Kính mong BQT xem xét giải quyết trường hợp của em !!!!!

Thảo luận trong 'Bảo tàng HD địa phương' bắt đầu bởi hhhh411, 16/9/14.

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
 1. hhhh411

  hhhh411 New Member

  Tham gia ngày:
  27/2/11
  Bài viết:
  24
  Đã được cảm ơn:
  0
  Gửi BQT diễn đàn HDVietnam!!!!

  Trước khi đọc phần dưới kinh mong BQT đừng Ban nick này vì đây là nick e mượn của anh, e ko muốn bị ban thêm bất kỳ một nick nào nữa trước khi sự việc của e chưa được làm rõ và giải quyết!


  Trước giờ e chỉ có duy nhất 1 nick Ohmydbsg ở HDvietnam đăng ký từ 2009, & chưa bao giờ vi phạm nội quy diễn đàn nhưng hôm qua vào thì thấy thông báo đã bị ban nhưng ko ghi rõ lý do vì sao bị Ban?

  Em xin nói rõ về vấn đề của e gặp phải như sau: Vài ngày trước có 1 nick là Nguyenvantien inbox cho e hỏi xin ID&pass Fshare để tải nhạc và e đã cho người đó. Hôm sau vào nick ở HDVN thì thấy số Cr của e bị hụt mất hơn 200cr. Vào xem log thì thấy có ghi là "mượn tạm cr của bạn". Hóa ra bạn này dùng pass fshare để đăng nhập vào nick HDVN của e lập topic trao đổi acc với fshare point, e có hỏi thì bạn đó nói là mượn tạm rồi trả lại nên e ko đổi pass. Hôm qua sau khi thấy nick bị ban e có hỏi lại là tại sao vào nick Ohmydbsg trong khi ko hỏi trước và làm cho nick e bị ban thì bạn ấy nói là cãi lộn với BQT vì đấu giá gì gì đó e ko hiểu lắm (nếu cần e sẽ cung cấp đoạn chat giữa e và người đó để chứng minh). Em đảm bảo Nick e có 2 IP khác nhau vào cùng 1 thời điểm! và người cãi nhau ko phải là e vì e là con gái !

  Sau đó e có lập 1 nick mới là Ohmydbsk để nhắn tin hỏi rõ bác Tonytruongadmin HDVN lý do bị ban và có phải bị ban vĩnh viễn ko thì vài phút sau lại nhận được tin nhắn bị ban vì lý do: "Tin nhắn cá nhân có nội dung xấu...??"


  E tiếp tục lập 1 nick mới là Sufang123 xem lại bài viết của nick Ohmydbsk ở 1 post thì có thấy 1 bài của e bị chỉnh sửa nội dung thành "1 lu cho 1 lu cho". Sau đó thì nick Sufang123 cũng bị ban ngay lập tức.

  Xin BQT giải thích rõ ràng cho e việc cãi nhau giữa nick Ohmydbsg là vì lý do gì? Tại sao bị ban không ghi lý do và tất cả các Nick e đăng ký sau đó dù không làm gì đều bị ban theo? E xin nhận trách nhiệm đã để cho người khác vào nick mà ko đổi pass để người lạ đi gây hấn với BQT, đồng thời muốn BQT xem xét giúp đỡ mình lấy lại nick cũ để e còn tiếp tục đóng góp cho diễn đàn! Trước giờ e chỉ hoạt động bên box HD asia, chưa hề nói bậy hay có lời tục tĩu nào trên diễn đàn và không hề biết đến sàn giao dịch hay đấu giá gì hết :( !!! Kinh mong BQT xem xét việc của e một cách công bằng, bỏ qua hiểu lầm để giải quyết. Thật sự e bị oan quá, đằng này lập nick mới cũng bị ban theo hết :(
  Thân!!!!
   
 2. hbinhlove2003

  hbinhlove2003 Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  22/8/09
  Bài viết:
  20,379
  Đã được cảm ơn:
  35,014
  Giới tính:
  Nam
  Nghề nghiệp:
  IT
  Nơi ở:
  VN
  Ðề: Kính mong BQT xem xét giải quyết trường hợp của em !!!!!

