Sắp có Smart TV thương hiệu Nokia, nhưng không phải do Nokia sản xuất

Thảo luận trong 'Thiết bị Phát hình' bắt đầu bởi SkylerNew, 8/11/19.

 1. SkylerNew

  SkylerNew Chuyên viên tin tức Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  1/7/08
  Bài viết:
  8,581
  Đã được cảm ơn:
  11,261
  Theo một số báo cáo từ GizChina, Nokia có vẻ như sẽ sớm bước chân vào thị trường các thết bị Smart TV nhằm cạnh tranh với nhiều thương hiệu tới từ Trung Quốc khác. Mặc dù vậy, có vẻ như Smart TV thương hiệu Nokia chỉ là cái "mác" bên ngoài, còn mọi thứ bên trong lại được sản xuất bởi một đơn vị khác.

  [​IMG]

  Cụ thể, mới đây, Flipkart, trang thương mại điện tử lớn nhất tại Ấn Độ đã chính thức công bố sẽ cho ra mắt một chiếc Smart TV dưới thương hiệu Nokia. Toàn bộ sản phẩm sẽ được sản xuất và láp ráp bởi Flipkart ngay tại thị trường Ấn Độ.

  Phó chủ tịch cấp cao của Flipkart, ông Adarsh Menon cho biết, mối quan hệ hợp tác với Nokia sẽ cho phép Flipkart có thể cung cấp các sản phẩm có chất lượng cao và nhiều công nghệ tiên tiến tới người dùng tại thị trường nước nhà. Với việc sử dụng Nokia làm thương hiệu phân phối, Flipkart cam kết sẽ mang tới chiếc Nokia Smart TV đầu tiên tới 200 triệu khách hàng trong nước. Điều này cũng gián tiếp xác nhận Nokia Smart TV sẽ chỉ được bán ra tại thị trường Ấn Độ, thay vì là một dòng sản phẩm toàn cầu.

  [​IMG]

  Theo các báo cáo, Flipkart có toàn quyền quản lý và sử dụng thương hiệu Nokia Smart TV tại thị trường Ấn Độ. Quy trình sản xuất chiếc Nokia TV cũng sẽ được thực hiện hoàn toàn tại nước này. Bên cạnh đó, Flipkart cũng đồng hợp tác với JBL để có thể mang các công nghệ âm thanh của hãng này lên chiếc Nokia Smart TV.


  "Chúng tôi rất vui mừng khi Flipkart, công ty dẫn đầu về thương mại điện tử, sẽ sớm trình làng chiếc Nokia Smart TV đầu tiên đến với người dùng tại Ấn Độ. Ngày hôm nay đánh dấu sự khởi đầu cho một chương mới của Nokia trong các lĩnh vực mới. Không đâu tốt hơn bằng việc bắt đầu tại Ấn Độ, nơi thương hiệu của chúng tôi được tin tưởng về chất lượng, thiết kế cũng như độ tin cậy. Flipkart hiểu được người dùng Ấn Độ cần những gì, và với sự hỗ trợ của Flipkart, Nokia Smart TV sẽ dần tiếp cận được tới nhiều người hơn," ông Vipul Mehrotra, Phó chủ tịch mảng đối tác thương hiệu của Nokia cho biết.

  Theo Genk​
   
  laobaphi and kokekutkit like this.
 2. nguoidaugio

  nguoidaugio Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  2/2/11
  Bài viết:
  5,347
  Đã được cảm ơn:
  151
  Mượn danh của nokia để sản suất tv tại ấn độ thôi.
   
 3. nguyentruongsons2

  nguyentruongsons2 Member

  Tham gia ngày:
  24/7/14
  Bài viết:
  62
  Đã được cảm ơn:
  8
  Vậy cũng cần xin bản quyền, nói thẳng ra là hỏi ý kiến ông lớn Microsoft xem có gật đầu cho hay k chứ? Dù sao thì với 1 chiếc tivi thương hiệu nokia, em chắc chắn muốn vọc vạch xem sao.
   
 4. donguyenanh

  donguyenanh New Member

  Tham gia ngày:
  20/10/15
  Bài viết:
  27
  Đã được cảm ơn:
  2
  nhảy vào lĩnh vực mới khó tồn tại lắm
   

Chia sẻ trang này