Rankaware Expert [for PC]

Thảo luận trong 'Software - Kỹ thuật phần mềm' bắt đầu bởi Thanhhoadp, 9/9/19.

 1. Thanhhoadp

  Thanhhoadp Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  27/10/17
  Bài viết:
  1,298
  Đã được cảm ơn:
  1,052
  Xếp hạng là một công cụ SEO giúp kiểm tra và theo dõi thứ hạng từ khóa nhanh chóng và dễ dàng. Phần mềm kiểm tra thứ hạng từ khóa này thực hiện kiểm tra vị trí SERP hàng loạt cho các từ khóa được nhắm mục tiêu trên Google, Yahoo, Bing và theo dõi hiệu suất xếp hạng từ khóa theo thời gian. Sử dụng công nghệ tự học thông minh, Rankkn có thể cung cấp kết quả chính xác trong các biểu đồ và bảng trực quan và tạo báo cáo SERP theo lịch trình, chuyên nghiệp, có thể tùy chỉnh theo các định dạng khác nhau.

  Lợi ích chính
  Kiểm tra vị trí từ khóa ngay lập tức
  - tự động kiểm tra tất cả các vị trí từ khóa của bạn trên các công cụ tìm kiếm lớn (Google, Yahoo, Bing) chỉ bằng một cú nhấp chuột.
  Theo dõi hiệu suất xếp hạng theo thời gian - theo dõi thay đổi thứ hạng (tăng hoặc giảm) theo thời gian và xem những hành động nào đang ảnh hưởng nhiều nhất đến thứ hạng.
  Tổng quan về hiệu suất từ khóa trang web - xem tất cả hiệu suất từ khóa trong nháy mắt và hiểu cách trang web của bạn hoạt động với tất cả các từ khóa.
  Theo lịch trình, báo cáo chuyên nghiệp, có thương hiệu - gửi báo cáo SERP theo lịch trình, rất chuyên nghiệp, có biểu đồ và bảng biểu trực quan cho khách hàng của bạn. Báo cáo là báo cáo hoàn toàn tùy biến với thông tin công ty của bạn.

  Khả năng truy cập đầy đủ chức năng đa nền tảng - truy cập đầy đủ chức năng của Rank biết từ mọi nơi trên mọi thiết bị, với các phiên bản riêng biệt hỗ trợ các hệ điều hành khác nhau.

  Giao diện người dùng hợp thời trang & Độ chính xác được đảm bảo - sử dụng công nghệ tự học thông minh và thiết kế giao diện người dùng đẳng cấp thế giới, Rankkn có thể cung cấp kết quả chính xác trong cấu trúc được tổ chức tốt.
  Thứ hạng Expert Expert.exe
  • Tên người dùng: sharewareonsale
  • Mã số đăng ký: fgn5akFEnGbqywA3-5d7072e3
   

Chia sẻ trang này