Samsung mở rộng trình duyệt Samsung Internet cho các thiết bị chạy Android khác

Thảo luận trong 'Tin tức công nghệ' bắt đầu bởi The drifter, 12/8/17.

 1. The drifter

  The drifter Chuyên viên tin tức

  Tham gia ngày:
  26/7/11
  Bài viết:
  3,241
  Đã được cảm ơn:
  2,498
  Điểm thành tích:
  113
  Tiền:
  4,939 CR
  dims.jpg
  Mặc dù công ty Samsung vẫn thường vấp phải nhiều chỉ trích về các phần mềm mà họ cung cấp, nhưng vẫn còn đó một trong số những ứng dụng của họ có được sự ưu ái từ phía công chúng, đó chính là trình duyệt Samsung Internet. Trình duyệt cây nhà lá vườn của công ty đã chứng tỏ được bản thân xứng đáng với vai trò đối thủ cạnh tranh cùng trình duyệt Chrome của Google, tất cả là nhờ vào vô số tính năng bổ sung mà trong đó đáng chú ý nhất là việc có hỗ trợ các phần mở rộng và chặn nội dung.

  Tuy nhiên, việc là ứng dụng do Samsung tự phát triển cũng đồng nghĩa trình duyệt này sẽ chỉ được trang bị độc quyền trên các thiết bị di động của công ty. Nhưng rồi mọi việc đã thay đổi kể từ hồi tháng 3 năm ngoái, khi phiên bản beta của trình duyệt Samsung Internet được mang lên các thiết bị cầm tay Nexus của Google. Và giờ đây, bản beta này tiếp tục được mở rộng lên cho các thiết bị khác, miễn là các thiết bị ấy đang chạy hệ điều hành Android 5.0 Lollipop trở lên.

  Tuy vậy, việc hỗ trợ cho các thiết bị không phải của Samsung lại bị giới hạn chỉ ở phiên bản beta, tuy là lẽ ra trình duyệt này nên được lên bản chính thức ổn định hơn. Hiện công ty Samsung chưa đưa ra khung thời gian xác định, nhưng cũng cần lưu ý rằng chỉ thiết bị Nexus/Pixel vừa rồi mới được nhận bản ổn định ít tháng trước, điều này tuy không phải thông tin quá nhiều hy vọng, nhưng cũng có thể mang lại điều gì đó đáng để chúng ta theo dõi.

  Nếu bỏ qua một bên tính chất beta thì phiên bản v6.2 beta vẫn bổ sung thêm một số tính năng mới nhiều thú vị. Mà gây được ấn tượng nhất trong số này sẽ là chế độ Tương phản cao, mà nhờ chế độ này sẽ giúp cho việc theo dõi và đọc thông tin trên màn hình trở nên dễ dàng hơn đối với những người bị khiếm khuyết về mặt thị giác (và nó là một tùy chọn tách riêng khỏi chế độ night mode hiện đang có sẵn). Hơn thế nữa, phiên bản này còn mang đến nhiều trải nghiệm như hỗ trợ WebVR dành cho Google Cardboard và khả năng kiểm soát các thiết bị kết nối Bluetooth ngay từ bên trong trình duyệt.


  Bạn đọc quan tâm có thể tải về trình duyệt Samsung Internet tại địa chỉ này.

  Nguồn Phone Arena
   
  leecong cảm ơn bài này.
 2. nguyentuanviet

  nguyentuanviet Active Member

  Tham gia ngày:
  9/9/15
  Bài viết:
  1,423
  Đã được cảm ơn:
  14
  Điểm thành tích:
  38
  Tiền:
  1,151 CR
  Trình duyệt của samsung dùng khá tốt
   

Chia sẻ trang này