Phim Mỹ Hài BlacKkKlansman 2018 Mới Nhất

Thảo luận trong 'Xem HD trực tuyến' bắt đầu bởi huynguyenduc, 13/8/18.

 1. huynguyenduc

  huynguyenduc New Member

  Tham gia ngày:
  3/8/18
  Bài viết:
  6
  Đã được cảm ơn:
  2
  Điểm thành tích:
  3
  Tiền:
  12 CR
  BlacKkKlansman ra mắt vào ngày 14 tháng 5 năm 2018 tại Liên hoan phim Cannes , nơi tranh tài cho giải Cành cọ vàng và giành giải Grand Prix . Phim được dự kiến sẽ được phát hành tại Hoa Kỳ vào ngày 10 tháng 8 năm 2018.

  BlacKkKlansman
  là một bộ phim hài mỹ năm 2018 do Spike Lee biên soạn và đạo diễn, dựa trên cuốn tự truyện Black Klansman của Ron Stallworth . Các ngôi sao điện ảnh John David Washington , Adam Driver , Laura Harrier , và Topher Grace , và, cùng với Lee, được sản xuất bởi Raymond Mansfield và Shaun Redick, cũng như Sean McKittrick , Jason Blum và Jordan Peele . Thiết lập vào năm 1979 Colorado Springs , cốt truyện theo sau một thám tử người Mỹ gốc Phi, những người đặt ra để thâm nhập và phơi bàyKu Klux Klan .

  Redick đã mua bản quyền của bộ phim vào năm 2015, và Lee đã ký làm đạo diễn vào tháng 9 năm 2017. Phần lớn các diễn viên tham gia vào tháng sau, và quay phim sau đó bắt đầu ở New York .

  Bộ phim nhận được nhiều lời khen ngợi từ các nhà phê bình, với nhiều ca ngợi các buổi biểu diễn (đặc biệt là Washington và Driver) và các chủ đề kịp thời, và ghi nhận nó như một sự trở lại hình thành cho Lee. Nhìn chung đây là bộ phim hài mỹ hay và có nhiều tình tiết hấp dẫn. Một trong những bộ phim âu mỹ hay nhất trong năm 2018

  [​IMG]


  Ron Stallworth , một thám tử da đen ở Colorado Springs, Colorado , thâm nhập vào chương địa phương của Ku Klux Klan , xử lý nhiều công việc của mình qua điện thoại hoặc trong khi đội mũ trùm đầu nhãn hiệu , hoặc gửi trinh thám trắng Flip Zimmerman trong những tình huống hiếm hoi để đối mặt với liên lạc không thể tránh được. Cuối cùng Stallworth trở thành người đứng đầu chương.

  Tóm Tắt Phim BlacKkKlansman 2018

  Ron Stallworth, một sĩ quan cảnh sát Mỹ gốc Phi từ Colorado, đã thành công trong việc xâm nhập vào Ku Klux Klan địa phương và trở thành người đứng đầu chương địa phương.

  Spike Lee BlacKkKlansman việc chết tiệt khó để tham gia Boots của Riley Xin lỗi làm phiền bạn và Carlos López Estrada Blindspotting trong chiến đấu điện ảnh khuyến khích họ chống lại sự áp bức hiện đại ngày nay. Ba bộ phim ngập tràn những thất vọng riêng biệt. Gương mặt xã hội bẩn thỉu mà khán giả ngồi xuống, đòi hỏi sự chú ý và làm cho mỗi từ duy nhất treo trong văn bản neon. Loa của Spike là nhằm vào sự bất công vì nó ảnh hưởng đến toàn bộ một quốc gia, nhưng vâng, cụ thể như thế nào nguy hiểm trắng hùng biện một lần yêu cầu - nay, yêu cầu - rằng "Mỹ đến đầu tiên." Một thời gian khi mọi thứ là "tuyệt vời". muốnđể làm cho nước Mỹ “vĩ đại” trở lại nếu đó là định nghĩa được theo đuổi? Spike giáo dục về những mối nguy hiểm của lịch sử lặp đi lặp lại chính nó bằng cách trao quyền cho các chân lý của quá khứ và hiện tại - một tiếng kêu thức tỉnh táo trong thời gian chúng ta cần.

  John David Washington đóng vai Ron Stallworth, “Jackie Robinson” của lực lượng cảnh sát Colorado Springs (người Mỹ gốc Phi đầu tiên). Anh ấy đầy tham vọng, quyết tâm và muốn ra khỏi Phòng Thu âm. Chief Bridges (Robert John Burke) va chạm Rom với Intelligence, nơi anh gọi điện thoại cho Ku Klux Klan bằng những chữ số của họ được quảng cáo công khai - và anh lên kế hoạch cho một cuộc họp. Vấn đề duy nhất? Vâng, giống như, vấn đề rõ ràng nhất? Anh ta không phải là "màu trắng tinh khiết" giống như tình anh em Aryan. Đây là nơi mà Zimmerman của người Do Thái sinh ra (Adam Driver) xuất hiện, cung cấp khuôn mặt của Ron Stallworth (tân binh quên đặt tên giả). Ron và Flip thực hiện một cuộc đua kỵ sĩ đáng tin cậy 'KKK khởi đầu khi cuộc điều tra của họ đưa họ thẳng đến Grand Wizard / Giám đốc Quốc gia David Duke (Topher Grace). Người Mỹ gốc Phi trên điện thoại, người Mỹ gốc Do Thái trong xác thịt. Ngọt ngào, suy đồi trớ trêu.

  [​IMG]

  Các tác động sâu xa của BlacKkKlansman không thể phục tùng. Nếu bạn không thể giải mã được sự ngạc nhiên của Ron khi chế giễu cách công chúng Mỹ có thể chọn ai đó thẳng thắn như chủ tịch David Duke (tự hỏi lớn tiếng, gặp "thức dậy"), Spike chắc chắn sẽ đóng cửa với cú ném của một cái búa tạ. Hình ảnh đồ họa được phát lại bởi các kênh tin tức truyền hình, không bị cắt để so sánh tối đa. Các cuộc biểu tình trên sân thượng của Bắc Carolina, biểu tượng của Đức Quốc xã, và tưởng nhớ đến Heather Heyer, người đã bị một người lái xe cảnh sát giết chết khi cô phản đối sự căm thù đã đánh cắp cô từ thế giới này. Spike đảm bảo rằng trong khi chúng ta có thể đang xem một bộ phim - một cuộc triệt phá sau lưng của kẻ địch, thường xuyên giải trí, tuyệt vời - những cổ phần là có thật. Thông điệp của Spike là có thật. Những xung đột của Ron là có thật. Một lần cuối, Spike nhắc nhở chúng ta rằng BlacKkKlansmankhông chỉ * một bộ phim. Nó dựa trên một số "fo" thực, fo 'shit thực sự "như là một thẻ tiêu đề mở đảm bảo.

  Các bạn có thể xem phim nhanh, phim hd hay BlacKkKlansman trên Khoai TV từ ngày 10/8/2018.
   

Chia sẻ trang này