  Mình xin trả lời bạn các vấn đề trên, do mình đã theo dõi và bàn với smod tonytruong mới đưa ban xử lý ban nick
  Nick ohmydbsgbạn nói đã bị 1 kẻ chuyên đi lợi dụng mượn pass, nick account để đi đổi điễm cR, Fshare point sau đó đem bán lừa đảo người khác chính là Tanhunga12 nổi tiếng HDVN.

  Hiện member này dùng nick của bạn để đi đổi cR ra Fshare point tại đây
  http://www.hdvietnam.com/diendan/18...-share-fpoint-gia-sieu-re-51.html#post7629953

  Nick nguyenvantien, dungde, livestolove7611 đều là 1.

  Sau đó bạn đăng ký nick mới ohmydbsk vào diễn đàn spam, chửi bới thô tục ko dấu, bài viết đã bị xóa nên mình ko đưa ra lại được với nội dung ""1 lu cho 1 lu cho" .

  Nếu đúng là nick chính chủ thì bạn pm smod tonytruong email thật đang xài + số dtdd để unban , sau đó đổi pass khác

  Thank bạn, ko nên tin người quá dù là ảo hay thật nhé :)
   
 3. hhhh411

  hhhh411 New Member

  Tham gia ngày:
  27/2/11
  Bài viết:
  24
  Đã được cảm ơn:
  0
  Ðề: Kính mong BQT xem xét giải quyết trường hợp của em !!!!!

  Vâng, e xin cảm ơn BQT, e sẽ rút kinh nghiệm ạ :(!!!
   
  Chỉnh sửa cuối: 17/9/14
 4. vietcago

  vietcago Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  11/12/10
  Bài viết:
  1,651
  Đã được cảm ơn:
  5,108
  Nghề nghiệp:
  ban ve so
  Nơi ở:
  Vinh, Vietnam
  Ðề: Kính mong BQT xem xét giải quyết trường hợp của em !!!!!

  Đúng là thằng Tanhunga12 này chuyên lừa đảo , bài của nó là mượn nick tải file hay lý do nào đó khác rồi từ đó nó dùng mật khẩu đó ngồi mò ra các tài khoản khác. Mình đã từng tin nó cho mược acc pt80 sau đó thì các acc khác như hdvietnam , fshare đều bị nó mò vào .hdvietnam thì nó lợi dụng đổi cr, point... fshare thì bị nó chuyển hết point .
  Mọi người nên cảnh giác với những trò này.
   
 5. tonytruong

  tonytruong Super Moderators

  Tham gia ngày:
  26/11/09
  Bài viết:
  24,085
  Đã được cảm ơn:
  11,692
  Giới tính:
  Nam
  Nơi ở:
  Việt Nam
  Ðề: Kính mong BQT xem xét giải quyết trường hợp của em !!!!!

  Đi làm từ sáng tới giờ mới về thấy tin này đọc là đã bực mình rồi. :(

  Tôi xin trả lời từng phần cho bạn hhhh411 rõ sự việc từ hôm qua vào lúc: 15h.53p ngày: 15/09/2014 tự nhiên nick: ohmydbsk PM riêng cho tôi với nội dung như sau.

  Hình ảnh chứng minh PM riêng vào lúc 15:53 ngày hôm qua 15/09
  .
  [​IMG]

  Lúc này tôi không xem tin và trả lời một câu nào,vì tôi không có trên máy tính, Nhưng sau đến 17:52 cùng ngày lại PM chửi tôi với một câu rất là mất dạy và vô văn hóa (Không biết có phải là bạn không.?) với nội dung như sau.

  Hình ảnh PM chưi bậy vào lúc: 17:52 cùng ngày.

