Những tên trộm rất ấn tượng với các kỹ năng anh, chúng cầu xin anh ta trở thành chủ nhân của chúng. Họ đưa Kiệt đến nhà của họ nhưng họ bị tấn công bởi một băng đảng lớn hơn. Kiệt bảo vệ những người bạn mới của mình, nhưng ngôi nhà của họ đang bốc cháy.. Kiệt gặp May nhân viên ngân hàng chịu trách nhiệm cho khoản vay trên.
  Kiệt huấn luyện bạn bè mới của mình để tự vệ. Kiệt cuối cùng đã tái hợp với Đức Kiệt và những người bạn của anh ta đến cửa hàng của sư phụ và chuẩn bị đối phó với băng đảng của Johnny. Ba người bạn đưa các kỹ năng mới của họ vào luyện tập chiến đấu với bốn thành viên của băng đảng Johnny

  Thầy trò cãi nhau cãi nhau, và Kiệt quyết định quay lại Hồng Kông. Trên xe buýt sân bay, anh ta bị tấn công bởi hai người đàn ông đáng sợ được trang bị một khẩu súng ngắn đang ở bãi đậu xe. Jet quản lý để đánh bại những người đàn ông và giành lại quyền kiểm soát xe buýt mặc dù một phát súng ngắn giết chết người lái xe. May đã đi theo xe buýt trong xe của cô, có thể có ý định thể hiện sự quan tâm lãng mạn đối với Kiệt. Trong lúc đó, Đức và ba người bạn tiến lên sân thượng nơi Johnny và đồng bọn đang bắt giữ con tin Anna.

  Kiệt và May đến cửa hàng của Đức để tìm ghi chú . Họ nhanh chóng tìm đường mà Johnny bắt Anna nhằm chuộc lên sân thượng. Johnny cùng với gần tram người bao vây.Dù sư phụ nơi Đức đã vô hiệu hóa 15 hoặc 20 người của Johnny nhưng bắt đầu mệt mỏi. Kiệt chiến đấu tie62p với Johnny trong khi Đức và những người bạn đánh bại phần còn lại của băng đảng và giải cứu Anna bi treo ngoài sân thượng ra ngoài.Kiệt đấu một trận ác liệt với Johnny và một nổ gaz cả hai văng khỏi tòa nhà bà cuối cùng Johnny rơi từ cao xuống đất chết

  Ngoài hình ảnh đẹp, rõ ,cốt truyện thật gây cấn, rất xứng đáng lưu mãi trong số các phim kinh điển hay nhất mọi thời đại; chắc rồi đây bạn sẽ còn muốn xem lại nhiều lần nữa.Sub Việt đã được làm nhưng còn lỗi overlap ,lệnh thời gian, chỉnh lại toàn bộ bởi HLIEU; được tích hợp luôn vào phim không để riêng. Dù sao, file srt này không phải hard code nên bạn có thể tách dễ dàng bằng cách dùng MkvextractGUI.exe trong MKV toolnix.

  Hy vọng được các bạn mê say bộ phim hấp dẫn này sẽ cho nhiều comment(mỗi ngày /chỉ cần 1 người) và bài khỏi bị trôi đi đâu mất tiêu, giúp các bạn nào biết trể còn tìm ra được phim này. Nhớ là bạn chỉ like , tải phim chưa đủ đâu, mà xin nhớ please comment giùm tác giả khi thấy phim nào quá hay để còn giúp bạn bè khác nữa có cơ hội xem được phim hay như mình.

  IMDB.jpg
  5.8/10 trên 2332 người xem

  HD info.jpg
  Thể loại: Hành động, Phiêu Lưu

  Hãng phim Gia hòa ( Golden harvest)

  Sản xuất 1992

  Đạo diễn Từ Khắc

  Vai chính

  Lý liên Kiệt vai A Kiệt
  Nguyên Hoa vai sư phụ Tràn hậu Đức
  Crystal Kwok vai May, nhân viên ngân hàng


  CODE.jpg
  a)General Video 1080p
  File size : 9.81 GiB
  Duration : 1 h 32 min
  Overall bit rate : 15.2 Mb/s
  Format : AVC

  Codec ID : V_MPEG4/ISO/AVC

  Bit rate : 15.0 Mb/s

  Width : 1 920 pixels

  Height : 1 080 pixels

  Display aspect ratio : 1.85:1

  Frame rate : 23.976 (24000/1001) FPS

  Stream size : 9.60 GiB (98%)

  Writing library : x264 core 120

  b) Video 720p

  File size : 4.48 GiB

  Duration : 1 h 32 min

  Overall bit rate : 6 944 kb/s

  Format/Info : Advanced Video Codec

  Bit rate : 6 666 kb/s

  Width : 1 280 pixels

  Height : 720 pixels

  Display aspect ratio : 1.85:1

  Frame rate mode : Constant

  Stream size : 4.27 GiB (95%)

  Writing library : x264 core 120

  c)Audio
  Format : AC-3
  Format/Info : Audio Coding 3

  Commercial name : Dolby Digital

  Codec ID : A_AC3

  Duration : 1 h 32 min
  Bit rate : 320 kb/s
  Channel(s) : 2 channels

  Channel layout : L R

  Sampling rate : 48.0 kHz

  Frame rate : 31.250 FPS (1536 SPF)

  Bit depth : 16 bits

  Compression mode : Lossy

  Delay relative to video : -41 ms

  Stream size : 211 MiB (2%)

  d) Subtitle: Vietnamese