Samsung Galaxy S9 sẽ là điện thoại đầu tiên dùng SD 845?

Thảo luận trong 'Thiết bị di động' bắt đầu bởi The drifter, 11/10/17.

 1. The drifter

  The drifter Chuyên viên tin tức

  Tham gia ngày:
  26/7/11
  Bài viết:
  3,513
  Đã được cảm ơn:
  2,905
  Điểm thành tích:
  113
  Tiền:
  5,483 CR
  hdvn.jpg
  Mẫu điện thoại cao cấp trong năm tới của Samsung là Galaxy S9 và Galaxy S9 Plus sẽ là những thiết bị cầm tay đầu tiên được trang bị chip xử lý Snapdragon 845 SoC đến từ công ty Qualcomm, thông tin này đến từ tin tweet của nhà báo Eldar Murtazin ở Nga. Bên cạnh đó, tin tweet đồng thời cho biết thời điểm ra mắt bộ đôi S9 sẽ sớm hơn một tháng so với thông lệ, tức vào khoảng tháng 3 năm sau.

  Có lẽ thông tin nói trên sẽ được người tiêu dùng thị trường Hoa Kỳ quan tâm hơn do lẽ phiên bản S9 bán ra ở các thị trường khác sẽ sở hữu chip SoC mang thương hiệu Exynos cây nhà lá vườn. Tuy nhiên, điều không gây ngạc nhiên sẽ là thông tin thiết bị của Samsung được sở hữu chip Snapdragon 845 trước các sản phẩm đến từ các nhà sản xuất thiết bị chạy Android khác. Vì dù gì đi nữa thì Samsung vẫn nằm trong số các nhà sản xuất thiết bị cầm tay thành công nhất thế giới hiện nay, thế nên các mẫu điện thoại của họ nghiễm nhiên trở thành lựa chọn đầu tiên, hay ít ra cũng nằm trong nhóm đầu tiên sở hữu các tính năng công nghệ và phần cứng hiện đại nhất. Hơn thế nữa, một yếu tố khác có lợi cho công ty Samsung là họ vốn đã hợp tác với Qualcomm để sản xuất ra chip Snapdragon 835 trên quy trình 10 nanometer FinFET của Samsung. Và đây đồng thời là lý do toàn bộ mẻ chip đầu tiên đã được dành cho Samsung để họ trang bị cho dòng sản phẩm Galaxy S8. Qua đó có thể thấy nhiều khả năng chính sách tương tự sẽ được áp dụng cho bộ đôi Galaxy S9 và S9 Plus.

  Theo một số nguồn tin khác thì bộ đôi Samsung Galaxy S9 và Galaxy S9 Plus sẽ được trang bị bộ nhớ RAM dung lượng 6GB đi kèm bộ nhớ lưu trữ có dung lượng 64GB cho phiên bản có giá bán ít tiền nhất. Trong khi đó, camera sẽ do chính Samsung làm với cảm biến ghi hình của chính họ. Về thiết kế ngoại hình thì sẽ vẫn theo phong cách không viền...

  Nguồn Androidheadlines

   

Chia sẻ trang này