Nhà Thờ Đang Hot Nhất Ở Nam Định Được Ví Y Như Trên Phim Harry Potter

Thảo luận trong 'Bàn luận điện ảnh' bắt đầu bởi fiditourbinh88, 31/7/20.

 1. fiditourbinh88

  fiditourbinh88 Member

  Tham gia ngày:
  11/10/18
  Bài viết:
  301
  Đã được cảm ơn:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Nhà thờ có tuổi đời gần trăm năm tuổi ở tỉnh Nam Định mới đây đã trở thành địa điểm du lịch thú vị cho những người thích xê dịch.
  [​IMG]

  Nam Định là một tỉnh đồng bằng Bắc Bộ được xem là có nhiều nhà thờ đẹp, được xây dựng kỳ công và có tuổi đời cả trăm năm, như nhà thờ Đền thánh KiênLao, nhà thờ giáo xứ Thánh Danh, nhà thờ Bùi Chu, cùng với đó còn có một nhà thờ gần 100 năm tuổi mang tên nhà thờ Hưng Nghĩa với lối kiến trúc và màu sắc độc đáo, công trình này mới đây được dân mạng nhắc đến như một nơi nhất định phải đến trong chuyến du lịch Thành Nam.

  [​IMG]
  Xung quanh nhà thờ là rất nhiều cửa sổ lớn, mang lại ánh sáng tự nhiên cho phần Thánh đường.

  [​IMG]

  Bạn Trần Thị Duyên (trú tại Hà Nội) chia sẻ: "Em có xem trên mạng về nhà thờ này và tình cờ được bạn mời về nhà tại Nam Định chơi nên tranh thủ đến thăm nơi này, đến mới thấy lối kiến trúc rất cổ kính và một màu xám khá độc đáo."
  [​IMG]
  Càng đến gần, những lối kiến trúc cổ, hoa văn cầu kỳ dần hiện ra trước mắt, khiến cho ta hiểu vì sao nhà thờ Hưng Nghĩa được nằm trong những nhà thờ đẹp nhất của Nam Định.
  [​IMG]
  Từ khi nổi tiếng, nơi này trở thành địa điểm chụp ảnh và tham quan của nhiều khách du lịch.

  Lưu ý đây là 1 phần của bài viết, xem nội dung chi tiết tại link: dulichbien.com.vn/2020/07/nha-tho-ang-hot-nhat-o-nam-inh-uoc-vi-y.html
   
 2. haichaukinhdoanh

  haichaukinhdoanh Member

  Tham gia ngày:
  8/8/20
  Bài viết:
  30
  Đã được cảm ơn:
  0
  Giới tính:
  Nữ

Chia sẻ trang này