Park Bo Young chia sẻ mình giảm cân vì Park Hyung Sik

Thảo luận trong 'Giới thiệu phim' bắt đầu bởi momo987, 16/6/18.

 1. momo987

  momo987 Member

  Tham gia ngày:
  14/5/18
  Bài viết:
  64
  Đã được cảm ơn:
  9
  Giới tính:
  Nữ
  Bộ phim Cô Nàng Mạnh Mẽ dường như đã trở thành bộ phim gắn liền với sự nghiệp diễn xuất của Park Bo Young vậy bởi sự thành công ngoài sự mong đợi và cũng giúp tên tuổi 2 diễn viên chính của phim tăng lên không ít, nhất là anh chàng Park Hyung Sik. Tuy bộ phim đã kết thúc từ năm ngoái nhưng làn sức ảnh hưởng của phim vẫn còn đây.

  [​IMG]

  Trong thời gian mới đây, cô có tham gia chương trình The Cultwo Show và chia sẻ về khoảng thời gian cô phải ăn kiêng trong Cô Nàng Mạnh Mẽ. Và lí dó mà cô phải ăn kiêng khổ sở để có được đúng với hình ảnh nhân vật là bởi anh chàng nam chính của mình- Park Hyung Sik.

  Cô kể về thói quen ăn uống của mình và những cơn đói đến bất chợt lúc nửa đêm và phá vỡ giấc ngủ của cô. Vì thế mà Park Bo Young phải tùy tiên để ngăn chăn những cơn đói đó. Cô thật thật : “Em không thể ngủ nếu đói, vì vậy đôi khi em sẽ ăn vào lúc 1 hoặc 2 giờ sáng, sau đó em mới có thể ngủ được. Trông em khi đó nhìn thảm lắm luôn!"

  [​IMG]

  Khi được hỏi về việc ăn kiêng cô cũng thừa nhận mình có chế độ ăn kiêng trước đó vì lịch trình quay buộc phải giảm cân như trong bộ phim Cô Nàng Mạnh mẽ.


  Cô cho biết: “Trong phim Park Hyung Sik thực sự rất gầy gò còn em là nữ chính mà nhìn mũm mĩm hơn anh ấy. Điều đó khiến em nghĩ nó sai sai, vì vậy em đã phải ăn kiêng vì Park Hyung Sik” . Vậy là động lực chính để giảm cân là muốn “xứng đôi vừa lứa” với cậu bạn diễn đẹp trai Park Hyung Sik.


  [​IMG]

  Sự chia sẻ chân thật đó của cô càng khiến fan yêu thích hơn và yêu thích mối quan hệ giữa Park Bo Young và Park Hyung Sik, vì cả hai người họ đã luôn giữ liên lạc với nhau, quan tâm và giúp đỡ lẫn nhau ngay cả trong phim cho đến sau khoảng thời gian không còn đóng phim.

  Tuy phim kết thúc rồi nhưng hay quá nên “cày” lại phim Cô Nàng Mạnh Mẽ tập 16 thôi!
   

Chia sẻ trang này