Sketch Drawer Pro [for PC]

Thảo luận trong 'Software - Kỹ thuật phần mềm' bắt đầu bởi Thanhhoadp, 8/9/19.

 1. Thanhhoadp

  Thanhhoadp Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  27/10/17
  Bài viết:
  1,298
  Đã được cảm ơn:
  1,052
  SoftOrbits Sketch Drawer Pro là một loại công cụ phần mềm chỉnh sửa ảnh dành cho việc chuyển đổi ảnh thành bản phác thảo bút chì. Chương trình này cho phép người dùng biến những bức ảnh thông thường thành những bức tranh vẽ bằng bút chì tinh xảo, cả đen trắng và màu. Trong khi tạo một bản phác thảo bút chì, bạn có thể chọn các cài đặt và tùy chọn ưa thích nhất của mình. Có hai cách bạn có thể chỉnh sửa ảnh bằng SoftOrbits: thủ công và trợ giúp các cài đặt sẵn. Những cài đặt trước có thể được sử dụng như hướng dẫn của người mới bắt đầu.

  Biến ảnh kỹ thuật số của bạn thành tác phẩm nghệ thuật! SoftOrbits Sketch Drawer Pro chuyển đổi hình ảnh thành bản phác thảo chỉ bằng vài cú nhấp chuột và một vài điều chỉnh thanh trượt.

  Bức ảnh chuyển đổi phác thảo này tạo ra một bản vẽ tay đầy màu sắc từ một bức ảnh bình thường, đặt những nét bút chì chính xác ngay cả khi bạn không thể cầm bút chì. Phác thảo ngăn kéo làm cho chuyển đổi hình ảnh để phác thảo vui vẻ!

  Làm thế nào để biến một bức ảnh thành một bản phác thảo?
  Đáng ngạc nhiên, chuyển đổi hình ảnh để phác thảo bút chì không phải là khó khăn ngay cả khi bạn không phải là một nghệ sĩ. Trên thực tế, tất cả những gì bạn cần để biến một bức tranh thành một bản phác thảo là một máy tính được trang bị ảnh để phác họa phần mềm. Phác thảo là nhanh, nhỏ và cực kỳ dễ sử dụng. Mở một hình ảnh, di chuyển các thanh trượt cho đến khi bạn thích kết quả và nhấp vào Lưu Lưu để tạo ra một bản phác thảo bút chì tuyệt vời!

  Giải phóng sức sáng tạo của bạn

  Nhiều cài đặt trước có sẵn để cho phép chuyển đổi hình ảnh thành bản phác thảo bút hoặc bút chì, tạo ra các bản vẽ màu hoặc tranh màu nước chỉ trong một vài khoảnh khắc. Bạn có thể điều chỉnh từng cài đặt trước để tạo ra một bản vẽ phù hợp với phong cách mong muốn của bạn.
  [​IMG]
  Đặt con trỏ của bạn ngay trên mỗi hình ảnh và bạn sẽ thấy một hình ảnh gốc.

  Tạo bản phác thảo bút chì đầy màu sắc chỉ bằng một nút bấm
  Tạo một bản phác thảo đầy màu sắc tuyệt vời với những nét bút chì được đặt chính xác không thể dễ dàng hơn. Bạn không cần phải có thể cầm bút chì màu hoặc thậm chí sở hữu một cây bút chì! Tất cả những gì bạn cần để biến một bức ảnh thành một bản phác thảo màu là Phác thảo phác thảo.

  Phác thảo cho phép tạo ra các bản phác thảo màu và đen trắng dễ dàng như nhau. Vẽ bằng bút chì màu bằng cách đánh dấu vào ô Màu sắc Phác thảo để chuyển đổi một bức ảnh thành một bản phác thảo màu, hoặc xóa hộp để vẽ bằng bút chì than chì. Chuyển đổi hình ảnh thành bản phác thảo và lưu chúng dưới dạng tệp JPEG sẽ chỉ mất vài cú nhấp chuột và chỉnh sửa. Thay đổi hình ảnh để phác thảo với nhiều tùy chọn nghệ thuật.

  Chuyển đổi ảnh sang phác thảo

  Bạn muốn một số hình ảnh được chuyển đổi thành bản phác thảo với tất cả các tùy chọn giống nhau? Biến ảnh thành bản phác thảo cho dù bạn có bao nhiêu! Chế độ hàng loạt có sẵn cho phép Sketch Drawer chuyển đổi hình ảnh để phác thảo dễ dàng ngay cả đối với người mới bắt đầu. Trong đợt khác, Sketch Drawer có thể chuyển đổi một ảnh hoặc xử lý toàn bộ thư mục. Chỉ cần đảm bảo điều chỉnh tất cả các cài đặt trước khi bạn bắt đầu và bạn sẽ được thưởng một loạt các bản phác thảo hoàn hảo chỉ trong vài phút!

  https://secufiles.com/ar0t/Sketch_Drawer_Pro.exe
  Khóa cấp phép: SKT6-PRO-WKHRJ-JYJVE-EQAPU
   
  jonhphan cảm ơn bài này.

Chia sẻ trang này