OPPO Việt Nam chọn lời cám ơn để khởi đầu hành trình mới

Thảo luận trong 'Tin tức công nghệ' bắt đầu bởi SkylerNew, 1/8/20 lúc 20:54.

 1. SkylerNew

  SkylerNew Chuyên viên tin tức Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  1/7/08
  Bài viết:
  9,824
  Đã được cảm ơn:
  12,456
  Trong buổi ra mắt sản phẩm Reno4 và OPPO Watch dưới hình thức trực tuyến, OPPO Việt Nam đã chọn lời cám ơn và các hình ảnh trực quan kêu gọi mọi người đảm bảo sức khỏe, chung tay chống dịch để cho khởi đầu hành trình mới của hãng trong năm nay.

  [​IMG]

  Đại diện cho hơn 4.000 nhân viên OPPO Việt Nam nói lời cảm ơn đến quý khán giả đang xem buổi ra mắt Reno4 và OPPO Watch “Đại tiệc công nghệ trực tuyến – Tôi nổi bật, tạo khác biệt” cũng như gửi lời xin lỗi chân thành vì không thể mang đến buổi ra mắt một sân khấu trên mặt nước tại Hồ Bán Nguyệt, Phú Mỹ Hưng như dự kiến.

  Vì sự an toàn sức khoẻ của tất cả khách hàng và đối tác, với quyết định chuyển sang hình thức ra mắt trực tuyến như chương trình đã diễn ra, OPPO mong sự chân thành và lo lắng của mình sẽ được người dùng thông cảm và vẫn đón nhận bộ đôi sản phẩm mới nhất Reno4 và OPPO Watch.

  Nhưng lời cảm ơn chưa dừng lại ở đó, nhân sự kiện đặc biệt này, lời cảm ơn là điều OPPO dành cho những gì đã qua và khởi đầu một hành trình mới trong một thế giới đang thay đổi rất nhanh. OPPO đã dành lời cảm ơn đến tất cả các bạn nhân viên OPPO, những người đồng nghiệp thân thiết đã luôn cùng nhau phấn đấu với một mục đích chung, mang lại sản phẩm và dịch vụ tốt nhất đến với khách hàng. Cảm ơn những người lao động chưa một phút lơ là hay ngưng nghỉ, kể cả trong các tình huống khó khăn, những giai đoạn mà sự phát triển đang bị dịch bệnh kéo chậm lại.


  OPPO xin dành sự cảm ơn cho đối tác, các anh chị truyền thông đã luôn hỗ trợ và đồng hành trong từng bước phát triển của OPPO. Nhờ có sự giúp đỡ của mọi người, sản phẩm OPPO ngày càng đi sâu và lan rộng trong đời sống và tình cảm của người dùng.

  OPPO gửi lời biết ơn những người dùng, các bạn O-fans, những người luôn ủng hộ và đón nhận các sản phẩm đến từ thương hiệu OPPO. Nhờ có sự ủng hộ, quan tâm theo dõi và góp ý chân thành của tất cả mọi người, OPPO đã có thể hoàn thiện hơn, hiểu biết hơn, giúp ích được hơn cho mọi người trong mỗi sản phẩm được cải tiến.

  Và cuối cùng, quan trọng nhất, trong giai đoạn mà cả xã hội phải đương đầu với các thử thách, khó khăn, những thời điểm mà chỉ có lòng đoàn kết và tin cậy mới giúp xã hội vững vàng và luôn tiến lên, OPPO xin được cám ơn tất cả người dân Việt Nam. Từ những người đang chiến đấu ở tuyến đầu chống dịch của đất nước, những doanh nhân, nông dân, công nhân, kỹ sư… đang từng ngày nuôi dưỡng sự tích cực, lạc quan và kiên quyết không bỏ cuộc, để cùng nhau làm nên những kỳ tích. Những kỳ tích đã, đang và sẽ xuất hiện.

  OPPO đã trân trọng đề cao hình ảnh mọi người dân đều tuân thủ việc mang khẩu trang trên khắp mọi miền đất nước, OPPO tin rằng từng ý thức nhỏ sẽ tạo nên sức mạnh lớn, để chúng ta đi qua đại dịch bằng một tinh thần lạc quan nhất. Thông qua sự kiện trực tuyến này, OPPO Việt Nam muốn minh chứng rằng mình đang cố gắng hoàn thiện trong từng ý thức nhỏ như thế, để đóng góp cho một công cuộc lớn của đất nước. Chúng ta sẽ mạnh khỏe, từ ý thức đó.

  Xin cảm ơn Việt Nam.

  [​IMG]
   
  laobaphi cảm ơn bài này.
 2. nguoidaugio

  nguoidaugio Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  2/2/11
  Bài viết:
  8,428
  Đã được cảm ơn:
  185
  Bài viết rất hữu ích.
   

Chia sẻ trang này