Samsung thông tin: Không có S8 phiên bản Microsoft Edition

Thảo luận trong 'Thiết bị di động' bắt đầu bởi The drifter, 5/12/17.

 1. The drifter

  The drifter Chuyên viên tin tức Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  26/7/11
  Bài viết:
  4,291
  Đã được cảm ơn:
  3,669
  Điểm thành tích:
  113
  Tiền:
  7,036 CR
  hdvn.jpg
  Như chúng ta đã biết, không bao lâu sau khi bộ đôi điện thoại thông minh cao cấp Galaxy S8 và S8 Plus được công ty Samsung chính thức tung ra thị trường, thì đồng thời có một thông tin đáng lưu ý khác cho hay sẽ có thêm phiên bản “Microsoft Edition” đang ngấp nghé ra mắt người tiêu dùng. Tuy nhiên, sự thật hóa ra đây chỉ là một chiêu trò nhằm phục vụ cho chiến dịch quảng bá mà công ty Microsoft tung ra để thu hút người tiêu dùng đến mua điện thoại từ các cửa hàng của công ty này. Về cơ bản, những khách hàng nào đã mua điện thoại từ các cửa hàng của công ty Microsoft sẽ có thể truy cập vô một số phần mềm phục vụ cho nhu cầu làm việc ngay khi chiếc điện thoại của họ kết nối vô được hệ thống Wi-Fi.

  Người phát ngôn đại diện cho công ty Microsoft cho biết chiến dịch này nhằm bảo đảm những khách hàng mua điện thoại từ các cửa hàng của Microsoft sẽ có được trải nghiệm sử dụng dịch vụ tốt nhất với các ứng dụng như bộ Office, OneDrive, Cortana, Outlook v.v.

  Mặc dù vậy, khi xét thực tế là có rất nhiều người dùng cảm thấy hài lòng và đang sử dụng nhiều phần mềm hiệu năng khác nhau của Microsoft thì... quảng cáo của công ty dịch vụ phần mềm khổng lồ này xem ra cũng không thật sự sai trái. Và những chiếc điện thoại được mua từ Microsoft vẫn có khác biệt hẳn so với khi mua ở bất kỳ nơi nào khác, đồng thời phần mềm của Microsoft cũng có thể gỡ bỏ nếu người dùng không mong muốn có.

  Tuy vậy, công ty Samsung vẫn thấy cần phải nói lại cho rõ ràng hơn, một đại diện của công ty đã trao đổi với trang tin công nghệ Windows Central như sau: “Các thiết bị cầm tay bao gồm Samsung Galaxy S8, Galaxy S8 Plus, và Galaxy Note8 hiện đang được bán ra tại các cửa hàng trực tuyến và bán lẻ của Microsoft, và các thiết bị này khi mua sẽ kèm theo trải nghiệm độc đáo mang phong cách Microsoft riêng, để bảo đảm các đối tượng khách hàng ghé mua, đặc biệt là nhóm người dùng chủ doanh nghiệp vừa và nhỏ, hoặc doanh nghiệp lớn, sẽ có được trải nghiệm tốt nhất phù hợp với nhu cầu làm việc của họ. Nhưn chắc chắn là không có một thương hiệu con ‘Microsoft Edition’ nào dành cho bất kỳ sản phẩm Galaxy thuộc Samsung.”


  Nguồn Digital Trends
   
 2. lumos4000

  lumos4000 Active Member

  Tham gia ngày:
  19/3/10
  Bài viết:
  217
  Đã được cảm ơn:
  48
  Điểm thành tích:
  28
  Giới tính:
  Nam
  Nghề nghiệp:
  Kinh doanh
  Nơi ở:
  Hà Nội
  Tiền:
  1,050 CR
  Nhưn chắc chắn
   

Chia sẻ trang này