Lịch Phát Sóng Trực Tiếp Hát Mãi Ước Mơ 3 Tập 6

Thảo luận trong 'Trò chuyện tổng hợp - Điểm báo' bắt đầu bởi xemtivi2018, 18/8/19.

 1. xemtivi2018

  xemtivi2018 Member

  Tham gia ngày:
  1/1/19
  Bài viết:
  447
  Đã được cảm ơn:
  10
  Giới tính:
  Nam
  Hát Mãi Ước Mơ 3 Tập 5 vừa đuợc lên sóng tuần này sẽ là sự xuất hiện của Phạm Hồng Phước sẽ cùng đồng hành cùng với giám khảo Trấn Thành và Võ Hạ Trâm.

  Ban bình luận đã không cầm được nước mắt trước những hoàn cảnh đầy khó khăn. Cô Giang Thị Minh Trang mang trong mình căn bệnh suy tim, tiểu đường và suy thận mãn tính giai đoạn cuối không có tiền để chữa trị. Hằng ngày, cô phải đi giúp việc nhà để giúp cha mẹ già có thêm thu nhập trang trải cuộc sống. Bé Sơn, con cô Trang cũng đang mắc phải căn bệnh hen suyển và bé mới phát hiện bị thêm chứng thận lớn, thận nhỏ dẫn phải điều trị lâu dài và tốn nhiều chi phí. Câu chuyện của cô Trang khiến ai cũng phải xót xa.

  Hát Mãi Ước Mơ mùa 3 trở lại với thông điệp "Sing your dream - Cất cao tiếng hát, lấn át khó khăn", nơi chúng ta mang tiếng hát của mình để giúp đỡ cho những mảnh đời bất hạnh giúp họ vượt qua khó khăn, áp lực trong cuộc sống. Đó cũng chính là ý tưởng vì sao Hát Mãi Ước Mơ ra đời

  [​IMG]

  Mời các bạn đón xem Hát Mãi Ước Mơ 3 Tập 6 phát sóng lúc 20h30 Thứ Sáu kênh HTV7 và phát lại trên kênh giải trí online ahihi.
   
 2. seokoolpro

  seokoolpro Member

  Tham gia ngày:
  28/6/19
  Bài viết:
  20
  Đã được cảm ơn:
  0

Chia sẻ trang này