  [​IMG]

  Khi tôi làm việc xong đi tắm,lên máy thì nhận một lúc 2 tin nhắn như thế này vậy hỏi bạn tôi ban nick có đúng hay sai.? tôi đã làm gì đụng chạm và có xúc phạm gì tới bạn chưa.? mà lại PM riêng chửi tôi.? thậm chí nick ohmydbsg tôi cũng không biết là ai ban, lúc đó và lý do gì.? vậy hỏi bạn tôi ban nick ohmydbsk này đúng hay sai chỗ nào.? và khi tôi ban nick: ohmydbsk là có lý do là: PM riêng chửi bậy, vậy mà giờ này bạn dám lập topic lên vu khống là ban nick không lý do.? Khiban là sẽ tự động gời tin về inbox của TV, vậy có nghĩa là bạn nhằm có dụng ý (tổ chức) hạ uy tín và không tôn trọng điều hành viên đúng không.?

  Hình ảnh khi ban có lý do rõ ràng,và sẽ báo về inbox của TV.

  [​IMG]

  Sau đó khi check bài của nick này thì phát hiện thêm bài viết của nick ohmydbsk này,viết với nội dung thô tục chửi tất cả trong một topic đó, bài viết không dấu đó đã bị xóa, nên tôi đã dọn dẹp luôn, với nội dung ""1 lu cho 1 lu cho"

  Nhiều đây điều tôi đã chứng minh cho bạn biết tôi ban nick đúng hay sai rồi nhé.?

  - Điều thứ nhất bạn nói là nick bạn cho ai đó mượn thật là vô lý.? và nếu có cho mượn thật đi nữa thì trách nhiệm này bạn phải tự gánh thôi.!
  - Điều thứ hai bạn nói khi bạn bị ban hai nick kia rồi, bạn tạo thêm một nick nick mới là Sufang123 nữa vô thì thấy ai đó sửa bài của bạn với nội dung là: ""1 lu cho 1 lu cho" thì lại càng sai,vì ai đó mà sửa bài của bạn đều báo về inbox của bạn biết là nick nào đã sửa bài của bạn nhé,kém theo lý do sửa bài nếu có.?

  Sau khi xem hết bài của bạn đã xin cứu xét tình trạng nick do bạn cho mượn,thì tôi không chấp về việc này nữa,thay vì tôi ban nick vĩnh viễn thì tôi sẽ giảm xuống còn 3 tháng cảnh cáo,với lý do chửi thô tục,xúc phạm thiếu tôn trọng điều hành viên và lập topic vu khống,nhằm hạ uy tín Mode một cách vô căn cứ, khi xong tin này sẽ thực hiện giảm nhẹ còn 3 tháng kể từ 21:00 ngày 16/09 này tính tới ngày 16/12/2014. Nếu nick nào của bạn còn cố tình còn tái phạm sẽ ban vĩnh viễn.!
   
  Chỉnh sửa cuối: 17/9/14
 6. BuiAn

  BuiAn Administrator

  Tham gia ngày:
  30/10/12
  Bài viết:
  7,972
  Đã được cảm ơn:
  12,731
  Ðề: Kính mong BQT xem xét giải quyết trường hợp của em !!!!!

  ôi cái này là bị hack nick, nên lời lẽ ở pm khác hẳn nhau, khi Pm đầu tiên là chính chủ, còn cái Pm không có dấu là thằng hack, đơn giản vậy thôi. Là 2 người khác nhau pm, mục đích của thằng hack là để nick bị ban, chủ nhân không vào và kiện cáo được gì nữa.
   
 7. hhhh411

  hhhh411 New Member

  Tham gia ngày:
  27/2/11
  Bài viết:
  24
  Đã được cảm ơn:
  0
  Ðề: Kính mong BQT xem xét giải quyết trường hợp của em !!!!!

  Sau khi đọc xong bài của mod Tonytruong e mới nhận ra 1 số điều và muốn giải thích rõ hơn vì ở trên e nói chưa đầy đủ, cặn kẽ.

  Trước hết, e xin nói về vấn đề nick Ohmydbsk. Lúc lập nick e chỉ nhắn 2 tin duy nhất cho mod tonytruong và HDVNadmin (e ko nhớ chính xác tên) với cùng nội dung để nhờ mod giải thích giúp e vì sao e bị ban do trước đó e chưa hề biết lý do bị ban nick Ohmydbsg là có người vào nick e lừa đảo trên 4rum chứ ko hề nhắn thêm 1 tin nào nữa cho mod tonytruong.

