Sạc không dây Moto Mod mới có giá 39,99 USD

Thảo luận trong 'Thiết bị khác' bắt đầu bởi bjemtj, 15/7/17.

 1. bjemtj

  bjemtj Chuyên viên tin tức

  Tham gia ngày:
  28/5/10
  Bài viết:
  744
  Đã được cảm ơn:
  472
  Điểm thành tích:
  63
  Giới tính:
  Nam
  Tiền:
  1,514 CR
  paddiemewingtips.png

  Bạn muốn dùng sạc không dây trên thiết bị Moto Z của mình? Tuy nhiên có một tin xấu cho chúng ta, đó là bạn không thể sử dụng sạc không dây trên bất kỳ chiếc điện thoại Moto Z nào. Dù hiện tại Moto Z2 Play cũng đã có mặt trên thị trường, nhưng điều đáng tiếc là tính năng sạc không dây vẫn không được trang bị trên dòng Moto Z hay Moto Z2 ngay cả khi chúng đã chính thức lên kệ. Tuy nhiên nếu chấp nhận chi thêm một khoản chi phí nữa, có một cách để bạn có thể dễ dàng sử dụng sạc không dây trên thiết bị Moto Z hoặc Moto Z2 của mình.

  Với giá 39,99 USD (tương đương khoảng 908 nghìn VNĐ) bạn có thể sở hữu cho riêng mình bộ mod "Moto Style Shell + Wireless Charging". Chỉ cần gắn nó vào mặt lưng chiếc điện thoại Moto Z hoặc Moto Z2 của mình và bạn sẽ có một thiết bị làm việc trên các miếng đệm sạc Qi và PMA với hỗ trợ sạc ở công suất 10W. Chúng khá mỏng, chỉ thêm khoảng 3,25mm để ốp vào thiết bị của bạn và có đến 4 màu sắc khác nhau cho người dùng lựa chọn.

  Nếu bạn quan tâm và muốn sử dụng sạc không dây cho điện thoại Moto Z của mình, hãy click vào link này để chuyển đến website của Moto. Phụ kiện mô-đun sạc không dây này (và tất cả các phụ kiện Moto Mod khác) sẽ làm việc được trên bất kỳ các mẫu điện thoại Moto Z hay Moto Z2.


   
  #1 +1 CR
  anakin2222 cảm ơn bài này.

Chia sẻ trang này