Sở hữu số điện thoại hợp tuổi Kỷ Tỵ mang lại cho bạn điều gì?

Thảo luận trong 'Trò chuyện tổng hợp' bắt đầu bởi Ngocdung368, 14/6/19.

 1. Ngocdung368

  Ngocdung368 New Member

  Tham gia ngày:
  12/6/18
  Bài viết:
  29
  Đã được cảm ơn:
  1
  Điểm thành tích:
  3
  Giới tính:
  Nữ
  Tiền:
  42 CR
  Tuổi Kỷ Tỵ sinh năm 1989 muốn cuộc sống gặp nhiều may mắn, đẩy lùi được xui xẻo hãy chọn số sim phong thủy hợp tuổi mình. Vậy cách chọn số điện thoại hợp tuổi 1989 như thế nào là chuẩn xác? Câu trả lời sẽ nằm trong bài chia sẻ dưới đây của chúng tôi.

  1 - Tìm số điện thoại hợp tuổi 1989 dựa theo 5 yếu tố

  Xem bói số điện thoại hợp tuổi Kỷ Tỵ 1989 tại https://xemvanmenh.net/xem-sim-phong-thuy-hop-tuoi-ky-ty-1989.html cần hội tụ đầy đủ 5 yếu tố phong thủy. Sự kết hợp của 5 yếu tố này sẽ tạo ra năng lượng tốt cho dãy số sim mang tới sức mạnh, sự may mắn cho thân chủ.

  • Âm dương tương phối: Âm dương tương phối trong số điện thoại hợp tuổi Kỷ Tỵ 1989 được thể hiện là sự cân bằng giữa số chẵn và số lẻ trong sim. Trong đó số chẵn được quy ước mang vận Âm, số lẻ được quy ước mang vận Dương. Ngoài ra, người sinh năm 1989 mang vận Âm nên có thể lựa chọn dãy số sim mang vận Dương tức nhiều số chẵn hơn để đảm bảo sự cân bằng âm dương giữa bản mệnh và dãy số.

  • Ngũ hành sinh khắc: Chọn sim dựa theo ngũ hành sinh khắc là chọn dãy số có hành tương sinh hoặc tương hỗ với bản mệnh người dùng sim. Sinh năm 1989 mang mệnh Mộc do đó cần chọn dãy số có hành mang hành Thủy - đảm bảo tương sinh hoặc mang hành Mộc - đảm bảo tương hỗ.

  • Cửu tinh đồ pháp: Những dãy số chứa số 8 sẽ nhận được vượng khí từ sao Bát Bạch. Do vậy khi chọn số điện thoại hợp tuổi 1989 bạn nên ưu tiên những dãy số có số 8. Càng nhiều số 8 sẽ càng nhận được nhiều vượng khí tốt.

  • Quẻ dịch tốt: Chọn dãy số điện thoại hợp tuổi 1989 có quẻ dịch tốt cho công việc, tốt cho tình duyên gia đạo, quẻ hóa giải vận hạn.

  • Quan niệm dân gian: Dãy số điện thoại hợp tuổi Kỷ Tỵ 1989 tìm theo quan niệm dân gian bằng cách tính tổng nút sim hoặc ưu tiên sự xuất hiện của những cặp số mang ý nghĩa tốt đẹp.
  [​IMG]

  2 - Vì sao cách tìm số điện thoại hợp tuổi 1989 này là chính xác nhất?

  Thực tế thì có khá nhiều cách chọn số điện thoại hợp tuổi 1989. Tuy nhiên phương pháp tìm chọn sim dựa theo 5 yếu tố sẽ hội tụ đầy đủ các yếu tố phong thủy chứa trong sim. Ngoài ra, nếu phân tích chúng ta có thể thấy rằng những yếu tố khác không mang lại kết quả chính xác.

  • Sim theo Kinh Dịch, hợp mệnh: Cách chọn sim này chưa đầy đủ bởi chỉ xem xét được một yếu tố tốt trong sim mà thôi.

  • Sim đại cát: Công thức tính sim thiếu sự chuẩn xác do chỉ sử dụng 4 trong 10 con số của sim để luận giải.
  Chọn số điện thoại hợp tuổi 1989 nói riêng và xem bói số điện thoại hợp phong thủy tại xemvanmenh.net nói riêng cần hội tụ cả 5 yếu tố phong thủy mới mang lại hiệu quả tốt được. Hy vọng với những chia sẻ này quý bạn sẽ tìm được số sim may mắn cho riêng mình.
   
 2. muabantk

  muabantk New Member

  Tham gia ngày:
  16/12/13
  Bài viết:
  20
  Đã được cảm ơn:
  1
  Điểm thành tích:
  3
  Web:
  Tiền:
  29 CR
  mình sinh năm 90 thì nên dùng số điện thoại như nào nhi
   
 3. maingoc9x

  maingoc9x New Member

  Tham gia ngày:
  7/8/15
  Bài viết:
  13
  Đã được cảm ơn:
  2
  Điểm thành tích:
  3
  Tiền:
  14 CR
  Sinh năm 93 thì số điện thoại nào đẹp
   

Chia sẻ trang này