[Phim kinh điển Việt Nam] Sinh Mệnh (2006) DVD

Thảo luận trong 'mHD, SD' bắt đầu bởi ivy68, 6/9/12.

 1. ivy68

  ivy68 Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  29/3/09
  Bài viết:
  9,921
  Đã được cảm ơn:
  2,295
  Điểm thành tích:
  113
  Nơi ở:
  Hà Nội
  Tiền:
  6,681 CR
  Sinh Mệnh (2006) DVD

  [​IMG]

  Ranh giới giữa sự sống và cái chết luôn thể hiện rõ nhất trong chiến tranh. Và giữa làn ranh ấy là sự khao khát bản năng của con người luôn ao ước có con nối dõi.

  Linh “gấu” (Võ Thành Tâm) sinh ra trong gia đình nông thôn với bà mẹ luôn ao ước có một đứa cháu để nối dõi tông đường, Linh cưới vợ nhưng không bao lâu phải bước vào quân ngũ, mang trong lòng nỗi nhớ vợ và ao ước có một đứa con. Nhưng, chiến tranh ngày càng khốc liệt không có thời gian để Linh thực hiện ước mơ của mình. Khi những người đồng đội ngày càng ngã xuống nhiều hơn, khi rừng đã tàn lụi vì bom giặc, khi các chất độc hóa học, bom đạn nhiễm vào người gây nguy cơ vô sinh càng lớn, thì khát khao có con của Linh và đồng đội (Đán và Nga) càng mãnh liệt. Sau nhiều hoàn cảnh ngang trái, cuối cùng, trong một trận chiến ác liệt, khi cái chết đang tới gần, giữa cơn mê sảng nửa mơ nửa tỉnh, Linh đã gieo một sinh mệnh nhỏ nhoi vào Nga - người đồng đội của mình.

  Và sinh mệnh ấy đã được chào đời trong một trận bom khốc liệt, khi ranh giới giữa sự sống và cái chết chỉ còn là những ước muốn mong manh…


  Nguồn: internet

  Nhấn nút Cảm ơn (dưới chân bài) để thấy link!
   
  Zikkai cảm ơn bài này.
 2. hoanglongkr

  hoanglongkr Member

  Tham gia ngày:
  20/1/12
  Bài viết:
  31
  Đã được cảm ơn:
  1
  Điểm thành tích:
  6
  Tiền:
  207 CR
  Ðề: [Phim kinh điển Việt Nam] Sinh Mệnh (2006) DVD

  vất vả chủ thớt rùi
   

Chia sẻ trang này