Nhiều người không chịu bỏ AirPods ngay cả khi đang 'mây mưa'

Thảo luận trong 'Thiết bị Âm thanh' bắt đầu bởi SkylerNew, 15/6/19.

 1. SkylerNew

  SkylerNew Chuyên viên tin tức Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  1/7/08
  Bài viết:
  9,371
  Đã được cảm ơn:
  12,018
  Một khảo sát từ TickPick cho thấy nhiều thói quen tình dục thú vị của những người yêu nhạc, bao gồm việc đeo AirPods khi đang hành sự.

  Cuộc sống hiện đại khiến con người có những thói quen quái dị, một trong số đó là mang AirPods trên tai ngay cả khi đang “vui vẻ”.

  Công ty phân phối vé sự kiện TickPick đã khảo sát hơn 1.000 người nghe nhạc, đồng thời có đời sống tình dục tích cực, để khám phá sở thích của họ ở cả 2 lĩnh vực. Tuy được khuyến khích trả lời thật, nhưng người tham gia vẫn có thể chọn giấu kín thói quen “chăn gối” của mình.

  Điều bất ngờ xảy ra khi đến 17% người dùng cho biết họ vẫn mang AirPods trên tai khi quan hệ.

  [​IMG]
  Trong những trường hợp như vậy, trọng lượng nhẹ "đeo như không đeo" của AirPods có vẻ sẽ giúp ích. Ảnh: Mashable.


  Khảo sát từ TickPick cũng mang đến nhiều kết quả thú vị khác: Gần 1/4 người yêu nhạc đã khóc khi đang quan hệ, hay những fan cuồng nhạc điện tử thường coi trọng tình dục hơn người nghe các thể loại khác.

  Trong khi đó, những ai hâm mộ heavy-metal thường chọn sử dụng các biện pháp tránh thai. Và hơn 25% fan nhạc đồng quê thừa nhận ưa thích tình một đêm.

  TickPick không nói rõ có bao nhiêu phần trăm trong số 1.000 người làm khảo sát sở hữu AirPods, nên tỷ lệ 17% nói trên không thể quy ra số lượng chính xác. Tuy nhiên, nếu một người xác nhận thói quen “vui vẻ” này, nhiều người khác cũng sẽ có sở thích tương tự.

  Theo Zing​
   
  hungdaita and muoitv like this.
 2. muoitv

  muoitv Member

  Tham gia ngày:
  29/12/09
  Bài viết:
  287
  Đã được cảm ơn:
  21
  Tào lao quá. Nhưng dù sao cũng cảm ơn bạn.
   
 3. Shangri-La

  Shangri-La Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  30/5/12
  Bài viết:
  1,798
  Đã được cảm ơn:
  1,218
  17% người dùng đó nà lam hay lữ, riêng lão nạp thì thích vừa hút thuốc vừa mần cái kia, tuy nhiên chỉ được chọn 1 trong 2 tại thời điểm đó thôi. Nếu chọn cả hai cùng một lúc chắc phải tốn nhiều xèng để trồng răng sứ.
   
  hungdaita cảm ơn bài này.

Chia sẻ trang này