Rò rỉ hình ảnh Moto Z2, sẽ sớm ra mắt

Thảo luận trong 'Thiết bị di động' bắt đầu bởi The drifter, 19/5/17.

Tags
 1. The drifter

  The drifter Chuyên viên tin tức

  Tham gia ngày:
  26/7/11
  Bài viết:
  3,129
  Đã được cảm ơn:
  2,295
  Điểm thành tích:
  113
  Tiền:
  4,715 CR
  android-authority-moto-z2-leak-1000x667.jpg
  Nào chúng ta hãy cùng nhau hát bài ây bi xi... Từ X và E, giờ đây sự chú ý của người tiêu dùng bắt đầu chuyển qua xêri mới của Motorola là Moto Z. À, đừng nhầm lẫn với Moto Z2 Play hay Moto Z2 Force nhé, cả hai đều đã được biết đến cách đây vài tuần rồi. Lần này chính là Moto Z2, người anh gương mẫu trong đại gia đình họ Z. Do vậy, cũng không có gì lạ khi mới đây đã xuất hiện ảnh rò rỉ render của chiếc điện thoại thông minh này, và nhìn thiết kế bên ngoài thì nó không có gì khác biệt so với những người anh em sinh năm 2017, thậm chí là với các bậc tiền bối của năm 2016.

  Có thể thông tin này sẽ khiến một số người cảm thấy thất vọng, nhưng có lẽ đây là một sự cân bằng cần thiết. Nhà sản xuất Motorola vốn có kế hoạch đưa Moto Mods lên một vài thế hệ thiết bị cầm tay, và điều này đồng nghĩa với việc cần phải duy trì các thế hệ đó trong cùng một kích cỡ và ngoại hình. Chẳng hạn như Moto Z, Moto Z Force, và Moto Z Play tất cả đều có kích thước từa tựa nhau, chỉ khác biệt ở độ dày và cấu hình phần cứng bên trong.

  Vì vậy, đối với thế hệ Moto Z2 cũng cần tuân theo quy tắc ấy, chỉ có cấu hình là điểm tạo nên sự khác biệt. Có điều mặc dù cấu hình là điểm quan trọng tạo nên sự khác biệt, nhưng hiện phần lớn thông tin vẫn chưa được phía nhà sản xuất tiết lộ, song giới thạo tin nhận định rằng các nhà sản xuất OEM không thật sự có nhiều sự lựa chọn khi xét đến các thành phần cao cấp. Do đó chúng ta có thể trông đợi chip xử lý sẽ là Snapdragon 835 hoặc, trong trường hợp xấu nhất, thì sẽ là 821, bộ nhớ RAM 4 GB, màn hình AMOLED đi với độ phân giải QHD 2560×1440. Hiện chưa có thông tin về camera của Moto Z2, không như chiếc Moto X 2017 vốn được cho biết nhiều khả năng sẽ sở hữu hệ thống camera kép.

  Điểm còn thiếu khác nữa là giá bán. Tuy nhiên, chúng ta sẽ không phải chờ đợi quá lâu vì nếu Moto Z2 được công bố trong cùng một sự kiện ra mắt người anh em Moto Z2 Play, thì theo kế hoạch của nhà sản xuất Motorola đó sẽ là ngày 8/6.


  Nguồn Slash Gear
   

Chia sẻ trang này