  Thứ hai. nick ohmydbsk e lập do quen tay nên gõ pass của nick cũ là ohmydbsg. E muốn lập topic để hỏi bị ban có thời hạn hay vĩnh viễn hay ko nhưng để viết bài trong mục này cần có trên 20 bài viết nên e vào comment 1 số topic trong 4rum cho đủ 20 bài, được tầm 14 bài thì có 1 nick lạ pm với nội dung “xin lỗi đã làm nick bạn bị ban, nick này mới lập nhìn hơi giống nick cũ nên mình nhận ra” e ko nói gì chỉ trách người đó tự tiện vào nick e chứ e ko hề nghĩ người đó lại dùng pass của ohmydbsg vào nick mới Ohmydbsk của e để chửi mod và chỉnh sửa lại comment cuối cùng của nick Ohmydbsk thành "1 lu cho 1 lu cho". E không hề biết là kẻ đó đang truy cập diễn đàn cùng lúc với mình để pm chửi mod, và sửa bài viết cuồi cùng của e thưa mod :(

  Còn nick thứ 3 là Sufang123, e ko dùng pass cũ nữa để đăng nhập vào xem lại bài viết của Ohmydbsk xem có cái nào phạm luật ko mà bị ban thì thấy bài viết cuối cùng của e bị sửa thành “1 lu cho 1 lu cho” ở topic M2M the best (WAV) – e xin đính chính lại là e ko bao giờ viết ko dấu và chửi bậy trên diễn đàn cả. Theo như e biết thì nếu có người vào nick mình cùng 1 lúc thì bài của e viết nếu có sửa lại sau vài giây thì cũng ko ghi lại ngày giờ chỉnh sửa và cũng ko có thông báo nhắn lại.

  Vì e là người ko biết gì đến chuyện pm chửi mod và bị ban với lý do PM nội dung xấu nên muốn hỏi cho rõ chứ em lập topic này ko hề có ý vu khống, bôi nhọ hay hạ thấp uy tín của BQT, việc mod Tonytruong ban nick ohmydbsk là đúng do nguời kia lại dùng pass cũ của e để vào chửi mod và e ko có ý kiến, riêng cá nhân e gắn bó hơn 5 năm với diễn đàn cũng ko biết hết các mod, tại sao trong 5 năm mod ko làm gì e, e ko biết đến mod mà tự dưng e lại đi chửi mod như vậy đúng ko ạ? Hy vọng đọc xong bài này mod bớt nóng giận với e, e là con gái nên cũng ko muốn đòi hỏi hay thắc mắc gì thêm, e nhận kỷ luật bị ban nick 3 tháng với lý do để người khác dùng nick đi lừa đảo chứ e hy vọng mod ko hiểu lầm rằng e chửi rủa Mod. Việc mod bị khiển trách e thật sự xin lỗi. Cảm ơn BQT!
   
 8. tonytruong

  tonytruong Super Moderators

  Tham gia ngày:
  26/11/09
  Bài viết:
  24,085
  Đã được cảm ơn:
  11,692
  Giới tính:
  Nam
  Nơi ở:
  Việt Nam
  Ðề: Kính mong BQT xem xét giải quyết trường hợp của em !!!!!

  Sau khi đọc bài viết thì cũng đã rõ ra vấn đề,chính bạn là người đã bị hack nick: ohmydbsg này, sau đó kẽ gian này đi vòng vòng chửi bậy bạ nên việc xảy ra ngoài ý muốn, cho nên Anh đã gọi điện và check mail chính chủ, nay Anh sẽ unban nick: ohmydbsg không cần phạt ban 3 tháng đâu, vì chính em là nạn nhân, ngược lại nick: Ohmydbsk này sẽ ban vĩnh viễn luôn, để tránh trường hợp kẽ gian dùng nick này đi lừa gạt làm mất uy tín em và làm ảnh hưởng đến diễn đàn. Thân

  P/s Vấn đề đã giải quyết xong,xin đóng topic này lại.!
   
  Chỉnh sửa cuối: 18/9/14
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.

Chia sẻ trang này