Primare ra mắt network player NP5 Prisma - bộ nguồn phát nhỏ gọn dành cho nhạc số

Thảo luận trong 'Thiết bị Âm thanh' bắt đầu bởi SkylerNew, 10/10/19.

 1. SkylerNew

  SkylerNew Chuyên viên tin tức Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  1/7/08
  Bài viết:
  4,591
  Đã được cảm ơn:
  4,757
  Điểm thành tích:
  113
  Tiền:
  7,349 CR
  hd.jpg

  Primare NP5 Prisma là chiếc đầu phát nhỏ gọn được thiết kế dành cho nhạc số, nhạc trực tuyến và không dây, với khả năng streaming khá toàn diện, hỗ trợ đa dạng các nguồn nhạc.

  [​IMG]

  Mới đây, thương hiệu âm thanh cao cấp đến từ Thụy Điển Primare đã giới thiệu ra thị trường network player NP5 Prisma, là một bộ nguồn phát nhỏ gọn nhưng toàn năng dành cho nhạc số, nhạc trực tuyến và cả nhạc không dây. Thiết bị này được thiết kế khiêm tốn với vóc dáng chỉ 143 x 36 x 125 mm và nặng vỏn vẹn 0,5kg, tích hợp cả AirPlay 2, Bluetooth, Roon Ready, Spotify Connect và Chromecast.

  [​IMG]

  Primare NP5 Prisma được trang bị kết nối internet thông qua Wi-Fi và cổng Ethernet, đi kèm với đó là 1 đầu vào USB-A, nhờ đó, thiết bị này có thể phát nhạc số từ mọi nguồn lưu trữ, từ các nguồn lưu trữ thông thường như USB, ổ cứng, cho tới các nguồn lưu trữ nối mạng như ổ NAS hay PC. Primare NP5 Prisma hỗ trợ nhạc số độ phân giải cao (Hi-Res) ở nhiều định dạng, bao gồm cả PCM 24bit/192kHz và DSD128.


  [​IMG]

  NP5 Prisma không được tích hợp DAC giải mã, thay vào đó, tín hiệu số sẽ được xuất nguyên bản tới bộ giải mã gắn ngoài thông qua các đầu ra Optical và Coaxial. Một đặc tính nổi bật khác của chiếc đầu phát này chính là khả năng điều khiển khá toàn diện của nó. Thông qua kết nói internet và RS232, NP5 Prisma có thể liên kết và điều khiển đồng bộ mọi thiết bị trong hệ thống, bao gồm điều khiển âm lượng, chọn đầu vào và bật/tắt thiết bị. Việc điều khiển được thực hiện thống qua Prisma APP.

  [​IMG]

  Việc hỗ trợ đa dạng các kết nối không dây, trực tuyến như AirPlay 2, Bluetooth, Roon Ready, Spotify Connect và Chromecast cho phép Primare NP5 Prisma có thể truy cập và phát nhạc từ các dịch vụ trực tuyến, từ máy chủ Roon và phát nhạc không dây từ thiết bị di động. Thông qua việc kết nối với các thiết bị Google Home, người dùng có thể điều khiển NP5 Prisma bằng giọng nói nhờ vào trợ lý ảo Google Assistant.

  [​IMG]
  Giá bán lẻ của Primare NP5 Prisma là 500 Euro (khoảng 12,8 triệu đồng). Tuy nhiên, những người dùng đang sở hữu các thiết bị như PRE60 , NP30 , i32 MM30 , và PRE32 MM30 của Primare có thể nâng cấp lên NP5 Prisma với mức chi phí chỉ bằng một nửa.

  [​IMG]
  [​IMG]

  Theo Stereovn​
   

Chia sẻ trang này