OPPO Find X xác nhận có zoom 5x, 5X Zoom, Super VOOC, gọi điện 3D

Thảo luận trong 'Thiết bị di động' bắt đầu bởi The drifter, 12/6/18.

 1. The drifter

  The drifter Chuyên viên tin tức Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  26/7/11
  Bài viết:
  4,776
  Đã được cảm ơn:
  4,252
  Điểm thành tích:
  113
  Tiền:
  8,011 CR
  hd.png
  Như vậy là chiếc điện thoại tin đồn OPPO Find X đã được chính nhà sản xuất xác nhận, và dự kiến nó sẽ được ra mắt tại một sự kiện diễn ra ở Paris. Hôm nay, nhà sản xuất OPPO đã thêm một lần nữa phá vỡ sự im lặng khi công bố tiếp một số thông tin về tính năng của thiết bị. Mặc dù là thông tin cấu hình phần cứng còn thiếu song OPPO đã xác nhận các tính năng như khả năng zoom 5x cụm camera kép, công nghệ sạc nhanh Super VOOC, và cả công nghệ cấu trúc ánh sáng 3D để thực hiện các cuộc gọi 3D dựa trên công nghệ mạng 5G.

  Như vậy là OPPO Find X sẽ sở hữu công nghệ zoom 5x cho cụm camera kép mà họ đã giới thiệu đến lần đâu tiên tại Hội chợ triển lãm thiết bị di động thế giới 2017. Với công nghệ này thì thấu kính sẽ chỉ có độ dày 5,7 mm. Tiếp theo là công nghệ sạc nhanh độc quyền Super VOOC của OPPO vốn đã giới thiệu từ MWC 2016, cho phép sạc một viên pin có dung lượng 2.500 mAh lên đầy chỉ trong vòng 15 phút.

  Riêng với công nghệ 3D Structured Light thì chi tiết liên quan chưa được hãng nói rõ, nhưng chúng ta cũng cần biết rằng mạng 5G thực tế cũng chưa được phổ biến rộng rãi ở người dùng phổ thông, cho nên tính năng gọi điện video 3D của OPPO Find X có lẽ sẽ được triển khai sau nhờ vào việc cập nhật phần mềm. Dù thế nào đi nữa thì thiết bị cầm tay OPPO Find X sẽ được giới thiệu chính thức vào ngày 19-6 tới tại Louvre ở Paris, và khi ấy người tiêu dùng hâm mộ sẽ có thêm thông cấu hình của máy. Mặc dù vậy, các nguồn thạo tin đã râm ran rằng chip xử lý của máy sẽ là Snapdragon 845, bộ nhớ RAM 8 GB trong khi màn hình có kích thước 6,42 inch và gần như không viền.

  Nguồn Androidheadlines

   
  HTMmaimai cảm ơn bài này.

Chia sẻ trang này